zalo
Top 7+ phần mềm học toán lớp 2 miễn phí trên điện thoại và máy tính cho trẻ
Học toán

Top 7+ phần mềm học toán lớp 2 miễn phí trên điện thoại và máy tính cho trẻ

Ngân Hà
Ngân Hà

30/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Thông qua các phần mềm học toán lớp 2 miễn phí đã cho thấy sự phát triển vượt bậc của các nền tảng công nghệ trong quá trình học tập của trẻ em ngày nay. Có thể nói đây chính là một trong những bước đột phá giúp việc học của trẻ trở nên gần gũi và mang tính thực tiễn cao hơn chính. 

Vậy các phần mềm học toán miễn phí lớp 2 sở hữu điều gì mà dần đang trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Hãy cùng Monkey tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Tại sao việc cho trẻ học toán trên các ứng dụng giáo dục đang là xu hướng?

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của công nghệ đối với cuộc sống nói chung và giáo dục nói riêng. Nhưng mức độ ảnh hưởng của các ứng dụng ấy tác động lên giáo dục lên thế nào, nhất là việc học toán online miễn phí lớp 2 cho trẻ, mà khiến việc học toán trên các ứng dụng ấy trở thành xu hướng nhanh chóng trong những năm gần đây. 

Giúp toán học trong mắt trẻ trở nên gần gũi và sinh động hơn

Nhờ vào các thiết bị điện tử, các bài giảng khô khan bỗng dần trở nên sinh động bởi các hình ảnh và các con số chuyển động đầy màu sắc trong tiếng nhạc vui tươi và hấp dẫn. Tận dụng giao diện đầy cuốn hút, các ứng dụng học toán, nổi bật nhất là ứng dụng học toán lớp 2 miễn phí, đã kích thích sự hào hứng trong trẻ và giúp trẻ có sự yêu thích đối với môn toán.

Phần mềm học toán lớp 2 miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Toán ứng dụng công nghệ - Học 1 được 2

Việc tiếp xúc với toán ứng dụng công nghệ nhất là các học toán online miễn phí lớp 2 sẽ tạo cho trẻ điều kiện sớm tiếp xúc với công nghệ. Việc tiếp xúc ấy sẽ tạo cơ hội cho trẻ học công nghệ một cách thú vị và chủ động hơn. Vì thế, không đơn thuần chỉ là cơ hội học toán, mà các ứng dụng dạy toán lớp 2 online miễn phí còn mang lại cho trẻ các cơ hội tiềm năng học công nghệ sớm hơn trong thời đại 4.0 này.

Kích thích khả năng tư duy của trẻ

Toán là một học đòi hỏi khả năng tư duy và sáng tạo cao và việc kết hợp giữa toán và công nghệ đã khiến khả năng tư duy của trẻ phát triển vượt bậc. Nhờ vào hình ảnh sinh động, phương pháp dạy toán đổi mới trên các ứng dụng dạy toán lớp 2 miễn phí đã và đang kích thích trí thông minh của trẻ và tăng cường khả năng phản xạ của trẻ trước những câu hỏi toán học được đặt ra.

Top 7 phần mềm học toán lớp 2 miễn phí nhưng “chất” như trả phí

Sau đây là top 7 các phần mềm học toán lớp 2 miễn phí trên máy tính mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo cho việc học của trẻ nhằm mục đích tạo sự kích thích khiến trẻ yêu thích môn toán hơn.

1. Monkey Math - Người bạn giải Toán thông minh của mọi nhà

Monkey Math chính là một trong những lựa chọn mà phụ huynh không thể bỏ qua vì những tính năng đặc biệt mang lại. Monkey Math nổi bật là chương trình học được thiết kế đặc biệt theo chuẩn GDPT Mới cho Mầm non và Tiểu học với 4 cấp độ học cùng với hơn 60+ chủ đề học Toán khác nhau. 

Đến với Monkey Math, ba mẹ và trẻ thơ sẽ vô cùng thích thú vì không những phần mềm học toán miễn phí lớp 2 này, không những xây dựng nền tảng toán học vững chắc qua các bài tập sơ đẳng theo cấp độ mà Monkey còn mang lại cho học sinh dạy trẻ cách tư duy không rập khuôn thông qua kho tài liệu thực tiễn ứng dụng cao, đảm bảo trẻ có thể thực hành mọi nơi.

Đặc biệt Monkey sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ để học nên trẻ hoàn toàn có thể phát huy khả năng ngôn ngữ đến mức tốt nhất. Monkey Math chính là ứng dụng học Toán kết hợp với chương trình tiếng Anh sáng giá nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của Monkey Math:

 • Ghi điểm trong lòng các bậc cho mẹ và con trẻ đang học Toán lớp 2 bởi phương pháp vô cùng thú vị và thực tiễn theo suốt và chỉ dẫn bé yêu trong hơn 400+ bài học và hơn 10.000 hoạt động học tập bổ ích.

 • Chia bài theo nhiều cấp độ phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau

 • Thiết kế bài học thông minh với nội dung bổ ích, thực tiễn cùng hình ảnh minh hoạ luôn được sáng tạo và đổi mới.

 • Đặc biệt, không cần mạng Internet để truy cập

Phần mềm học toán lớp 2 miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Monkey)

Hãy tải phần mềm toán lớp 2 miễn phí Monkey Math ngay hôm nay để cùng bé lớn khôn học Toán tư duy sáng tạo và nhận được nhiều tính năng nổi trội nhất. Monkey chính là người bạn đồng hành cùng con học Toán giúp ba mẹ giải quyết nỗi lo học tập cho con trẻ một cách hiệu quả nhất.

Tải Monkey Math cho điện thoại Android

Tải Monkey Math cho điện thoại iOS

Ngoài ra, bố mẹ có thể tìm hiểu rõ hơn về Monkey Math qua video sau:

2. VioEdu - Phần mềm học toán lớp 2 trên máy tính

VioEdu được xem bảo bối với trẻ nhỏ đang học toán lớp 2 trên mạng miễn phí. VioEdu cung cấp các bài giảng chi tiết từ các thầy cô đầu ngành với chuyên môn thâm niên trong ngành Giáo dục.

Điểm đặc biệt của ứng dụng là lộ trình học chuyên biệt, được thiết kế riêng với hàng nghìn bài soạn, dữ liệu câu hỏi và đề thi dành riêng cho mỗi lớp và cấp độ khác nhau, từ lớp 1 - 9. Vì thế, VioEdu chính là cái tên tiếp theo mà bố mẹ có thể cân nhắc cho con trẻ khi cần học toán online miễn phí lớp 2.

3. Toán lớp 2 - Phần mềm học toán lớp 2 miễn phí

Toán lớp 2 là nền tảng làm toán online lớp 2 miễn phí miễn phí được biên soạn và thiết kế riêng cho các bé đang học ở trình độ lớp 2. Toán lớp 2 là ứng dụng yêu thích của các trẻ vì mô phỏng chính xác chương trình học Toán lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, cho trẻ có cơ hội tiếp xúc gần gũi với môn toán một cách chủ động và tư duy hơn. Từ đó, học Toán một cách hiệu quả và đơn giản nhiều so với cách học truyền thống.

Xem thêm: Tìm hiểu về toán lớp 2 nâng cao, liệu có nên cho các bé học nâng cao khi còn quá nhỏ?

4. Bài tập Toán lớp 2 - Người bạn thân thiết các học sinh lớp 2

Nhắc đến cái tên bài tập Toán lớp 2, có thể liên tưởng được ngay kho dữ liệu kiến thức lớp 2 đồ sộ mà phần mềm này sở hữu. Các nội dung học trên Bài tập Toán lớp 2 tập trung bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục đề ra với nhiều hình thức học tập khác nhau.

Chính việc áp dụng nhiều phương pháp học đã giúp trẻ và phụ huynh có nhiều sự lựa chọn cách thức học tập hiệu quả, từ đó khiến sự yêu thích của trẻ đối với môn Toán tăng lên nhiều lần.

Phần mềm học toán lớp 2 miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

5. Bé học toán lớp 2

Nhắc đến app học toán lớp 2 miễn phí thì Bé học toán lớp 2 là cái tên không thể bỏ qua. Với bài toán được chia cấp bậc từ khó đến dễ, phần mềm học toán miễn phí lớp 2 này chính là người bạn giúp trẻ yêu thích môn Toán và tìm được cách học Toán hiệu quả và gần gũi hơn ở mọi lúc mọi nơi.

6. Kiến Guru - Kho dữ liệu học online từ cấp 1 đến cấp 3

Kiến Guru không phải là cái tên quá xa lạ đối với những ai đang có nhu cầu học tập online, đặc biệt là học sinh đang học toán lớp 2 miễn phí. Với kho dữ liệu đồ sộ, Kiến Guru chính là người bạn online giúp các bạn nhỏ giải đáp tất cả các câu hỏi thắc mắc về các bộ môn học trong trường, bao gồm cả việc học toán.

Do đó, nếu bạn nhỏ nào muốn cải thiện khả năng học toán lớp 2 thì hãy tải phần mềm học toán lớp 2 miễn phí lớp 2 Guru ngay để có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Phần mềm học toán lớp 2 miễn phí. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những điểm mà phụ huynh phải lưu ý khi cho trẻ học toán qua các phần mềm

Để giúp nâng cao hiệu quả cho việc dạy bé học toán lớp 2 thông qua phần mềm, bố mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

Ảnh hưởng đến thị giác

Việc ngồi lâu trên máy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mắt trẻ. Bởi lẽ bức xạ từ các thiết bị điện tử sẽ tác động trực tiếp lên đôi mắt con trẻ khá nhiều. Vì thế các bậc phụ huynh nên kiểm soát lượng thời gian bé sử dụng các thiết bị điện tử sao cho phù hợp nhằm tránh tình trạng mắt bị ảnh hưởng xấu lâu dài.

Theo các chuyên gia, thời gian lý tưởng nhất để bé học trên điện thoại chỉ từ 30 - 45 phút là nhiều nhất. Bởi vì học càng lâu dễ gây ảnh hưởng đến thị lực, cũng như khả năng tiếp thu của bé sẽ kém hơn.

Lựa chọn phần mềm học toán lớp 2 miễn phí uy tín và chất lượng

Phụ huynh nên cân nhắc các ứng dụng toán lớp 2 miễn phí vì sự tràn lan của các ứng dụng rất đáng được cân nhắc. Càng nhiều ứng dụng ra đời nhưng chất lượng lại không đồng bộ với số lượng, dẫn đến nội dung truyền đạt không đúng mực hoặc sai lệch kiến thức trầm trọng. Việc này rất nguy hiểm đối với sự hình kiến thức cho trẻ và lâu dài sẽ khiến 

Đến với Monkey Math, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì chương trình của Monkey Math được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên lành nghề với nội dung lành mạnh và hình ảnh sinh động. Monkey Math được hàng triệu phụ huynh Việt Nam tin dùng bởi chương trình học chi tiết, chia theo 4 cấp độ học bám sát chương trình GDPT mới cho học sinh Tiểu học.

Ngoài ra Monkey còn hân hạnh là cái tên tiêu biểu đứng top 2 ứng dụng thịnh hành trên App StoreCH Play cùng với vô vàn giải thưởng khác hấp dẫn.

Phần mềm học toán lớp 2 miễn phí. (Ảnh: Đánh giá Monkey trên CH Play)

Hy vọng rằng với những chia sẻ về các phần mềm học toán lớp 2 miễn phí do Monkey gợi ý cho các bậc phụ huynh cũng như các bé trong độ tuổi Tiểu học, các bé có thêm nhiều công cụ tiện ích hỗ trợ cho việc học, đặc biệt là học toán online miễn phí lớp 2 trong thời buổi công nghệ ngày nay.

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online