10 kênh học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí tốt nhất
Học tiếng anh

10 kênh học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí tốt nhất

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

23/02/20183 phút đọc

Mục lục bài viết

Ba mẹ đang tìm kiếm các kênh học tiếng Anh cho trẻ em online để bắt đầu cho con học nhưng không biết kênh nào uy tín và phù hợp? Dưới đây là 10 gợi ý các kênh học tiếng Anh cho trẻ phổ biến, được các chuyên gia đánh giá cao để ba mẹ tham khảo. 

Hiểu rõ tâm lý của bố mẹ, Monkey xin gợi ý 10 kênh học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí trên internet chất lượng và hiệu quả nhất giúp bố mẹ có thể cùng con bắt đầu học tiếng Anh ngay tại nhà. Ba mẹ có thể cho con tham khảo và sử dụng các kênh này như những kênh bổ trợ khi cho bé học tập với các ứng dụng Monkey Stories hoặc Monkey Junior nhé.

1. Kênh học tiếng Anh cho trẻ em Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là kênh học vẽ kết hợp với học tiếng anh miễn phí cho trẻ em thích sáng tạo. Việc học hành của con yêu sẽ bớt nặng nè hơn nếu như con được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng bật ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

2. LEGO - Kênh học tiếng Anh cho trẻ em ưa khám phá

Còn bố mẹ nào không biết về hãng đồ chơi xếp hình Lego huyền thoại dành cho trẻ em? Nếu con yêu là người ưa khám phá và thích mày mò xếp hình thì kênh youtube này chính là nguồn tài liệu lý tưởng để bé tăng khả năng sáng tạo và vốn từ vựng phong phú.

3. Karaoke Rhymes

Karaoke Rhymes là kênh hát Karaoke học tiếng Anh trực tuyến dành cho bé thích âm nhạc. Con yêu của bạn có phải là một nhóc say mê âm nhạc? Tận dụng ngay thôi, chỉ cần bật kênh lên và sắm cho bé một cây micro là  Karaoke Rhymes có thể giúp bé thuộc mặt chữ qua bài hát tiếng Anh một cách nhanh nhất.

4. Shemaroo Kids - Kênh học tiếng Anh cho trẻ em Online ba mẹ không nên bỏ lỡ!

Shemarookids là kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí trên internet độc quyền dành cho trẻ em tốt nhất. Kênh này cung cấp cho các bạn nhỏ và cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục.

5. Busy Beavers Kids English - Kênh học tiếng Anh online sáng tạo

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, Busy Beavers  sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

6. Dream English Kids Songs - Kênh học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ em

Đây lại là một lựa chọn khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Quả là tuyệt vời phải không nào. 

7. Animated Stories BookBox Inc - Học tiếng Anh qua truyện cổ tích 

Nếu em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch… BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho em. BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

8. APPU SERIES - Kênh học tiếng Anh trực tuyến qua bài thơ

Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm thú vị trong khi học tiếng Anh.

9. Magic English

Đây là kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí qua phim hoạt hình dễ thuộc nhất. Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

10. Teaching Kids English - Kênh học tiếng Anh cho trẻ miễn phí

Teaching Kids English là kênh dạy tiếng Anh online miễn phí cho trẻ có tương tác hiệu quả ba mẹ không nên bỏ lỡ nếu muốn con giỏi tiếng Anh tại nhà. 

Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.

Trên đây là 10 kênh học tiếng Anh cho trẻ em uy tín Monkey gợi ý để ba mẹ tham khảo. Có rất nhiều lựa chọn học tiếng Anh trẻ em online miễn phí để bố mẹ có thể lựa chọn cho con em những phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể bắt đầu dạy con Tiếng Anh bằng cách kết hợp các kênh này với nhau chứ không nhất thiết phải dạy từng thứ một.

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, mẹ và bé... Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích đến độc giả của Monkey.

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey