zalo
Top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất
Học tiếng anh

Top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất

Phương Đặng
Phương Đặng

20/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay trên internet có không ít kênh dạy tiếng Anh online cho trẻ được đánh giá vô cùng cao. Trong thời điểm dịch bệnh như thế này, việc học online là giải pháp hoàn hảo mà phụ huynh và các bé nên áp dụng. Bài viết hôm nay, Monkey sẽ chia sẻ đến ba mẹ từ A - Z về top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất

Những kênh học tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em hiện nay ngày càng xuất hiện phổ biến hơn. Phụ huynh có thể tìm kiếm một kênh học uy tín, đáp ứng được chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ và lứa tuổi của con em mình. Đối với hình thức học này, bố mẹ có thể quan sát quá trình học và điều chỉnh cho trẻ được dễ dàng hơn. Dưới đây chúng tôi đã review chi tiết về top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất, ba mẹ hãy tham khảo để tìm ra kênh học phù hợp với con em mình nhé.

Monkey Junior 

Monkey Junior là cái tên nổi bật trong top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất hiện nay. Những bài học giảng dạy tại đây đều được các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới lập giáo án. Mọi phương pháp giáo dục sớm đều được tích hợp nhằm truyền tải kiến thức cho trẻ nhanh chóng hơn. Đồng thời, còn mang đến hiệu quả học tiếng Anh trẻ em tối ưu nhất. 

Xem thêm: Tiếng Anh con vật cho bé - Học tiếng Anh chủ đề động vật

Monkey Junior là kênh học tiếng Anh trẻ em online nổi tiếng. (Ảnh: Monkey)

Kênh học tiếng Anh online Monkey Junior đã tích hợp nhiều phương pháp giảng dạy cực kỳ nổi tiếng như: phương pháp Glenn Doman chụp hình nguyên từ và kích thích não phải, phương pháp Phonics kích thích tối đa tiềm năng và tư duy của não trái, phương pháp game - based learning bổ sung kiến thức thông qua trò chơi và phương pháp Robert C. Titzer đa giác quan.

Thông qua những bài học được thiết kế và sắp xếp một cách linh hoạt trong kênh học Monkey Junior, trẻ sẽ phát triển não bộ một cách toàn diện. Nhờ đó, khả năng tư duy, phản xạ giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ nhuần nhuyễn và vững chắc hơn bao giờ hết. 

Hội đồng Anh 

Hội đồng Anh hay còn gọi là British Council là kênh học tiếng Anh trẻ em online được khá nhiều phụ huynh sử dụng cho con em mình. Đơn vị này giảng dạy ngoại ngữ cho trẻ thông qua những câu chuyện thú vị và trò chơi thông minh, nhằm kích thích khả năng tư duy tốt hơn. Nhờ đó các trẻ sẽ nhanh chóng tiếp thu kiến thức được truyền tải và sử dụng tiếng Anh tốt hơn. 

Hội đồng Anh là kênh học tiếng Anh trẻ em online nổi tiếng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được chia thành nhiều mục cụ thể ngay từ đầu, đảm bảo phát triển khả năng ngôn ngữ một cách toàn diện cho trẻ khi học. Hầu hết những bài giảng tại đầy đều thiết kế rất thông minh và gần gũi với trẻ. Do đó khi học trẻ sẽ cảm thấy thoải mái, không hề áp lực hay gò bò. 

PBS Kids

Nhắc tới top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất, chắc chắn không thể bỏ qua PBS Kids. Những bài học được giảng dạy tại đây được không ít chuyên gia đánh giá cao bởi tính truyền tải kiến thức vô cùng hiệu quả. Trẻ có thể thông qua các đoạn phim ngắn và trò chơi hiện đại để tiếp thu những kiến thức bổ ích được nhanh chóng hơn. 

PBS Kids - Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mọi chủ đề học tập sẽ được lồng ghép vào những trò chơi tương tác cao, nhờ đó tre có thể vừa chơi vừa học nhằm kích thích hứng thú học tập một cách tối ưu. Hình ảnh đầy màu sắc và luật chơi đơn giản mà PBS Kids áp dụng vào game sẽ thúc đẩy việc học tập cho trẻ tốt hơn bao giờ hết. 

Starfall 

Starfall là kênh học tập tiếng Anh cho trẻ nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến ba mẹ. Đơn vị này có nội dung học tập phù hợp với trẻ từ 0 – 10 tuổi, những chủ đề được giảng dạy tại đây đều vô cùng gần gũi với đời sống hàng ngày. Do đó, sau khi học trẻ có thể sử dụng ngay lập tức. Điều này góp phần giúp cho khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ được tự tin và linh hoạt hơn. 

Starfall là kênh học tiếng Anh trẻ em online nổi tiếng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hầu hết bài học tại Starfall đều thiết kế dưới dạng bài hát hoặc câu chuyện để trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và nhanh chóng. Trước khi học, trẻ có thể lựa chọn chủ đề dựa trên sở thích của mình để học hỏi tốt hơn. Bên cạnh đó, Starfall còn cung cấp giáo trình học Toán bằng tiếng Anh thông qua những trò chơi thú vị nhằm rèn luyện khả năng tư duy cho trẻ phát triển thật toàn diện. 

Games to learn English 

Games to learn English được nhiều người dùng bình chọn trong top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất hiện nay. Với giáo trình học đa dạng, bao gồm trình độ thấp và sơ cấp giúp trẻ có thể phát triển tiếng Anh của mình một cách toàn diện. 

Games to learn English là kênh học tiếng Anh trẻ em online nổi tiếng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kênh học này tập trung vào việc giảng dạy thông qua những trò chơi thú vị, do đó trẻ có thể học hỏi bảng chữ cái và kỹ năng giao tiếp  toán được tốt hơn. Bài tập do Games to learn English cung cấp đều được phát triển theo dạng PDF cho nên trẻ có thể tải xuống thông qua máy tính hoặc in ra giấy để rèn luyện khả năng của mình. 

Tính tương tác cao tại mỗi bài học được triển khai tại đây giúp trẻ con có thể vừa chơi vừa học dựa trên sở thích. Điều này góp phần giúp cho trẻ tiếp thu kiến thức được nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Funbrain 

Funbrain là kênh học tiếng Anh trực tuyến được nhiều trẻ em yêu thích bởi giáo trình học thú vị mang tính tương tác cao. Có hơn 100 hoạt động tương tác ở kênh Funbrain, do đó trẻ có thể phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh của mình một cách toàn diện. 

Funbrain là kênh học tiếng Anh trẻ em online nổi tiếng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Không những vậy, nơi đây còn cung cấp sách đọc và trò chơi trực tuyến để trẻ tiếp thu kiến thức được hiệu quả dựa trên sở thích cá nhân của mình. Với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng phụ huynh có thể đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập tại Funbrain vô cùng tiện lợi. 

ESL Games

ESL Games là kênh học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí được nhiều phụ huynh lựa chọn giảng dạy cho con em mình. Tại đây cung cấp đa dạng trò chơi thông minh, có thể truyền tải tiếng Anh cho trẻ em từ 4 – 12 tuổi. Những video hoạt hình và games dạy ngữ pháp, dạy chính tả và kỹ năng giao tiếp được ESL Games triển khai sẽ phát triển khả năng ngoại ngữ của trẻ một cách toàn diện.

ESL Games là kênh học tiếng Anh trẻ em online nổi tiếng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trẻ có thể chơi những trò chơi tiếng Anh về toán học và khoa học mà ESL Games cung cấp để rèn luyện khả năng tư duy của mình. Như thế quá trình học của trẻ sẽ đa dạng hơn, loại bỏ tình trạng nhàm chán, lặp đi lặp lại một cách tối ưu. 

Highlights Kids

Highlights Kids là cái tên cuối cùng trong top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất hiện nay mà Monkey muốn giới thiệu đến ba mẹ. Những kiến thức, những bài học được giảng dạy tại đây sẽ phù hợp cho trẻ từ 0 – 12 tuổi. Trẻ có thể tham gia những trò chơi, câu lạc bộ sách được cung cấp tại Highlights Kids để làm dày vốn tiếng Anh của mình. Việc học tập chủ động mà Highlights Kids triển khai sẽ giúp trẻ học hỏi dễ dàng và nhanh chóng hơn thay vì áp lực và gò bó. 

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến ba mẹ top 8 kênh học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả nhất hiện nay. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này, ba mẹ sẽ lựa chọn được kênh giảng dạy tiếng Anh phù hợp với con em mình. Nếu ba mẹ thấy bài viết này thực sự bổ ích, hãy truy cập vào website của Monkey để tìm đọc thêm những bài viết khác nhé!

Phương Đặng
Phương Đặng

Tôi là Phương - Biên tập viên Content Marketing hơn 3 năm kinh nghiệm đa dạng lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online