zalo
Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng – Hướng dẫn thực hiện chi tiết cho ba mẹ
Giáo dục sớm

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng – Hướng dẫn thực hiện chi tiết cho ba mẹ

Alice Nguyen
Alice Nguyen

02/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Glenn Doman là một trong những cách giáo dục sớm cho trẻ 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay. Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng có thể thực hiện dễ dàng ngay tại nhà, bố mẹ không cần mất nhiều thời gian dạy mà vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Glenn Doman là gì?

Glenn Doman là một phương pháp giáo dục sớm áp dụng cho trẻ trong độ tuổi sơ sinh đến 6 tuổi. Chương trình này mang đến khả năng phát triển não phải và lưu giữ hình ảnh nguyên mảng. Từ đó, giúp con học tập và tiếp nhận thông tin về từ, lượng, thế giới xung quanh một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Glenn Doman là một phương pháp giáo dục sớm cho trẻ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phương pháp này tạo ra những kích thích não bộ, giúp con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tư duy, trí tuệ, cảm xúc cũng như tính kiên trì, bền bỉ. Tất cả đều là những hành trang vô cùng cần thiết mà ba mẹ cần phải trang bị cho con trong tương lai.

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng Glenn Doman được thực hiện chủ yếu tại nhà. Chính vì vậy, cha mẹ sẽ là những người thầy đầu tiên của con. Từ đó, giúp bé làm quen sớm và nhận biết về thế giới xung quanh một cách tự nhiên nhất.

Vì sao nên áp dụng phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng?

Bộ não con người khi mới sinh chỉ chiếm 25% trọng lượng não của người trưởng thành bình thường. Đến năm 6 tuổi, não bộ trẻ về cơ bản đã hoàn thiện đến 90%. Vì vậy, giai đoạn từ khi sinh ra cho đến 6 tháng tuổi được xem là thời điểm tiếp nhận thông tin, kiến thức nhanh nhất của. Do đó, ba mẹ cần phải biết cách tận dụng giai đoạn vàng phát triển não bộ này của con. 

Glenn Doman giúp trẻ ghi nhớ toàn thông tin nhanh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đây cũng là lý do chính lý giải vì sao các bậc phụ huynh nên chọn phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng. Ngoài ra, ở độ tuổi này mắt bé giống như một chiếc máy ảnh thu nhỏ có khả năng ghi nhớ toàn bộ thông tin, hình ảnh vô cùng nhanh chóng với tốc độ 1 hình/giây.

Đặc biệt, trẻ còn có thể ghi nhớ được thông tin rất lâu mà không cần phải nỗ lực hay cố gắng quá nhiều. Bên cạnh đó, phương pháp này còn kích thích não bộ ưu tiên phát triển và trở thành thế mạnh của con sau này.

Trường hợp, não bộ không được kích hoạt thì những tiềm năng đó sẽ tự động “tắt đi”, nhường chỗ cho tiềm năng khác. Vì vậy, nếu cha mẹ bỏ lỡ giai đoạn phát triển vàng này, trẻ vĩnh viễn mất đi mọi thứ.

Do đó, bạn hãy tích cực tạo ra kích thích có lợi cho con hoặc thường xuyên cho con nghe nhạc, vận động, tiếp xúc nghệ thuật, thể thao,… Từ đó, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện tư duy cũng như thể chất.

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng dạy trẻ những gì?

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng không khắt khe về độ tuổi, nên cha mẹ có thể dựa vào giai đoạn phát triển để giúp trẻ có được những bài tập phù hợp nhằm kích thích tiềm năng trong con. Ngoài ra, Glenn Doman còn dạy bé nhận biết thế giới quanh mình cùng với những bài học cơ bản, thú vị nhất.

Glenn Doman giúp kích thích tiềm năng trong con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dạy trẻ biết đọc sớm

Với Glenn Doman, cha mẹ có thể dễ dàng dạy con biết đọc từ vựng bằng cách tráo thẻ. Nếu duy trì thói quen hàng ngày, sẽ giúp trẻ ghi nhớ nhanh và nắm được 200 từ đơn. Từ đó, bé sẽ tự ghép những chữ đã học thành từ cụm từ và cả câu một cách cực dễ dàng. 

Chương trình này sử dụng bộ thẻ chữ để dạy cho bé, cha mẹ có thể mua sẵn hoặc tự làm. Bộ giáo cụ đẹp mắt, đều màu, kích thước chuẩn sẽ kích thích hứng thú cũng như sự yêu thích của con.

Dạy trẻ nhận biết mọi thứ về thế giới xung quanh

Trẻ nhỏ luôn hiếu kỳ và tò mò với thế giới xung quanh, từ các loài hoa, động vật, phương tiện giao thông,… Vì vậy, bộ thẻ Thế giới xung quanh của phương pháp Glenn Doman sẽ rất hấp dẫn con bởi hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt, thông tin thú vị. Từ đó, giúp bé nhận biết thế giới xung quanh một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chương trình này còn cung cấp lượng lớn kiến thức phổ thông, giúp bé hiểu rộng, biết sâu. Qua đó, vận dụng não bộ để tư duy và ngày càng phát triển thông minh, lanh lợi hơn.

Bộ thẻ Glenn Doman dạy trẻ nhận biết mọi thứ về thế giới xung quanh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dạy Trẻ Học Toán

Có thể bạn chưa biết, trẻ nhỏ thật sự rất thích học toán nhưng không phải theo cách khô khan của người lớn. Dưới 3 tuổi, bé đã có năng lực nhận diện về số lượng cực kỳ nhanh và chính xác.

Vì vậy, với bộ thẻ toán Glenn Doman cha mẹ có thể dạy con học toán một cách hiệu quả hơn để bé “học mà chơi, chơi mà học”. Chỉ sau vài lần thực hiện, trẻ sẽ biết cách làm toán những phép tính cộng, trừ, nhân, chia cơ bản.

Những hoạt động này sẽ giúp bé tư duy và nắm được bản chất của toán học là lượng chứ không phải các con số ký hiệu. Điều này cũng kích thích năng lực tư duy, logic, sáng tạo và giải quyết vấn đề của não bộ trẻ.

Dạy trẻ vận động

Bên cạnh việc phát triển tư duy, trí nào thì trẻ nhỏ cũng rất cần có một thể chất khỏe mạnh. Ngay từ lúc sinh ra bé đã có những hoạt động như khua chân múa tay, không ngừng nghỉ.

Do đó, thay vì để trẻ tự chơi, tự hoạt động một mình, cha mẹ nên hướng dẫn và tham gia cùng con. Glenn Doman gợi ý cho phụ huynh những bài tập phát triển vận động phù hợp với độ tuổi và thể chất của trẻ.

Nguyên tắc áp dụng phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng tuổi

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng được áp dụng tại hơn 180 quốc gia trên thế giới và đã chứng minh tính khả thi cũng như hiệu quả trong quá trình giáo dục. Phương pháp này tập trung vào việc kích thích trí thông minh của bé ở cả 2 bán cầu não.

Để áp dụng hiệu quả, bạn cần nắm được các quy tắc của phương pháp. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Glenn Doman giúp cha mẹ dạy trẻ một cách dễ dàng ngay tại nhà. Tuy nhiên, để có thể áp dụng một cách hiệu quả nhất, phụ huynh cần nắm được những quy tắc sau:

Bắt đầu càng sớm càng tốt

Ba mẹ nên áp dụng phương pháp Glenn Doman để dạy trẻ càng sớm càng tốt, thời điểm phù hợp nhất là từ 3-6 tháng tuổi. Bởi độ tuổi này trẻ dễ bị hấp dẫn bởi những thứ mới lạ từ thế giới xung quanh. Cha mẹ cần vận dụng khéo léo các kỹ năng cũng như cách truyền cảm hứng để thu hút con hơn.

Duy trì sự thích thú khi học

Trẻ nhỏ không có khái niệm khó hay dễ mà chỉ là thích hay không thích. Nếu thích bé sẽ tiếp thu rất nhanh và ngược lại sẽ rất khó để truyền đạt và tiếp thu. Vì vậy, việc duy trì hứng thú của con trong các buổi học là điều vô cùng quan trọng cha mẹ cần phải làm. 

Ngoài ra, bạn cũng nên cổ vũ, động viên và khen ngợi để khích lệ bé. Cha mẹ tuyệt đối không đe dọa hay lớn tiếng với con, thay vào đó hãy nhẹ nhàng, ân cần chỉ dạy bé.

Bạn không nên phạt khi con thiếu tập trung, cũng đừng thưởng quà bánh khi con học tốt. Phần thưởng hợp lý nhất cho bé là những cái ôm, nụ hôn từ tình yêu thương của cha mẹ.

Tôn trọng con

Dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều cần được tôn trọng, vì vậy, bạn không nên ép buộc con học khi mệt, buồn ngủ hay đói. Thời điểm tốt nhất để bé học là sau khi ngủ dậy, đã vệ sinh, thay tã và ăn no.

Bạn không nên ép buộc con học khi mệt, buồn ngủ hay đói. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cha mẹ nên cố định thời gian học trong ngày để trẻ quen dần và tạo thói quen học tập. Ngoài ra, bạn hãy tôn trọng nhu cầu thể chất cũng như nhu cầu được nghỉ ngơi của con, bằng cách tạm hoãn chương trình học cho đến khi bé khỏe trở lại.

Chỉ nên bắt đầu buổi học khi trẻ đã sẵn sàng, vui vẻ và muốn tham gia trò chơi học tập chính là cách tôn trọng mong muốn, cảm xúc của con. Nếu bé không muốn học, bạn đừng cố gắng ép buộc, bởi khi ấy điều bạn nhận lại chỉ là sự khó chịu, không hợp tác.

Chỉ dạy khi bạn và bé cảm thấy vui vẻ, thoải mái

Cha mẹ hãy biến việc học tập của con như một niềm vui chứ không phải là nhiệm vụ. Điều này sẽ khiến bé hứng thú và yêu thích và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

Vai trò của cha mẹ quyết định khá lớn đến sự thành công của phương pháp giáo dục này. Tuy nhiên, bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc của con nhiều hơn, trong khi bản thân mới là người người dẫn dắt bé. Vì vậy, cha mẹ không nên bước vào buổi học của con với một tâm trạng buồn bã, âu lo, tức giận hay khó chịu.

Chỉ nên dạy trẻ học khi bạn và bé cảm thấy vui vẻ, thoải mái. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tạo môi trường học tập thoải mái, yên tĩnh

Môi trường học tập tốt nhất dành cho trẻ là không đồ chơi, vật dụng xung quanh hay âm thanh làm con xao nhãng. Cha mẹ nên chuẩn bị cho bé một không gian riêng, yên tĩnh trong phòng để cả hai tập trung hơn với việc dạy và học. 

Gọn gàng, nhất quán 

Nếu cha mẹ chưa tự tin để dạy bé thì có thể tự luyện tập vài lần trước gương cho thuần thục để tránh luống cuống làm rơi thẻ khiến con mất tập trung và giảm đi hứng thú học tập đấy. Ngoài ra, việc sử dụng ngôn từ nhất quán trong suốt quá trình dạy, đặc biệt là toán học sẽ giúp trẻ dễ hiểu, tiếp thu nhanh hơn.

Xem thêm: Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tuổi – Giúp con rèn luyện tư duy, vận động dễ dàng

Dừng trước khi con muốn dừng

Một sai lầm dễ mắc phải nhất trong những nguyên tắc vàng của phương pháp Glenn Doman mà rất nhiều cha mẹ mắc phải khi dạy con đó là: Bé chán nản, không tập trung và không chịu hợp tác. Điều này có thể là do cha mẹ hơi nóng vội, muốn con học nhiều, nhanh hơn, dẫn đến sự máy móc, làm theo chương trình mà ít quan tâm đến cảm nhận, lấy con làm trung tâm. 

Vì vậy, nếu bé có dấu hiệu chán học, điều mà bạn cần làm trước tiên đó là giảm số lượng thẻ. Bên cạnh đó, hãy quan sát con trong quá trình tráo thẻ và dừng trước khi con muốn dừng.

Hành động này không chỉ kích thích trí tò mò của trẻ mà còn khiến bé háo hức và muốn biết thêm về kiến thức. Từ đó, làm chủ được tính nhất quán của nguyên tắc khiến bé dần khao khát cũng như thích thú và trông chờ đến những giờ học sau để được xem thẻ tiếp.

Trường hợp, con xem xong mà vẫn thích xem nữa thì mẹ hãy tráo hết nội dung buổi học và cất thẻ đi nhé. Điều này nhằm duy trì sự hào hứng chờ đợi để được đến buổi học tiếp theo trong trẻ.

Hướng dẫn cách thực hiện phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng

Năng lực tiếp thu của trẻ ở giai đoạn từ 0-6 tuổi là cực kỳ lớn, nhờ khả năng lưu giữ hình ảnh nguyên mảng của não phải (trẻ chỉ cần 1s để ghi nhớ). Không chỉ sở hữu năng lực học nhanh mà giai đoạn này, việc học tập của bé cũng rất dễ dàng, không cần phải nỗ lực cố gắng.

Cách thực hiện phương pháp Glenn Doman cũng rất đơn giản. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Vì vậy, cách thực hiện phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng cũng rất đơn giản, bản chỉ cần:

Chương trình đọc

Chương trình đọc của phương pháp Glenn Doman bao gồm ba chủ đề và mỗi chủ đề sẽ có 5 từ. Các chủ đề có thể là con vật và loài hoa và bạn có thể dạy con mỗi ngày 10 từ trong hai nhóm này.

Mỗi lần giới thiệu thẻ cho trẻ cha mẹ nên đợi ít nhất 15 giây rồi mới giới chuyển qua thẻ từ tiếp theo. Bạn thực hiện lần lượt hết 10 thẻ như vậy và lặp lại 3 lần/ngày. Đến ngày thứ 5, mỗi chủ đề cha mẹ hãy loại bỏ 1 thẻ rồi thay vào đó 1 từ mới tương ứng.

Thực hiện tương tự điều này đối với tất cả những từ mới thuộc chủ đề đó. Cha mẹ cũng nên dạy bé lần lượt hết chủ đề này mới chuyển sang chủ đề khác.

Phương pháp Glenn Doman bao gồm ba chủ đề và mỗi chủ đề sẽ có 5 từ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chương trình toán

Trẻ từ 3-6 tháng tuổi mỗi lần học cha mẹ chỉ nên dạy 5 chủ đề với 5 thẻ, thời gian tráo thẻ khoản 1-3s/thẻ, tần suất 3 lần/ngày. Bạn hãy bắt đầu dạy trẻ bằng 5 số đầu tiên trong ngày đầu.

Mỗi lần giới thiệu một số cho bé, cha mẹ cũng cần đợi ít nhất 15 giây rồi mới chuyển sang thẻ số tiếp theo. Thực hiện điều này đều đặn 3 ngày/lần, vào ngày thứ hai, bạn hãy giới thiệu 5 thẻ khác.

Đến ngày thứ 5, cha mẹ bỏ 2 thẻ cũ và thêm vào hai số khác. Bạn tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi đủ số từ 1 đến 100. Một điểm phụ huynh cần lưu ý đó là luôn xáo trộn thẻ trước khi giới thiệu thẻ số cho trẻ.

Sau khoảng một tuần, chắc chắn bé sẽ có được sự  tập trung nhất định, ba mẹ hãy tăng dần số lượng thẻ lên. Ngoài ra, trong quá trình thao tác bạn cũng cần tạo thói quen học với thẻ cho con và tăng dần cho tới khi đạt 25 thẻ mỗi ngày là đủ.

Dạy tiếng mẹ đẻ và toán học cho trẻ ở những năm tháng đầu đời là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đối với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc trang bị tiếng anh cho bé cũng cực kỳ cần thiết.

Monkey mang đến cha mẹ và bé nhiều chương trình học tiếng anh hay. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hiểu được điều này, Monkey Edu mang đến cha mẹ chương trình học tiếng Anh cho trẻ từ 0-10 tuổi Monkey Junior. Ứng dụng này giúp kích thích sự phát triển đồng đều cả 2 bán cầu não của trẻ trong giai đoạn phát triển vàng.

Ngoài ra, con sẽ được làm quen với tiếng Anh sớm thông qua việc tráo thẻ từ một cách chuẩn chỉnh, có hệ thống. Từ đó, giúp trẻ biến từ vựng thành trí nhớ vĩnh cửu cũng như tạo hứng thú và tăng tốc độ học hỏi và khả năng ghi nhớ trong con.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng tuổi đã hỗ trợ cha mẹ rất nhiều trong quá trình trẻ học. Tuy nhiên, để có thể phát huy được hết hiệu quả, cha mẹ cần lưu ý một số điểm sau nhằm giúp bé tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng.

Cha mẹ nên chú ý biểu hiện, thái độ của con trước khi bắt đầu học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Cha mẹ cần phải học cách thay đổi ngữ điệu sao cho phù hợp để tạo hứng thú học tập cho trẻ.

 • Dừng bài học khi con còn hứng thú.

 • Phụ huynh hãy rèn luyện thao tác tráo thẻ thật nhanh đảm bảo từ 1-3s/thẻ.

 • Thẻ học của bé phải được làm từ chất liệu chuẩn để đảm bảo tốc độ lật thẻ.

 • Sau khoảng 5 lần tráo thẻ ba mẹ nên dừng lại và động viên khích lệ con. Cũng có thể coi đây như là thời gian thư giãn của cả hai.

 • Tôn trọng tâm trạng, cảm xúc của con mỗi khi học. Để nắm bắt được điều này, cha mẹ nên chú ý biểu hiện, thái độ của con trước khi bắt đầu học.

 • Ba mẹ nên tạo điều kiện học tập tốt nhất cho bé bằng địa điểm yên tĩnh, thoáng đãng, thoải mái. 

 • Nên chọn thẻ với đa dạng chủ đề nhưng gần gũi với trẻ. Ví dụ: Nếu ba mẹ sống ở nông thôn thì có thể chọn cho bé chủ đề cây, hoa, con vật. Còn ở thành phố thì chủ đề nhà máy, xe cộ, công viên, nghề nghiệp sẽ gần gũi với con hơn.

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng khác gì với những nhóm tuổi khác?  

Tại sao phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng lại được khuyến khích thực hiện nhiều hơn thay vì những độ tuổi khác. Lý do chính là, đây được xem là giai đoạn vàng giúp kích thích sự phát triển não phải cũng như trí thông minh, khả năng tiềm ẩn bên trong não bộ của bé.

6 tháng tuổi là giai đoạn vàng giúp kích thích sự phát triển não. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trẻ dưới 5 tuổi sẽ khát khao nhiều hơn trong việc tìm hiểu số lượng thông tin lớn. Còn dưới 4 tuổi, việc tiếp nhận thông tin của trẻ càng dễ dàng, hiệu quả hơn. Dưới 2 tuổi là thời điểm bé sẽ tiếp thu kiến thức đơn giản và hiệu quả nhất.

Vì vậy, cha mẹ hãy loại bỏ ngay suy nghĩ rằng “Con mình còn quá nhỏ để học”. Thay vào đó, bạn hãy tận dụng từng phút, từng giây và đừng lãng phí bất kỳ cơ hội phát triển nào của con.

Giáo sư Glenn Doman cũng từng nói, phương pháp này được bắt đầu càng sớm càng tốt. Bởi giai đoạn trẻ 6 tháng tuổi, khả năng tiếp thu và học hỏi nhanh hơn, nên cha mẹ hãy áp dụng để dạy con ngay khi có thể. 

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng tuổi rất dễ tiếp cận, dễ thực hành và cha mẹ có thể tự dạy cho trẻ ngay tại nhà. Mong rằng, qua những thông tin trên, các ba mẹ có thể nắm được một số kỹ năng cần thiết để giúp con tạo lập thói quen và tiếp cận tri thức hiệu quả nhất. Ngoài ra, phụ huynh cũng đừng quên ghé thăm trang web chính thức của Monkey để cập nhập liên tục những thông tin bổ ích và mới nhất về các chương trình học dành cho bé.

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online