zalo
Gợi ý các bài tập toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 nên cho con thử chinh phục ngay!
Học toán

Gợi ý các bài tập toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 nên cho con thử chinh phục ngay!

Hoàng Hà
Hoàng Hà

24/05/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Xu hướng hiện nay việc bé làm quen với toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy nên, để biết được năng lực học toán của bé tới đâu, hãy cùng Monkey cho bé chinh phục một số bài tập toán tư duy ngay trong bài viết sau nhé.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích cho bé làm bài tập toán tư duy chuẩn bị vào lớp 1

Dạy toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 mang lại rất nhiều lợi ích. Trong đó phải kể đến những lợi ích nổi bật như.

Giúp trẻ diện được số đếm và tạo thói quen đếm số

Toán tư duy giúp cho các bạn nhỏ có thể nhận thức được các kiến thức cơ bản rất dễ dàng. Tuy nhiên khác với Toán cơ bản thì toán tư duy sẽ giúp cho trẻ xử lý vấn đề nhanh chóng hơn. 

Toán tư duy giúp con hình thành nhận thức (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Môn toán này rèn luyện cho con thói quen tư duy sáng tạo chứ không chỉ tập trung vào một số con số khô khan. Do đó mà các con sẽ nhận thức và khám phá ra bản chất của các phép tính để rồi hình thành và phát triển thói quen độc lập.

Hoàn thiện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho trẻ

Toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 sẽ có các chủ đề vô cùng sống động mang tính thực tiễn cao nên giúp các con linh hoạt và phản xạ nhanh chóng hơn. Và các bạn nhỏ sẽ phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết như:

 • Quản lý và sắp xếp thời gian linh hoạt
 • Lập để giải quyết vấn đề dễ dàng
 • Điều chỉnh cảm xúc một cách phù hợp
 • Các bạn nhỏ có thể tự tin giao tiếp, quản lý và sắp xếp thời gian khoa học
 • Luyện tư duy logic và phân tích nhanh nhạy các vấn đề

Đây là những kỹ năng rất quan trọng trong cuộc sống. Và các bạn nhỏ ở thế hệ tương lai cần phải có tính độc lập cũng như có tư duy và sự sáng tạo cao hơn để có thể mở ra các cơ hội mới. Điều này hoàn toàn phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 đã xóa bỏ các ngành nghề cũ.

Giúp não bộ của bé phát triển toàn diện

Khi các bạn nhỏ học toán thông thường hầu như chỉ sử dụng não trái vì bán cầu não trái phụ trách công việc tính toán, logic và phân tích. Và khi các con không dùng não phải, não phải vẫn hoạt động, gây xao nhãng cũng như mất tập trung.

Học toán tư duy giúp con rèn luyện sự phát triển não bộ toàn diện (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Thế nhưng, khi tiếp cận với toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 các bạn nhỏ sẽ phải sử dụng cả hai bán cầu não. Bên cạnh đó, hoạt động còn yêu cầu bé phải vận dụng các giác quan để giải quyết vấn đề. Nhờ đó mà trẻ mầm non sẽ phát triển não bộ toàn diện cũng như phát huy hết khả năng của bản thân mình.

Xây dựng nền tảng toán học vững chắc cho bé từ nhỏ

Toán tư duy còn có ưu điểm rất lớn trong việc tạo nên nền tảng vững chắc về môn Toán. Lý do là bởi toán tư duy cũng xây dựng dựa trên nền tảng cơ bản của Toán học. 

Nội dung của toán tư duy được tối ưu hóa. Vì vậy mà các số vô hồn trở thành những hình ảnh trực quan và sinh động hơn nên các bạn nhỏ sẽ ghi nhớ tốt hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Khi bé hình thành được nền tảng kiến thức Toán học tốt hơn thì các bạn nhỏ sẽ tiếp thu nhanh hơn khi lên lớp lớn. Điều này giống như việc chúng ta xây một ngôi nhà, khi có nền tảng vững chắc thì các bạn nhỏ sẽ học toán hiệu quả hơn.

Các dạng toán toán tư duy mầm non thường gặp

Đối với chương trình toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 sẽ có một số dạng toán ảnh mà các biết để dạy bé học như:

Chủ đề màu sắc

Đối với chủ đề màu sắc thì ngoài yêu cầu giúp các con phân biệt, nhận biết và đọc tên các màu sắc chính xác thì các con cũng cần phải tìm ra của chúng. Ngoài ra thì các bạn nhỏ cũng cần phải tìm ra quy luật của sự vận động màu sắc trong tự nhiên.

Học chủ đề màu sắc (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Chất liệu

Chất liệu là thuộc tính quan trọng để các bạn nhỏ có thể cảm nhận được các đồ vật và phân biệt những đặc tính của chúng.

Vì vậy bố mẹ cần phải rèn luyện kỹ năng tư duy của trẻ về sự giống nhau và khác nhau giữa các chất liệu. Điều này sẽ giúp cho các bạn nhỏ thấy được sự đa dạng của cuộc sống.

Kích thước

Khi dạy bé học toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1, bố mẹ cũng cần chú ý đến việc hướng dẫn bé làm quen với các kích thước lớn, nhỏ, dài, ngắn. Từ đó giúp cho các con có thể biết so sánh hơn kém và so sánh hơn nhất. Điều này hình thành tư duy ước lượng và tỷ lệ ở bé.

Hình dạng

Hình dạng là những khái niệm cơ bản đầu tiên về tư duy hình học. Thông qua hình dạng các bé sẽ nhận biết được đặc điểm của chúng như thế nào, có thể so sánh sự giống nhau và khác nhau của các hình. Giúp các bạn nhỏ có thể phát triển khả năng quan sát và phân tích về tư duy hình học.

Phân loại

Đây là một trong những chủ đề tổng hợp các dạng toán phía trên. Thông qua chủ đề này các bạn nhỏ sẽ ứng dụng những hình thức đã học vào các dạng bài tập để phân tích và hình thành tư duy tổng hợp.

Điều này giúp cho các bạn nhỏ có thể rèn luyện khả năng tư duy về hình học và phát triển mở rộng khả năng quan sát nhạy bén hơn.

Chủ đề phân loại giúp các bạn nhỏ luyện tư duy tốt hơn (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Vị trí

Vị trí là chủ đề giúp cho các bạn nhỏ sẽ hình thành nên các khái niệm ban đầu về toán học. Nó cũng chính là tiền đề cho các bạn nhỏ học hình hiệu quả hơn. 

Bé sẽ có những khái niệm ban đầu về không gian và vị trí trong không gian. Nó sẽ giúp các con phát triển khả năng tưởng tượng cũng như định hướng.

Quy luật

Chủ đề điển hình tiếp theo của toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đó chính là quy luật. Ngày sẽ giúp cho các bạn nhỏ luyện chỉ số IQ của não, phát triển khả năng quan sát cũng như phân tích và phán đoán suy luận logic.

Đếm và viết số

Đối với Toán học thì đếm và viết số luôn là chủ đề không thể thiếu. Các bạn nhỏ có thể nhận diện và viết được các số. Đồng thời, thông qua các dạng bài tập tập các con còn hiểu thêm về bản chất của số cũng như vị trí của các số trên trục số và khoảng cách giữa chúng.

Thông qua việc học đếm thì các bạn nhỏ có thể tăng khả năng tập trung cũng như phát triển trí não để hình thành nên nếp nhăn của bộ não.

Bé học đếm và viết số (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bố mẹ cũng nên cho con học khoảng cách giữa các số để bé phát triển tư duy toàn diện. Học đếm sẽ giúp trẻ tăng khả năng tập trung, phát triển trí não và hình thành nếp nhăn của não bộ.

Một số bài tập toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 chinh phục

Sau đây sẽ là một số bài tập toán tư duy cho bé chuẩn bị vào lớp 1 mà bố mẹ nên cùng con chinh phục:

Những dạng bài tập toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bài tập đếm số

Những bài tập đếm số sẽ giúp cho các bạn nhỏ nhận diện các con số dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bố mẹ hãy cho con đếm xuôi rồi yêu cầu con đếm ngược để bé hiểu bản chất các số.

Bài tập tư duy so sánh số

Các bài tập về so sánh giúp cho các con có thể phân biệt được số nào lớn hơn, số nào nhỏ hơn. Bố mẹ có thể chọn các bài tập dạng thứ tự để con so sánh về trọng lượng, độ dài,...

Bài tập tách số cho bé 6 tuổi

Dạng bài tập này sẽ giúp con biết được các phép toán cộng trừ đơn giản. Bố mẹ hãy cho con rèn luyện với các số nhỏ hơn 10 rồi nâng lên các số lớn hơn 10 sao cho phù hợp nhất với trình độ của con là được.

Bài tập tách số bố mẹ nên tham khảo và hướng dẫn các con làm theo (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bài tập tư duy cộng trừ

Trong toán học thì đây sẽ là tiền đề để các con thực hiện tư duy tốt hơn. Mẹ nên cho con làm phép tính với các số nhỏ hơn 10 rồi tăng dần lên trên 10. Thậm chí, nếu con học nhanh, các bậc phụ huynh có thể áp dụng toán tư duy đến hàng trăm, hàng nghìn.

Bài tập giải bài toán cho trẻ lớp 1

Dạng toán này liên quan đến đố chữ. Các bạn nhỏ sẽ học cách nhận biết những dạng bài tập này và suy nghĩ theo câu chữ. Điều này cũng giúp cho các con có thể định hướng và đưa ra phương pháp giải toán tốt nhất.

Bài tập toán tư duy lớp 1 hình học

Toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 bằng hình học sẽ giúp cho các con có thể phát triển tư duy não bộ hiệu quả hơn.

Vì vậy bố mẹ cần phải đảm bảo con có thể nhận biết và phân biệt được các hình học như: hình vuông, hình chữ nhật, tam giác, tròn, lục giác, hình thang…. Sau đó các bậc phụ huynh sẽ áp dụng các bài tập liên quan đến hình ảnh để bé quan sát, phán đoán.

Bài tập so sánh và sắp xếp

Dạng bài tập này sẽ giúp cho các con có thể phân biệt được lớn nhỏ, nặng nhẹ như thế nào. Các bậc phụ huynh nên lồng ghép các phép tính trong dạng bài tập này để tăng dần độ khó.

Bài tập tư duy thống kê cho trẻ 6 tuổi

Dạng bài tập này sẽ giúp cho con có thể tăng khả năng sắp xếp và liệt kê. Điều này cũng tăng cường tính kiên trì và cẩn thận hơn cho các bạn nhỏ. Bé sẽ phải vận dụng khả năng quan sát cùng các kỹ năng để đưa ra được kết quả chính xác nhất.

Bài tập tư duy thống kê cho các bạn nhỏ (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Bài tập tìm quy luật cho bé 6 tuổi

Bài tập tìm quy luật sẽ giúp cho các bé tìm được phương pháp giải bài tập đúng hướng và có được kết quả chính xác nhất. Dạng toán này cũng góp phần giúp các bạn nhỏ có thể nâng cao tư duy, nhận thức hơn.

Bài tập đố vui cho bé lớp 1

Những bài tập về đố vui sẽ giúp các con cảm thấy học toán vô cùng thú vị. Các bạn nhỏ sẽ cảm thấy yêu thích việc tính toán hơn, tích cực hơn khi làm bài tập. Bài tập này cũng dẫn dụ các bạn trẻ thực hiện hoạt động cơ bản như tính toán, tìm logic, quy luật.

Một số hoạt động giúp bé học toán tư duy chuẩn bị lên lớp 1 hiệu quả hơn

Để giúp cho các bạn nhỏ có thể học toán tư duy chuẩn bị lên lớp 1 một cách hiệu quả nhất, mẹ nên chú ý đến một số hoạt động sau để giúp các con phát triển tư duy:

Hoạt động toán tư duy cho trẻ mầm non - Xếp ly

Mầm non là độ tuổi thực hành số đếm nên bố mẹ cần cho con hoạt động tư duy bằng việc xếp ly. Các bậc phụ huynh sẽ sử dụng những chiếc cốc nhựa hoặc cốc giấy cho các bé sắp xếp theo thứ tự số.

Hoạt động tư duy xếp ly ở trẻ mầm non (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Con cầm những chiếc cốc có ghi số ở bên trên thì bố mẹ phải đọc to con số này lên. Tiếp theo đó thì các bậc phụ huynh sẽ nâng dần mức độ khó, ghi các con số lên đến 100 rồi đưa ra các bài toán khác nhau. Yêu cầu con xếp tháp cốc cao nhất, xếp các cốc theo số thứ tự từ lớn đến bé.

Số Bingo giúp bé nhận biết số đến 20

Hoạt động học toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 tiếp theo là số Bingo cho con nhận biết số đếm đến 20. Số bingo giúp các bạn nhỏ có thể nhận biết và viết phiên bản số lên đến 20. Cần tạo một bảng có kích thước 4 x 5 ô. Sau đó các bậc phụ huynh sẽ dán ngẫu nhiên các ô tô từ 1 đến 20.

Tìm kiếm những hình dạng toán học cơ bản

Đối với độ tuổi mầm non việc nhận ra hình dạng cơ bản của các hình học rất dễ dàng. Thế nhưng các bé sẽ chưa thể phát hiện được các hình học trong cuộc sống dưới dạng không gian ba chiều. Và hoạt động đi tìm hình ngay tại nhà hay công viên sẽ giúp cho các con nhận biết tốt hơn và tăng khả năng phân biệt được các hình.

Đậu nhảy giúp trẻ nhận biết thứ tự số và vận động tinh tốt hơn

Nếu như bố mẹ vừa muốn con có thể phát triển tư duy lại có thể phát triển vận động thì bố mẹ nên áp dụng hoạt động đậu nhảy. Hoạt động này giúp con vận động và nhận biết số thứ tự.

Cụ thể, bố mẹ sẽ dán nhãn các mẫu giấy từ 1 đến 20 và xếp chúng theo hình mê cung. Sau đó thì các bậc phụ huynh sẽ yêu cầu con nhảy giữa những tờ giấy theo thứ tự số tăng dần hoặc giảm dần.

Đậu nhảy giúp các bé vừa vận động vừa học số (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Đo trọng lượng là hoạt động nhận biết phép so sánh

Các bạn nhỏ luôn luôn yêu thích khi được vào bếp hoạt động cùng với bố mẹ. Vì vậy mà các bậc phụ huynh có thể yêu cầu bé nhặt nguyên liệu và cân đo nguyên liệu.

Bố mẹ sẽ yêu cầu bé xem cái nào nặng hơn. Từ đây giúp cho con có thể so sánh lớn hơn, nhỏ hơn, ngang bằng,...

Ghép ảnh số rèn luyện sự phối hợp của tay và mắt

Một hoạt động khá thú vị nữa mà các phụ huynh có thể áp dụng với con khi học toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 hính là ghép ảnh số để rèn luyện sự phối hợp của tay và mắt. Mẹ sẽ lấy ra những quyển sách báo hoặc tạp chí nhiều màu sắc với các bức ảnh rồi đánh số từ 1 đến 30 và nhờ con tìm cho mình hình phù hợp.

Bổ sung thẻ chơi biến phép tổng đơn giản hơn

Đối với những bộ bài đã cũ không còn sử dụng, bố mẹ nên biến chúng thành thể chơi cho con. Các bậc phụ huynh sẽ rút ra 10 thẻ đầu tiên, trộn các loại thẻ với nhau để tăng thêm màu sắc và nhờ con rút ra hai thẻ bất kỳ rồi cộng kết quả của chúng lại.

Sử dụng thẻ trò chơi cho con học toán tư duy (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Thông qua hoạt động này mà các con có thể thấy việc tính tổng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Các bậc phụ huynh cũng có thể trộn các thẻ vào trong một chiếc rổ rồi yêu cầu con tìm ra hai lá bài có tổng số dưới Mười. Khi bé quen dần thì bố mẹ nâng độ khó lên.

Sắp xếp nút rèn luyện cách phân loại dữ liệu

Hoạt động sắp xếp nút rèn luyện cách phân loại dữ liệu rất hiệu quả khi giúp con học toán tư duy. Bé sẽ phân loại đồ đạc dựa trên màu sắc kích thước và trọng lượng của chúng. Bố mẹ có thể cung cấp cho con một loạt nút rồi nhờ con phân loại thành các nhóm màu khác nhau với các hình dáng khác nhau.

Trò chơi trên bàn giúp bé phát triển sự tư duy

Trò chơi trên bàn cờ sẽ giúp cho các con phát triển sự tư duy và cải thiện khả năng số học. Và nếu như muốn tăng độ phức tạp thì bố mẹ có thể nhân đôi số xuất hiện cho mỗi lần di chuyển.

Những trò chơi trên bàn cho con phát triển tư duy (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Hoàn thành mẫu kích thích sự sáng tạo

Một hoạt động rất nổi bật và thú vị nữa mà các bạn nhỏ luôn yêu thích đó chính là tham gia hoạt động hoàn thành mẫu. Bố mẹ sẽ thu thập những đồ vật hàng ngày để bé thỏa sức sắp xếp tạo hình chúng khi dạy con toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1.

Xem thêm: Gợi ý bộ đề ôn tập toán lớp 2 lên 3 hiệu quả bố mẹ nhất định nên tham khảo!

Một số lưu ý bố mẹ giúp con học toán tư duy trước khi lên lớp 1 tốt hơn

Ngoài những hoạt động trên đây thì bố mẹ cũng cần phải bỏ túi cho mình một số lưu ý để giúp con học toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1. Những vấn đề cần lưu ý này là:

Luôn đồng hành cùng con

Trong quá trình học, bố mẹ cần phải đồng hành cùng với các bạn nhỏ để giúp cho các con có thể cảm thấy thích thú và yên tâm hơn. Việc đồng hành cùng với con sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể phát hiện ra những lỗi sai mà con thường gặp phải.

Bố mẹ đồng hành cùng con khi học toán tư duy (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Đồng thời khi bố mẹ học cùng với bé sẽ giúp nắm bắt được sức học của bé đến đâu. Và điều này cũng giúp cho bậc phụ huynh có thể điều chỉnh chương trình học và tốc độ học phù hợp với bé.

Áp dụng nhiều phương pháp dạy học

Dạy bé học toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1, bố mẹ cần phải áp dụng nhiều phương thức dạy học khác nhau. Điều này sẽ giúp cho các bạn nhỏ luôn cảm thấy vô cùng hứng thú đối với việc học.

Đặc biệt là việc thay đổi phương pháp dạy học sẽ giúp cho các con có thể vận dụng được khả năng tư duy và sáng tạo. Điều này sẽ hình thành nên cơ sở giúp cho con học toán tư duy hiệu quả.

Không nên quá áp đặt việc học nhiều cho bé

Mầm non là độ tuổi mà các bé sẽ vui chơi nhiều hơn là học tập. Không nên quá áp đặt việc học nhiều cho bé.

Phụ huynh chỉ nên dạy cho bé một vài kiến thức cơ bản và nên cho bé vừa học vừa chơi. Khi bé vừa học vừa chơi thì các con sẽ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Các bậc phụ huynh không nên áp đặt việc học cho bé (Nguồn ảnh: Sưu tầm internet)

Cho bé thực hành nhiều hơn

Cho bé thực hành nhiều hơn cũng là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng mà các bậc phụ huynh không nên bỏ. Bởi học đi đôi với hành bao giờ cũng mang lại hiệu quả rất tích cực.

Để cho bé có thể học toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 tốt hơn, bố mẹ có thể đưa ra các trò chơi vận dụng việc tính toán để yêu cầu bé tính toán chính xác. Các bậc phụ huynh có thể cho bé đi siêu thị cũng như đi chợ với mình rồi học cách tính tiền. Ngoài ra thì bạn có thể hỏi bé về việc xem thời gian để,...

Chơi trò chơi kết hợp học toán

Mầm non là độ tuổi mà các bé sẽ rất yêu thích các hoạt động liên quan đến trò chơi. Bố mẹ nên lồng ghép việc học thông qua các trò chơi để các con có thể học tập một cách hiệu quả nhất với tâm lý học mà chơi, chơi mà học.

Vì vậy các con khi tiếp thu kiến thức sẽ không hề cảm thấy áp lực. Đặc biệt là các bé còn luôn cảm thấy vô cùng hứng thú nên học tập rất hiệu quả. Nhờ vậy các bạn nhỏ có thể học các kiến thức một cách vô cùng dễ dàng.

Cho con học toán cùng Monkey Math

Một lưu ý nữa vô cùng quan trọng phụ huynh nên quan tâm chính là cho con học toán tư duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cùng với Monkey Math. Đây là một trong những ứng dụng học toán rất hiệu quả tại Việt Nam hiện nay mà nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

Monkey Math xây dựng cách học thông qua rất nhiều phương pháp học hiệu quả thông qua các trò chơi và bài tập bổ trợ. Vì vậy các bạn nhỏ sẽ luôn cảm thấy hứng thú.

Và điều đặc biệt là các con sẽ học toán dựa trên chương trình giáo dục phổ thông theo kiến thức mới nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

Cùng Monkey Math học toán tư duy (Nguồn ảnh: Monkey)

Monkey Math thiết kế bài giảng khá đặc biệt nên rất phù hợp với việc cho con học toán tư duy. Và khi học cùng Monkey Math, các bạn nhỏ sẽ không ngại học, không bao giờ cảm thấy chán nản vì những con số quá quen thuộc. 

Trên đây thông tin chi tiết tiết cho các bậc phụ huynh tham khảo về toán duy cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1. Hy vọng những thông tin chia sẻ này bố mẹ có thể các con có thể học tập hiệu quả hơn. Hãy để Monkey Math đồng hành cùng con trên con đường học toán tư duy để chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online