10+ truyện thai giáo tháng thứ 8 cho bé yêu trong bụng mẹ vui khỏe
Giáo dục sớm

10+ truyện thai giáo tháng thứ 8 cho bé yêu trong bụng mẹ vui khỏe

Phương Đặng
Phương Đặng

15/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Thai giáo là một trong những cách dạy con trong bụng mẹ được nhiều phụ huynh áp dụng nhất. Đặc biệt, tháng 8 được xem là “thời điểm vàng” để bắt đầu thai giáo. Bài viết dưới đây Monkey sẽ giới thiệu đến bố mẹ những truyện thai giáo tháng thứ 8 hay cho con yêu.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Vì sao nên đọc truyện thai giáo cho thai nhi tháng thứ 8?

Theo các nghiên cứu, thai nhi tháng thứ 8 đã có thính giác rất nhạy. Lúc này bé có thể hiểu và phản ứng lại những âm thanh bên ngoài. Vì thế, thai giáo vào tháng thứ 8 mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực. Cụ thể như sau:

 • Tình cảm của hai mẹ con thêm gắn kết. 
 • Giúp em bé quen giọng nói của mẹ. Khi quen với giọng mẹ, con yêu khi chào đời sẽ ngay lập tức nhận ra đâu là mẹ của mình. 
 • Tạo cho bé một vốn từ khổng lồ. Vì đã có sẵn nền tảng nên sau này con sẽ học nói rất nhanh cũng như có tư duy học tập tốt. 
 • Giúp bé hình thành những tính cách tốt và trở lại con ngoan trò giỏi. 
 • Mang đến tinh thần tích cực, thoải mái cho cả mẹ và con. 

Truyện thai giáo tháng thứ 8 mang đến nhiều hiệu quả tích cực. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hướng dẫn cách chọn và đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 cho bé

Quá trình thai giáo bằng truyện đọc vốn không khó nhưng lại không dễ. Để thai giáo mang lại hiệu quả tốt nhất bố mẹ nên chú ý đến cách chọn và đọc truyện cho bé. Dưới đây Monkey sẽ chia sẻ một số “mẹo” hữu ích về thai giáo cho thai nhi 8 tháng. 

Cách chọn lọc truyện thai giáo cho bé tháng thứ 8

Bố mẹ nên ưu tiên cho con nghe những truyện thai giáo tháng thứ 8 mang chủ đề gia đình, bài học cuộc sống với giọng văn đơn giản nhưng nhiều ý nghĩa. Điều này sẽ giúp bé có sẵn một tư tưởng về cách đối nhân xử thế. Nhờ đó sau này con yêu sẽ trở thành người tốt và dễ dạy dỗ hơn. 

Ngoài các câu chuyện văn xuôi bố mẹ cũng có thể cho con nghe thơ, ca dao, tục ngữ, vè. Những thể loại này cũng mang lại nhiều lợi ích cho bé yêu. 

Bố mẹ cần chú ý đến cách nội dung và cách đọc truyện khi thai giáo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ứng dụng VMonkey có hơn 750 truyện tranh tương tác, hơn 350 sách nói tiếng Việt xoanh quanh các chủ đề quen thuộc như ngụ ngôn cổ tích, gia đình bạn bè, thiên nhiên, động vật... không chỉ giúp các bạn nhỏ xây dựng nền tảng tiếng Việt vững chắc mà còn giúp các mẹ bầu rất nhiều trong quá trình thai giáo bằng truyện. 

Kho truyện tranh đồ sộ trên VMonkey. (Ảnh: Monkey)

>>> Mẹ có thể tham khảo chi tiết VMonkey và nhận tư vấn miễn phí: TẠI ĐÂY

Đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 đúng cách như thế nào

Thứ nhất và cũng là quan trọng nhất, dù người kể là ai thì mẹ bầu hãy cố gắng giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ vì cảm xúc của mẹ sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của con. Trong khi đọc/nghe truyện mẹ có thể ngồi trên ghế có chỗ tựa hoặc nằm trên nệm êm. 

Thứ hai, trong khi kể chuyện bố mẹ nên thường xuyên xoa bụng con như một cách tương tác. Điều này cũng giúp con cảm nhận tình yêu của bố và mẹ. 

Thứ ba, đừng nên đọc cho con quá nhiều truyện trong một lần vì em bé sẽ bị “ngộp kiến thức”. Tốt nhất bố mẹ chỉ nên đọc từ 15-30 phút, mỗi ngày đọc 2-3 lần một ngày. 

Thứ tư, hãy cố gắng đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 truyền cảm nhất có thể. Em bé sẽ dễ tiếp thu và hiểu truyện hơn so với cách đọc suông, không cảm xúc. 

10+ Mẩu truyện ngắn thai giáo tháng thứ 8 cho con khỏe mẹ vui

Dưới đây là một số mẩu truyện ngắn phù hợp để thai giáo tháng thứ 8 dành cho mẹ bầu.

Truyện thai giáo số 1 - Sự tích dưa hấu

Ngày xưa, Vua Hùng Vương thứ 18 có nuôi một đứa trẻ thông minh khôi ngô, đặt tên là Mai Yển, hiệu là An Tiêm.

Lớn lên, vua cưới vợ cho An Tiêm, và tin dùng ở triều đình. Cậy nhờ ơn Vua cha, nhưng An Tiêm lại kiêu căng cho rằng tự sức mình tài giỏi mới gây dựng được sự nghiệp, chứ chẳng nhờ ai. Lời nói này đến tai vua, vua cho An Tiêm là kẻ kiêu bạc vô ơn, bèn đày An Tiêm cùng vợ con ra một hòn đảo xa, ở ngoài biển Nga Sơn (Thanh Hoá, Bắc Việt).

Người vợ là nàng Ba lo sợ sẽ phải chết ở ngoài cù lao cô quạnh, nhưng An Tiêm thì bình thản nói: “Trời đã sinh ra ta, sống chết là ở Trời và ở ta, việc gì phải lo”.

Câu chuyện SỰ TÍCH DƯA HẤU. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hai vợ chồng An Tiêm cùng đứa con đã sống hiu quạnh ở một bãi cát, trên hoang đảo. Họ ra sức khai khẩn, trồng trọt để kiếm sống. Một ngày kia, vào mùa hạ, có một con chim lạ từ phương tây bay đến đậu trên một gò cát. Chim nhả mấy hạt gì xuống đất. Được ít lâu, thì hạt nảy mầm, mọc dây lá cây lan rộng.

Cây nở hoa, kết thành trái to. Rất nhiều trái vỏ xanh, ruột đỏ. An Tiêm bảo vợ: “Giống cây này tự nhiên không trồng mà có tức là vật của Trời nuôi ta đó”. Rồi An Tiêm hái nếm thử, thấy vỏ xanh, ruột đỏ, hột đen, mùi vị thơm và ngon ngọt, mát dịu. An Tiêm bèn lấy hột gieo trồng khắp nơi, sau đó mọc lan ra rất nhiều.

Một ngày kia, có một chiếc tàu bị bão dạt vào cù lao. Mọi người lên bãi cát, thấy có nhiều quả lạ, ngon. Họ đua nhau đổi thực phẩm cho gia đình An Tiêm. Rồi từ đó, tiếng đồn đi là có một giống dưa rất ngon ở trên đảo. Các tàu buôn tấp nập ghé đến đổi chác đủ thứ vật dụng và thực phẩm cho gia đình An Tiêm. Nhờ đó mà gia đình bé nhỏ của An Tiêm trở nên đầy đủ, cuộc sống phong lưu.

Vì chim đã mang hột dưa đến từ phương Tây, nên An Tiêm đặt tên cho thứ trái cây này là Tây Qua. Người Tàu ăn thấy ngon, khen là “hẩu”, nên về sau người ta gọi trại đi là Dưa Hấu.

Ít lâu sau, vua sai người ra cù lao ngoài biển Nga Sơn dò xét xem gia đình An Tiêm ra làm sao, sống hay chết. Sứ thần về kể lại cảnh sống sung túc và nhàn nhã của vợ chồng An Tiêm, nhà vua ngẫm nghĩ thấy thầm phục đứa con nuôi, bèn cho triệu An Tiêm về phục lại chức vị cũ trong triều đình.

An Tiêm đem về dâng cho vua giống dưa hấu mà mình may mắn có được. Rồi phân phát hạt dưa cho dân chúng trồng ở những chỗ đất cát, làm giàu thêm cho xứ Việt một thứ trái cây danh tiếng. Hòn đảo mà An Tiêm ở, được gọi là Châu An Tiêm.

Truyện thai giáo số 2 - Sự tích bông hoa cúc trắng 

Ngày xưa có một cô bé sống cùng mẹ trong một túp lều tranh dột nát nhưng đó là một bé gái vô cùng hiếu thảo.

Thật không may mẹ của cô bé lại bị bệnh rất nặng nhưng vì nhà nghèo nên ko có tiền mua thuốc chữa, và cô bé vô cùng buồn bã.

Một lần đang ngồi khóc bên đường bỗng có một ông lão đi qua thấy lạ bèn đừng lại hỏi khi biết sự tình ông già nói với cô bé :

- Cháu hãy vào rừng và đến bên gốc cây cổ thụ to nhất trong rừng hái lây một bông hoa duy nhất trên đó. Bông hoa ấy có bao nhiêu cánh thì tức là mẹ cháu sống được bằng đấy ngày.

Câu chuyện SỰ TÍCH BÔNG HOA CÚC TRẮNG. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cô bé liền vào rừng và rất lâu sau mới tìm thấy bông hoa trắng đó. Phải khó khăn lắm cô mới trèo lên được để lấy bông hoa. Nhưng khi đếm chỉ có một cánh hai cánh ba cánh bốn cánh. Chỉ có bốn cánh hoa là sao chứ? Chẳng nhẽ mẹ cô chỉ sống được bằng đấy ngày thôi sao? Không đành lòng cô liền dùng tay xé nhẹ dần từng cánh hoa lớn thành những cánh hoa nhỏ và bông hoa cũng theo đó mà nhiều cánh dần lên nhiều đến mức không còn đếm được nữa. Từ đó người đời gọi bông hoa ấy là bông hoa cúc trắng để nói về lòng hiếu thảo của cô bé đó dành cho mẹ mình.

Khám phá 750+ truyện tranh tương tác, 350+ sách nói thuộc nhiều chủ đề thú vị như ngụ ngôn cổ tích, gia đình bạn bè, thiên nhiên, động vật... trên ứng dụng VMonkey. 

Truyện thai giáo số 3 - Cáo và Cò 

Trong 1 lần, con cáo và con cò đã có cuộc ghé thăm nhau và chúng dường như rất thân với nhau. Rồi con cáo cũng đã mời cò ăn tối và có một trò đùa nhỏ trước mặt cò là cho súp vào một cái chén cạn .

Con cáo rất dễ dàng để hớp thức ăn, nhưng con cò thì chỉ có thể chấm ướt phần đầu của cái miệng dài. Cuối cùng thức ăn vẫn còn còn nguyên như lúc cò mới bắt đầu ăn.

Câu chuyện CÁO VÀ CÒ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cáo nói "Tôi xin lỗi, món súp không phải là món bạn yêu thích ư".

"Bạn nên cầu nguyện chứ đừng xin lỗi,". Cò nói "Tôi hy vọng lần sau sẽ sớm tới lượt bạn ghé thăm và ăn tối với tôi nha".

Rồi một ngày được định sẵn cáo sẽ tới thăm cò. Nhưng khi họ ngồi xuống bàn thì tất cả đồ ăn cho buổi tối của họ như được đựng trong một cái lọ có cổ rất dài với miệng hẹp.

Cáo không thể thưởng thức. Vì vậy tất cả những điều mà anh ta có thể làm là liếm bên ngoài cái lọ.

"Tôi sẽ không xin lỗi vì bữa tối." Cò nói.

Truyện thai giáo số 4 - Bàn tay vàng 

Ngày xửa ngày xưa, có một người đàn ông tham lam sống ở thị trấn nhỏ nọ. Người đàn ông này vô cùng giàu và có một niềm say mê đặc biệt với vàng cùng những thứ lạ mắt. Mặt khác, ông ta cũng rất yêu thương con gái duy nhất của mình hơn bất cứ điều gì trên đời.

Một ngày nọ, người đàn ông tình cờ gặp một nàng tiên khi mái tóc của nàng tiên nữ ấy đang mắc kẹt vào một nhánh cây. Không suy nghĩ nhiều, người đàn ông liền lao đến và giúp đỡ nàng tiên.

Ngay sau đó, lòng tham nổi dậy, ông ta lập tức yêu cầu nàng tiên đáp lại sự giúp đỡ bằng việc ban cho ông một điều ước. Người đàn ông ước rằng tất cả những gì ông ta chạm vào đều sẽ hóa thành vàng. Vị tiên nhận lời.

Sau khi có được điều ước, người đàn ông tham lam vội vã về nhà để cho vợ và con thấy điều kỳ diệu mà mình có được. Khi ông ta vừa đến nhà, cô con gái yêu chạy ra đón và vô tình chạm vào tay cha. Ngay lập tức, toàn thân cô hóa thành vàng. Người đàn ông lúc này vô cùng hối tiếc về ước muốn sai lầm kia và dành quãng đời còn lại để tìm kiếm nàng tiên đã ban cho mình điều ước đó.

Truyện thai giáo số 5 - Bà lão và bình rượu 

Một bà lão tìm thấy một bình rượu không trước đây đựng đầy rượu ngon lâu năm mà vẫn còn lưu lại được mùi hương thơm ngát của rượu ngon ấy.

Bà lão thèm thuồng ghé mũi vào chiếc bình ngửi nhiều lần, dốc bình lên rồi nghiêng xuống và nói: “Ôi ngon làm sao! Rượu trong bình này chắc hẳn ngon tuyệt, đến khi cạn rồi vẫn còn để lại trong bình một mùi hương thơm phức!”.

ĐỪNG BỎ LỠ!! Các giải pháp giúp con phát triển toàn diện về tư duy và ngôn ngữ. Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Truyện thai giáo số 6 - Khỉ và cá sấu 

Ngày xưa, có một con khỉ sống trên một cây cao lớn. Nó làm bạn với một con cá sấu sống ở dòng sông gần đó. Mỗi ngày, con khỉ sẽ hái những quả táo ngon ở trên cây và đem tặng bạn cá sấu. 

Nhận được quà từ khỉ, cá sấu đem về và ăn chung với vợ mình. Vợ của cá sấu là một người rất tham ăn và muốn ăn cả trái tim của chú khỉ. Nghe mong muốn đó của vợ, cá sấu rất băn khoăn nhưng vẫn làm theo ý vợ.

Câu chuyện KHỈ VÀ CÁ SẤU. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cá sấu đã mời khỉ ngồi trên lưng mình để đưa đi tham quan dòng sông nhưng thật ra nó có ý định giết khỉ và lấy quả tim khi bơi đến giữa dòng. Khi khỉ biết được mưu đồ xấu xa của cá sấu, nó đã nhanh trí nói với cá sấu rằng mình để quả tim ở trên cây. Nếu muốn lấy thì hãy chở nó quay lại. 

Cá sấu tin lời, chở khỉ quay trở lại để lấy quả tim. Thế nhưng, khi đến nơi, khỉ đã thoăn thoắt trèo lên cây và chẳng mấy chốc biến mất. Và thế là, kế hoạch của cá sấu đã hoàn toàn thất bại.

Truyện thai giáo số 7 - Sư tử và chuột nhắt 

 Truyện mở đầu bằng hình ảnh chúa tể sơn lâm đang chợp mắt dưới tán cây xanh mát. Bỗng từ đâu một chú chuột nhắt xuất hiện làm phiền giấc ngủ sư tử. Sư tử thức giấc và khá tức giận, lập tức vồ ngay lấy chuột nhắt. Chuột bèn van xin sư tử tha chết:

– Xin ngài đừng ăn thịt tôi! Nếu thả tôi ra, một ngày nào đó tôi nhất định sẽ trả ơn ngài.

Câu chuyện SƯ TỬ VÀ CHUỘT NHẮT. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Sư tử cười nhạo rồi tha cho chuột đi.

Thế rồi một ngày, sư tử chẳng may lọt vào bẫy của những thợ săn. Dù cố vùng vẫy cách mấy nó cũng không sao thoát khỏi tấm lưới quái ác. Cùng lúc ấy, chú chuột vô tình đi ngang và nhận ra vị ân nhân của mình. Chuột nhanh chóng gặm rách tấm lưới. Nhờ vậy mà chúa sơn lâm đã thoát nạn. Sau đó, cả hai nhanh tức tốc chạy vào rừng sâu. 

Truyện thai giáo số 8 - Chú chim vô duyên 

Có một chú chim không thích ngủ trưa, cứ giờ ngủ trưa là nó lại bay đến trang trại ngay gần đó. Và nó cố tình hót suốt để trêu đám cừu và đám bò sữa:

” Lêu lêu đồ bò sữa ục ịch”

” Cừu ơi sao mà suốt ngày khoác lên mình bộ lông dày thế, nóng quá, nóng quá!”

Đám cừu và đám bò sữa tức lắm nhưng không làm được gì nó vì chim đậu ở tít trên cành cây cao.

Một hôm nọ, khi con chim đang mải mê trêu đám cừu và bò mà không ngờ có một con đại bàng lớn đang định vồ lấy nó. May mà có đám cừu và bò rống lên để báo hiệu, con chim nọ liền cất cánh thật nhanh để trốn con đại bàng.

Từ lần đó, con chim rất hối hận và không trêu ai kiểu đó nữa.

Xem thêm: Tổng hợp truyện thai giáo tháng thứ 7 được ba mẹ kể nhiều nhất

Truyện thai giáo số 9 - Tre ngà 

Ngày xửa ngày xưa, có một bà mẹ sinh được một người con trai. Bà đặt tên là Gióng. Lạ thay Gióng đã ba tuổi mà chẳng nói, chẳng cười, cứ đặt đâu thì nằm đấy.

Thuở ấy nước ta bị giặc xâm chiếm. Vua sai sứ giả đi tìm người tài giỏi ra giúp nước. Nghe loa sứ giả kêu gọi, Gióng bỗng ngồi dậy, thưa với mẹ: “Mẹ ơi! Mẹ ra mời sứ giả vào đây cho con!”. Từ ngày gặp sứ giả, Gióng lớn nhanh như thổi. Cơm ăn mấy cũng chẳng no; cả làng bèn góp gạo nuôi Gióng.

Theo lời Gióng, vua truyền lệnh đúc ngựa sắt, rèn roi sắt, nón và áo giáp sắt khiêng đến cho Gióng. Gióng đứng dậy vươn vai, trở thành một người cao lớn lạ thường. Gióng mặc áo giáp sắt, đội nón sắt, cầm roi sắt, nhảy phốc lên lưng ngựa sắt.

Ngựa hí lên một tiếng dài và phun ra lửa, rồi cùng Gióng phi thẳng đến nơi có quân giặc, đánh cho chúng tơi bời. Roi sắt gãy, Gióng nhổ tre ở bên đường tiếp tục đánh giặc.

Giặc tan tác, tháo chạy. Gióng buông cụm tre xuống. Tre gặp đất tươi tốt trở lại và có màu vàng óng vì đã nhuộm khói lửa chiến trận. Đó chính là giống tre ngà ngày nay vẫn trồng.

Phá xong giặc, Gióng phi ngựa đến núi Sóc Sơn, quay đầu chào tạm biệt quê hương và vái tạ mẹ già. Rồi cả người và ngựa từ từ bay thẳng lên trời. Nhân dân ta nhớ công lao đánh giặc cứu nước của chú bé, gọi chú là Thánh Gióng.

ĐỪNG BỎ LỠ!! Các giải pháp giúp con phát triển toàn diện về tư duy và ngôn ngữ. Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Truyện thai giáo số 10 - Vịt xám không nghe lời mẹ 

Vịt mẹ dẫn Vịt con đi chơi. Trước khi đi, Vịt mẹ dặn:

– Các con phải đi theo mẹ, theo đàn, không được tách ra đi một mình mà con cáo ăn thịt đấy !

Đàn Vịt con vâng dạ rối rít.

Truyện thai giáo tháng thứ 8: VỊT XÁM KHÔNG NGHE LỜI MẸ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Vừa ra khỏi cổng làng, chú Vịt Xám đã quên ngay lời mẹ dặn. Chú lẻn đi chơi một mình, lang thang hết nơi này đến nơi khác. Cuối cùng chú đến một cái ao có rất nhiều tôm cá. Đứng trên bờ nhìn xuống, chú thấy từng đàn cá, tôm bơi lội tung tăng dưới nước. Thỉnh thoảng chú thấy một con tôm cong mình nhảy tanh tách.

Thích quá, chú nhảy xuống mò lấy, mò để. Lúc ăn đã gần no, chú mới nhìn lên chẳng thấy Vịt mẹ đâu cả. Hoảng sợ, chú nhảy lên bờ gọi mẹ ầm ĩ : “Vít… vít… vít”. Gần đấy có một con cáo đang ngủ, nghe tiếng Vịt kêu, Cáo liền nhỏm dậy.

Nó lẩm bẩm

– Chà thịt vịt con ăn ngon lắm đấy ! Hôm nay mình sẽ được một bữa thịt vịt thật là ngon.

Nói rồi Cáo đi nhanh ra phía bờ ao. Khi Cáo vừa ra đến nơi thì cũng là lúc Vịt mẹ tìm thấy Vịt Xám. Trông thấy Cáo, Vịt mẹ vội dẫn Vịt Xám nhảy tùm xuống ao. Thế là Vịt Xám thoát chết.

Từ đấy Vịt Xám không bao giờ dám làm sai lời mẹ dặn.

Đọc truyện thai giáo tháng thứ 8 mang lại rất nhiều lợi ích cho cả con và mẹ. Tuy nhiên để thai giáo có hiệu quả bố mẹ nên lưu ý cách chọn cũng như đọc truyện. Mong rằng những chia sẻ trên đây của Monkey đã giúp các phụ huynh có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Phương Đặng
Phương Đặng

Tôi là Phương - Biên tập viên Content Marketing hơn 3 năm kinh nghiệm đa dạng lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online