Học tiếng anh

Chuỗi video "5 phút học tiếng Anh cùng con tại nhà"

Mục lục bài viết

Ba mẹ không biết tiếng Anh liệu có thể giao tiếp và giúp con học tiếng Anh tốt hơn? Đừng lo, Monkey mang đến cho ba mẹ giải pháp vô cùng đơn giản đây!

Series video dạy giao tiếp 5 PHÚT MỖI TUẦN chính là "món quà" chứa đựng tâm huyết của Monkey với mong muốn tất cả các ba mẹ, kể cả không biết tiếng Anh, có thể mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh cùng con, giúp xây dựng môi trường tiếng Anh tự nhiên cho con tại nhà. Được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên Monkey, nội dung bài học được xây dựng đảm bảo đơn giản nhất, thiết thực nhất để ba mẹ có thể thực hành ngay cùng con.

Với 5 chủ đề quen thuộc: Cùng con làm việc nhà, Cùng con đi siêu thị, Động viên và khen ngợi con, Đọc sách cùng con, Trò chuyện cùng con trước khi đi ngủ, chuỗi video sẽ giúp ba mẹ tự tin hơn trong quá trình đồng hành cùng con. 

Hãy cùng theo dõi toàn bộ 5 videos thuộc series "5 phút mỗi tuần" TẠI LINK nhé.

Link youtube: youtube/5phutmoituan

 

1. Video 1 - Cùng con làm việc nhà

 

 

2. Video 2 - Cùng con đi siêu thị

 

 

3. Video 3 - Động viên và khen ngợi con

 

 

4. Video 4 - Đọc sách cùng con

 

 

5. Video 5 - Trò chuyện cùng con trước khi đi ngủ

 

 

Một vài hình ảnh của series:

 

 

 

 

 

Bài viết mới nhất

Dù con của bạn đang ở giai đoạn nào trong độ tuổi dưới 10, giáo dục sớm tiếng Anh cho trẻ là hoàn toàn cần thiết và đúng đắn.

Các Bài Viết Liên Quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey