zalo
Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida – Kích hoạt tiềm tàng sức mạnh não bộ của trẻ
Giáo dục sớm

Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida – Kích hoạt tiềm tàng sức mạnh não bộ của trẻ

Alice Nguyen
Alice Nguyen

07/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida là cuốn sách nói về phương pháp thai giáo khoa học nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà khoa học và nhiều phụ huynh trên thế giới. Đặc biệt, phương pháp thai giáo này còn giúp kích hoạt tiềm tàng sức mạnh não bộ của trẻ.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Hiểu đúng về phương pháp Shichida

Phương pháp giáo dục Shichida được bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản vào những năm 60 của thập kỉ XX.  Phương pháp này do giáo sư người Nhật Makoto Shichida sáng lập và dành cho trẻ từ 0 tháng đến 6,5 tuổi. Ông đã dành 40 năm của cuộc đời mình để nghiên cứu sự phát triển thần kinh, não bộ ở trẻ. Cũng chính từ đó, ông đã tìm ra phương pháp giáo dục trẻ từ sớm, thậm chí là có thể thực hiện trong quá trình thai giáo để giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Phương pháp giáo dục Shichida bắt nguồn từ nước Nhật Bản. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trải qua một thời gian dài để nghiên cứu của vị giáo sư người Nhật, phương pháp giáo dục này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh người Nhật Bản và được đánh giá rất cao bởi những người trong giới chuyên môn giáo dục. Được phủ rộng phổ biến ở 14 quốc gia và hơn 1 triệu trẻ em trên toàn thế giới được tiếp xúc chính là các con số ấn tượng về sự phổ biến, cũng như hiệu quả của phương pháp này.

Bản chất của Shichida theo nghĩa gốc trong tiếng Latinh là khơi dậy khả năng bẩm sinh. Từ những định nghĩa đó, vị giáo sự này đã xây dựng triết lí cho phương pháp giáo dục của mình, khơi dậy tối đa những khả năng tiềm tàng của trẻ bằng các phương pháp giáo dục. Theo đó, đặc trưng của phương pháp này là không nhồi nhét kiến thức mà tạo môi trường kích thích những tài năng bẩm sinh cho trẻ phát triển và sáng tạo.

REVIEW chi tiết cuốn sách Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida

Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida là phương pháp giáo dục được truyền đạt nội dung trong một cuốn sách. Theo đó, việc truyền đạt được dựa trên tình yêu thương, tâm hồn, nhằm kích hoạt sức mạnh tiềm tàng não bộ của thai nhi, hướng tới 4 mục tiêu giáo dục nuôi dưỡng nhân cách, sáng tạo, năng lực học hỏi và cơ thể khỏe mạnh.

Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida là cuốn sách của tác giả Makoto Shichida và Ko Shichida. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tác giả sách Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida

Nhắc đến những cuốn sách thai giáo hay, thật thiếu sót nếu không nhắc đến cuốn “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” của hai tác giả Makoto Shichida và con trai của ông là Ko Shichida.

Giáo sư Makoto Shichida người Nhật Bản sinh năm 1929 và mất năm 2009. Ông chính là người nghiên cứu và sáng lập ra phương pháp giáo dục Shichida. Theo số liệu thống kê, hiện nay có hơn 450 trung tâm Shichida trên khắp đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, ông cũng chính là tác giả của nhiều cuốn sách hay về việc nuôi dạy trẻ và thai giáo, ví dụ như: 

 • Ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp Shichida 

 • Bí ẩn của não phải

 • Mỗi đứa trẻ là một thiên tài

 • Giáo dục não phải

 •  Tương lai cho con…

Con trai của giáo sư Makoto Shichida chính là ông Ko Shichida sinh năm 1963. Ông từng tốt nghiệp Trường Đại học Tokyo khoa Toán học. Vào năm 1987 ông được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch kiêm CEO của Viện giáo dục Shichida Nhật Bản. Với năng và vị trí của ông đã cống hiến rất nhiều cho nền giáo dục thế giới nói chung và nền giáo dục Nhật Bản nói riêng. 

Cuốn sách được xuất bản tại Nhà Xuất bản Phụ Nữ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hình thức cuốn sách

Cuốn sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” được xuất bản tại Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ. Sách được chia làm 216 trang, loại bìa mềm với kích thước 14 x 20.5 cm.

Cuốn sách này được hướng dẫn mẹ bầu cách thực hiện theo từng tháng, với chất liệu in chống lóa, mờ nên rất dễ đọc, không gây ra cảm giác buồn ngủ.

Nội dung cuốn Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida có gì?

“Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” là một cuốn sách rất hay chia sẻ về thai giáo với quan niệm: Cốt lõi của phương pháp thai giáo chính là truyền tải tình yêu thương của những người làm cha mẹ và hình thành một môi trường tốt đẹp nhất để chào đón bé yêu ra đời. 

Cuốn sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” được chia làm 8 chương:

Chương I: Thai giáo theo phương pháp Shichida

Ở chương này, 2 cha con chính là 2 tác giả của cuốn sách đã nêu rõ vai trò của phương pháp thai giáo với trẻ. Bên cạnh đó cũng nhấn mạnh về quan điểm, tư tưởng của mẹ sẽ có sự ảnh hưởng và là yếu tố quyết định rất lớn đến tương lai của trẻ về sau. 

Ngoài ra, cuốn sách cũng nêu ra những tác động của cha mẹ với thai nhi trong suốt thai kỳ. Điểm kết của chương 1 là đúc kết lại những luận điểm khoa học để chứng minh được rằng: “Thai nhi chính là những thiên tài bậc nhất”

Chương 2: Thai nhi là những thiên tài

Ở chương thứ 2, tác giả đã trình bày những luận cứ, cách tiếp thu và những cách mà thai nhi sẽ thực hiện để sử dụng một cách nhuần nhuyễn khả năng trực giác, mối quan hệ ký ức khi còn là bào thai và năng lực của chúng bằng những ưu điểm được tiếp thu bằng phương pháp thai giáo, ví dụ về những trường hợp trẻ học hỏi được trong bụng của mẹ.

Chương 3: Về phương pháp sinh con

Tác giả của cuốn sách cũng nêu rõ những vấn đề về các phương pháp sinh con thông thường, hay những phương pháp sinh con lý tưởng. Bên cạnh đó, ở chương 3 cũng nhấn mạnh được những ưu điểm vượt trội của phương pháp da kề da để mẹ có thể áp dụng, đem lại sự thúc đẩy trưởng thành cho bé trong tương lai. Ngoài ra, ở phần cuối chương, tác giả cũng nêu rõ những triệu chứng mà mẹ cần chú ý trong quá trình mang thai.

Chương 4: Xem trọng môi trường sống và thói quen ăn uống

Ở chương này tác giả nêu rõ những ảnh hưởng tích cực và những ảnh hưởng tiêu cực do các yếu tố môi trường sống, thói quen ăn uống có sự ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và trong suốt quá trình mang thai như thế nào.

Chương 5: Nuôi dạy trẻ sau sinh

Trong chương 5 của cuốn sách trình bày về tầm quan trọng của cả người cha và người mẹ trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con. Bên cạnh đó, ở phần cuối chương cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng kỳ diệu của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Đặc biệt, các tác giả cũng đưa ra một số kiến thức cơ bản về chế độ dinh dưỡng giúp cha mẹ dễ dàng nuôi con một cách thông minh và khỏe mạnh.

Chương 6: Suy nghĩ về giáo dục

Ở chương này, các tác giả nhấn mạnh sự cân bằng của não trái và não phải, cũng như nêu rõ những lý do cha mẹ cần phải chấp nhận sự trưởng thành tự nhiên ở trẻ.

Chương 7: Giải đáp thắc mắc

Đây là một chương khá đặc biệt vì đây là những lời giải đáp của giáo sư Ko Shichida cho những người cha, người mẹ thực hành phương pháp thai giáo Shichida và những bậc phụ huynh đang nuôi dạy con gửi đến.

Chương kết

Đây là chương cuối cùng tổng kết mà tác giả muốn chia sẻ về cách sinh con và nuôi con một cách tràn đầy hạnh phúc. Với những trẻ được tiếp xúc với thai giáo từ sớm sẽ có những đặc điểm luôn vui vẻ, bình tâm, ít quấy khóc, ngủ ngon, hòa đồng, phát triển tư duy nhanh, ghi nhớ khả năng học tập và sử dụng trực giác rất tốt.

Nội dung chính của cuốn sách chia sẻ về cách phương pháp thai giáo Shichida. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nội dung chính của cuốn sách chia sẻ về cách phương pháp thai giáo Shichida và trong đó trí tưởng tượng của người mẹ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cách truyền đạt đầy yêu thương và trí tưởng tượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc tích cực và kí ức cho thai nhi. Vì thế những cảm xúc này sẽ khơi dậy những tiềm năng thiên tài, sự thông minh của mỗi đứa trẻ.

Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp mẹ hiểu được cách sinh con lý tưởng, giúp mẹ hiểu được những lưu ý về các thói quen ăn uống, sinh hoạt, nuôi dạy và giáo dục trẻ từ sớm.

Sách Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida phù hợp với cha mẹ nào?

Khi nhắc đến một trong những cuốn thai giáo hay thì chúng ta sẽ nghĩ đến những bà mẹ đang mang thai. Tuy nhiên, cuốn sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” không chỉ dành cho các mẹ bầu mà còn dành cho:

 • Những người mẹ đang mong có con.

 • Những ông bố có vợ đang mang thai.

Ngoài ra, cuốn sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” còn dành cho những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu chăm sóc mẹ bầu và thai nhi.

“Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” dành cho cả gia đình. (Ảnh: Lovepik.com)

3 lợi ích mẹ nhận được khi đọc cuốn sách này

“Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” được nhận định là một cuốn sách hay về thai giáo uy tín bậc nhất và được nhiều cha mẹ tìm hiểu nhất trên thị trường hiện nay. Cuốn sách này có rất nhiều ưu điểm, dưới đây chính là 3 lợi ích tuyệt vời mẹ sẽ nhận được khi đọc cuốn sách này:

Hướng dẫn mẹ thực hiện thai giáo theo từng tháng (trang 28 – 40)

Được nhận định là một trong những nội dung “đắt giá” nhất của cuốn sách, bởi nội dung này hướng dẫn người mẹ thực hiện thai giáo theo từng tháng. Ở mỗi tháng sẽ đề cập đến các khía cạnh như: 

 • Sự phát triển của thai nhi.

 • Phương diện thai giáo.

 • Phương diệu sức khỏe.

Từ nội dung đó, mẹ có thể dễ dàng thực hành thai giáo cho thai nhi một cách hiệu quả theo từng tháng. Mẹ có thể bắt đầu thực hiện một số hoạt động tưởng tượng và từ đó một kênh giao tiếp đối với thai nhi sẽ được mở và cha mẹ có thể bắt đầu tâm sự, trò chuyện và thủ thỉ với con (Trang 30 - sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida)

Giải đáp những thắc mắc thường gặp (Trang 189 – 203)

So với những cuốn sách thai giáo khác thì việc giải đáp những thắc mắc thường gặp sẽ là điểm nổi bật và khác biệt to lớn của cuốn sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida”. 

Ở phần này thì các tác giả sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp của mẹ trong quá trình thai giáo và nuôi dạy con. Vì thế, đôi khi trong quá trình thai giáo, nuôi dạy con thì mẹ cũng có thể bắt gặp những câu hỏi này và tìm được đáp án cung như sự đồng cảm ở đó.

Ví dụ:

 • “Tôi không thể sắp xếp thời gian hợp lý. Những khi bận rộn, tôi nên dành bao nhiêu thời gian cho thai giáo?” (trang 194)

 • “Tôi rất dễ suy nghĩ tiêu cực, nên hay lỡ thốt ra những từ ngữ tiêu cực. Tôi muốn con mình lớn lên sẽ là đứa trẻ lạc quan, vậy tôi nên làm thế nào đây?” (trang 195)

Có rất nhiều lợi ích khi mẹ bầu đọc sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida”. (Ảnh: Lovepik.com)

Tính khoa học và xác thực của sách

“Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” không chỉ là một cuốn sách hay nói về phương pháp thai giáo mà cuốn sách này còn chứa đựng rất nhiều các thông tin khoa học, thiết thực. Theo đó, nguồn gốc và tính xác thực của cuốn sách này cũng đã được nêu ra rất rõ ràng. Cụ thể:

 • Nguồn tài liệu tham khảo: Trang 214

 • Giải thích thuật ngữ: Trang 223

 • Tra cứu theo vần: Trang 237

Cũng chính nhờ ưu điểm này mà những mẹ bầu lần đầu tìm hiểu và đọc sách về thai giáo sẽ cảm thấy dễ tiếp cận hơn. Bên cạnh đó, nếu gặp phải những thuật ngữ chuyên môn không hiểu thì mẹ cũng có thể dễ dàng tra cứu ngay ở trong cuốn sách.

Ngoài 3 lợi ích chính trên thì ở phần cuối của cuốn sách chính là những bức tranh do một số trẻ em Việt Nam viết về ký ức của mình khi ở trong bụng mẹ. Chính điều này đã chứng minh được cho khái niệm “kí ức của thai nhi”, đồng thời giúp cuốn sách thêm phần gần gũi, đáng yêu thu hút được nhiều cha mẹ.

Xem thêm: Phương pháp Shichida là gì? Tổng quan về phương pháp giáo dục Shichida

Sách Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichia giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Nếu muốn mua sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” mẹ có thể tìm hiểu và tham khảo tại Nhà xuất bản Phụ nữ, Nhà xuất bản Nhã Nam,... hoặc mua tại các cửa hiệu sách, trang thương mại điện tử uy tín như: Tiki, Shopee…

Giá của cuốn sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” dao động khoảng từ 55.000 đồng - 80.0000 đồng, tùy từng đơn vị bán.

Mẹ nên đọc sách vào thời điểm thai nhi bắt đầu thức giấc. (Ảnh: Lovepik.com)

Mẹ nên đọc sách và áp dụng như thế nào để thai giáo con tốt nhất?

Bắt đầu từ tam cá nguyệt thứ 2 thì các cơ quan thính giác của thai nhi đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Theo các chuyên gia thì đây chính là thời điểm để mẹ bắt đầu đọc sách và áp dụng các phương pháp thai giáo cho thai nhi. Bởi lúc này, thai nhi đã có thể nghe được những âm thanh từ thế giới bên ngoài thông qua nước ối và dây rốn. Bởi đây chính môi trường truyền âm thanh rất hiệu quả.

Mẹ có thể áp dụng thai giáo bằng cách cho con nghe nhạc, đọc sách vào khoảng thời gian thư thái nhất. Điều này giúp con có những trải nghiệm tuyệt vời để phát triển cảm xúc, tinh thần và hiểu hơn về thế giới nhiệm màu. Đây cũng là sợi dây kết nối làm tăng thêm sự gắn kết giữa mẹ và bé.

Một số lưu ý trong quá trình đọc sách thai giáo

Để việc thực hiện thai giáo đạt kết quả tốt thì mẹ cũng cần lưu ý đến một số vấn đề khi đọc sách như sau: 

 • Thời lượng đọc sách: Mẹ bầu nên dành thời gian từ 10 - 15 mỗi ngày để đọc sách cho thai nhi và mỗi ngày thực hiện khoảng 2 - 3 lần để thai nhi có thể cảm nhận trọn vẹn, nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực từ những câu chuyện, bài thơ. Điều này không chỉ giúp kích thích vị giác, vừa gắn kết thêm tình yêu thương của bé và mẹ.

 • Tư thế đọc sách: Mẹ bầu nên chọn tư thế cảm thấy đọc sách sao cho cảm thấy thoải mái nhất, dễ chịu, không bị cảm thấy mệt mỏi, tầm nhìn không bị hạn chế, rõ ràng và mạch lạc. Theo đó, mẹ có thể nằm trên giường, ghế sofa hoặc trên thảm.

 • Giọng điệu đọc sách: Mẹ cần chú ý đọc sách với âm điệu nhẹ nhàng, truyền cảm, với một giọng điệu uyển chuyển, chuyển nhịp vừa phải, không quá đột ngột hay đọc quá nhanh. Bên cạnh đó, mẹ cần chú ý khi đọc truyện nên tạo sự hứng thú với giọng điệu vui vẻ hoạt bát.

Mẹ cần lưu ý khi đọc sách thai giáo cho thai nhi. (Ảnh: Lovepik.com)

Một số cuốn sách thai giáo hay khác mẹ có thể tham khảo

Ngoài cuốn sách “Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida” mẹ cũng có thể tham khảo những cuốn sách thai giáo hay như sau: 

Thai giáo dạy con từ trong bụng mẹ

Đây là cuốn sách chia sẻ những kỹ năng thai giáo dành cho người cha, người mẹ và những người thân trong gia đình. Tất cả những người đang chờ đón một thiên thần khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. 

Khi đọc cuốn sách này mẹ cũng sẽ hiểu rõ hơn về quá trình thai giáo, mang lại niềm vui và những cảm xúc tích cực dành cho cả 2 mẹ con. Bên cạnh đó, bên trong nội dung của cuốn sách cũng hướng dẫn mẹ rất nhiều phương pháp để mẹ bầu có thể cùng thai nhi vận động và phát triển từng ngày.

“Mẹ Nhật thai giáo” là cuốn sách hay và giàu tính nhân văn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẹ Nhật thai giáo

So với nhiều cuốn sách thai giáo khác thì cuốn sách “Mẹ Nhật thai giáo” không đưa ra nhiều kỹ năng thai giáo. Tuy nhiên, cuốn sách hay và giàu tính nhân văn, nhấn mạnh việc cha mẹ nên thực hiện thai giáo, trò chuyện với thai nhi mỗi ngày. Đây là phương pháp thai giáo đơn giản nhưng luôn được người Nhật ưu ái để mỗi đứa trẻ ra đời luôn được sống trong tình yêu thương của cha mẹ và những người thân yêu trong gia đình.

Thai giáo theo chuyên gia 280 ngày

Đây là một cuốn sách thai giáo rất hay và có mặt phổ biến ở nước ta. Đây là cuốn sách do tác giả người Trung Quốc Trạch Quế Vinh viết và dịch thuật.

Cuốn sách nói về những nội dung cần thiết trong quá trình mang thai. Mỗi ngày mẹ nên dành thời gian đọc một trang nhẹ nhàng với tâm lý thoải mái, thư giãn. Nhờ đọc và tìm hiểu cuốn  sách này mẹ có thể biết trẻ đã phát triển như thế nào, có điều gì cần lưu ý để cả mẹ và con luôn được thông minh và khỏe mạnh.

Thai giáo bằng âm thanh với sách truyện nói qua ứng dụng VMonkey. (Ảnh: Monkey)

Thai giáo bằng âm thanh với sách truyện nói Monkey

Ngoài các cuốn sách thai giáo bằng sách thì mẹ có thể lựa chọn phương pháp thực hiện thai giáo bằng âm thanh với sách nói, truyện tiếng Anh -  Monkey Stories, hoặc sách nói, truyện tiếng Việt - VMonkey. Với cách thai giáo này, mẹ có thể thực hiện ở bất cứ đâu, vào thời gian nào mà không bị gò ép như các phương pháp thai giáo khác.

Có thể nói, đọc sách thai giáo đem lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ bé. Mẹ có thể thực hiện thai giáo bằng nhiều cách khác nhau như đọc sách, cho con nghe nhạc, truyện sách nói. Thai giáo diệu kỳ theo phương pháp Shichida mẹ có thể tham khảo và đọc cho con nghe hàng ngày để nhận được nhiều lợi ích nhất.

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online