zalo
Top các trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi hàng đầu Việt Nam
Giáo dục sớm

Top các trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi hàng đầu Việt Nam

Alice Nguyen
Alice Nguyen

04/01/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Trong những năm gần đây, mọi người ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ nhất là tiếng Anh, vì thế đã định hướng và đầu tư cho con mình học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ, và phổ biến nhất là bắt đầu học từ 3 tuổi trở lên. Nếu bạn cũng có con em đang ở độ tuổi này và muốn tìm những trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi uy tín, đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo ngay thông tin qua bài viết dưới đây nhé! 

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Có nên cho bé 3 tuổi học tiếng anh tại trường?

Nếu trong gia đình bạn có các thành viên có khả năng tiếng Anh tốt thì bạn có thể cho bé tự học tại nhà. Hoặc sử dụng các phần mềm học tiếng Anh uy tín như Monkey Stories hay Monkey Junior. Với các tính năng vượt trội không khác gì học tiếng Anh ở trung tâm hay trường lớp, nhưng với một mức chi phí hợp lý hơn - chỉ vài nghìn đồng/ 1 ngày.

Còn nếu không có ai có khả năng giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, cũng như bạn muốn trẻ được học hành bài bản, được hướng dẫn và học chuẩn tiếng Anh từ khi còn nhỏ thì bạn nên tìm những trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi để được học tập và hướng dẫn bởi những giáo viên có chuyên môn.

Vậy việc chọn trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi cũng là một cách đầu tư học từ sớm hiệu quả cho bé, tùy thuộc vào điều kiện mỗi gia đình

Nếu có điều kiện, nên cho bé đi học tiếng Anh từ sớm. (Ảnh: Canva.com)

Tiêu chí chọn trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi 

Ngày nay có rất nhiều trung tâm được mở cửa ở rất nhiều và quảng cáo rất nhiều về chất lượng giảng dạy khiến các vị phụ huynh hoang mang không biết nên cho con học tiếng Anh ở trung tâm nào. 

Nếu không may lựa chọn trúng một trung tâm kém chất lượng thì sẽ rất ảnh hưởng đến việc quá trình học hành của các bé ngay từ những ngày đầu tiên. Vì vậy nên lưu ý một số những điều sau để có thể lựa chọn trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi uy tín, chất lượng.

Mức độ uy tín của trung tâm

Vì ngày càng có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh hơn nên các bậc phụ huynh cần lưu ý tìm hiểu kỹ càng về độ uy tín, có được cấp phép đào tạo, đạt chuẩn chất lượng giảng dạy, có hợp tác với các đối tác giáo dục danh tiếng hay không để tránh chọn phải trung tâm lừa đảo hay chất lượng kém.

Chất lượng giáo viên giảng dạy

Đây là điều quan trọng nhất bởi vì giáo viên là những người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn cho các bé và có ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu kiến thức của các bé. Ngoài việc tìm những giáo viên thân thiện gần gũi giảng dạy vui vẻ cho các bé thì bạn cần tìm hiểu thêm xem giáo viên đó có nghiệp vụ chuyên môn, bằng cấp giảng dạy không, nếu có điều kiện bạn có thể tìm giáo viên bản xứ nhưng cũng cần kiểm tra xem đội ngũ giáo viên đó có đủ tiêu chuẩn và bằng cấp để được giảng dạy hay không. 

Phương pháp đào tạo

Đối với những bé nhỏ 3 tuổi thì phương pháp đào tạo không thể như những học sinh lớn được, chép đọc rồi học thuộc như vậy sẽ khiến các bé chán nản và chẳng tiếp thu được gì. Vì vậy cần phải có những phương pháp giảng dạy sinh động, nhiều màu sắc, âm thanh, tương tác vui vẻ như vui chơi để tạo cho các bé cảm hứng học tập. 

Nên chọn trường cho bé dựa vào đâu? (Ảnh: Canva.com)

Cơ sở vật chất

Phòng học, bàn ghế, thiết bị giảng dạy, âm thanh, ánh sáng, không gian phòng học rộng rãi thoáng mát,... là những yếu tố về cơ sở vật chất mà các quý phụ huynh cần quan tâm, vì cũng là yếu tố ảnh hưởng đến môi trường học tập của các bé.

Số lượng học viên

Một lớp học quá đông học viên nhất là với các bé nhỏ 3 tuổi sẽ không được đảm bảo chất lượng trong việc giảng dạy cũng như quản lý lớp học, theo sát quá trình học tập của các bé. Vì vậy đối với các trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi, mỗi lớp chỉ nên khoảng 10 - 15 học sinh.

TOP 10 trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi uy tín, hiệu quả

Hiện nay ngày càng có nhiều các trung tâm dạy tiếng Anh, khiến cho cha mẹ bối rối và hoàng mang không biết nên cho con học tiếng Anh ở đâu tốt. Vậy nên không để ba mẹ đợi lâu, Monkey sẽ giới thiệu cho chúng ta 10 trung tâm tiếng Anh chất lượng phù hợp với bé 3 tuổi ngay sau đây. 

Trung tâm tiếng anh trẻ em Alisa English

Là trung tâm đào tạo tiếng Anh dành cho trẻ em có độ tuổi từ 3 – 15 tuổi đầu tiên tại Việt Nam tiên phong sử dụng phương pháp dạy học CLIL chuẩn Cambridge đào tạo chuẩn 4 kỹ năng giúp trẻ tư duy và giao tiếp như người bản xứ. Các khóa học cho trẻ tại đây được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ, áp dụng công nghệ hiện đại, cam kết đầu ra bằng hợp đồng.

Khóa học EARLY HAPPY SEED: dành cho các bé 3 - 4 tuổi gồm 108 giờ với 72 buổi học, sử dụng phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, học tập bằng nghệ thuật và vận động giúp các bé tiếp xúc làm quen với tiếng Anh.

 • Học phí: 15.990.000đ – 19.990.000đ 

 • Địa chỉ: có cơ sở ở 38 Tân Phú Đại lộ, V.I. Lê Nin, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An

Trung tâm tiếng anh trẻ em Alisa English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế APOLLO

Đây là một trong những trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín và chất lượng có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay chú trọng đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, có đủ các loại khóa học dành cho độ tuổi 3 -16 tuổi.

Khóa học KINDERGARTEN cho các bé từ 3 tuổi sử dụng phương pháp LETS - sử dụng tiếng Anh để học các môn học khác và những kiến thức về cuộc sống với giáo trình độc quyền giúp các bé được định hướng phát triển toàn diện từ sớm: thông thạo TIẾNG ANH - kỹ năng VƯỢT TRỘI - tương lai TOÀN CẦU. Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng nhất hiện nay.

 • Học phí: 7.920.000đ – 20.520.000đ 

 • Địa chỉ: có cơ sở ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM,...

Trung tâm tiếng Anh Apollo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung tâm tiếng Anh Elite

Là một trong các trung tâm học tiếng Anh uy tín, sử dụng đa dạng phương pháp giảng dạy giúp các bé mở rộng, tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, chủ động nhất. Các khóa học dành cho thiếu nhi sử dụng phương pháp BrainMax giúp đánh thức khả năng của bộ não bằng cách cho các bé học tiếng Anh thông qua hình ảnh, hội họa, âm nhạc để phát triển khả năng cảm thụ và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

 • Học phí: 3.600.000đ – 3.800.000đ/ khóa 

 • Địa chỉ: 124 Hoa Lan, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ Elite. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA hiện là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam về chương trình giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ em với 100% giáo viên nước ngoài.

Khóa học tiếng Anh JUMPSTART cho trẻ từ 3 - 6 tuổi sử dụng phương pháp giảng dạy thông qua các hoạt động vui chơi thú vị và truyền cảm hứng với đa dạng các chủ đề như về gia đình, đồ chơi, quần áo, bộ phận cơ thể,... giúp trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ với 100%  giáo viên bản xứ.  

 • Học phí: 4.300.000đ/ khóa 

 • Địa chỉ: có cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. HCM,...

Trung tâm tiếng Anh VUS

Là hệ thống đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế và được chứng nhận bởi. Chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao cho trẻ em trong môi trường tương tác cao và liên tục đổi mới.

Các khóa học dành cho thiếu nhi sử dụng phương pháp học tiếng Anh vui nhộn được thiết kế dành riêng cho các bé bằng cách học thông qua khám phá Discovery - based Learning khuyến khích trẻ tự tìm tòi, sáng tạo qua các trò chơi, câu chuyện, hoạt động, vừa học vừa chơi đầy hiệu quả. 

 • Học phí: 7.600.000 VNĐ/khóa/12 tuần 

 • Địa chỉ: có cơ sở ở Hà Nội, Bình Dương, TP. HCM,...

Trung tâm tiếng Anh VUS. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

Là hệ thống trường dạy Anh ngữ theo chương trình và môi trường quốc tế với đa dạng khóa học cho trẻ em đến người lớn.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 5 tuổi sử dụng đa dạng các phương pháp giảng dạy hiện đại như phương pháp tương tác trực quan cho các bé tiếp xúc trực tiếp với tiếng Anh để tăng khả năng phản xạ hay phương pháp STEM giúp bé học tiếng Anh qua các môn học. Các bé sẽ được học tập theo giáo trình chuẩn khung Châu Âu và trực tiếp với các giáo viên bản xứ để đảm bảo kết quả tốt nhất. 

 • Học phí: 2.625.000đ/ khóa  

 • Địa chỉ: có nhiều cơ sở ở TP. HCM.

Hệ thống Anh ngữ LEOGO

Là trung tâm Anh ngữ dành cho trẻ em đầu tiên ở Đà Nẵng với tôn chỉ giúp con trở thành những nhà hùng biện Tiếng Anh qua việc giảng dạy song tiếng anh với kỹ năng mềm.

Khóa học cho trẻ em sử dụng giáo trình chuẩn Châu Âu cùng phương pháp phản xạ 2 giây tương tác liên tục giữa học sinh và giáo viên qua các trò chơi, hoạt động để kích thích niềm đam mê và hứng thú học tập của các bé.  

 • Học phí: từ 39k/giờ

 • Địa chỉ: có các cơ sở Đà Nẵng.

Hệ thống Anh ngữ LEOGO. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung Tâm Anh Ngữ Ocean Edu

Là hệ thống trung tâm lớn mạnh chuyên đào tạo Anh ngữ chuẩn tại Việt Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm và hơn 100 chi nhánh.

Chương trình anh văn cho thiếu nhi được thiết kế theo lộ trình gồm 8 level với giáo trình độc quyền giúp các bé làm quen với ngôn ngữ mới và phát âm đúng chuẩn ngay từ khi còn nhỏ, đồng thời khai thác và phát triển toàn diện tiềm năng trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách của trẻ. 

 • Học phí: 4.890.000 - 5.890.000 VNĐ/khóa 

 • Địa chỉ: có cơ sở ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An, TP. HCM,...

Trung tâm tiếng Anh Language Link

Là hệ thống đào tạo Anh ngữ hàng đầu đến từ Anh Quốc với hơn 45 năm kinh nghiệm tại thị trường quốc tế và 24 năm tại Việt Nam.

Khóa học dành cho trẻ em mẫu giáo với lộ trình độc quyền bao gồm các phương pháp giảng dạy mới lạ như học tập qua các hoạt động thể chất, học qua kể chuyện, học bằng phương pháp ghép vần,... dưới sự hướng dẫn của 100% giáo viên bản xứ có chứng chỉ sư phạm quốc tế giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

 • Học phí: khoảng 180$-500$/1 khóa/ 36h

 • Địa chỉ: có cơ sở ở Hà Nội, TP. HCM,...

Xem thêmCách dạy trẻ 3 tuổi biết nghe lời đơn giản và hiệu quả nhất

Trung tâm tiếng Anh Language Link. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trung Tâm Anh Ngữ IEC

Là trung tâm đào tạo Anh ngữ sử dụng một mô hình quốc tế thu nhỏ, dùng tiếng anh để giao tiếp trong môi trường hàng ngày.

Chương trình giảng dạy cho trẻ em từ 3 - 6 tuổi sẽ dựa theo phương pháp trẻ bản xứ học tiếng mẹ đẻ, thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi với âm thanh, hình ảnh, từ ngữ để hình thành nên khả năng diễn đạt và sử dụng ngôn ngữ. 

 • Học phí: Hiện chưa có thông tin cụ thể cho khóa học trẻ em

 • Địa chỉ: có cơ sở Đà Nẵng, TP. HCM.

Trên đây là một số thông tin về các trường dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi uy tín và đảm bảo chất lượng.Tuy nhiên bài viết này chỉ mang tính tham khảo nên mong người đọc có thể trực tiếp trải nghiệm để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các vị phụ huynh đang có mong muốn cho con em mình học tiếng Anh có thể tìm được một môi trường học tập phù hợp cho bé.

Ngoài ra để giúp bé giỏi tiếng Anh từ sớm, có thể học ngay khi ở nhà, học mọi lúc mọi nơi tiện lợi, ba mẹ hãy cho bé học mới ứng dụng Monkey Junior - chắc chắn sẽ không khiến ba mẹ thất vọng. Để được tư vấn miễn phí, ba mẹ hãy liên hệ số điện thoại 1900 63 60 52, hoặc để lại thông tin ngay TẠI ĐÂY để nhận nhanh các thông tin ưu đãihọc liệu MIỄN PHÍ mới nhất nhé!

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online