Top 8 sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học
Học tiếng anh

Top 8 sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Monkey
Monkey

27/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Nếu như bạn đang tìm kiếm những đầu sách tiếng Anh cho trẻ tiểu học hay, đem lại hiệu quả học tập tốt cho con, hãy tham khảo top sách sau đây nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Để con có thể tiếp cận được thêm ngôn ngữ tiếng Anh một cách hiệu quả. các bậc phụ huynh luôn cố gắng tìm hiểu và quan tâm sách. Sách là nguồn tri thức vô giá, là phương tiện học không thể thiếu khi muốn trẻ học tiếng Anh. Vậy, hiện nay có những loại sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học được đánh giá cao cả về nội dung lẫn hình thức. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

Oxford Phonics World

Oxford Phonics World

Oxford Phonics World là một trong những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học chất lượng được đánh giá là hầu như bé nào cũng đều yêu thích. Nội dung của sách là những câu chuyện ngắn thú vị với những hình minh họa ấn tượng nên có thể giúp con ghi nhớ một cách nhanh chóng. Đồng thời sách còn có những tấm thẻ flashcard giúp con có thể thay đổi được hình thức học qua thẻ, tránh nhàm chán. 

Bên cạnh nguồn từ vựng phong phú, cuốn sách học tiếng Anh cho bé này còn có audio kèm theo video giúp bé được luyện cách phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ. Mặt khác bé còn có thể sẽ rèn thêm được kỹ năng nghe, nói một cách thành thạo. Hiện nay, trên thị trường, sách này được bán nhiều trong các nhà sách hoặc trên các trang thương mại điện tử uy tín, bố mẹ có thể tìm mua một cách dễ dàng.

Vui Học Tiếng Anh Cùng Bạn - Gấu Chăm Học

Vui học tiếng Anh cùng bạn

Vui học tiếng Anh cùng bạn - Gấu chăm học là cuốn sách nằm trong 1 bộ sách Vui học tiếng Anh cùng bạn được chia làm nhiều cuốn nhỏ. Theo đó, mỗi cuốn sẽ giới thiệu về một con vật thân thuộc với trẻ nhỏ như: mèo, thỏ, voi, khỉ, gấu, …. Bộ sách này đã được lồng ghép các phương pháp ghi nhớ tiếng Anh qua hình ảnh cùng những giọng đọc của người bản ngữ. Đây được coi là một phương pháp luôn tạo được sự hiệu quả thực tế đối với trẻ nhỏ. Vì theo nghiên cứu, trẻ nhỏ học bằng cách chụp hình và tiếp thu ngôn ngữ qua âm thanh.

Mỗi trang sách “Vui học tiếng Anh cùng bạn” gồm có một hình ảnh và một câu tiếng Anh đơn giản, miêu tả chi tiết những đặc điểm nổi bật của con vật đó. Với cách viết tự truyện của từng nhân vật trong sách mang đến cho bé sự thích thú khám phá và tò mò. 

Đặc biệt, với mỗi câu tiếng Anh sẽ kèm 1 mã QR bên cạnh, khi bố mẹ dạy con sẽ dùng App MCBooks flashcards trên điện thoại quét mã QR để có thể nghe câu tiếng Anh. 

Vì vậy, với cuốn sách học tiếng Anh cho bé này, các bé có thể vừa xem hình và nghe âm thanh. Cuốn sách không chỉ đơn thuần chỉ dạy học tiếng Anh mà còn giúp bé rèn được tư duy tốt hơn về những đặc điểm nổi bật của từng con vật thân thuộc trong tuổi thơ.

Amazing Science 1, 2, 3

Amazing Science 1,2,3

Bộ sách Amazing Science 1,2,3 cung cấp nội dung giúp các con phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận với các nội dung khoa học đơn giản. Hình thức của sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng, được nhiều em nhỏ yêu thích.

Đặc biệt, bộ sách dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê khoa học khá hiệu quả. Qua những bài tập thực hành phong phú sẽ giúp cho các con có nhiều những trải nghiệm phong phú trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề cơ bản trong cuộc sống.

 Hook on phonics

Bộ sách “Hook on phonics dành cho bé mới bắt đầu học

Trong độ tuổi tiểu học, với những bé mới bắt đầu học tiếng Anh, thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cuốn sách này. Bởi đây là giáo trình được phát âm chuẩn theo giọng Anh – Mỹ khá đơn giản và dễ nghe. 

Thông qua các game ghép hình, câu truyện ngắn, từ vựng với những thẻ flashcard theo các chủ đề trong cuốn sách được nhận xét là rất thú vị sẽ giúp con có thể tiếp cận được và học tiếng Anh dễ dàng hơn. 

Đặc biệt, bộ sách “Hook on phonics” bao gồm cả ebook, thẻ flashcard và đĩa DVD được trình bày rất khoa học, có hệ thống. Chương trình học được thiết kế đan xen giữa các yếu tố khác nhau nhằm phát triển tối đa kỹ năng nghe và đọc cho bé. 

Với cuốn sách này, không chỉ đối với trẻ em mà ngay cả bố mẹ cũng có thể học cùng con để luyện tập kỹ năng nghe của mình mỗi ngày cũng rất hiệu quả. 

 Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends

Nếu đang tìm kiếm một cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học có nội dung gần gũi về gia đình và bạn bè cho con thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua “Family and Friends”. 

Bộ sách được thiết kế với gồm 5 level, mỗi level sẽ được chia nhỏ thành 15 bài học gắn liền với các chủ đề gần gũi, thân quen với cuộc sống xung quanh bé về gia đình và bạn bè. 

Trong mỗi bài học của Family and Friends các con được tạo điều kiện nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

Theo đánh giá, bộ sách được thiết kế với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, vui nhộn và khoa học nên có thể giúp trẻ tự học một cách dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, để có thể nâng cao ngữ pháp tiếng anh, các con sẽ được rèn luyện thêm ngữ pháp với bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5. Điều này không chỉ giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh mà còn phát triển theo hướng đồng nhất ngay từ khi còn bé. 

 Amazing Science

Cuốn sách này hiện đang được bán trên thị trường với mức giá không quá cao nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể trang bị cho trẻ từ khi còn nhỏ. Cuốn sách được biên soạn với 5 chủ đề chính là học từ vựng; đánh vần; ngữ pháp; luyện viết; bài tập có sự kết hợp cùng với các hoạt động và trò chơi.

Bên cạnh những chủ đề đó, học tiếng Anh trong cuốn sách Amazing Science còn hướng các bạn nhỏ đến với sự khám phá của từ vựng trong việc nói về các bộ phận trên cơ thể của con người. Đây là cách học khá hiệu quả khi có thể giúp cho các bạn nhỏ nhớ được từ ngữ tốt hơn và có sự hiểu biết về chính sự phát triển của con người mình.

Fingerprints 1,2,3

Bộ sách có chương trình học bám sát giáo trình học tiếng Anh quốc tế sẽ giúp bé được làm quen với tiếng Anh qua các chủ đề như từ vựng quen thuộc. Ở giai đoạn  học tiểu học, ngoài việc tiếp thu trực tiếp, các bậc phụ huynh cũng cần cho trẻ tiếp thu kiến thức một cách thụ động và chủ yếu là để làm quen với tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày. 

Bố mẹ hãy cho con ôn lại những từ vựng đã học từ những buổi trước, những gì con đã học trong sách, thậm chí là những video con đã học trên lớp, đây là một trong những cách giúp con nhớ hiệu quả những gì đã học.

Cuốn sách Fingerprint 1,2,3 tập trung vào một số chủ đề cơ bản như: Chào hỏi, số đếm, màu sắc, đồ dùng học tập, gia đình, đồ chơi, đồng vật, các loại rau, hoa quả, cây cối cũng như các bộ phận trên cơ thể,... Các bé sẽ bắt đầu làm quen với những câu ngắn rồi đến câu hoàn chỉnh.

 Explore Our World

Trong cuốn sách tiếng Anh này, các kỹ năng sẽ được lồng ghép vào nhau trong từng bài học để trẻ có thể cùng lúc rèn luyện được các kỹ năng khác nhau như: thảo luận, làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình, thiết kế, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm.

Qua đó, với cuốn sách này, trẻ không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh tốt hơn mà còn có thể học được các kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày và mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông. Cuốn sách này phù hợp với các bé lớn trong độ tuổi tiểu học. 

Xem thêm: Cách học Tiếng Anh phù hợp từng cấp độ

Nhờ sự hỗ trợ của những dạy tiếng Anh cho trẻ em tiểu học được nhắc đến trong bài viết, chắc chắn việc học tiếng Anh của bé sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Để trẻ có thể tự giác, tiếp cận với tiếng Anh theo lộ trình khoa học, từ cơ bản đến nâng cao, học từ vựng, cách phát âm và giao tiếp tốt như người bản xứ, bố mẹ hãy để bé tự học với Monkey.

Ứng dụng Monkey được hàng triệu phụ huynh tin tưởng

Những ứng dụng học tiếng Anh trên Monkey Việt Nam rất thu hút trẻ nhờ các chương trình chơi mà học, học mà chơi, cùng các câu chuyện, những bài tập nhận sticker vô cùng thú vị. Đặc biệt với chương trình được thiết kế đa dạng ngôn ngữ, trẻ có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào mình yêu thích. Đây cũng là lý do khiến hàng triệu phụ huynh đã tin dùng và trang bị cho con nhỏ từ 0-10 tuổi. 

Monkey
Monkey

Monkey là ứng dụng số 1 Việt Nam mang đến các chương trình Giáo dục chất lượng cao chuẩn quốc tế, với chi phí bình dân cho trẻ em.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online