Gợi ý những bản nhạc thai giáo 3 tháng cuối hiệu quả giúp con chào đời khỏe mạnh
Giáo dục sớm

Gợi ý những bản nhạc thai giáo 3 tháng cuối hiệu quả giúp con chào đời khỏe mạnh

Alice Nguyen
Alice Nguyen

09/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Nhạc thai giáo 3 tháng cuối đóng vai trò quan trọng không hề kém cạnh so với các thời điểm khác trong thai kỳ. Vì thế, mẹ bầu cần sáng suốt chọn lọc những bản nhạc thai giáo thật hay để con luôn được khỏe mạnh, chuẩn bị cho quá trình chào đời sắp tới.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích của việc nghe nhạc thai giáo ba tháng cuối thai kỳ

Khác với những giai đoạn phát triển khác, trong tam cá nguyệt thứ 3 thai nhi đang tiếp tục hoàn thiện và tăng trưởng mạnh mẽ các cơ quan trọng cơ thể, đặc biệt là thần kinh và não bộ. 

Nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối đem lại rất nhiều lợi ích (Ảnh:Lovepik.com)

Ở những tháng cuối thai kỳ, hệ thống thần kinh của bé đã tương đối hoàn chỉnh nên có thực hiện được một số động tác như nuốt, mút tay, vặn mình,... Mẹ có thể dễ dàng cảm nhận được và sẽ phản ứng lại với những kích thích đó. Vì thế, thai giáo 3 tháng cuối rất quan trọng, để trẻ hoàn thiện tốt về thần kinh và trí não. Đây chính là những hành trang phát triển trí lực để con sẵn sàng chào đón một thế giới hoàn toàn mới.

Những lợi ích của việc nghe thai giáo 3 tháng cuối có thể kể đến như: 

Kích thích đến sự phát triển trí tuệ của thai nhi

Những âm thanh trầm bổng, sâu lắng khi nghe nhạc thai giáo tháng 9 có thể giúp thai nhi hoàn thiện thể chất, phát triển chỉ số IQ, tăng khả năng sáng tạo, cảm xúc hạnh phúc cho bé.

Nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối giúp gắn kết tình cảm giữa mẹ và bé (Ảnh:Lovepik.com)

Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, nếu thai nhi được nghe nhạc thai giáo trong suốt thai kỳ thì khi trẻ chào đời, mẹ bật những âm thanh đó sẽ gây được sự chú ý cho bé. Điều này chứng minh được rằng, thai giáo đóng vai trò rất quan trọng với bé và giúp con cảm nhận được âm thanh từ sớm.

Kết nối tình mẫu tử

Ngoài giúp trẻ cảm nhận âm thanh từ sớm thì thai giáo còn là sợi dây liên kết tình cảm tuyệt vời giữa mẹ và thai nhi. Vừa nghe nhạc thai giáo, vừa tâm sự thủ thỉ với con chắc chắn thai nhi sẽ cảm nhận được tình cảm, sự yêu thương mà mẹ muốn truyền tải.

Giúp giảm stress và các vấn đề về tâm lý cho mẹ

Nghe nhạc thai giáo tháng cuối không chỉ tốt cho thai nhi mà còn giúp người mẹ giải tỏa được áp lực cũng như tâm lý căng thẳng. Từ đó, giúp mẹ nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, tinh thần lạc quan, vui vẻ và tránh được các bệnh tâm lý như trầm cảm. Vì thế, nghe nhạc thai giáo ở 3 tháng cuối là một giải pháp tuyệt vời để mẹ thư giãn khi làm các công việc áp lực, căng thẳng và có cường đồ công việc cao.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Phụ nữ mang thai do nội tiết tố và cơ thể có nhiều sự thay đổi nên rất dễ dẫn đến tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ nghiêm trọng. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến mẹ và thai nhi.

Nghe nhạc thai giáo thường xuyên giúp hệ thần kinh thư giãn, tinh thần thêm phấn chấn, giúp mẹ dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Giúp giảm thiểu các cơn đau

Ở những tháng cuối thai kỳ, khi thai nhi đã ngày một hoàn thiện và lớn hơn nên bụng bầu sẽ ngày càng to lên khiến mẹ khó di chuyển, khó thực hiện nhiều hoạt động, gây đau lưng, mỏi cơ, tê chân.

Mẹ bầu cần thực hiện đúng các bước nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối (Ảnh:Lovepik.com)

Khi những cơn đau này xuất hiện thì mẹ bầu có thể chọn các bản nhạc thai giáo 3 tháng cuối để thư giãn, giảm thiểu sự xuất hiện của các cơn đau một cách hiệu quả.

Hướng dẫn mẹ các bước nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối

Để việc thực hiện thai giáo 3 tháng cuối hiệu quả, mẹ cần chú ý đến thời gian cũng như cách thức thực hiện hiệu quả. Sau đây, Monkey xin giới thiệu đến mẹ các bước nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối như sau:

 • Chọn tư thế nghe thoải mái: Chuẩn bị ghế ngồi có thể ngả được lưng và đặt đầu nằm hoặc ngồi thoải mái. 

 • Tìm bản nhạc nghe yêu thích: Mẹ nên tìm các bản nhạc phù hợp với tâm trạng có thời lượng ngắn, vì theo khuyến cáo mẹ chỉ nên cho thai nhi nghe từ 15 - 20 phút. Nếu nghe quá nhiều có thể khiến thai nhi cảm thấy mệt mỏi.

 • Nghe với âm lượng phù hợp: Sau khi chọn lựa được bản nhạc thì mẹ cũng chỉ nên bật nhạc với âm lượng vừa đủ nghe. Ở 3 tháng cuối, mẹ nên cho bé nghe nhạc thai giáo hàng ngày, tốt nhất là vào một giờ cố định, có thể là thời gian buổi sáng hoặc buổi tối.

 • Thả lỏng thư giãn: Khi nghe nhạc mẹ hãy thoải mái thư giãn, suy nghĩ về những điều tích cực, hình ảnh tốt đẹp, nghĩ về tương lai sau khi trẻ chào đời.

Khi kết thúc thời gian thực hiện thai giáo thì mẹ bầu nên nằm nghỉ khoảng 5 phút để thai nhi có thể cảm nhận được những âm thanh đó, và giúp mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chuẩn bị đi vào giấc ngủ.

Nên nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối thai kỳ vào thời điểm nào?

Em bé thường ngủ khi mẹ bầu thức, hoạt động và sẽ thường thức và vui đùa khi mẹ đang ngủ hoặc thư giãn. Do đó, để âm nhạc có tác động đến thai nhi tốt nhất thì mẹ nên cho bé nghe nhạc khi bé đang thức và lúc mẹ nghỉ ngơi, thư giãn.

Mẹ nên nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối trước khi đi ngủ (Ảnh:Lovepik.com)

Theo các bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe cho biết, thời điểm lý tưởng để thực hiện thai giáo 3 tháng cuối là buổi tối mẹ thư giãn chuẩn bị đi ngủ, khi mẹ nằm trên giường hoặc thư giãn trong bồn tắm. Việc nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối ở thời điểm này mang lại rất nhiều lợi ích, giúp mẹ giảm mệt mỏi, thả lỏng bản thân, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, sản sinh nhiều hormone hạnh phúc rất tốt cho bé. 

Nếu mẹ bầu vẫn đang đi làm công việc hành chính ở 3 tháng cuối thai kỳ thì mẹ có thể lựa chọn 2 khung giờ thực hiện thai giáo như sau:

 • Khung giờ 7h sáng: Mẹ bầu có thể mở một chút nhạc sôi động để giúp ngày mới có thêm nhiều năng lượng, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, cách thai giáo này  còn có thể giúp con yêu tỉnh dậy làm quen với nhịp sống của gia đình, từ đó sẽ rèn nếp ngủ của con tốt hơn sau khi chào đời.

 • Khung giờ 9h tối: Đây là khoảng thời gian mẹ bầu đã hoàn thành hết công việc trong một ngày nên sẽ có thời gian để thư giãn và tận hưởng những niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Lúc này mẹ cho con nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối với âm thanh êm dịu sẽ giúp cả 2 mẹ con đều dễ dàng đi vào giấc ngủ và có giấc ngủ sâu, ngon lành.

Mẹ có thể nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối vào buổi sáng (Ảnh:Lovepik.com)

Đã có rất nhiều mẹ áp dụng hình thức thai giáo này và từ tuần thứ 3 sau sinh trở đi đã thấy những hiệu quả rõ rệt. Trẻ sau khi được nghe lại những bản nhạc thai giáo trước đó đều rất thích thú và dần dần đi vào giấc ngủ mà không hề quấy khóc, thậm chí nhiều bé còn ngủ xuyên đêm, giúp mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi và thực hiện nhiều các công việc khác.

Lựa chọn nhạc thai giáo 3 tháng cuối theo từng tháng như thế nào? 

Để mẹ hiểu rõ hơn phương pháp thai giáo 3 tháng cuối, cụ thể hơn theo từng tháng, Monkey xin chia sẻ cách lựa chọn bản nhạc theo từng tháng giúp mẹ dễ dàng thực hiện:

Thai giáo tháng thứ 7

Tháng thứ 7 là tháng đầu tiên trong tam cá nguyệt thứ 3. Việc thực hiện thai giáo bằng âm nhạc trong giai đoạn này sẽ giúp trẻ hoàn thiện về chức năng và nhiệm vụ của hệ thần kinh. Khu vực não bộ chuyên xử lý âm thanh, ngôn ngữ được kích hoạt để giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Thai giáo tháng thứ 7 giúp phát triển não bộ (Ảnh:Lovepik.com)

Ngoài việc cho trẻ nghe những bản nhạc không lời ở những thời gian trước thì mẹ có thể hát ru, đọc các câu chuyện cổ tích, truyện hài hước,.... Điều này vừa giúp mẹ bầu giải tỏa sự căng thẳng, vừa giúp não bộ thai nhi phát triển tốt. Ngoài ra, thời điểm này mẹ cũng nên chú ý xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo giúp thai nhi nhận được đầy đủ dinh dưỡng.

Cách thai giáo tháng thứ 8

Ở tháng thứ 8 của thai kỳ, việc thực hiện thai giáo cần ưu tiên về cảm xúc, ngôn ngữ để thai nhi phát triển khả năng ghi nhớ, tư duy và phát triển não bộ. Đây là bước vô cùng quan trọng giúp bé có thể xây dựng nền tảng vững chắc học về một ngôn ngữ khác sau này.

Mẹ có thể cho con nghe những bài hát tiếng Anh, nhạc cổ điển, nhạc vui nhộn… giúp kích thích sự phát triển thính giác của thai nhi. 

Thai giáo cho thai nhi tháng thứ 9

Có thể khẳng định rằng, tháng thứ 9 chính là thời điểm vô cùng quan trọng cả cả mẹ và bé. Bên cạnh thai giáo âm nhạc với các loại nhạc thiếu nhi, nhạc vui nhộn, nhạc Jazz… thì mẹ cũng có thể kết hợp thêm thai giáo vận động để tăng cường sức khỏe dẻo dai, chuẩn bị cho cuộc vượt cạn sắp tới.

Những bản nhạc thai giáo 3 tháng cuối giúp thai nhi khỏe mạnh, sẵn sàng chào đời

Ở nội dung trên, Monkey đã giới thiệu đến mẹ cách thực hiện và chọn thời điểm trong ngày để thực hiện thai giáo 3 tháng cuối. Theo đó, để việc thai giáo trở nên hiệu quả nhất thì việc chọn lựa những bài nhạc cũng rất quan trọng. Mẹ có thể tham khảo các bản nhạc thai giáo 3 tháng cuối giúp thai nhi khỏe mạnh, sẵn sàng chào đời được Monkey sưu tầm như sau:

Nhạc cổ điển

Nhạc cổ điển có tác dụng kích thích hệ thần kinh và phát triển trí não. Những âm thanh du dương tạo ra các sóng não được lặp đi lặp lại giúp bé hình thành tư duy, nhớ lâu hơn trong tương lai.

Những bản nhạc không lời sẽ giúp mẹ và thai nhi được thư giãn. (Ảnh:Lovepik.com)

Một số bài nhạc cổ điển hay được tuyển chọn mẹ có thể tham khảo là:

 • Carnival of the Animals (Lễ hội của động vật) – Saint-Saëns: Tạo ra những âm thanh êm dịu, vẽ lên một bức tranh về những chú thiên nga dưới nước sẽ giúp mẹ và thai nhi thư giãn rất tốt.

 • Swan Lake (Hồ thiên nga) – Tchaikovsky: Mang đậm chất âm nhạc cổ điển giúp nuôi dưỡng cảm xúc tích cực cho mẹ và bé

 • Peter and the Wolf – Prokofiev: Với âm thanh độc đáo, mới lạ sẽ giúp mẹ có thêm nhiều năng lượng, tràn đầy tích cực để có một khởi đầu ngày mới tốt lành.

 • Für Elise (Quốc trưởng Elise) – Beethoven: Với những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng, giúp truyền cảm hứng và thai nhi sẽ cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ.

Ngoài ra, với những bản nhạc cổ điển, mẹ bầu có thể tham khảo và lựa chọn các bản nhạc: The Beautiful Blue Danube – Strauss, Eine Kleine Nachtmusik – Mozart, The Nutcracker – Tchaikovsky, Water Music – Handel, The Great Escape (Cuộc tẩu thoát vĩ đại) – Elmer Bernstein, Overture to Carmen – Bizet.

Xem thêm: 3 loại nhạc thai giáo 3 tháng đầu giúp mẹ bầu và bé thư giãn thoải mái

Nhạc không lời

Những bản nhạc không lời với những âm thanh trong trẻo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi mẹ thực hiện thai giáo 3 tháng cuối. Mẹ có thể tham khảo một số bản nhạc không lời sau đây:

 • Biển cạn

 • Bản tình cuối

 • Hoài cảm

 • Riêng một góc trời

 • Chiếc lá cuối cùng

 • Xóm đêm

 • Tháng sáu trời mưa

 • Thu hát cho người

 • Em về tinh khôi

 • Phố xa

Nhạc Jazz

Đây là một dòng nhạc có nguồn gốc từ nước Mỹ. Dòng nhạc này được pha trộn giữa nhạc blues và hòa âm trong nhạc cổ điển. Những tiết tấu độc đáo, âm thanh trầm bổng sẽ tạo cảm giác thư thái cho cả mẹ và bé khi nghe. Một số bài hát mẹ có thể tham khảo đó là:

 • Beautiful Girls

 •  Diary Of Love

 • It's Now Or Never

 •  Lost In Paradise

 • Thinking About You

 • You Must Love Me

 • Tears Dry On Their Own

 • Happy Birthday

Nhạc nhẹ

Những bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng sẽ giúp bé cảm nhận một cách trọn vẹn về tình yêu thương của gia đình, đồng thời đem lại cảm giác bình yên, giúp cả mẹ và bé đều dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Những bài hát thiếu nhi vui nhộn sẽ khiến bé thấy thích thú. (Ảnh:Lovepik.com)

Mẹ có thể chọn lọc và chọn các bản nhạc sau đây:

 • Nhạc không lời

 • Nhạc quê hương

 • Nhạc trữ tình

 • Nhạc hát ru

Với những bản nhạc tiếng Anh, mẹ bầu có thể lựa chọn các bài hát như: Sleep tight, Beautiful dreamer, Hush little baby.

Nhạc thiếu nhi

Với nhạc thiếu nhi, mẹ có thể đan xen các bài hát có lời tiếng Việt và tiếng Anh với những âm thanh vui nhộn, giai điệu nhẹ nhàng chắc chắn bé sẽ cảm thấy thích thú và vô cùng hạnh phúc.

 • Baby Shark: Đây là một bài hát nói về những thành viên trong gia đình nhà cá mập. Với những âm thanh vui nhộn thì bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

 • Twinkle twinkle little star: Bài hát này có giai điệu vui tươi, lời bài hát đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ và bé dễ thư giãn và đi vào giấc ngủ ngon.

 • Lullaby – Dixie Chicks: Bài hát được thể hiện qua tiếng đàn guitar rất nhẹ nhàng kết hợp với âm thanh của người hát giúp mẹ nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và xóa tan mệt mỏi.

Nhạc vui nhộn

Những bài nhạc có âm thanh vui nhộn rất phù hợp để mẹ thực hiện thai giáo 3 tháng cuối. Với loại nhạc vui nhộn mẹ có thể mở cho con nghe các bản nhạc thiếu nhi có âm thanh vui vẻ từ các bạn nhỏ, cỏ cây, thiên nhiên. Một số bài hát mẹ có thể tham khảo là:

 • Quả gì

 • Cả nhà thương nhau

 • Liên khúc tập thể dục buổi sáng

 • Năm chú vịt con

 • Trái đất này là của chúng mình

 • Bé tập đánh răng 

Ngoài âm nhạc thì mẹ có thể bật cho bé nghe thêm các truyện và sách nói, bài hát tiếng Anh của Monkey Stories để giúp bé hình thành tư duy và phát triển ngôn ngữ từ sớm. Đây là một ứng dụng điện thoại giúp mẹ thực hiện thai giáo hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian và đem lại được rất nhiều tiện ích.

Sách, truyện nói Monkey giúp con yêu thích học ngoại ngữ từ sớm. (ảnh Monkey)

4 lưu ý khi nghe nhạc thai giáo 3 tháng cuối

Tuy rằng, thai giáo 3 tháng cuối rất cần thiết và quan trọng, nhưng mẹ cũng cần lưu ý đến một số vấn đề để việc thực hiện thai giáo hiệu quả và con yêu sẽ cảm nhận trọn vẹn sự yêu thương mà cha mẹ gửi tặng. Theo đó, mẹ cần chú ý:

Điều chỉnh âm lượng phù hợp

Mẹ không nên mở nhạc thai giáo với âm lượng quá lớn, bởi điều này có thể ảnh hưởng đến thính giác của bé. Thực tế, lượng nước ối trong cơ thể người mẹ có khả năng khuếch đại âm thanh, do đó mẹ chỉ cần mở với âm lượng vừa phải thì bé vẫn nghe và cảm nhận được.

Thời gian nghe nhạc

Mỗi lần thực hiện thai giáo thì mẹ chỉ nên thực hiện từ 15 - 20 phút. Mẹ nên tránh nghe nhạc trong thời gian quá dài sẽ khiến mẹ và bé cảm thấy mệt mỏi, thậm chí trẻ sẽ phản kháng lại rất mạnh vì mẹ đã phá vỡ giấc ngủ của bé.

Mẹ nên cố định thời gian thực hiện thai giáo cho bé. (Ảnh:Lovepik.com)

Cố định giờ nghe nhạc

Mẹ nên thực hiện cố định thai giáo để tạo thói quen tốt cho bé. Bên cạnh đó, mẹ có thể tăng tần suất lên 2, 3 lần 1 ngày thực hiện thai giáo cho bé.

Trò chuyện cùng bé khi nghe nhạc

Khi vừa nghe nhạc, đọc sách sẽ giúp quá trình thai giáo của bé trở lên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó,vừa thực hiện thai giáo, vừa tâm sự cùng con sẽ tăng thêm sự gắn kết tình cảm cho cả gia đình.

Có thể nói, nhạc thai giáo 3 tháng cuối đóng một vai trò quan trọng không kém cạnh so với các thời điểm trước đó. Nếu mẹ thực hiện thai giáo đúng sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh, tăng khả năng tư duy sáng tạo rất tốt trong tương lai. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm mẹ chuẩn bị vượt cạn nên cần nuôi dưỡng cảm xúc, thư giãn, thoải mái để chuẩn bị cho quá trình chào đón con tốt nhất. Vì thế, đừng bỏ qua những lợi ích tuyệt vời của thai giáo 3 tháng cuối và những câu truyện, bài hát hay từ ứng dụng Monkey mẹ nhé!

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online