zalo
Top 7+ app học từ vựng trên iPhone được đánh giá cao nhất
Học tiếng anh

Top 7+ app học từ vựng trên iPhone được đánh giá cao nhất

Ngân Hà
Ngân Hà

02/06/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Trong thế giới ngày nay, công nghệ di động đóng vai trò quan trọng trong việc học tập và phát triển của từng cá nhân. Với sự phổ biến của iPhone, việc tìm kiếm ứng dụng học từ vựng tiếng Anh chất lượng trên nền tảng này trở nên ngày càng phổ biến. Chính vì vậy, trong bài viết này Monkey đã tổng hợp cho bạn 7+ app học từ vựng trên iPhone được đánh giá cao nhất, giúp bạn mở rộng vốn từ và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Lợi ích khi sử dụng app học từ vựng tiếng Anh

Các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho người học, cụ thể như:

 • Tiện lợi và linh hoạt: Sử dụng ứng dụng học từ vựng trên iOS hay Android cho phép bạn học tiếng Anh bất kỳ khi nào và ở bất kỳ đâu, chỉ với một thiết bị di động có kết nối Internet. Vì thế mà, bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày (như: trong giờ nghỉ trưa, trên đường đi làm, hoặc khi đang chờ đợi) để học tiếng Anh.

 • Tăng vốn từ vựng: Bạn có thể tìm hiểu các từ mới, cách phát âm, ý nghĩa và cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh thực tế một cách đơn giản và dễ dàng hơn với các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh.

 • Cải thiện phát âm: Một số app học từ vựng tiếng Anh trên iPhone có cung cấp tính năng ghi âm và so sánh phát âm. Điều này giúp bạn luyện tập và cải thiện khả năng phát âm của chính mình.

 • Tra cứu nhanh: Khi sử dụng ứng dụng học từ vựng tiếng Anh, bạn có thể tra cứu nghĩa, ví dụ và ngữ cảnh sử dụng của các từ vựng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp bạn giải đáp các thắc mắc ngay lập tức và nâng cao sự hiểu biết về tiếng Anh.

Lợi ích khi sử dụng app học từ vựng tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra, các app học từ vựng tiếng Anh còn mang lại rất nhiều tính năng hữu ích khác cho người học, như: luyện tập qua trò chơi tương tác, nhắc nhở lịch học, ghi chú từ vựng mới,... Vì thế mà, các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh đã trở thành một công cụ hữu ích trong quá trình học tập và cải thiện tiếng Anh của nhiều người.

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn app học từ vựng trên iPhone

Khi lựa chọn app học từ vựng trên iPhone, bạn nên xem xét, đánh giá và so sánh chúng với các tiêu chí quan trọng sau đây:

 • Chất lượng nội dung: Một app học từ vựng tiếng Anh trên iPhone tốt, cần cung cấp đầy đủ các từ vựng thuộc nhiều chủ đề thông dụng, đồng thời chất lượng của các nội dung này cũng phải được đảm bảo là đáng tin cậy.

 • Các tính năng học tập: Bạn nên chọn các ứng dụng có các tính năng học tập linh hoạt và đa dạng như bài tập, trò chơi, thẻ từ, luyện nghe, và luyện phát âm. Điều này giúp bạn tiếp cận với từ vựng mới theo nhiều phương pháp khác nhau, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và ứng dụng từ vựng vào thực tế.

 • Chi phí sử dụng: Hãy xem xét các phiên bản khác nhau của app học từ vựng trên iPhone, từ miễn phí đến trả phí, nếu chúng không đáp ứng được kỳ vọng của bạn so với số tiền bạn phải bỏ ra, thì bạn không nên lựa chọn ứng dụng đó.

 • Tính tương thích và đa nền tảng: Đảm bảo rằng ứng dụng tương thích với phiên bản iOS hiện tại trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn đồng bộ hóa dữ liệu và tiến trình học tập trên các thiết bị khác nhau (ví dụ: iPhone, iPad, hoặc Mac), hãy đảm bảo rằng ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng và đồng bộ hóa dữ liệu một cách dễ dàng.

Tiêu chí cần biết khi lựa chọn app học từ vựng trên iPhone. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tuy nhiên, một app học từ vựng tiếng Anh trên iPhone tốt nhất vẫn phải phù hợp với phong cách học tập và sở thích của bạn. Bạn nên trải nghiệm trước phiên bản trả phí của các ứng dụng trước khi quyết định trả tiền cho phiên bản trả phí nhé!

Các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên iPhone

Để tiết kiệm thời gian của bạn, Monkey xin giới thiệu top 7 app học từ vựng trên iPhone uy tín và đáp ứng được những tiêu chí trên ngay dưới đây.

Monkey Stories: Ghi nhớ từ vựng mới thông qua trò chơi

Monkey Stories là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phát triển bởi Monkey - Một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm giáo dục cho trẻ. Ứng dụng này được phát triển dựa trên sở thích và hành vi của trẻ bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Nhằm giúp mọi trẻ em đều có thể tiếp cận với ngôn ngữ này một cách thú vị và dễ hiểu hơn.

Với kho truyện tranh tương tác đồ sộ, các bài giảng được xây dựng bởi giáo viên bản ngữ, và phương pháp học pháp âm hiện đại “Monkey Phonics”, đã giúp rất nhiều trẻ em Việt Nam thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe - nói - đọc - viết ngay khi còn rất nhỏ. Đặc biệt hơn cả, lớp học “Monkey Class” được tặng kèm, như một lớp học thông thường giúp trẻ làm quen và bắt nhịp với việc học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Hiện nay, Monkey Stories đã có mặt trên tất cả nền tảng, vì thế mà bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng phần mềm này trên chiếc iPhone của mình. Còn chần chờ gì mà không đăng ký Ngay Tại Đây để được nhận ưu đãi lên đến 40% và hàng ngàn tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Stories: Ghi nhớ từ vựng mới thông qua trò chơi. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior: Học từ vựng hiệu quả với phương pháp Flashcard

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ mới bắt đầu. Phần mềm tích hợp rất nhiều phương pháp học hiện đại, nhằm giúp trẻ em có thể ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể như: Phương pháp chụp hình nguyên từ, Phương pháp Phonics - đánh vần, Phương pháp tráo thẻ nhanh - Flashcard, và hàng loạt các cách thức học thú vị khác (trò chơi tương tác, truyện tranh tương tác,...).

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp trẻ dễ dàng bắt nhịp và xây dựng thói quen học tiếng Anh ngay từ nhỏ, nhờ lộ trình rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục. Monkey Junior tin chắc rằng chỉ với 10 phút mỗi ngày cùng 1 bài học, trẻ sẽ thành thạo hơn 1.000 từ vựng mỗi năm.

Ngoài ra, lớp học trực tuyến “Monkey Class” được tặng kèm chương trình khi sử dụng Monkey Junior, giúp trẻ được tương tác trực tiếp với giáo viên người nước ngoài cũng là một điểm cộng lớn của ứng dụng này. Hãy đăng ký Ngay Tại Đây để được nhận ưu đãi lên đến 40% và hàng ngàn tài liệu học tập miễn phí!

Monkey Junior: Học từ vựng hiệu quả với phương pháp Flashcard. (Ảnh: Monkey)

Duolingo: App học từ vựng trên iPhone

Duolingo một trong số các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên iPhone phổ biến nhất hiện nay. Vì đây là một phần mềm đa nền tảng, vì thế bạn có thể sử dụng chúng trên iPhone và các thiết bị di động có kết nối Internet khác.

Duolingo cung cấp một phương pháp học tiếng Anh dựa trên việc giải quyết các bài tập và câu hỏi ngắn, theo một cấu trúc học tập từng cấp độ. Ứng dụng này sử dụng các trò chơi, hình ảnh và bài tập nghe - điền khuyết để giúp người dùng nắm bắt và ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn.

Duolingo: App học từ vựng tiếng Anh trên iPhone. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngoài ra, đây còn là một phần mềm miễn phí có giao diện người dùng thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, để tạo ra môi trường học tập thú vị, Duolingo còn phát triển tính năng như một tựa game thực thụ, bao gồm: nhận điểm, hoàn thành nhiệm vụ và leo lên cấp độ cao hơn. Vì thế mà, ứng dụng học từ vựng này đang được người học đánh giá cao trong việc phát triển và cải thiện khả năng tiếng Anh tại nhà.

Quizlet: Learn with Flashcards

Quizlet: Learn with Flashcards là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh phổ biến trên nền tảng iPhone và các thiết bị di động khác. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, Quizlet cho phép người dùng học và ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả thông qua việc sử dụng thẻ từ (Flashcard) và các bài tập.

Tính năng Flashcards của phần mềm này cho phép người dùng tạo và sử dụng các bộ thẻ từ để học từ vựng. Ở đây, người dùng có thể tự tạo bộ thẻ từ riêng của mình hoặc tìm kiếm và sử dụng các bộ thẻ từ đã được tạo sẵn bởi cộng đồng người dùng. 

Quizlet: Ứng dụng học từ vựng trên iOS. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tuy nhiên, Quizlet là một nền tảng dựa trên cộng đồng, vì vậy độ tin cậy của nội dung từ vựng phụ thuộc vào người dùng tạo ra chúng. Một số bộ thẻ từ có thể không chính xác hoặc không phù hợp, cho nên bạn cần kiểm tra lại chất lượng nội dung trước khi bắt đầu học.

Memrise: App học từ vựng tiếng Anh trên iPhone

"Học ngoại ngữ cùng Memrise" là một các ứng dụng học từ vựng tiếng anh trên iPhone phổ biến với nhiều lứa tuổi.  Ứng dụng Memrise cung cấp một phương pháp học độc đáo, kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và câu chuyện, giúp người dùng kết nối từ vựng với các khái niệm và hình ảnh cụ thể. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm học đánh nhớ và gây hứng thú, giúp người dùng học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Memrise: App học từ vựng tiếng Anh trên iPhone. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Memrise cho phép người dùng có thể truy cập vào hàng ngàn bài học từ vựng được phân loại theo chủ đề và trình độ. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo ra danh sách từ vựng riêng của mình và tùy chỉnh phương pháp học phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng Memrise là một phần nội dung học tiếng Anh có thể không được cập nhật đầy đủ và đa dạng như một số ứng dụng khác trên thị trường. Đồng thời, để truy cập đầy đủ các tính năng và bài học, người dùng có thể cần đăng ký một tài khoản trả phí.

ĐỪNG BỎ LỠ!!

Giải pháp giúp con thành thạo 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách toàn diện nhất.

Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Vocabulary.com: Ứng dụng học từ vựng trên iOS

Nhắc đến các ứng dụng học từ vựng tiếng Anh trên iPhone uy tín, thì phải kể đến ứng dụng Vocabulary.com. Đây là một phần mềm mang đến cho người dùng các phương pháp học từ vựng sáng tạo và linh hoạt. Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các khái niệm từ vựng thông qua các bài kiểm tra, câu đố và bài tập tương tác, giúp tăng cường việc ghi nhớ và ứng dụng từ vựng đã học vào ngữ cảnh thực tế.

Tính năng "Learn from Anything" (Học từ bất cứ điều gì) của Vocabulary.com, cho phép người dùng nhập các tài liệu, bài viết hoặc sách để tìm kiếm và học từ vựng một cách đơn giản. Điều này rất hữu ích cho việc mở rộng vốn từ vựng của bạn thông qua việc đọc và nghiên cứu các nguồn tài liệu khác nhau. Vì thế mà, phần mềm này đã trở thành một trong các công cụ học tập đáng tin cậy và phổ biến trong cộng đồng học ngoại ngữ tại Việt Nam.

Vocabulary.com: Ứng dụng học từ vựng trên iOS. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

WordUp | AI Vocabulary Builder

WordUp là một ứng dụng học từ vựng trên iOS/Android thông minh và tiện lợi. Với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng này giúp người dùng nâng cao vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả hơn. Bằng cách, sử dụng AI để tạo ra các bài tập và câu hỏi phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của từng người dùng. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm học tập cá nhân hóa, mà không phải ứng dụng nào cũng làm được.

Bên cạnh đó, người học cũng có thể tìm hiểu từ vựng tiếng Anh mới thông qua các bài tập, câu đố và trò chơi. Phần mềm cung cấp các khái niệm về từ vựng thông qua hình ảnh, ví dụ và câu chuyện, giúp người dùng hiểu từ đó áp dụng từ vựng đã học vào ngữ cảnh thực tế.

WordUp | AI Vocabulary Builder. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tuy nhiên, phần mềm có một số tính năng và nội dung chỉ được truy cập sau khi mua phiên bản trả phí. Điều này có thể gây hạn chế cho bạn nếu muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng hiện có của ứng dụng. Nhưng không thể phủ nhận rằng, WordUp mang đến cho người dùng một phương pháp học tập hiệu quả để mở rộng và cải thiện vốn từ của họ.

Xem thêm: Top 11+ app học tiếng Anh giao tiếp được ưa chuộng nhất hiện nay

Bí quyết sử dụng app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Để sử dụng app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả bạn nên tham khảo và áp dụng một số bí quyết được chia sẻ ngay dưới đây:

 • Đặt mục tiêu rõ ràng: Xác định mục tiêu học từ vựng của bạn để biết bạn đang hướng đến điều gì, từ đó có thể lựa chọn được đúng chủ đề mà bạn thật sự muốn học.

 • Xây dựng kế hoạch học: Bạn cần duy trì thói quen và cố gắng học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo sự tiến bộ của mình.

 • Kết hợp nhiều cách học: Việc kết hợp với các phương pháp học khác ngoài ứng dụng, sẽ giúp bạn tiếp cận và ghi nhớ từ vựng ở nhiều góc độ khác nhau, đồng thời cải thiện khả năng sử dụng những từ vựng đã học vào thực tế.

 • Thực hành thường xuyên: Hãy cố gắng sử dụng từ vựng mới mà bạn đã học được trong các đoạn đối thoại hoặc bài tập viết. Cố gắng áp dụng từ vựng vào cuộc sống hàng ngày để giúp bạn ghi nhớ và củng cố kiến thức tốt hơn.

Bí quyết sử dụng app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hy vọng danh sách các app học từ vựng trên iPhone phổ biến nhất hiện nay mà Monkey đã gợi ý trên đây sẽ hữu ích với bạn. Để chắc chắn rằng quá trình học tập của bạn là hiệu quả, hãy kiên trì và cố gắng luyện tập thường xuyên với ứng dụng mà bạn đã chọn nhé!

ĐỪNG BỎ LỠ!!

Giải pháp giúp con thành thạo 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách toàn diện nhất.

Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online