zalo
Những bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi hay nhất
Học tiếng anh

Những bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi hay nhất

Alice Nguyen
Alice Nguyen

29/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Tìm phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi giúp con yêu tận dụng triệt để thời gian dùng điện thoại di động một cách thông minh. Bằng cách này, bé yêu vừa tăng kỹ năng giao tiếp, củng cố vốn từ vựng.

Đồng thời, bạn còn có thể giúp con hiểu hơn về những câu chuyện hay xung quanh. Từ đó, con hình thành nhân cách tốt, trưởng thành và nghe lời hơn. Chắc chắn các gợi mở mà Monkey nói đến sau đây sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích !

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Những bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi

Dưới đây là top 9 phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi hay nhất được nhiều ba mẹ yêu chuộng. Không ít trẻ còn học được nhiều từ vựng, cách phát âm chuẩn, những bài học hay,… từ đây.

Do vậy, thật tiếc nếu bạn bỏ qua những gợi mở hay này đấy. Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu ngay!

Martha Speaks

Martha Speaks là câu chuyện hay kể về một chú cún có thể nói tiếng người. Theo đó sau khi ăn một loại súp mang tên “Alphabet”, chó trở nên thông minh, có thể phát âm nhiều từ hay.

Phim Matha speaks. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ phim này dạy trẻ cách nhận biết từ vựng, ngữ nghĩa và phát âm đúng chuẩn. Dễ thấy hình ảnh dễ thương, âm thanh vui nhộn,… sẽ khiến con yêu của bạn thêm hào hứng và tập trung. Từ đó, trẻ còn có thêm kiến thức hay về tiếng Anh.

Đây là bộ phim đáng xem giúp con tiếp cận được nhiều từ mới. Đặc biệt, những từ vựng này còn có chủ đề gần gũi với đời sống thực tế nên con sẽ thấy khá quen thuộc.

Xem thử phim tại đây

Word Girl

Word Girl có thể tạm dịch là “Thế giới của cô gái nhỏ” hoặc “Nữ siêu hùng”. Phim kể về một nữ anh hùng chiến đấu với kẻ xấu.

Phim Word girl. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phim giúp con củng cố kho từ vựng một cách tự nhiên. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ giải thích nghĩa của từ vựng mà họ dùng. Từ đây, trẻ còn hiểu được nội dung của câu chuyện dễ dàng.

Qua bộ phim kể trên, con còn được rèn luyện tính cách mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy con ít khi mít ướt, mè nheo hơn đáng kể khi đã yêu thích nhân vật trong truyện.

Xem thử phim tại đây

Xem thêm: Những bài hát tiếng Anh cho bé 2 tuổi giúp con học tiếng Anh hiệu quả

Arthur

Arthur là tên một chú thỏ có họa hình rất đáng yêu. Bộ phim xây dựng các tình huống xung quanh cuộc sống của thỏ Arthur.

Qua đây, trẻ có có nhiều kiến thức nền tảng về cuộc sống xung quanh. Ngoài việc học được nhiều từ mới, bắt chước nói theo ngữ điệu tự nhiên, chuẩn Anh - Mỹ, phim giúp trẻ có thêm các kỹ năng quan trọng để ứng xử với bạn bè, thầy cô, cha mẹ.

Phim Arthur. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bài học ẩn chứa sau bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi này còn hình thành trong con tích cách hòa đồng, biết yêu thương, giúp đỡ,… người khác. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên dành cho con yêu của bạn đấy!

Xem thử phim tại đây

Doki       

Doki là bộ phim hoạt hình giúp trẻ có những khám phá đầy kỳ thú. Con sẽ được cùng nhân vật đi đến nhiều miền đất, có nhiều trải nghiệm hay.

Ngoài việc có thêm kiến thức về tiếng Anh, phim còn dạy trẻ về nhiều nền văn hóa khác nhau. Qua đây, con còn học được cách giao tiếp với ba mẹ một cách lễ phép.

Phim còn kích thích trí tò mò, khuyến khích con đặt câu hỏi về thế giới xung quanh. Từ đây, bé yêu còn ưa học hỏi, khám phá những điều mới. Tính cách này đặc biệt quan trọng, giúp trẻ có được tiến bộ trông thấy trong các giai đoạn kế tiếp.

Xem thử phim tại đây

Adventure Time

Adventure Time kể về tình bạn đẹp giữa Finn và chú chó già của mình tên Jake. Điều gây cười và khiến khán giả thích thú khi theo dõi tác phẩm này nằm ở chỗ. Trong khi Finn rất ngây ngô, có nhiều ý tưởng điên rồ thì Jake lại rất thông minh.

Chính sự khôn ngoan và trái tim nhân hậu của Jake đã cứu Finn khỏi nguy hiểm. Bé yêu sẽ bị cuốn vào từ hết tập này đến tập khác. Nhờ thế, con còn có thêm vốn từ vựng và những hiểu biết nhất định về thế giới xung quanh.

Xem thử phim tại đây

Phineas and Ferb

Phineas and Ferb cũng là bộ phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi đáng xem. Thiết kế hình ảnh sống động, đẹp mắt cùng tuyến nhân vật dễ thương, đúng lứa tuổi,… sẽ giúp con yêu của bạn thêm thích thú với lựa chọn tuyệt vời này.

Mặt khác, tác phẩm còn dạy trẻ biết cách ứng xử, có được sự tự tin trước nhiều tình huống, thay đổi trong thực tế. Tin rằng bộ phim còn giúp trẻ thêm hành trang tốt đẹp cho chặng đường sắp tới.

Xem thử phim tại đây

The Lion King

The Lion King là bộ phim kể về chú Sư tử- Chúa tể của muôn loài. Bối cảnh bộ phim được xây dựng mô phỏng khu rừng rậm ở Châu Phi.

Tại đây có những mâu thuẫn giữa nhiều loài khác nhau. Điều này dẫn đến sự đấu tranh đầy kịch tính. Tuy nhiên cuối cùng, Sima- con trai của Mufasa với trái tim dũng cảm, sự nhân hậu đã vượt qua biến cố lớn.

Simba còn chiến thắng âm mưu xấu xa của chú ruột Scar khi có ý định cướp ngai vàng của cha cậu. Qua câu chuyện này, trẻ học được tính cách can đảm. Con cũng dần hiểu được giá trị của gia đình và nhiều vấn đề quan trọng khác xung quanh cuộc sống của mình.

Xem thử phim tại đây

Frozen

Frozen có thiết kế 3D sống động với những hình ảnh tuyệt đẹp. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu đầy nguy hiểm, kịch tính của nàng công chúa Anna.

Cô đã phá vỡ được lời nguyền băng giá của phù thủy độc ác và âm mưu cướp ngai vàng của vị hôn phu tương lai. Cuối cùng, tình yêu đã giúp Anna chiến thắng tất cả. Cái kết mỹ mãn sẽ giúp con yêu tin vào những điều tốt đẹp.

Bộ phim là một câu chuyện cổ tích sống động được truyền tải bằng hình ảnh, âm thanh. Qua đây con sẽ biết yêu thương, có lòng quả cảm khi gặp khó khăn.

Xem thử phim tại đây

Finding Nemo

Finding Nemo kể về cuộc hành trình của Nemo- một chú cá nhỏ xinh trong đại dương rộng lớn. Trong một lần dạo chơi, Nemo vô tình bị bắt đi.

Xem phim Đi tìm Nemo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cuộc hành trình tìm kiếm bạn của chú cá Dory tốt bụng nhưng hay quên sẽ khiến bạn và con cùng bật cười dễ dàng khi xem phim. Chưa dừng lại ở đó, tình yêu của cha Nemo- Marlin còn khiến chúng ta thêm cảm động trước mỗi thước phim.

Xem thử phim tại đây

Có khá nhiều phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi nhưng không phải tất cả đều đáng xem. Bạn nên cân nhắc kỹ để giúp con tiếp cận với nội dung nhân văn, dễ hiểu.

Monkey luôn sẵn lòng giúp quý phụ huynh và thầy cô tìm thấy lựa chọn hay cho bé. Hãy kết nối với hệ thống khi bạn cần thêm list phim hoạt hình tiếng Anh cho bé 4 tuổi hay khác nữa nhé!

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online