Ưu điểm khi lựa chọn sách học tiếng việt lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo cho bé

Ưu điểm khi lựa chọn sách học tiếng việt lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo cho bé

Hoàng Hà

11/05/20223 phút đọc

Tiếng Việt lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo là 1 trong 3 bộ sách giáo khoa hiện hành, đang được Bộ GDĐT sử dụng ở một số trường học. Tuy mới phát hành nhưng bộ sách này đã nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh, học sinh, giáo viên.

Vậy đặc điểm, ưu điểm khi dạy tiếng Việt lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo như thế nào? Hãy cùng Monkey tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về sách tiếng Việt lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo 2021 – 2022

Chân Trời Sáng Tạo lớp 1 là một trong 5 bộ sách giáo khoa lớp 1 đang được đưa vào giảng dạy tại các trường tiểu học theo chương trình GDPT mới, đã được Bộ GDĐT phê duyệt sử dụng.

Bộ sách tiếng Việt lớp 1 tập 1 + tập 2 Chân Trời Sáng Tạo. (Ảnh: Cửa Hàng Sách)

Đôi nét về sách tiếng Việt lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo:

• Bộ sách: Chân Trời Sáng Tạo
  • Môn: Tiếng Việt 1 tập 1 và tiếng Việt 1 tập 2