zalo
Nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh – Giúp con làm quen với ngôn ngữ mới từ bụng mẹ
Giáo dục sớm

Nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh – Giúp con làm quen với ngôn ngữ mới từ bụng mẹ

Alice Nguyen
Alice Nguyen

10/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Nhạc tiếng Anh là một trong những công cụ để hỗ trợ học ngoại ngữ không chỉ đối với người lớn mà còn ở trẻ nhỏ, thậm chí là thai nhi trong bụng mẹ. Chính vì lý do này, nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh được nhiều phụ huynh quan tâm. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, Monkey sẽ chia sẻ các thông tin liên quan qua bài viết dưới đây. 

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Khả năng nhận biết âm thanh và ngôn ngữ của thai nhi tháng thứ 7 có gì đặc biệt? 

Ở thời điểm tháng thứ 7, não bộ của bé đã lớn dần và hệ thần kinh được chuyển đổi một cách hoàn chỉnh. Chính vì thế, thai nhi sẽ nhạy cảm hơn đối với những tác động bên ngoài. 

Cùng với sự phát triển về các giác quan, bé cũng bắt đầu xoay trong bụng mẹ, xoay xuống, ngang hông, thậm chí là xoay đầu ngang rốn. Về mặt nhận biết âm thanh, ngôn ngữ, tháng thứ 7 có những thay đổi diệu kỳ như: 

Thính giác nhạy cảm

Thính giác của bé khi bước sang tháng thứ 7 có những bước chuyển biến rõ rệt như:

 • Thính giác trở nên nhạy bén hơn: Bé có thể cảm nhận rõ hơn những âm thanh bên ngoài bụng mẹ. 

 • Hệ thần kinh ở thính giác dần hoàn thiện: Trong giai đoạn này, những phản xạ thần kinh được hình thành và thể hiện rõ nét, nhưng về cơ bản chức năng của tai vẫn chưa phát huy hết công dụng. 

Thính giác trở nên nhạy bén hơn, bé có thể cảm nhận rõ âm thanh(Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thính giác trở nên nhạy bén hơn, bé có thể cảm nhận rõ âm thanh(Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hình thành cảm xúc

Nếp nhăn trong não bộ tăng lên, não giữa hoạt động nên bé có thể bắt đầu hình thành những cảm xúc, tình cảm ban đầu một cách sơ khai và chưa được định hình rõ nét. Nên âm thanh bên ngoài môi trường sẽ có những tác động nhất định đến cảm xúc của bé.

Phản ứng lại với âm thanh

Bé ở thời kỳ này có thể nghe âm thanh và phản ứng mạnh mẽ:

 • Phản ứng nhiều hơn: Bé sẽ chuyển động nhiều hơn, còn có thể phản ứng lại bằng cách cựa quậy, khóc hay thực hiện các cú đạp khi nghe những âm thanh bên ngoài.

 • Phản xạ thần kinh, vận động hoạt động: Đôi lúc bé sẽ rất hiếu động hoặc rất ngoan ngoãn, im lặng, các bác sĩ có thể lắng nghe nhịp đập của thai nhi một cách rõ ràng . Đây là thời điểm thai nhi khá nhạy cảm với các tác động, chẳng hạn như nếu cho bé nghe nhạc, tần suất nhịp tim của bé sẽ tăng lên, các phản xạ thần kinh vận động, cơ thể bắt đầu hoạt động. 

 • Bé có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng của ánh sáng bên ngoài môi trường: Vì vậy, trong thời kỳ này, những sinh hoạt trong đời sống hàng ngày của người mẹ nếu như bị đảo lộn gây ảnh hưởng đến đồng hồ sinh học của thai nhi. Rối loạn này có thể làm nảy sinh tâm lý bất ổn sau khi sinh ở trẻ nhỏ. 

Đôi lúc bé sẽ rất hiếu động hoặc rất ngoan ngoãn, im lặng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đôi lúc bé sẽ rất hiếu động hoặc rất ngoan ngoãn, im lặng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phân biệt âm thanh, ngôn ngữ

Trong giai đoạn này, thậm chí bé đã có thể phân biệt được âm thanh từ bố, mẹ, và những âm điệu khác nếu như mẹ cho bé nghe nhạc. Chính vì thế, thời điểm này bé có thể hứng thú với những ngôn ngữ mới như tiếng Anh bởi những âm sắc trầm bổng qua các bản nhạc. Thậm chí, con có thể phân biệt được tiếng mẹ đẻ và ngoại ngữ trong tuần tam cá nguyệt cuối cùng này. 

Mẹ có nên áp dụng nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh không? 

Tuy vẫn chưa có những bằng chứng thật sự rõ ràng giữa âm nhạc nói chung, nhạc tiếng Anh nói riêng có sự ảnh hưởng đến phát triển của trẻ nhỏ trong bụng. Nhưng không thể phủ nhận những lợi ích của âm nhạc mang đến trong việc tạo nên sự thư giãn, kết nối giữa mẹ và con. Với nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh sẽ đem đến những lợi ích như sau:

Kết hợp của âm nhạc và ngôn ngữ

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp thai giáo được áp dụng, trong đó cơ bản nhất là thai giáo ngôn ngữ và thai giáo âm nhạc. Thai giáo bằng ngôn ngữ sẽ thông qua sự trò chuyện của cha mẹ cùng bé, đọc truyện cho con nghe… Chính những ngôn ngữ được nghe hàng ngày khi bé còn trong bụng mẹ sẽ kích thích khả năng tập trung, làm quen và có khả năng ghi nhớ ngôn ngữ đó.

Thai giáo bằng ngôn ngữ sẽ thông qua sự trò chuyện của cha mẹ cùng bé. (Ảnh: VnExpress)

Thai giáo bằng ngôn ngữ sẽ thông qua sự trò chuyện của cha mẹ cùng bé. (Ảnh: VnExpress)

Bên cạnh đó, việc mẹ cho bé nghe những bài hát, hoặc tự ngân nga theo những giai điệu là thai giáo bằng âm nhạc hiệu quả. Cả hai phương pháp này đều dùng âm thanh để kích thích phản xạ của bé khi đang còn trong tử cung. 

Học ngôn ngữ mới dễ dàng hơn

Nghe nhạc tiếng Anh có thể xem như là phương pháp thai giáo vừa kết hợp dạy ngôn ngữ, vừa góp phần phát triển tư duy và cảm xúc của bé. Sau khi con chào đời, con sẽ có khả năng tiếp nhận, phân biệt và khám phá ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ để tốt hơn. Tiếng Anh không đơn thuần là việc làm quen hay cảm nhận nữa, mà bé có thể phát triển được khả năng ngôn ngữ. 

Theo một nghiên cứu của giáo sư người Anh thực hiện về giáo dục thai nhi ngôn ngữ trong 7 năm. Thí nghiệm được tiến hành trên 100 mẹ bầu, mỗi người sẽ được nghe đoạn băng tiếng Anh dài 10 phút, tần suất khoảng 3-4 lần trên tháng. Kết quả đạt được, những em bé sau sinh có tốc độ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn, phát âm chuẩn hơn, thậm chí là những từ khó phát âm và phức tạp. 

Xem thêm: TUYỂN CHỌN những bài nhạc thai giáo tiếng Anh cho bà bầu và thai nhi hay nhất

Tăng cường khả năng ghi nhớ

Theo một nghiên cứu được thực hiện trên 150 trẻ sơ sinh, các bác sĩ đã tìm ra những dấu hiệu cho thấy, trẻ một tháng sau khi sinh có thể nhận ra những giai điệu đã được nghe trong bụng mẹ.  Theo đó, các nhà khoa học đã bật những bài nhạc mẹ yêu thích trong 15 phút, xuyên suốt  3 tuần. Sau sinh mẹ sẽ không còn nghe lại những bản nhạc đó nữa. 

Trẻ có thể ghi nhớ và phản ứng với những âm thanh trong bụng mẹ. (Ảnh: ĐỒ BẦU & BỘ ĐỒ SAU SINH – DONA)

Trẻ có thể ghi nhớ và phản ứng với những âm thanh trong bụng mẹ. (Ảnh: ĐỒ BẦU & BỘ ĐỒ SAU SINH – DONA)

Điều thú vị là, sau khi mẹ mở lại những bài nhạc này, nhịp tim của bé đã có sự thay đổi, chậm hơn ngay lập tức khi những giai điệu “quen thuộc” cất lên. Điều này chứng minh rằng trẻ đã ghi nhớ và phản ứng với những âm thanh trong bụng mẹ một cách rõ ràng, nên áp dụng nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh là hoàn toàn có cơ sở. 

Giúp mẹ thư giãn

Âm nhạc có tác dụng thư giãn rất tốt, nghe nhạc còn là cách làm dịu đi những cơn đau của mẹ, đồng thời là cách để giải tỏa cho những căng thẳng, mệt mỏi. Nếu như tâm trạng của mẹ bầu không được tốt, nghe nhạc sẽ kích thích tinh thần mẹ bầu, Đặc biệt, với những bà bầu hiện đại ngày nay, nghe nhạc tiếng Anh còn giúp phát huy hiệu quả ngôn ngữ cho chính bản thân mình. 

Gắn kết tình mẫu tử

Khi tâm trạng của mẹ bầu được cải thiện sẽ có những tác động tích cực đến bé yêu trong bụng. Những bản nhạc mẹ yêu thích được cất lên sẽ giúp kích thích những cảm xúc tích cực, tạo sự rung cảm cho mẹ, bé cũng có những cảm nhận rõ ràng để khiến hai mẹ con cảm thấy gần gũi hơn.

Khi tâm trạng của mẹ bầu được cải thiện sẽ có những tác động tích cực đến bé. (Ảnh: Mẹ Khỏe Con Thông Minh)

Khi tâm trạng của mẹ bầu được cải thiện sẽ có những tác động tích cực đến bé. (Ảnh: Mẹ Khỏe Con Thông Minh)

Giúp bé phát triển toàn diện 

Việc ba mẹ áp dụng nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh cho con sẽ tác động tốt đến khả năng khám phá, học hỏi. Khi giai điệu của bản nhạc vang lên, sẽ tạo ra những chuyển động nhỏ, thậm chí là những cú nhào lộn theo đúng nghĩa đen trong những tuần thuộc tam cá nguyệt cuối cùng. 

Phát triển cảm xúc

Trong thời kỳ mang thai, nghe nhạc tiếng Anh thai nhi có thể không hiểu được ý nghĩa của ca từ trong bài hát. Tuy vậy, thứ con có thể cảm nhận được sự rung cảm, tập trung nghe chính là âm thanh. Độ rung của sóng âm phần nào kích thích được tinh thần của bé. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng,  những đứa trẻ được thai giáo với âm nhạc có xu hướng phát triển sự thấu hiểu và bày tỏ cảm xúc dễ dàng hơn.

Con có thể cảm nhận được sự rung cảm, tập trung nghe âm thanh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Con có thể cảm nhận được sự rung cảm, tập trung nghe âm thanh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

8+ bản nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh hiệu quả nhất mọi thời đại

Nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh mang đến nhiều lợi ích cho cả mẹ và thai nhi. Vậy nên lựa chọn những bản nhạc tiếng Anh nào để cả mẹ và thai nhi cùng thưởng thức. 

Sleeping Child - Michael Learn To Rock

Sleeping Child của Michael Learn To Rock là bản nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh có phần mở đầu tương đối đơn giản, với cảnh ban nhạc biểu diễn và có cảnh đứa trẻ đang vui đùa. Trong khi ban nhạc vẫn hát, cậu bé đã ngắm nhìn trên bầu trời đầy sao với kính viễn vọng. Bài hát ý nghĩa này ẩn chứa mỗi người đều có thể tạo cho mình một thiên đàng và tương lai hạnh phúc. 

Twinkle Twinkle Little Star-Jewel

Twinkle Twinkle Little Star là bài hát có rất nhiều biến thể khác nhau cho từng thời kỳ. Twinkle Twinkle Little Star của Jewel là phiên bản nhẹ nhàng, sâu lắng và dễ đi sâu vào lòng người nên rất phù hợp lựa chọn làm nhạc thai giáo. Theo đánh giá của nhiều người, bài hát này không chỉ là tia sáng dẫn đường cho nhiều người mà còn giúp thai nhi dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ hơn. 

Twinkle Twinkle Little Star là bài hát có rất nhiều biến thể khác nhau. (Ảnh: The Sleep Lady)

Twinkle Twinkle Little Star là bài hát có rất nhiều biến thể khác nhau. (Ảnh: The Sleep Lady)

Capri -Colbie Caillat

Capri kể về câu chuyện của một người phụ nữ mang thai với âm sắc vô cùng nhẹ nhàng sẽ khiến cho mẹ cảm thấy hạnh phúc khi lắng nghe cùng con. Đây là bài hát vô cùng ý nghĩa, thể hiện những vất vả và niềm vui sướng khi bé có thể đồng hành cùng mẹ trong suốt thai kỳ. 

Ring a Ring of Roses

Ring a Ring of Roses là bài nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh mang đậm âm điệu vui tươi, ngộ nghĩnh. Bài hát mang những ca từ tiếng Anh, ngắn gọn dễ hiểu để mẹ có thể dễ dàng hát theo và đồng thời cũng là cách để con làm quen với ngôn ngữ tốt nhất. 

Hop Little Bunnies

Đây là bài hát có ca từ dễ thương, ngân nga và đáng yêu kể về những chú thỏ. Rất nhiều mẹ đã chọn bài hát này để làm nhạc thai giáo đồng thời làm bài hát để dạy trẻ học tiếng Anh khi lớn lên. 

Polly Put the Kettle On

Polly Put the Kettle On ngộ nghĩnh và đáng yêu chắc chắn sẽ làm cả mẹ và bé hài lòng mỗi khi nghe nhạc. Khi nghe những âm điệu này có thể bé sẽ đung đưa và có những phản ứng khi ở trong bụng mẹ đấy. 

Jingle Bells

Bài hát giáng sinh này có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều ông bố bà mẹ rồi, nhưng còn điều gì tuyệt vời hơn khi cả nhà thưởng thức cùng với đứa con sắp chào đời. Những ca từ tươi đẹp mà bài hát mang đến sẽ giúp bé cảm thấy hạnh phúc và nôn nóng hơn khi chào đời. 

Bài hát giáng sinh này có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều ông bố bà mẹ. (Ảnh: The Sun English)

Bài hát giáng sinh này có lẽ đã rất quen thuộc với nhiều ông bố bà mẹ. (Ảnh: The Sun English)

Baby Mine - Alison Krauss

Baby Mine là bài hát tuyệt vời thể hiện sự yêu thương của cha mẹ dành cho thiên thần nhỏ đáng yêu. Giai điệu nhẹ nhàng, chứa đựng hết những lời yêu thương mà cha mẹ muốn gửi gắm đến con, tuy bé không thể hiểu được ý nghĩa của bài hát nhưng vẫn có thể cảm nhận được những cảm xúc mà ca khúc thể hiện. Đây là lựa chọn phù hợp khi mẹ chọn nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh.

Lựa chọn những bài hát thai giáo giờ đây không còn khó khăn nữa, khi đã có Bộ sách Music Book của Monkey làm trợ thủ. Bộ sách là tuyển tập những bài hát thiếu nhi tiếng Anh vui nhộn, đáng yêu phù hợp để làm “bài giảng” ngoại ngữ cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Với ca từ ngộ nghĩnh, giai điệu đáng yêu chắc chắn con sẽ cảm nhận được thế giới sắc màu ngoài kia đang chờ đón. 

Bộ sách Music Book của Monkey. (Ảnh: Monkey)

Bộ sách Music Book của Monkey. (Ảnh: Monkey)

Ngoài ra, mẹ có thể thai giáo ngôn ngữ với bộ sách, truyện nói tiếng Anh đến từ Monkey Stories. Những câu chuyện thú vị bằng tiếng Anh không chỉ giúp mẹ giải trí mà còn giúp cho bé yêu cảm thấy hào hứng nữa đấy. Ngoài ra, mẹ có thể đăng ký Monkey Junior - Tiếng Anh cho trẻ bắt đầu (0-10 tuổi) giúp con hoàn thiện 5 giác quan và trí tuệ sớm nhất khi chào đời mẹ nhé.

Hướng dẫn cách áp dụng nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh chuẩn nhất cho mẹ bầu

Nghe nhạc tiếng Anh trong suốt quá trình mang thai là phương pháp hiệu quả để giúp cho bé định hình được ngôn ngữ mới tốt nhất. Để áp dụng nhạc thai giáo tiếng Anh khoa học và hiệu quả, mẹ cần áp dụng theo hướng dẫn sau đây:

Chuẩn bị nghe nhạc

Phương pháp thai giáo tháng thứ 7 với nhạc tiếng Anh cần được thực hiện đúng cách để đảm bảo hiệu quả. Trước hết, mẹ bầu cần chuẩn bị:

 • Chọn nơi nghe nhạc phù hợp: Mẹ hãy lựa chọn không gian thoải mái, yên tĩnh và trong lành. Bên cạnh đó, có chỗ ngả lưng thoải mái như ghế tựa, giường ngủ.

 • Chọn thiết bị và bản nhạc phù hợp: Nên chọn thiết bị có loa ngoài hoặc sử dụng tai nghe thích hợp với âm lượng vừa phải. Chọn những bản nhạc tiếng Anh yêu thích, phù hợp sử dụng để thai giáo, tránh chọn những bản nhạc nhanh và mạnh có thể ảnh hưởng đến nhịp tim của trẻ.

 • Chọn thời điểm thích hợp: Mẹ nên chọn thời điểm lúc nghỉ ngơi để nghe nhạc thai giáo. 

Mẹ hãy lựa chọn không gian thoải mái, yên tĩnh và trong lành. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẹ hãy lựa chọn không gian thoải mái, yên tĩnh và trong lành. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trong khi nghe nhạc

Trong lúc nghe nhạc, mẹ cần thả lỏng và thư giãn, tập trung thưởng thức âm nhạc thay vì xao nhãng bởi những việc khác. Điều này giúp tăng hiệu quả thai giáo, đồng thời giúp cho mẹ có tâm trạng tốt nhất và có tác động tích cực đến thai nhi. Trong lúc nghe nhạc thai giáo tiếng Anh, mẹ có thể kể cho bé nghe những câu chuyện liên quan đến bài hát, giải thích ý nghĩa và không ngừng nói “cảm ơn” con vì con đã xuất hiện. 

Kết hợp những phương pháp thai giáo khác

Nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh chỉ là một phần để mẹ thực hành mỗi ngày.Bên cạnh đó, mẹ có thể kết hợp thêm nhiều phương pháp thai giáo khác để giúp bé phát triển một cách hoàn thiện nhất. Một số phương pháp thai giáo khác mẹ nên sử dụng khi “giáo dục” thai nhi là:

 • Thai giáo dinh dưỡng: Ăn uống và bổ sung đủ chất để con phát triển tốt nhất, sắp xếp chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tạo thói quen thai giáo âm nhạc cho trẻ vào đúng giờ để đạt hiệu quả cao.

 • Thai giáo vận động: Đi bộ, tập Yoga bầu… là những việc nên làm để bé có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai ngay khi chưa chào đời. Đây là một trong những vấn đề trọng tâm không nên bỏ qua trong suốt thai kỳ của mẹ.

 • Thai giáo ngôn ngữ: Âm nhạc tiếng Anh là một trong những hình thức thai giáo ngôn ngữ nhưng mẹ cũng đừng quên bỏ qua trò chuyện, kể chuyện cho bé nghe thường xuyên. Mẹ có thể tham khảo kho truyện, sách nói tiếng Anh của Monkey Stories cho bé. 

 • Thai giáo giác quan: Mẹ có thể nhìn ngắm những bức ảnh nghệ thuật, tranh em bé vui vẻ để truyền đến những năng lượng tích cực nhất cho con yêu.

 Ăn uống và bổ sung đủ chất để con phát triển tốt nhất(Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ăn uống và bổ sung đủ chất để con phát triển tốt nhất(Ảnh: Sưu tầm Internet)

Việc cho bé nghe nhạc thai giáo tháng thứ 7 tiếng Anh chính là một khởi đầu tuyệt vời để con làm quen với ngoại ngữ ngay từ trong bụng mẹ. Bé con sau khi sinh ra sẽ cảm nhận được sự quen thuộc trong bụng mẹ để có thể đẩy nhanh quá trình học tập sau này. Đừng quên, Monkey luôn sẵn sàng trở thành trợ thủ hàng đầu để mẹ và bé cùng nhau phát triển ngoại ngữ tốt nhất. 

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online