zalo
Top 10+ kênh cho bé 3 tuổi: Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và tư duy một cách vượt trội
Giáo dục sớm

Top 10+ kênh cho bé 3 tuổi: Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và tư duy một cách vượt trội

Ngân Hà
Ngân Hà

21/02/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Với trình độ công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhiều kênh cho bé 3 tuổi nở rộ trên các trang mạng xã hội do bé được tiếp cận và thành thạo với các thiết bị điện tử từ sớm. Nếu biết cách sử dụng đúng, bé sẽ sở hữu nguồn kiến thức phong phú về ngôn ngữ và tư tuy.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Tuy nhiên, tiếp cận không đúng cách và sai lệch có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sau. Bố mẹ hãy đọc bài viết này để phá khám những kênh thông tin hữu ích cho bé nhé! 

Kênh cho bé 3 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

POPS KIDS

POPS KIDS. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đây là kênh Youtube giáo dục giải trí dành cho trẻ từ 0-6 tuổi với hơn 14 triệu lượt đăng ký. Pops Kids cung cấp những video mang tính giáo dục cao được thể hiện qua các bộ phim hoạt hình. 

Nhờ hình ảnh sống động và màu sắc bắt mắt, các nội dung của kênh giúp bé thích thú hơn, tò mò hơn về cuộc sống xung quanh. Ngoài ra kênh Youtube còn có video hoạt hình giải trí và âm nhạc mang lại tiếng cười và niềm vui cho các bé.

Kênh Youtube Monkey Việt Nam - Sự lựa chọn an toàn cho bé

Bên cạnh POPS KIDS, bố mẹ có thể lựa chọn một số kênh giáo dục, giải trí giúp bé phát triển toàn diện về ngôn ngữ và tư duy. Để chắc chắn cho sự lựa chọn này, chúng tôi sẽ giúp thiệu thêm cho các bậc phụ huynh kênh Monkey Việt Nam

Monkey Việt Nam. (Ảnh: Monkey)

Đây là kênh Youtube giúp bé xây dựng nền tảng ngôn ngữ và tư duy đạt hiệu quả tối đa nhất. Monkey có hệ thống các chương trình học như ngoại ngữ, toán học, tư duy logic, khoa học….mang lại khoảng thời gian thú vị cho bé. 

Không chỉ có video về kiến thức kỹ năng, Monkey còn lồng ghép những bài học cảm động về gia đình, bạn bè… Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Monkey hứa hẹn mang đến cho bé những trải nghiệm tốt nhất khi xem kênh. 

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

ChuChu TV là kênh Youtube dành cho trẻ em ở nhiều quốc gia được thiết kế để thu hút trẻ em thông qua các bài hát thiếu nhi vui nhộn. Cùng với đó, nội dung trên kênh là các bài hát giáo dục với hình ảnh đầy màu sắc, âm thanh vui vẻ. 

Baby Taku, ChuChu & Friends sẽ hát và nhảy theo các bài đồng dao phổ biến của trường mẫu giáo và dạy về màu sắc, hình dạng, con số…. Các video của ChuChu TV dạy các giá trị đạo đức cho những trẻ nhỏ, đó là điều cần thiết cho những mầm non thế hệ tiếp theo.

Dream English Kids

Dream English Kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dream English là kênh dạy tiếng anh cho bé. Thông qua những con số, hình ảnh và âm nhạc, bé có thể tiếp thu vốn tiếng Anh dễ hơn và nhanh hơn. Bố mẹ có thể xem và học cùng bé qua kênh Youtube này nhé!

VOI TV

VOI TV. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Voi TV là kênh Youtube chuyên chia sẻ những thông tin bổ ích, những bài học lý thú qua âm nhạc và ngôn ngữ hình ảnh hấp dẫn. Hơn thế nữa, một phần lợi nhuận của Voi sẽ được sử dụng để làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Chính vì thế bé sẽ học được rất nhiều điều bổ ích và ý nghĩa qua Voi.

LittleBabyBum

LittleBabyBum. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Little Baby Bum là một chương trình dành cho thiếu nhi mang tính giáo dục với các giai điệu, bài hát quen thuộc. Đặc biệt, Little Baby Bum có phụ đề tiếng việt hỗ trợ bố mẹ trong quá trình giáo dục bé. Đây quả là trang Youtube học tiếng anh hữu ích cho bé. Bố mẹ nên tham khảo nhé!

Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đây là kênh Youtube giúp rèn luyện cho bé các kỹ năng cơ bản như cách cắt, vẽ, tô màu hay tái chế các sản phẩm trong gia đình. Bé có thể cùng bố mẹ tự làm các món đồ đơn giản nhất qua Simple Kids Crafts. 

Kids TV

Kids TV. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kids TV giúp cho việc học tập của trẻ em trở thành một trải nghiệm giáo dục và thú vị với bảng chữ cái, số, màu sắc, hình dạng, động vật và hơn thế nữa. Kids TV cũng là nơi tổ chức các Chương trình Trẻ em nổi tiếng như Bob the Train, Junior Squad, Little Eddie, Baby Bao Panda, Bottle Squad, Om Nom.

Xem thêm: Dạy bé 3 tuổi vẽ - Phương pháp giúp phát triển khả năng sáng tạo và vận động cho trẻ tốt nhất

Super Simple Songs

Super Simple Songs. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kênh Youtube với hơn 33 triệu lượt đăng ký mang đến cho bé những phút giây giải trí và học tập qua những video bài hát đơn giản. Bé có thể ghi nhớ nhanh chóng từ câu chữ đến điệu nhảy trong bài. Đây cũng là một trong những kênh Youtube lý tưởng cho bé mà bố mẹ có thể tham khảo. 

Peppa Pig

Peppa pig. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đây là kênh Youtube nói về cuộc sống của chú lợn Peppa. Qua mỗi video, bé có thể hiểu thêm những câu chuyện đơn giản xoay quanh cuộc sống. Với cách xây dựng hình ảnh đơn giản nhưng gần gũi, bé sẽ tích lũy cho mình được các kỹ năng, cách ứng xử hay hành vi trong cuộc sống sau này. 

Masha and The Bear

Masha and The Bear là chuỗi hành trình phiêu lưu của Masha và chú gấu. Mỗi video là những câu chuyện khác nhau mang lại cho bé cảm giác thích thú qua các hình ảnh bắt mắt. Chính vì thế đây được xem như kênh Youtube dành cho các bé đam mê hoạt hình. 

APPU Series

APPU Series. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đây là kênh Youtube dành cho bé và cả bố mẹ, những người muốn thưởng thức nhiều video hoạt hình và hành động trực tiếp. Tuy nhiên, bé có nhiều lựa chọn để học các câu chuyện, bài đồng dao, thậm chí cả toán học và nhiều hơn thế nữa bằng tiếng Anh hoặc bằng ngôn ngữ mà bé lựa chọn …

Animated Stories: BookBox Inc

Animated Stories: BookBox Inc. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

AniBooks là những câu chuyện hoạt hình được thiết kế đặc biệt giúp đọc và học ngôn ngữ cho bé cũng như người lớn. AniBooks được cung cấp phụ đề giúp việc đọc và hiểu của bé cùng bố mẹ trở nên thú vị. 

Kênh Youtube xoay quanh các câu chuyện về thúc đẩy môi trường, trao quyền cho phụ nữ, quyền lợi động vật….Những nội dung như vậy đều được truyền đạt đến đối tượng thiếu nhi một cách tinh tế và thú vị phù hợp. 

Art for Kids Hub

Art for Kids Hub. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Art for Kids Hub dạy cho bé cách vẽ qua những bài học nghệ thuật vui nhộn kích thích khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bé. Và biết đâu khi xem kênh này, năng khiếu hội họa của bé được ươm mầm và phát triển thêm. Bố mẹ hãy cùng tham khảo nhé!

Việc tiếp thu nguồn kiến thức khoa học và lành mạnh từ Youtube là rất tốt và có hiệu quả đối với các bé. Tùy vào từng sở thích của bé mà bố mẹ nên giám sát và chọn cho con mình kênh Youtube phù hợp nhất để bé có thể phát triển toàn diện về não bộ và tư duy. 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về một số kênh cho bé 3 tuổi phục vụ việc học tập và giải trí hàng ngày. Hy vọng các thông tin trên đã giúp ba mẹ lựa chọn được công cụ học tập phù hợp cho bé nhà mình. Ngoài ra, ba mẹ có thể tham khảo nhiều thông tin bổ ích tại website Monkey nhé! 

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online