Học tiếng anh

Miễn phí phần mềm cải thiện 4 kỹ năng học tiếng Anh cho trẻ

Mục lục bài viết

ANTD.VN - Monkey Phonics là chương trình học Phonics bài bản đầu tiên trên ứng dụng di động của người Việt  - cho người Việt, trên ứng dụng giáo dục Monkey Stories sẽ được cung cấp miễn phí cho người học.

Phonics là phương pháp phổ biến và hiệu quả trong việc dạy đọc và viết tiếng Anh cho trẻ em ở các nước đang phát triển, nhưng lại chưa được nhiều người Việt Nam biết đến do rào cản về nhận thức, giáo trình học, chi phí…

Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được học một chương trình bài bản theo Phonics để học tiếng Anh dễ dàng hơn, vui hơn, hiệu quả hơn; đồng thời giúp ba mẹ vơi bớt gánh nặng về chi phí, ngày 20/2, Monkey Việt Nam quyết định cung cấp miễn phí Monkey Phonics cho người dùng Monkey Stories.

Monkey Phonics là chương trình học Phonics bài bản đầu tiên trên ứng dụng di động của người Việt  - cho người Việt, trên ứng dụng giáo dục Monkey Stories.

CEO Monkey Việt Nam Đào Xuân Hoàng nói: “Bằng việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục, Monkey sẽ luôn nỗ lực để trẻ em Việt Nam được học những chương trình học chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất”.

Được biết, Monkey Phonics áp dụng phương pháp Synthetic Phonics, tạo sự liên tưởng gần gũi giữa đánh vần tiếng Anh và tiếng Việt, giúp trẻ em học ngôn ngữ mới dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, chủ động hơn.

Cấu trúc chương trình gồm 3 cấp độ và 250 bài học. Các bài học được xây dựng theo chuẩn Common Core State Standards (CCSS) dành cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học của Mỹ.

100% phát âm bản xứ, các âm và các từ trong Monkey Phonics đều do người bản xứ đọc, qua đó xây dựng nền tảng phát âm chuẩn ngay từ nhỏ cho trẻ em.

Áp dụng phương pháp gamification lôi cuốn, thú vị: Monkey Phonics được thiết kế với hơn 2.000 hoạt động tương tác với hình ảnh và âm thanh sinh động, bắt mắt nhằm tạo hứng thú cho trẻ khi sử dụng phần mềm này.

Bài viết mới nhất

Dù con của bạn đang ở giai đoạn nào trong độ tuổi dưới 10, giáo dục sớm tiếng Anh cho trẻ là hoàn toàn cần thiết và đúng đắn.

Các Bài Viết Liên Quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey