[1001+] Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa tặng thầy cô giáo
Tình cảm gia đình

[1001+] Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa tặng thầy cô giáo

Đào Vân
Đào Vân

03/11/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Những lời chúc mừng 20/11 tưởng chừng đơn giản nhưng lại là món quà ý nghĩa vô giá với các thầy cô giáo. 1001+ lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa Monkey tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để gửi tặng những “người lái đò” cần mẫn của mình!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa dành tặng thầy cô 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã đến cận kề, ngoài chuẩn bị những món quà gửi tặng thầy cô thì thiệp chúc mừng 20/11 có ghi lời chúc, lời nhắn gửi là điều không thể thiếu. Những câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa tặng thầy cô chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn cả. Tùy vào thói quen xưng hô “thầy cô – con”, “thầy cô – em”, mà bạn có thể thay đổi lời chúc phù hợp với mình nhé!

Tổng hợp lời chúc 20/11 ngắn gọn và ý nghĩa. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những lời chúc 20/11 hay nhất được rất nhiều học sinh gửi tặng tới các thầy cô của mình là:

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc chân thành tới thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục dìu dắt chúng em đến bến bờ tri thức.
 2. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và công tác tốt, dạy dỗ giúp nhiều thế hệ học trò thành công.  
 3. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày lễ tôn vinh thầy cô yêu quý của con. Con xin gửi lời tri ân sâu sắc, cảm ơn thầy cô đã luôn tận tâm, nhiệt tình chỉ bảo giúp con nên người. Con mong thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.
 4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục những chuyến đò đưa học sinh đến với bến bờ tri thức.
 5. Nhân dịp 20/11, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô vì đã luôn động viên, khích lệ và chỉ bảo từng bước để em từng bước hoàn thiện bản thân mình. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tràn đầy năng lượng để tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ học sinh.
 6. Em xin gửi tới quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, bình an và luôn giữ vững nhiệt huyết trong từng bài giảng của mình để đưa học sinh đến bến bờ tri thức. 
 7. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt em tận tình từ những ngày đầu với bước chân chập chững. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung và có cuộc sống viên mãn. Chúc mừng Ngày nhà Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới thầy cô ạ!
 8. Một mùa Hiến chương – ngày truyền thống của Nhà giáo Việt Nam lại về, con xin gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành tới thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để vững tay chèo chở nhiều thế hệ học sinh cập bến đò tri thức.
 9. Với tất cả tấm chân tình, lòng biết ơn sâu sắc, em xin gửi lời chúc, lời cảm ơn tới thầy cô – những người đã luôn miệt mài không quản ngày đêm để soạn bài giảng dạy chúng em nên người. Chúc mừng ngày của thầy cô – ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 10. Con biết, với những gì thầy cô đã làm, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn của con cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn mạnh khỏe để vững bước tiếp tục đồng hành cùng con và các bạn chinh phục đỉnh cao tri thức.

Lời chúc 20/11 hay nhất tặng riêng cô giáo

Một chút “cá nhân hóa” trong lời chúc chắc chắn sẽ giúp cô giáo ấn tượng và nhớ về bạn nhiều hơn. Một vài lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa gửi tới các cô giáo đã về hưu, đã từng hay đang giảng dạy bạn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới!

Lời chúc gửi tặng cô giáo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa gửi tới các cô giáo đã về hưu

 1. Tháng 11 lại về, con lại nhớ tới những bài giảng năm xưa mà cô đã từng giảng dạy. Chúc cô có sức khỏe dồi dào, sống hạnh phúc và thật vui vẻ. Chúc mừng cô ngày Nhà giáo Việt Nam và cảm ơn cô vì tất cả!
 2. Mỗi mùa tri ân ngày lễ Hiến chương ùa về, con lại nhớ quãng thời gian cùng cô và các bạn học tập dưới mái trường yêu dấu ngày nào. Cảm ơn cô đã luôn tận tâm giảng dạy chúng con, chúc cô mạnh khỏe, mãi trẻ trung và vui vẻ cô nha!
 3. Gửi cô kính yêu của con! Cảm ơn cô vì đã luôn là điểm tựa vững chắc trong suốt quãng thời gian học tập dưới mái trường Tiểu học thân yêu của con. Chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ạ!
 4. Giọng nói ấm áp, cử chỉ nhẹ nhàng, tình yêu thương vô bờ bến với học trò và những bài giảng tâm huyết chẳng chú ý đến thời gian… là những gì con nhớ về cô kính yêu. Mong cô luôn khỏe mạnh, sống bình an và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình!
 5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô – người đã cho con những lời khuyên, bài giảng bổ ích để con vững bước, tự tin vào đời. Con chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung và tận hưởng cuộc sống thật vui vẻ!
 6. Những lời chúc 20/11 hay nhất gửi tới cô giáo đã từng dạy bạn
 7. Gửi cô Hạnh kính yêu! Con nhớ những giờ dạy vui vẻ, sôi động của cô nhiều lắm. Chúc cô 20/11 với nhiều niềm vui và thành công trong mọi dự định sắp tới của mình ạ.
 8. Chẳng có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học. Chúng em tự hào và hạnh phúc vì cuộc đời học sinh đã có cô đồng hành.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành tặng cho cô giáo đang giảng dạy bạn

 1. Thật tự hào và may mắn khi em và các bạn được tham gia vào những giờ học bổ ích và vui vẻ của cô. Cảm ơn cô đã truyền động lực để chúng em tiếp tục cố gắng, phấn đấu chinh phục đỉnh cao tri thức. Chúc mừng ngày của cô 20/11!
 2. Bao nhiêu lời tri ân vẫn không đủ để con bày tỏ hết lòng biết ơn sâu sắc của mình tới cô. Mong cô luôn mạnh khỏe, vẫn giữ vững nhiệt huyết và tình yêu nghề để đồng hành cùng con và các bạn!
 3. Nhân ngày 20/11, con xin gửi lời chúc và lời cảm ơn chân thành nhất tới cô kính yêu – người mẹ ở trường của chúng con. Chúc cô mãi trẻ trung, xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa tặng thầy giáo

Ngoài những câu chúc 20/11 tặng thầy cô chung thì bạn có thể viết những lời chúc riêng để gửi tới người thầy kính yêu của mình. Tùy thuộc thầy đã về hưu, chưa về hưu nhưng đã từng giảng dạy bạn hay là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn lời chúc phù hợp nhất.

Lời chúc tặng thầy giáo ngày 20/11. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa gửi tặng thầy giáo đang giảng dạy

 1. Gửi thầy kính yêu của con! Nhân dịp 20/11, con muốn gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới thầy. Chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc và may mắn, tiếp tục vững bước trong sự nghiệp trồng người.
 2. Chúc thầy kính yêu luôn dồi dào sức khỏe, niềm tin và nhiệt huyết với từng thế hệ học trò, dìu dắt chúng con cập bến đò tri thức. Chào mừng ngày của thầy – ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 3. Chào mừng ngày 20/11! Chúc thầy luôn mạnh khỏe, giữ vững tâm, trí, lực để tiếp tục dìu dắt các thế hệ học sinh.
 4. Gửi thầy yêu quý! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi lời cảm ơn và lời chúc đặc biệt tới thầy. Chúc thầy mạnh khỏe, gặp nhiều thành công và may mắn trong sự nghiệp của mình.
 5. Chúng em thật may mắn và tự hào khi được thầy dìu dắt và luôn tận tâm giảng dạy. Mong thầy luôn khỏe mạnh và nhiệt huyết, tiếp tục đồng hành cùng chúng em trong những năm học tới!
 6. Cảm ơn thầy đã nhóm lên ngọn lửa đam mê, làm phong phú nguồn trí thức trong em. Chúc mừng và cảm ơn thầy nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Câu chúc 20/11 tặng thầy giáo đã từng giảng dạy

 1. Nhân dịp 20/11, con xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới thầy. Cảm ơn thầy đã luôn nhiệt tình chỉ bảo giúp con vững bước và tự tin như ngày hôm nay.
 2. Ngày 20/11 lại đến, con lại nhớ về thầy, về các bạn và mái trường đã học. Chúc thầy mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn thầy vì tất cả!

Gửi lời chúc 20/11 ý nghĩa tới người thầy đã về hưu

 1. Con tự hào khi là một trong những thế hệ học trò trưởng thành dưới sự dìu dắt của thầy. Chúc thầy luôn vui vẻ, khỏe mạnh và bình an ạ. Các thế hệ học sinh như chúng con chắc chắn sẽ nhớ mãi hình ảnh của thầy khi còn đứng lớp!
 2. Nhân ngày lễ Hiến chương, con muốn gửi lời tri ân đặc biệt tới thầy – người đã giúp con cùng bao thế hệ học trò dưới mái trường THPT A trưởng thành và tự tin vững bước vào đại học. Dù đã rời xa bục giảng nhưng con mong thầy vẫn giữ trọn nhiệt huyết và tiếp tục truyền lửa cho các thế hệ giáo viên trẻ!

Những câu chúc 20/11 hài hước cho các thầy cô giáo theo môn học

Ngoài những câu chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa và thông dụng, với sự hóm hỉnh, sáng tạo của tuổi học trò, bạn có thể gửi tặng thầy cô giáo câu chúc hài hước theo môn học. Một vài lời chúc bạn có thể tham khảo như sau:

Lời chúc 20/11 hóm hỉnh theo môn học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 1. Với thầy cô dạy môn Toán: “Nếu có ai đó hỏi em rằng vô cực là gì em sẽ chẳng ngần ngại trả lời nó là tình cảm của em dành cho thầy cô cũng như tình cảm của thầy cô dành cho tụi em vậy. Chúc thầy cô luôn trẻ khỏe, nhiệt huyết, tiếp tục sự nghiệp cao cả của mình”.
 2. Với thầy cô dạy Văn học: “Trong truyện, Chí Phèo nhờ bát cháo của Thị Nở mà tỉnh ngộ. Còn chúng em nhờ những tiết dạy của thầy cô mà nên người. Cảm ơn thầy cô vì tất cả những gì đã làm cho chúng em. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vững tin với nghề và đào tạo ra nhiều thế hệ học trò xuất sắc.
 3. Với thầy cô dạy Tin học: “Dù cuộc sống có đau não như pascal, lừ từ như virus thì chúng em vẫn mong thầy cô mạnh như chip snapdragon có khả năng xử lý đa nhiệm và cân mọi tình huống giật “lag” của chúng em khi học Tin. Chúc mừng ngày của thầy cô!”.
 4. Với thầy cô dạy bộ môn Hóa: "Chúc thầy cô có những giờ giảng thăng hoa như I2, bay bổng như H2 và bản lĩnh như N2. Với chúng em, tình cảm dành cho thầy cô giáo giống như những phân tử liên kết trong Cacbon vậy, đơn giản là không ai có thể phá vỡ. Mãi yêu và biết ơn thầy cô của chúng em. Chúc mừng ngày của thầy cô - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho thầy cô Tiếng Anh

Với các thầy cô giáo dạy bộ môn Tiếng Anh, bạn có thể gửi tặng những lời chúc ngắn gọn và ý nghĩa như:

Lời chúc gửi thầy cô dạy Tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lời chúc 20/11 Dịch nghĩa
“Dear teacher, without your guidance and wisdom, I would not be where I am now! Thank you and happy Vietnamese Teacher's Day!” Thầy cô yêu quý, nếu không có sự dẫn dắt chỉ bảo của người, con sẽ chẳng được như ngày hôm nay. Cảm ơn và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy cô giáo.
Happy Vietnamese Teacher's Day! We thank you today and every day! Gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy cô kính yêu! Cảm ơn thầy cô vì tất cả!
I found friendship, guidance, discipline, love and everything in one person. And that person is you. Happy Vietnamese Teacher's Day! Con tìm thấy tình bạn, sự chỉ dẫn, kỷ luật, tình yêu, tất cả mọi thứ ở một người. Và người đó là thầy cô. Gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy cô kính yêu!
I can never thank you enough for your dedication and responsibility. Happy Vietnamese Teacher's Day. Một lời cảm ơn là không đủ để nói hết về sự cống hiến và trách nhiệm của thầy cô. Gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy cô kính yêu!
Happy Vietnamese Teacher's Day! It has been an honor to get to learn so many things from you; thanks for inspiring me! Gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy cô kính yêu! Thật biết ơn và tự hào khi em học được rất nhiều điều từ thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã luôn khích lệ cho em thêm sức mạnh.

Chẳng phải món quà cao sang, đắt tiền, những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa và chân thành mới là điều khiến thầy cô cảm động hơn cả. Hy vọng những câu chúc mà Monkey tổng hợp ở trên có thể giúp bạn làm điều đó. Truy cập Monkey.edu.vn để đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác về giáo dục, học tiếng Anh… nữa bạn nhé!

180+ Teachers Day Wishes, Messages and Quotes - Ngày truy cập: 03/11/2022

https://www.wishesmsg.com/happy-teachers-day-wishes-messages/

Happy Teachers Day 2022: Best Messages, Quotes, Wishes, Images, Photos and Greetings to share on Teachers' Day - Ngày truy cập: 03/11/2022

https://timesofindia.indiatimes.com/life-style/events/happy-teachers-day-2022-best-messages-quotes-wishes-images-and-greetings-to-share-on-teachers-day/articleshow/93972747.cms

Happy Teacher's Day messages, wishes and quotes - Ngày truy cập: 03/11/2022

https://www.businessinsider.in/india/article/teachers-day-messages-quotes-and-wishes-for-whatsapp-and-facebook-status/articleshow/77926047.cms

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online