zalo
Download phương pháp Glenn Doman qua ứng dụng Monkey Junior
Giáo dục sớm

Download phương pháp Glenn Doman qua ứng dụng Monkey Junior

Alice Nguyen
Alice Nguyen

02/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Phương pháp Glenn Doman là một trong những phương pháp hàng đầu thế giới được nhiều ông bố bà mẹ áp dụng giáo dục sớm cho bé. Chính vì thế, đây là hình thức dạy trẻ được nhiều cha mẹ có mong muốn tìm hiểu. Cùng tham khảo link download phương pháp Glenn Doman qua Monkey Junior trong bài viết sau.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Ứng dụng Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là một trong những ứng dụng hàng đầu nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh. Và tất nhiên có hàng loạt thắc mắc xoay quanh ứng dụng này như Monkey Junior là gì, có ba mẹ nào đã đăng ký ứng dụng này chưa, cách đăng ký ra sao?…  

Là chương trình dạy tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác cho trẻ

Thực tế, đây là một chương trình học tiếng Anh, được thiết kế đặc biệt cho các bé trong độ tuổi từ 0-10 tuổi. Phần mềm được nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp giáo dục sớm, điển hình nhất là phương pháp Glenn Doman - với hiệu quả đã được chứng minh. Bên cạnh tiếng Anh, ứng dụng Monkey Junior còn hỗ trợ thêm nhiều phần mềm học tiếng Pháp, Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga và tiếng Việt. 

[THÔNG BÁO] Chương trình học Monkey Junior 3.0 được chuyển đổi hoàn toàn sang khóa học Monkey ABC nằm trong siêu ứng dụng Monkey Junior với nhiều tính năng vượt trội hơn, tuy nhiên lộ trình và các kiến thức đã học của trẻ vẫn sẽ được giữ nguyên. Xem chi tiết NGAY TẠI ĐÂY!

Ứng dụng Monkey Junior hỗ trợ trẻ học nhiều ngôn ngữ. (Ảnh: Monkey)

Là phần mềm đạt nhiều giải thưởng lớn

Phần mềm dạy tiếng Anh đã đạt giải nhất cuộc thi Sáng kiến toàn cầu tại thung lũng Silicon Valley sau khi đã vượt qua hơn 1000 sản phẩm khác đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Và đến năm 2016, ứng dụng học Tiếng Anh của Monkey đã đạt được giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt vào năm 2016. 

Phần mềm dạy tiếng Anh đã đạt giải nhất cuộc thi sáng kiến toàn cầu tại thung lũng Silicon Valley. (Ảnh: Monkey)

Phần mềm Monkey đã lọt top 5 phần mềm xuất sắc nhất trên thế giới, theo báo cáo "Triển vọng thị trường ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em đến năm 2025" của Advance Market Analytics (Anh). Chính vì thế, ứng dụng này đã trở thành người bạn tin cậy của hơn 10 triệu gia đình trên toàn thế giới, phổ biến tại 108 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu ba mẹ đang loay hoay đang tìm kiếm cho con mình một chương trình học tiếng Anh, đây chính là lựa chọn rất đáng để quan tâm. 

Áp dụng các phương pháp giáo dục sớm

Ứng dụng Monkey Junior giúp bé phát triển toàn diện dựa trên những phương pháp khoa học, nổi tiếng. Trong đó phải kể đến phương pháp Glenn Doman và phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer. Phần mềm ứng dụng Glenn Doman một cách bài bản, xây dựng hệ thống với nội dung bài học chuẩn, có hệ thống. Từ đó, giúp khai phá tiềm năng của mỗi trẻ. 

Phần mềm ứng dụng Glenn Doman một cách bài bản, xây dựng hệ thống với nội dung bài học chuẩn. (Ảnh: Monkey)

Phương pháp Đa giác quan giúp vận dụng tối đa các giác quan của trẻ cùng một lúc. Qua đó, Monkey Junior giúp trẻ học được cách phát âm chuẩn bản xứ, trẻ cũng được quan sát hình ảnh, video mô tả sinh động và trực tiếp ấn chạm qua những trò chơi. Sự kết hợp nhuần nhuyễn sẽ đem đến cho bé trải nghiệm học thú vị, giúp con cảm nhận tối đa các giác quan. 

Dạy từ vựng toàn diện

Monkey Junior được nhiều chuyên gia trên thế giới về ngôn ngữ xây dựng, để hỗ trợ bé học từ vựng một cách tốt nhất. Với hơn 2.000 từ được sử dụng phổ biến, 6000 câu hoàn chỉnh xung quanh chủ đề về đời sống từ cơ bản, đến nâng cao, đây chính là kho tài liệu phong phú để bé có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Sau khi hoàn thành các bài học, chắc chắn bé sẽ có nền tảng tiếng Anh tốt, vững chắc. 

Monkey Junior được nhiều chuyên gia trên thế giới về ngôn ngữ xây dựng. (Ảnh: Monkey)

Cách download phương pháp Glenn Doman qua ứng dụng Monkey Junior

Giờ đây thật đơn giản, cha mẹ có thể hỗ trợ cho bé phương pháp Glenn Doman, tất cả đã được gói gọn trong Monkey Junior. Ba mẹ có thể thực hiện download phương pháp Glenn Doman qua ứng dụng Monkey Junior trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop rất đơn giản. 

Đối với thiết bị di động/ tablet (Android, IOS)

Monkey Junior được thiết lập trên các thiết bị di động và máy tính bảng với hệ điều hành Android và IOS. Phần mềm chất lượng được nhiều phụ huynh lựa chọn này có cách tải cho điện thoại và máy tính bảng như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào CH Play, App Store trên thiết bị thông minh và gõ tìm kiếm từ khóa  "Monkey Junior".

 • Bước 2: Nhấp chọn vào kết quả đầu tiên với biểu tượng hình chú khỉ đang đọc sách.

 • Bước 3: Chọn nút “Cài đặt”, chờ đợi và hoàn tất bằng cách nhấn vào “Chấp nhận”. 

Monkey Junior được thiết lập trên các thiết bị di động và máy tính bảng. (Ảnh: Monkey)

Cài đặt cho máy tính

Đối với máy tính, bạn cần truy cập vào link. Đây là link chính thức của Monkey Junior, sẽ có hai lựa chọn cho bạn là tải bản dùng thử hoặc đăng ký để tải về app trả phí. Đối với bản dùng thử, nhấp chọn “Tải app dùng thử” về máy tính. Sau đó, tiến hành cài đặt bản dùng thử theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào mục Monkey Junior Exe trên máy tính bằng cách truy cập vào vị trí lưu file, rồi nhấn đúp chuột vào File này.

 • Bước 2: Ba mẹ sẽ thấy danh mục màn hình của phần mềm này, tại giao diện Monkey Junior setup hiện lên vào nhấp chuột vào Next nếu để kích hoạt phần mềm theo vị trí mặc định. Hoặc chọn vào Browse để chọn vị trí khác rồi chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt. Tiếp tục thực hiện tương tự. 

 • Bước 3: Hoàn thành việc cài đặt phần mềm này bằng cách nhấn chuột trái vào mục Install. Chờ một lúc để máy tính cài đặt rồi bấm vào Finish  để hoàn tất, sau đó tiến hành đăng nhập và đồng ý với điều khoản sử dụng để cho bé học ngay thôi nào. 

Cách đăng ký app Monkey Junior

Nếu như ba mẹ đã ưng ý với những trải nghiệm của bản dùng thử, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay app Monkey Junior với nhiều tính năng hữu ích và mở rộng cho bé. Hiện nay Monkey Junior đang áp dụng chương trình quà tặng cho bé, giảm giá đến 40% học phí. 

Theo đó, gói 1 năm cho bé là 1.199.000đ, nhưng cha mẹ chỉ cần thanh toán 699.000đ thôi. Với mức phí cực ưu đãi, bé có thể thỏa thích học tập tiếng Anh mà cha mẹ không cần lo lắng về chi phí nữa. 

Xem thêm: Thông Báo: Điều chỉnh giá gói 1 năm sản phẩm Monkey Junior và Monkey Stories từ 499.000 VNĐ lên 699.000 VND ngày 20/10/2022

Để đăng ký, ba mẹ thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập tại đây sau đó kéo chuột xuống tìm đến mục “Đăng ký ngay”. 

 • Bước 2: Tiến hành chọn các gói sản phẩm của Monkey Junior mà ba mẹ muốn mua và trang bị cho bé sau đó nhấp vào Tiến hành mua. 

 • Bước 3: Tiến hành chọn hình thức thanh toán, nếu như  muốn nhận mã ngay tức thì có thể chọn hình thức thanh toán ATM nội địa hoặc qua thẻ tín dụng Visa, Master.

 • Bước 4: Nhập các thông tin như Tên, số điện thoại, địa chỉ Email. Điền các thông tin chính xác để bộ phận CSKH Monkey sẽ trực tiếp gọi điện và liên hệ với ba mẹ. 

 • Bước 5: Sau khi bộ phận CSKH Monkey đã hoàn thành xác nhận đơn hàng, ba mẹ sẽ nhận được địa chỉ email với các thông tin cần chuyển khoản. Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được mã kích hoạt sản phẩm trong Email tiếp theo. 

 • Bước 6: Nhập mã kích hoạt để mở ứng dụng với những tính năng, phương pháp học hấp dẫn, giúp con tiếp thu tiếng Anh hiệu quả nhất. 

Nếu như đã ưng ý với những trải nghiệm của bản dùng thử, hãy đăng ký ngay app Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Như vậy, thông qua những hướng dẫn trên đây ba mẹ đã có thể dễ dàng download phương pháp Glenn Doman thông qua Monkey Junior. Từ đó, mẹ và bé có thể tiện lợi tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm này mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, mẹ cũng chẳng cần phải chuẩn bị flashcard quá nhiều trong bài học, bởi tất cả đã được gói gọn trong ứng dụng học tập này. 

Xem thêm: Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 6 tháng – Hướng dẫn thực hiện chi tiết cho ba mẹ

Monkey Junior áp dụng phương pháp Glenn Doman để dạy trẻ như thế nào?

Là phần mềm tiên phong tại Việt Nam trong ứng dụng những phương pháp sớm vào việc dạy học ngoại ngữ cho trẻ. Monkey Junior chính là công cụ tuyệt vời hỗ trợ ba mẹ  áp dụng Glenn Doman đúng cách, với mức phí rẻ để giúp con học tiếng Anh dễ dàng. Cách mà phần mềm này ứng dụng Glenn Doman  cụ thể như sau:

Áp dụng cách học chụp hình nguyên từ

Glenn Doman đã nghiên cứu về khả năng chụp hình nguyên mảng của con người, khả năng này đặc biệt nổi trội khi còn bé. Hình thức này là phương pháp học-đọc mà ở đó trẻ được học từ vựng thông qua việc nhìn mặt chữ và hình ảnh đại diện của từ đó. Phương pháp này được Monkey Junior áp dụng rất hiệu quả, mang đến kết quả rất lớn cho bé trong quá trình học từ. 

Phương pháp Glenn Doman được Monkey Junior áp dụng rất hiệu quả. (Ảnh: Monkey)

Trẻ sẽ học được 1 từ bằng cách học mặt chữ và ghi nhớ cách đọc của từ đó. Chẳng hạn như khi bé học từ “apple”, trẻ sẽ được quan sát chữ “apple” đi cùng với hình ảnh của quả táo. Sau những lần tiếp xúc đủ nhiều qua các thẻ, bé sẽ tự hình thành “quả táo” trong đầu và tự ghi nhớ cách đọc của từ này và suy ra quy luật phát âm cho những từ tương tự.

Flashcard trong Monkey Junior

Glenn Doman đề xuất phương pháp dạy bé thông qua tráo thẻ Flashcard (học từ) và Dot card (học toán). Tuy phương pháp giáo dục này không quá xa lạ với các phụ huynh, nhưng nhiều người vẫn áp dụng sai cách khi dạy bé, đặc biệt là gặp nhiều lỗi cơ bản trong cách dùng Flashcard. 

Nhiều cha mẹ chỉ chú tâm tìm những thẻ phù hợp, đẹp với mắt mình bởi nghĩ từ nào cũng như nhau. Họ không nhận thức được rằng, phương pháp thẻ từ của Glenn Doman đều cần tuân theo những phương pháp nhất định. Trong đó, Monkey Junior áp dụng hình thức học thông qua các thẻ Flashcard chuẩn nội dung, quy tắc, cách thực hiện, giúp cha mẹ hoàn toàn an tâm, cụ thể:

Monkey Junior áp dụng hình thức học thông qua các thẻ Flashcard chuẩn nội dung. (Ảnh: Monkey)

Lợi ích download phương pháp Glenn Doman qua Monkey Junior

Với lượng từ vựng khổng lồ, được sắp xếp khoa học, download phương pháp Glenn Doman qua Monkey Junior mang đến nhiều lợi ích cho phụ huynh và bé như:

Khơi gợi tình yêu với ngoại ngữ

Với những chủ đề học cùng hệ thống được trang bị trong ứng dụng này, khiến cho trẻ hứng thú và yêu thích khi tiếp cận với ngôn ngữ mới. Điều này, sẽ hình thành dần sự đam mê với ngôn ngữ tự nhiên, không phải là sự gượng ép. Khi bé đã có tình yêu với ngôn ngữ, việc học và tiếp thu ngôn ngữ cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Khi bé đã có tình yêu với ngôn ngữ, việc học và tiếp thu ngôn ngữ cũng trở nên dễ dàng. (Ảnh: Monkey)

Nội dung phù hợp để giáo dục sớm

Download phương pháp Glenn Doman thông qua Monkey hỗ trợ giúp bé phát triển tối ưu những tiềm năng tiềm ẩn. Đúng như những gì mà phương pháp Glenn Doman đem lại, Monkey Junior sẽ giúp bé được tiếp xúc, “tắm” trong ngôn ngữ một cách tự nhiên. Từ đó, trẻ mới nhớ, mới hiểu và vận dụng ngôn ngữ nước ngoài một cách trôi chảy và thành thạo nhất. 

Là cuốn bách khoa toàn thư 

Download phương pháp Glenn Doman qua Monkey Junior còn mang đến cho con yêu nhà bạn một thế giới thu nhỏ chỉ trên một thiết bị thông minh. App cung cấp cho bé những kiến thức tự nhiên, kiến thức xã hội thông qua những câu văn, hình ảnh, video sống động. Qua đó, con sẽ hiểu được vai trò và lợi ích của ngôn ngữ nước ngoài để truyền tải và tái hiện đời sống.

Qua đó, trẻ không chỉ hiểu rõ hơn nghĩa của từ vựng và biết vận dụng từ vựng trong câu mà còn hiểu được vai trò và lợi ích của việc học ngôn ngữ để truyền tải và thể hiện kiến thức về cuộc sống. Như vậy, ứng dụng không chỉ bao quát riêng  phương pháp Glenn Doman mà trẻ còn học được nhiều hơn thế.

Nắm bắt được nhiều lợi ích khi học từ vựng 

Tự hào là một trong 5 app tiếng Anh trẻ em tốt nhất thế giới, Monkey Junior được xem là ứng dụng số một hỗ trợ trẻ học tập và trau dồi từ vựng một cách tốt nhất. Monkey Junior giúp trẻ tiếp cận và ghi nhớ hơn 2.000 từ vựng về 56 chủ đề. Bắt đầu trải rộng từ những chủ đề quen thuộc, gần gũi đến những chủ đề vô cùng mới mẻ cho con hiểu hơn về thế giới rộng lớn. 

Từ đó, bé có thể tích lũy được vốn từ mới đồng thời được tăng cường nhận thức và kinh nghiệm sống của mình. Không chỉ biết nhiều từ vựng, Monkey Junior còn giúp các em nắm bắt được toàn diện những khía cạnh của từ như mặt chữ, nghĩa của từ, phát âm của từ, sử dụng từ đó như thế nào trong các tình huống cụ thể.  

Tăng thêm hứng thú cho bé

Monkey Junior giúp bé tiếp thu rất nhanh và cảm thấy hứng thú với những bài học. Một khi bé đã hứng thú, mọi kiến thức mà bé tiếp thu đều trở nên dễ dàng và trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ứng dụng được tích hợp những game tương tác để kích thích sự hào hứng cho trẻ và giúp tăng hiệu quả học tập. Một số game thú vị nổi bật như Game học từ vựng (Multisensory, Flashcard), game học phát âm…

Monkey Junior giúp bé tiếp thu rất nhanh và cảm thấy hứng thú với những bài học. (Ảnh: Monkey)

Những trò chơi tương tác này đều đảm bảo những mục tiêu học của bé như Hiệu quả giáo dục và hứng thú học cho trẻ. Mỗi bài học đều có từ 5 – 12 hoạt động  đa dạng về loại hình game. Các game đều có sự kết hợp hình ảnh cùng video sinh động để bé học tập bằng mọi giác quan. Bên cạnh đó, các trò chơi còn được phân chia dựa trên nghiên cứu về nhận thức và khả năng vận động của con. 

“Thầy giáo AI” trợ thủ

Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để con có thể giao tiếp tiếng Anh như người nước ngoài chính là việc phát âm chuẩn. Ứng dụng Monkey Junior được tích hợp trí tuệ công nghệ nhân tạo AI giúp đánh giá và hướng dẫn con phát âm chuẩn Anh-Mỹ. Tinh năng này đóng vai trò như người thầy hướng dẫn bé có thể phát âm chuẩn ngay tại nhà. 

Khi bé học về từ vựng, các con sẽ được nghe giọng đọc chuẩn của người bản xứ phát âm mẫu, sau đó các con sẽ bắt chước học theo. Sau đó, công nghệ AI sẽ ghi âm, tiến hành phân tích để chấm điểm phát âm đúng/sai những chỗ cần cải thiện. Đây là tính năng nổi trội so với những ứng dụng khác. 

Lộ trình hóa theo cá nhân, độ tuổi

Thay vì lộ trình và học theo những bài học đã được cố định sẵn, Monkey Junior mang đến một lộ trình đặc biệt. Tùy vào độ tuổi của bé mà ba mẹ có thể khai báo và chọn lựa những chủ đề yêu thích đã chọn. Từ vựng chủ đề sẽ được phân loại theo các cấp độ Cơ bản - Trung bình - Nâng cao, giúp các bé dễ dàng làm quen với môi trường tiếng Anh. 

Tùy vào độ tuổi của bé mà ba mẹ có thể khai báo và chọn lựa những chủ đề yêu thích. (Ảnh: Monkey)

Các con sẽ tha hồ chọn những chủ đề quen thuộc và yêu thích và có thể thay đổi trong suốt quá trình học mà không lo nhàm chán. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của “thầy giáo AI” sẽ đánh giá được các hoạt động của bé như thế nào, đạt kết quả thấp hay cao. Từ đó, có thể đưa ra những hoạt động phù hợp tiếp theo để giúp bé tăng thêm hứng thú trong học tập. 

Như vậy, Monkey Junior đã hướng dẫn cho ba mẹ cách download phương pháp Glenn Doman nhanh chóng. Chỉ với những thao tác đơn giản, cha mẹ đã giúp bé có thể tiếp cận được phương pháp giáo dục sớm này, đồng thời học được những kiến thức thú vị. Từ đó, bé sẽ phát triển một tư duy, hiểu được ngôn ngữ một cách toàn diện, mở rộng con đường tương lai sau này. 

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online