zalo
REVIEW chi tiết sách Hành trình thai giáo 280 ngày - Mỗi ngày đọc 1 trang sách
Giáo dục sớm

REVIEW chi tiết sách Hành trình thai giáo 280 ngày - Mỗi ngày đọc 1 trang sách

Alice Nguyen
Alice Nguyen

15/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Trong tất cả những đầu sách nói về nội dung mẹ và bé thì cuốn Hành trình thai giáo 280 ngày - Mỗi ngày đọc 1 trang sách, vốn được nhiều bà mẹ tìm kiếm và chia sẻ hơn cả. Vậy điều gì khiến quyển sách này lại được nhiều bà mẹ yêu thích đến thế? Cùng Monkey tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày phù hợp với những mẹ bầu nào?

Trước khi có ý định đọc cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày bạn nên tìm hiểu nội dung sơ bộ xem cuốn sách thai giáo cho bé và mẹ phù hợp với những đối tượng nào và ai nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ về chúng? 

 • Phụ nữ chuẩn bị mang thai: Phần đầu tiên của cuốn sách là nội dung “Thai giáo ưu việt chuẩn bị cho quá trình mang thai” vì thế những người phụ nữ đang chuẩn bị mang thai nên bắt đầu dành thời gian đọc. Để hiểu trước khi có ý định mang thai mình cần chuẩn bị những gì về mặt tâm lý, sức khỏe, thể chất để tạo điều kiện cho việc thụ tinh diễn ra được tốt nhất. 

 • Phụ nữ đang mang thai: Dù bạn đang mang thai ở bất kỳ tuần thai nào cũng nên đọc Hành trình thai giáo  280 ngày, bởi nội dung trong đó luôn chứa đựng mọi thông tin hữu ích cho tất cả các mẹ. Điều này sẽ cho mẹ biết để có một thai kỳ khỏe mạnh cùng em bé đáng yêu khi sinh ra mẹ cần làm gì bên cạnh những cách thai giáo như: Âm thanh, chiếu sáng, massage.

Sách truyện thai giáo cho bé mà tất cả các ông bố, bà mẹ đều nên đọc để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Review chi tiết nội dung sách hành trình thai giáo 280 ngày

Để chắc chắn rằng, cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày - Mỗi ngày 1 trang sách phù hợp với mình, mẹ đừng bỏ qua những nội dung đánh giá nội dung và hình thức sách dưới đây: 

Tác giả cuốn sách và NXB 

Cha đẻ của Hành trình thai giáo 280 ngày - Mỗi ngày đọc 1 trang sách chính là tác giả Hán Thúc. Sách hiện nay sách được xuất bản bởi nhà xuất bản Phụ nữ với số trang lên tới 187 trang.

Hình thức sách

Cuốn sách về thai giáo này thiết kế nhìn khá bắt mắt với hình ảnh mẹ bầu cùng gam màu trang bìa dễ chịu. Sách là loại bìa mềm giấy in chất lượng dễ đọc.

Nội dung sách

Nội dung sách luôn là vấn đề được các mẹ đặc biệt quan tâm. Đối với Hành trình thai giáo 280 ngày - Mỗi ngày đọc 1 trang sách có nội dung xoay quanh các vấn đề:

 Sách thai giáo hay luôn mang đến cho mẹ nhiều kiến thức cùng những giải pháp chăm sóc con yêu tuyệt vời. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Câu chuyện đời thường để ba mẹ trải nghiệm cùng con: Sách chia sẻ những câu chuyện đời thường, rất dễ thương về vấn đề cha mẹ trải nghiệm cùng con cái. Các mẩu chuyện trong đây được truyền tải một cách gần gũi với câu từ nhẹ nhàng, đơn giản, phù hợp cho cả mẹ và bé.

 • Lời khuyên hữu ích cho ba mẹ: Nội dung trình bày dễ hiểu về mọi phương pháp cùng lời khuyên cho mẹ bầu, bố cùng em bé. Qua đó mỗi người cần hiểu về vai trò của mình trong gia đình cũng như giúp tâm trạng mẹ bầu được thoải mái, các thành viên trở nên đoàn kết hơn. Hạn chế tối đa những xích mích hay xảy ra trong quá trình phụ nữ mang thai.

 • Hoạt động thai giáo theo từng giai đoạn: Nội dung sách rất chi tiết khi chia sẻ về từng tuần thai, từng ngày giúp các mẹ dễ theo dõi và biết được sự phát triển của con mình trong mỗi giai đoạn. Ngoài ra, sách thai giáo cho thai nhi này còn có thêm cả truyện, thơ, văn xuôi, tranh ảnh, cách nuôi động vật khi mang thai cũng những động tác tập yoga phù hợp cho mẹ bầu áp dụng theo. Đặc biệt, một điều lý thú khác mà nội dung cuốn sách cũng đề cập tới chính là chia sẻ những món ăn tốt cho sức khỏe mà các mẹ nên ăn, trước - trong - sau khi mang thai.

Với nội dung được phân chia cụ thể từng phần, chia tiết, dễ đọc, sách Hành trình thai giáo 280 ngày - Mỗi ngày đọc 1 trang sách đã chinh phục được hàng triệu trái tim các ông bố, bà mẹ trên thế giới và đều được đánh giá là cuốn sách đáng đọc nhất cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Vì thế, mẹ hãy cố gắng đọc thật tỉ mỉ và áp dụng theo cách hướng dẫn trong sách truyện thai giáo cho bé này nhé.

Xem thêm: Nên thai giáo cho bé từ tháng thứ mấy: Hiểu đúng - áp dụng đủ để con phát triển toàn diện

Giá cuốn sách

Hiện nay cuốn sách thai giáo này có giá giao động trong khoảng từ 48.000đ đến 80.000đ, tùy theo từng đơn vị phân phối. Đây là mức giá khá dễ chịu, phù hợp với tất cả mẹ bầu.

Nên mua sách hành trình thai giáo 280 ngày ở đâu?

Hiện nay việc tìm kiếm bất cứ một món đồ gì cũng đều trở nên dễ dàng hơn nhờ sự phát triển rộng lớn của mạng lưới các sàn thương mại điện tử. Cũng bởi độ phủ sóng của cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày rất lớn nên mẹ có thể tìm mua sách thai giáo tại bất cứ cửa hàng sách nào trên toàn quốc hay tại các gian hàng trên sàn TMĐT: Shopee, Lazada, Tiki…

Hoặc để tiết kiệm chi phí hơn nữa và có thể đọc mọi lúc, mọi nơi, các mẹ nên chủ động đọc trên internet có một số bản FULL PDF. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của việc đọc này chính là nằm ở chỗ chất lượng chưa tốt, hình bị mờ thường gây cảm giác khó chịu cho người đọc. Chưa kể đến việc tiếp xúc nhiều với máy tính, điện thoại cũng không thực sự tốt cho giai đoạn mang thai, dễ khiến các mẹ bị mỏi mắt, trở nên căng thẳng hơn khi tiếp xúc quá nhiều với thiết bị điện tử.

ách Hành trình thai giáo 280 ngày mang đến cho mẹ rất nhiều giải pháp cho cả mẹ và bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Vì thế, giải pháp tốt nhất vẫn chính là đọc sách bản cứng. Trong trường hợp vì một lý do nào đó mẹ vẫn muốn đọc trên internet thì nên tìm kiếm những bản FULL PDF chuẩn để việc đọc sách được hiệu quả hơn.

Một vài lưu ý khi đọc sách mẹ nên biết

Việc đọc sách của mẹ bầu cần được chú ý hơn vì mọi hoạt động của mẹ đều tác động ít nhiều đến em bé trong bụng. Khi đọc sách, mẹ cần bố trí thời gian hợp lý để đảm bảo tính hiệu quả cũng như đảm bảo sức khỏe cho cả 2 mẹ con. 

Mẹ nên đọc sách từ 10 - 30 phút. Ngồi đọc ở tư thế thoải mái, đủ ánh sáng để có được tâm trạng tốt nhất. Khi có được tâm trạng tốt sẽ giúp mẹ hứng thú và tiếp thu được nhiều hơn nội dung cuốn sách mang lại.

Hy vọng, với những chia sẻ về cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày trên đây mẹ đã có thêm cho mình một gợi ý - tài liệu hữu ích để tham khảo trong quá trình mang thai. Mẹ đừng quên ghé đọc website Monkey thường xuyên để tìm thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích, giúp việc nuôi dạy con dễ dàng hơn nhé!

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online