zalo
TOP 19 trang web luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ
Học tiếng anh

TOP 19 trang web luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Đào Vân
Đào Vân

21/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, hiện hơn 400 triệu người trên thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ. Đáng chú ý, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Từ đó, chúng ta có thể thấy, tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, nhất là kỹ năng nói trong xã hội hiện đại. Vậy làm thế nào để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ? Monkey sẽ tiết lộ TOP 19+ trang web luyện nói tiếng Anh hiệu quả, MIỄN PHÍ cho bạn ở bài viết này.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích khi luyện nói tiếng Anh thông qua các trang web trực tuyến

Việc học tiếng Anh và nhất là luyện nói càng trở nên phổ biến. Có nhiều hình thức để luyện nói, trong đó luyện nói tiếng Anh thông qua các trang web trực tuyến hiện đang rất phổ biến. Chỉ mất 0,51s sau khi tìm kiếm từ khóa “trang web luyện nói tiếng Anh” trên google, bạn sẽ nhận được hơn 24.400.000 kết quả trả về. Điều này có thể thấy mức độ phổ biến của hình thức học mới đầy thú vị này.

Luyện nói tiếng Anh qua các trang web trực tuyến ngày càng phổ biến. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thực tế, luyện nói qua các trang web là cách học thông qua các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, máy tính bảng... có kết nối internet. Trên các nền tảng ứng dụng đó, bạn sẽ được tiếp cận, học tập và trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, thậm chí có sự tương tác với hệ thống giảng viên, người bản xứ. So với cách học truyền thống là đơn thuần nghe giảng và học trên giấy, cách luyện nói tiếng Anh theo phương pháp này mang tới nhiều lợi ích thiết thực phải kể đến như:

 • Tiết kiệm được thời gian, chi phí di chuyển đến học tại các lớp, trung tâm tiếng Anh.

 • Các trang web luyện nghe nói tiếng Anh có không gian học tự do, thoải mái, có thể dễ kích thích hứng thú học.

 • Không giới hạn số lần học, bạn chủ động xem trước hoặc nghiên cứu lại các bài học.

 • Bạn chủ động học tập về thời gian, địa điểm học phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

 • Các bài giảng có hệ thống giúp người học quản lý bài học đã học, điểm số, sự tiến bộ,…

 • Có sự tương tác với giáo viên, người bản xứ để tăng phản xạ, tự tin khi giao tiếp.

 • Các trang luyện nói tiếng Anh giúp người học cải thiện cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Khả năng tập trung cao hơn, xử lý thông tin hiệu quả hơn vì không bị môi trường ảnh hưởng.

Xem thêm: Phương pháp luyện nói tiếng Anh cấp tốc trong 3 tháng

TOP 19+ trang web luyện nói tiếng Anh tại nhà hiệu quả, MIỄN PHÍ

Dưới đây là 19+ trang web luyện nói tiếng Anh trực tiếp tại nhà miễn phí và hữu ích nhất, bạn nhất định đừng bỏ qua:

 • Verbling: Đây là một trong các web luyện nói tiếng Anh khá quen mặt với nhiều lứa học sinh. Tại Verbling, bạn có thể luyện nói trực tiếp với người bản xứ hoặc với Verbling qua các lớp học miễn phí. Trên Google Hangouts, cứ mỗi tiếng, Verbling sẽ có 5 lớp học trực tuyến với chủ đề đa dạng và thú vị để người học trải nghiệm. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần “live classes” để tham gia học.

 • Coeffee Learning: Đây là cộng đồng học tiếng Anh lâu đời với số lượng thành viên khá đông đảo. Mục đích của Coeffee Learning là học và giao lưu ngôn ngữ thông qua các trò chơi và bài kiểm tra để tăng vốn từ vựng, khả năng phát âm chỉn chu hơn. Cái hay của Coeffee Learning là bạn có thể thông qua nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau để đăng nhập và lựa chọn bạn đồng hành để cùng luyện nói tiếng Anh.

Coeffee Learning. (Ảnh: Chụp màn hình)

 • How do you do: Tại How do you do, bạn có thể nhắn tin, gọi video hay gửi file ghi âm để giao lưu, trò chuyện để thực hành kỹ năng nói tiếng Anh với người bản xứ. Mỗi phòng chat sẽ thường có 10 người, như một cộng đồng thu nhỏ để cùng hỗ trợ, đồng hành cùng nhau để cải thiện kỹ năng luyện nói.

 • Italki: Khác với các web luyện tiếng Anh khác, Italki được xây dựng tương tác 2 chiều. Tức là, bạn vừa có thể học và dạy tiếng Anh cho người khác. Italki miễn phí khi bạn lựa chọn hình thức trao đổi, luyện tập theo nhóm. Tuy nhiên, nếu muốn chọn học theo khóa (học 1 thầy – 1 trò), bạn sẽ cần phải bỏ ra 1 khoản phí nhỏ cho Italki.

 • Speaking24h: Đây là web học tiếng Anh hữu ích đã và đang được nhiều người tin học. Speaking 24 sẽ đưa ra cho bạn các mẹo để cải thiện kỹ năng luyện nói. Đồng thời, ngoài trang web, Speaking 24 còn kết nối với email của bạn để gửi một số từ vựng thường xuyên nhằm giúp bạn làm phong phú vốn từ vựng của bản thân.

 • Cambly: Đây trang web luyện nói tiếng Anh có trả phí cho phép bạn có thể kết nối với người bản xứ, gia sư tiếng Anh chất lượng. Cái hay của Cambly là 100% người bản xứ và giảng viên đều có chuyên môn giảng dạy, có bằng IELTS, TOEIC,... nói giọng chuẩn và rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Người học có thể học mọi lúc, mọi nơi và được hướng dẫn bài học bài bản phù hợp với trình độ của bản thân.

 • Busuu: Trang web luyện nói tiếng Anh này hiện đang có hơn 80 triệu người dùng khắp thế giới. Kỹ năng nói của bạn sẽ được cải thiện thông qua các cuộc đàm thoại với người bản xứ hoặc người có chuyên môn. Điểm đặc biệt của Busuu là bạn có thể vừa học trực tuyến, vừa học ngoại tuyến, tối ưu thời gian học mọi lúc, mọi nơi.

Busuu. (Ảnh: Chụp màn hình)

 • RealLife English: Tại RealLife English, người học được cải thiện, nâng cao vốn tiếng Anh thông qua 500 bài học với hệ thống chủ đề đa dạng, có độ khó tăng dần. Khi học với RealLife English, bạn sẽ không bị nhàm chán. Các bài học sẽ lồng ghép kiến thức, kỹ năng từ nói, phát âm tới ngữ pháp, thậm chí người học còn được dạy cả tiếng lóng và các nét văn hóa đặc trưng của người bản xứ.

 • LingoGlobe: Đây là web giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các cuộc thảo luận trên diễn đàn. Khi bắt đầu đăng ký để học trên LingoGlobe, bạn sẽ được hỏi về trình độ tiếng Anh hiện tại và trình độ mong muốn đạt được. Tùy vào từng trình độ, LingoGlobe sẽ gợi ý giúp bạn những người bạn học, người bản xứ phù hợp nhất.

 • ESLvideo: Web này hỗ trợ người học luyện nói thông qua các bài giảng bằng video, với nhiều chủ đề được phân chia thành nhiều cấp độ từ dễ tới khó. Các video của ESL hầu hết đều được trích dẫn từ các bộ phim, phim hoạt hình, mv ca nhạc, bản tin truyền hình... giúp người học có nguồn tài liệu phong phú và quen dần với tốc độ nói của người bản xứ, từ đó hình thành phản xạ nói tiếng Anh chuẩn chỉnh.

 • Fun Easy English: Là trang web học tiếng Anh quen thuộc đối với nhiều người học trên 211 quốc gia. Thay vì cách dạy truyền thống có phần nhàm chán và gò bó, Fun Easy English giúp người học cảm nhận những giờ học vui nhộn, thoải mái để tối ưu chất lượng học. Điểm trừ của web này là giao diện kết hợp với khá nhiều quảng cáo, người học dễ thấy bị rối khi mới tiếp cận.

 • Speaky: Tại Speaky, bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi tiếng Anh với nhiều người bản xứ trên toàn thế giới. Web này hoàn toàn miễn phí, dạy tiếng Anh dưới hình thức luyện tập qua video trực tuyến. Đặc biệt, bạn có thể tải ứng dụng của web về điện thoại để học bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Speaky. (Ảnh: Chụp màn hình)

 • Conversation Exchange: Đây là trang web rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh chất lượng với 3 hình thức học: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Bạn có thể chọn hình thức phù hợp để luyện nói với người bản xứ và học bất kỳ lúc nào rảnh.

 • Penpal World: Là trang web cho phép bạn liên lạc, giao lưu miễn phí với nhiều người bản xứ ở khắp nơi trên thế giới. Hiện Penpal World có hơn 2.000.000 người tham gia, nó gần như một mạng xã hội để người dùng tương tác, học hỏi, trao đổi về tiếng Anh. Bạn có thể thỏa sức tương tác: tạo hộp thư riêng, kết bạn, tải ảnh lên hồ sơ hay để lại tin nhắn, nhận xét cho người khác...

 • Easy Language Exchange: Trang web này giúp bạn rèn luyện, trau dồi tiếng Anh hiệu quả với nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cho phép bạn chủ động tìm kiếm người bản xứ nói tiếng Anh phù hợp với nhu cầu để kết bạn và theo học. Điểm trừ của web là giao diện còn khá đơn giản, nhiều chức năng chưa được tối ưu.

 • Let's Talk: Let’s talk sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói, giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng bằng cách học lý thuyết và bắt chước theo ngữ điệu của người bản xứ. Hệ thống bài học được nghiên cứu, xây dựng kỹ lưỡng trên Let’s talk là điểm cộng lớn. Ngoài ra, giọng đọc của giảng viên trên Let’s talk cũng khá dễ nghe, tiết tấu chậm phù hợp với mọi đối tượng học.

 • Talk English: TalkEnglish là web tổng hợp dạy và học tiếng Anh được đánh giá là chất lượng. Tại đây, người học có thể cải thiện khả năng nói trôi chảy như người bản xứ; rèn luyện sự tự tin khi giao tiếp; nâng cao trình độ nghe với nhiều câu hỏi vui; học cấu trúc, ngữ pháp tiếng Anh và có cơ hội thu nhập 2248 từ vựng quan trọng nhất trong tiếng Anh nói.

 • Englishspeak: Englishspeak với 100 bài học, 1000 cụm từ thông dụng nhất, 1500 từ tiếng Anh thông dụng nhất, hiện đang là web luyện nói tiếng Anh được đánh giá cao. Tại Englishspeak, bạn sẽ được luyện nói từ cơ bản đến nâng cao với người bản xứ. Trình nói tiếng Anh cải thiện rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn.

 • American English Pronunciation Practice: Đây là một trong nhiều trang web bạn có thể tìm hiểu và thực hành phát âm, luyện nói theo phong cách chuẩn Anh – Mỹ. Nội dung học trên American English Pronunciation Practice đều được biên soạn bài bản dưới dạng audio nhằm giúp người học dễ dàng bắt chước và luyện tập theo.

American English Pronunciation Practice. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên đây, Monkey đã giới thiệu đến bạn TOP 19+ trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí và hữu dụng nhất. Thông qua các trang web này, bạn không chỉ cải thiện khả năng luyện nói tiếng Anh mà còn có cơ hội kết giao với nhiều người bản xứ, từ đó tăng cường hiểu biết văn hóa. Vì thế, hãy tận dụng mọi thời gian và chủ động học tập trên các trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí để có thể đạt kết quả như mong đợi, bạn nhé.

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online