zalo
9+ phần mềm tiếng Anh lớp 5 hữu ích nhất giúp trẻ học hiệu quả ngay tại nhà
Học tiếng anh

9+ phần mềm tiếng Anh lớp 5 hữu ích nhất giúp trẻ học hiệu quả ngay tại nhà

Đào Vân
Đào Vân

28/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Ngày nay, bé có thể lựa chọn học tiếng Anh bằng nhiều cách thức khác nhau như học cùng gia sư dạy kèm, đến các trung tâm tiếng Anh. Có một lựa chọn đơn giản hơn nhiều cho ba mẹ chính là sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cài đặt trên các thiết bị thông minh để bé có thể học bất cứ khi nào. Sau đây. Monkey sẽ giới thiệu đến bạn top 9+ phần mềm tiếng Anh lớp 5 phổ biến cũng như cách học hiệu quả nhất. 

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

7 lợi ích phần mềm tiếng Anh lớp 5 đem lại cho trẻ và ba mẹ

Phần mềm tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho bé xây dựng nhiều kỹ năng cần thiết với ngoại ngữ, những ích lợi mà phần mềm tiếng Anh lớp 5 mang đến cho bé cụ thể như sau: 

Với trẻ

Lớp 5 là giai đoạn quan trọng để giúp bé phát triển tốt nhất tư duy tại năm cuối cấp tiểu học, tạo nền tảng tốt để bé bắt đầu bước sang chương trình học THCS. Sử dụng phần mềm tiếng Anh lớp 5 là một trong những giải pháp để giúp bé tăng cường vốn ngoại ngữ của mình, bởi những lợi ích:

Nội dung sinh động

Tiếng anh lớp 5 phần mềm thường có kiến thức rộng, đa dạng và được thể hiện qua những hình ảnh, đồ họa sống động, video sáng tạo hay qua những bài hát vui nhộn. Việc học của bé giờ đây không còn bị giới hạn trên những trang giấy khô khan. Những “tổ hợp” chủ đề thú vị sẽ giúp con chọn lọc chủ đề yêu thích.

Việc học không còn giới hạn trên những trang giấy. (Ảnh: Cửa sổ vàng)

Bé dễ tiếp thu

Những video thú vị, giai điệu vui nhộn cùng hình ảnh bắt mắt sẽ khiến cho con dễ dàng thu nạp kiến thức và ghi nhớ lâu hơn. Những buổi học của con sẽ trở thành phút giây giải trí thay vì gò ép trên bàn học, bé được nghe ngôn ngữ và học phát âm tự nhiên. Với giọng đọc tiếng Anh chuẩn bản ngữ sử giúp bé bắt chước ngữ điệu và phát âm đúng chuẩn. 

Vừa học vừa chơi

Theo nghiên cứu, các bé từ 0-10 tuổi sẽ dễ dàng tiếp thu đến kiến thức thông qua các trò chơi kết hợp với việc học. Thông qua các app tiếng Anh, các bé có thể dễ dàng học những mẫu câu, học cách luyện tập các kiến thức trước đó qua những trò chơi và câu đố hấp dẫn. Các trò chơi của ứng dụng được thiết kế giúp cho bé ôn luyện tốt hơn những gì đã học, hình thành phản xạ sử dụng tiếng Anh.

Thông qua các app tiếng Anh, các bé có thể dễ dàng học những mẫu câu. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Qua thời gian lâu dần, bé hình thành phản xạ như một thói quen, “cắm rễ” vào tiềm thức, giúp bé giao tiếp nhanh và phản ứng tốt trong mọi hoàn cảnh. Những trò chơi hấp dẫn và lô cuốn sẽ giúp cho giờ học của các con không có áp lực, trở nên nhẹ nhàng hơn. 

Chủ động thời gian

Không giống như việc đến các trung tâm hoặc thuê các gia sư dạy kèm, việc học thông qua phần mềm tiếng Anh lớp 5 sẽ giúp con chủ động thời gian. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng về điện thoại là đã có thể sẵn sàng giúp con học bất cứ lúc nào, miễn là lúc bé đang có hứng thú. 

Bé vào lớp 5 đã có tâm lý trưởng thành hơn, có thể tự đưa ra những mong muốn, chính kiến của mình. Chính vì lý do này, việc chủ động thời gian sẽ giúp bé tiến bộ trông thấy thay vì gò ép con theo một khung giờ nhất định. 

Với ba mẹ

Bên cạnh rất nhiều lợi ích với con trẻ, ứng dụng học tiếng anh lớp 5 còn giúp cho phụ huynh:

 • Tiết kiệm chi phí: Phụ huynh không cần bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ cho mỗi buổi học tại trung tâm của con. Giờ đây, chỉ với từ vài trăm ngàn đồng đến hơn một triệu đồng, bé có thể trải nghiệm lộ trình học tiếng Anh toàn diện cả năm hay trọn đời. 

 • Đồng hành bên con: Ba mẹ không cần phải giám sát từng chút một chuyện học tập của con trên lớp nữa, phần mềm tiếng Anh lớp 5 không chỉ giúp ba mẹ tận dụng được thời gian rảnh mà có thể cùng con học tập. Trở thành người bạn thân thiết bên con sẽ là cách để giúp các bé thoải mái hơn, học tập hiệu quả hơn.

 • Tiện theo dõi kết quả: Ba mẹ cũng có thể xem xét tiến trình học của con, kết quả của con sau một chặng đường học qua ứng dụng. Qua đó có những hướng điều chỉnh đúng đắn, giúp bé đi đúng hướng, bổ sung những thiếu sót của bản thân.

 

Học qua ứng dụng giúp tiết kiệm chi phí. (Ảnh: aFamily)

9+ ứng dụng học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tiếng Anh được phát triển, nhưng cha mẹ cần có lựa chọn phù hợp với độ tuổi cũng như trình độ của bé. Top  9+ ứng dụng học tiếng Anh lớp 5 sẽ là gợi ý tuyệt vời để ba mẹ có lựa chọn tốt nhất:

Monkey Stories - Ứng dụng giúp trẻ giỏi cả 4 kỹ năng tiếng Anh

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh tương tác được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Dựa trên nền tảng phát triển ngôn ngữ của Mỹ và giáo dục sớm tại Việt Nam, ứng dụng phù hợp cho các bé từ 2-10 tuổi. Chỉ cần cài đặt ứng dụng về thiết bị, bé có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần kết nối Internet.

Với kho truyện mới lạ, hệ thống bài học được thiết kế thông minh nên việc học tập của bé sẽ trở nên rất dễ dàng và thú vị. Phần mềm tiếng Anh lớp 5  Monkey Stories giúp cho con phát triển toàn diện về nhiều kỹ năng như phát âm, đọc, sử dụng từ vựng linh hoạt... Nhờ đó, con có thể giỏi toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trước tuổi lên 10. 

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác và sách nói. (Ảnh: Monkey)

Chương trình học trên Monkey Stories vô cùng hấp dẫn, được chia theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua truyện đã được kiểm chứng về độ hiệu quả. Từ đó, trẻ sẽ học được các tình huống cụ thể và vận dụng ngôn ngữ linh hoạt trong đời sống và thực tế. 

Monkey Junior - Học từ vựng toàn diện

Monkey Junior tự hào là một trong 5 app học tiếng Anh lớp 5 tốt nhất hiện nay, đồng thời là ứng dụng số 1 thế giới về dạy học từ vựng cho trẻ. Phần mềm giúp con bổ trợ:

Từ vựng

Phần mềm tiếng Anh lớp 5 này có chứa hàng ngàn từ vựng thông dụng xen kẽ trong 56 chủ đề vô cùng gần gũi và thân thuộc với các bé, và nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn. Thông qua ứng dụng, các con sẽ dễ dàng tích lũy thêm được vốn tiếng Anh cho trẻ, đồng thời có thêm những nhận thức khác về cuộc sống xung quanh mình. 

Phát âm

Không chỉ hỗ trợ bé học thêm được nhiều từ vựng mới, Monkey Junior còn giúp cho các con học được rất nhiều khía cạnh khác. Điển hình nhất là cách phát âm và cách sử dụng từ đó theo đúng với hoàn cảnh thực tế trong cuộc sống. Lấy các hoạt động game tương tác làm trọng tâm, ứng dụng sẽ giúp cho con thêm phần hào hứng, học tập hiệu quả.  

Bên cạnh đó, ứng dụng còn phát triển Trí tuệ nhân tạo (AI) - “thầy giáo tiếng Anh” đồng hành cùng trẻ. “Thầy giáo” sẽ hướng dẫn con học cách phát âm chuẩn Anh-Mỹ, đánh giá phát âm, phân tích và chấm điểm ngay sau đó để chỉ ra những âm đúng, âm cần sửa. Ba mẹ chỉ cần khai báo đúng độ tuổi, ứng dụng sẽ tự động đề xuất những chương trình học tập phù hợp với bé nhất. 

Công nghệ AI trong Monkey Junior giúp bé phát âm chuẩn. (Ảnh: Monkey)

Tăng sự hứng thú, học cách phản xạ

Những game bổ trợ cho bài học luôn đảm bảo sự hứng thú của con trẻ đối với tiếng Anh đồng thời mang đến hiệu quả giáo dục lớn. Trong mỗi bài học của  Monkey Junior, sẽ có từ 5-12 hoạt động, kết hợp với hình ảnh và video sinh động để giúp con tiếp thu từ mới qua mọi giác quan. Độ khó của mỗi trò chơi tương tác được tăng theo mức độ, được tính toán kỹ lưỡng để giúp bé chọn lựa phù hợp theo trình độ.

Kyna English

Kyna English là phần mềm vô cùng nổi bật và hữu ích để giúp cho quá trình học tập ngoại ngữ của bé hiệu quả. Phần mềm tiếng Anh lớp 5 từng nhận về nhiều giải thưởng lớn như Top 3 Kies 2018, Top 11 Google Demo Day Asian. Với thiết kế dựa trên giáo trình chuẩn Quốc tế Cambridge Young Learners, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. 

Kyna English là phần mềm vô cùng nổi bật. (Ảnh: Kyna For Kids)

Bên cạnh đó, Kyna English có hình ảnh được thiết kế bắt mắt và sinh động, các bài học, bài tập sẽ được thể hiện qua hoạt hình tương tác hoặc trò chơi. Từ đó, kích thích hoạt động của não bộ đồng thời phát triển mạnh mẽ 5 giác quan. Trẻ sẽ hình thành sự hứng thú, niềm yêu thích qua các hoạt động tiếng Anh. Kyna English sở hữu kho bài học đa dạng, phong phú để giúp cho bé có thêm nhiều chọn lựa. 

Kid ABC Letters

Kid ABC Letters là một trong những ứng dụng ôn luyện tiếng Anh cho trẻ được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Qua ứng dụng, bé có thể tiếp xúc với tiếng Anh dễ dàng hơn với nhiều cách thức khác nhau. Các con có thể vừa học, vừa chơi, tập viết, phần mềm này còn có các đoạn văn cảnh cụ thể để trẻ có thể học và nhận diện mặt chữ. 

Nếu như trình độ tiếng Anh của bé còn yếu, lựa chọn phần mềm tiếng Anh lớp 5 này sẽ giúp cho con học tập tốt hơn.  Giao diện được thiết kế thông minh giúp cho bé có thể tập trung vào ngữ âm, từ vựng mà không bị xao nhãng. Các bài học được chia theo chủ đề, đa dạng về từ vựng để làm phong phú thêm vốn từ của bé.

English Flashcard

Flashcard là một trong những phương pháp dạy học không còn quá xa lạ với những gia đình theo đuổi nền tảng giáo dục sớm. Hình thức học thông qua Flashcard rất dễ ghi nhớ, sinh động và phong phú, và những điều này càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi phương pháp học này được biểu hiện thông qua dạng phần mềm vô cùng tiện lợi.

English Flashcard sẽ mang đến cho trẻ một kho từ vựng thể hiện qua flashcard vô cùng sinh động và đa dạng Trẻ có thể tiếp thu những từ vựng một cách tối đa thông qua những thao tác đơn giản và hình ảnh ấn tượng. Các con sẽ rất hào hứng và thích thú mỗi khi bước vào chương trình học ngoại ngữ. Phần mềm cũng chia thành nhiều củ đề khác nhau để các con dễ dàng chọn lựa. 

Duolingo

Duolingo không chỉ là ứng dụng học tiếng anh lớp 5 mà còn dành cho mọi lứa tuổi, hơn nữa còn được thiết kế học rất nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh tiếng Anh, con có thể trải nghiệm và làm quen với nhiều ngôn ngữ khá như Hà Lan, Anh, Esperanto, Pháp, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, …Với thiết kế dễ hiểu, dễ học nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng phần mềm này. 

Duolingo dành cho mọi lứa tuổi. (Ảnh: Facebook)

Phần mềm này cũng chứa một kho bài học vô cùng đa dạng được chia thành rất nhiều chủ đề khác nhau để con dễ dàng tiếp cận và học tập tiếng Anh hiệu quả. Tại mỗi bài học đều có hình ảnh, văn bản âm thanh để giúp con vừa học từ vựng vừa luyện phát âm một cách dễ dàng, Ngoài ra, còn có các bài ôn tập và kiểm tra qua mỗi bài học để con ghi nhớ lâu hơn và hình thành phản xạ tốt hơn. 

Kids Preschool Learning Game

Kids Preschool Learning Game  là một trong những phần mềm tiếng Anh lớp 5 vô cùng thú vị, phù hợp với những bé đã có một chút nền tảng tiếng Anh, biết được vài từ vựng thông dụng. Phần mềm có tích hợp 16 trò chơi, hình ảnh sinh động và hấp dẫn kết hợp với những chủ đề vô cùng đa dạng.

Kids Preschool Learning Game phù hợp với những bé đã có nền tảng tiếng Anh. (Ảnh: APK Pure)

Chẳng hạn gia đình, động vật, món ăn….để các bé có thể tiếp thu, luyện tập và ghi nhớ các bài học tiếng Anh. Con cũng có thể ôn luyện lại những từ vựng, mẫu câu hơn để hình thành phản xạ tự nhiên. Mỗi trò chơi bé hoàn thành còn được tặng thưởng để giúp tăng cao động lực học tập cho các con. 

eJOY English 

eJOY English là ứng dụng đa nền tảng, phù hợp cho các bậc phụ huynh muốn học tập cùng con cái. Ứng dụng này mang đến hơn 50.000 video với nhiều chủ đề khác nhau được chia theo những cấp độ phù hợp từ sơ cấp đến cao cấp. Bên cạnh đó, các chủ đề dành cho trẻ cũng cực kỳ đa dạng và phong phú giúp con không còn cảm thấy nhàm chán. 

 eJOY mang đến hiệu quả với chức năng tra cứu nghĩa của từ một cách nhanh chóng trong quá trình xem video để cha mẹ giải thích cho bé khi cần thiết. Tất cả video trên ứng dụng đều được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, kèm theo nhiều tùy chọn mới để giúp ích cho quá trình học tiếng Anh của trẻ. Hình thức này mang đến lộ trình học tuyệt vời, giúp cha mẹ gần gũi con hơn. 

Fun English

Ứng dụng này mang đến nhiều chủ đề vô cùng thú vị và hấp dẫn để bé có thể tự do lựa chọn những chủ đề mà chúng thích. Chẳng hạn như màu sắc, động vật, con số, phương tiện giao thông,  thực phẩm,trái cây, quần áo, đồ dùng học tập, hoạt động… Mỗi chủ đề đều được thiết kế riêng, sinh động, giúp đảm bảo lượng kiến thức nhận được cần thiết. 

Fun English mang đến nhiều chủ đề vô cùng thú vị. (Ảnh: YouTube)

ChuChu TV Lite

Chuchu TV là một kênh trên nền tảng youtube khá gần gũi đối với các bậc phụ huynh và những gia đình có con nhỏ. Có rất nhiều bộ phim hoạt hình và bài hát tiếng Anh vui nhộn và thú vị. Hiện nay, ChuChu TV còn ra mắt ứng dụng trên điện thoại để con có thể tiếp xúc với tiếng Anh thuận lợi và nhanh chóng hơn.  

Chuchu TV mang đến rất nhiều bài hát tiếng Anh vô cùng hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với những bạn lớp 5 có trình độ tiếng Anh còn non nớt. Với hình ảnh được thiết kế sinh động và ngộ nghĩnh, chắc chắn việc học tiếng Anh của bé sẽ trở nên vô cùng thú vị. 

Chuchu TV mang đến rất nhiều bài hát tiếng Anh. (Ảnh: APK Pure)

Bên cạnh đó, phần mềm tiếng Anh lớp 5 này còn hỗ trợ cho tùy chọn nhiều người chơi, giúp con có thêm động lực học tập. Tùy chọn “Trò chơi hôm nay” sẽ mang đến những chủ đề ngẫu nhiên với những trò chơi khác nhau để giúp cho các con không còn cảm thấy nhàm chán, nâng cao sự tò mò với những điều mới mẻ. Hơn nữa, ứng dụng này có đi kèm tùy chọn tiếng Việt nên cha mẹ có thể dễ dàng hỗ trợ cho con học tập khi cần. 

Xem thêm: Bật mí 9 phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ Tiểu học hiệu quả tại nhà

Lưu ý để quá trình học với app đạt hiệu quả

Học tập trên app khá dễ dàng và có nhiều lợi ích bất ngờ, thế nhưng, để có được hiệu quả tốt nhất, giúp con có định hướng đúng đắn, ba mẹ cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Giám sát và giới hạn thời gian học trên app

Việc sử dụng các ứng dụng không phải lúc nào cũng tốt, bởi học qua các thiết bị điện tử không đúng cách sẽ khiến mỏi mắt, thị lực suy yếu, mất cân bằng trong các hoạt động, ít vận động… Chính vì thế, ba mẹ dù có bận rộn đến đâu cũng nên kiểm tra con đang học tập như thế nào, có đang sử dụng những thứ không liên quan đến việc học hay không.

Ba mẹ dù có bận rộn đến đâu cũng nên kiểm tra con. (Ảnh: Sưu tầm Internet))

Với trẻ em học lớp 5, nên giới hạn việc dùng thiết bị điện tử không quá 2 giờ trên ngày, tốt nhất ba mẹ nên chia nhỏ thời gian thành các khoảng một. Việc này tránh cho các con dán mắt vào màn hình nhiều giờ, ảnh hưởng đến thị lực cũng như khả năng tiếp thu của bé. 

Kết hợp lợi ích của các ứng dụng

Ba mẹ có thể kết hợp từ 2 ứng dụng tiếng Anh để con phát triển toàn diện các kỹ năng và có thể giúp con tìm ra phần mềm tiếng Anh lớp 5 phù hợp nhất. Ví dụ như phụ huynh có thể chọn Monkey Junior để hỗ trợ trẻ học từ vựng, đánh vần, kết hợp với đọc truyện, học qua sách nói để phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với Monkey Stories. 

Phụ huynh có thể chọn Monkey Stories để hỗ trợ trẻ học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đồng hành cùng con

Không có bất cứ ứng dụng học tập nào hoàn hảo bằng việc tăng cường sự giao tiếp giữa ba mẹ và trẻ. Hãy dành thời gian cho con nhiều hơn, trò chuyện cùng trẻ vào mỗi tối, luyện học tiếng Anh cùng con qua những hoạt động hàng ngày. Để duy trì thêm hứng thú học tập của con, ba mẹ có thể tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn và bổ ích kết hợp với chủ đề trên ứng dụng. 

Hãy dành thời gian cho con nhiều hơn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tổ chức hoạt động, vận động 

Để cân bằng giữa việc học qua phần mềm tiếng Anh lớp 5 với những hoạt động khác, ba mẹ hãy tổ chức thêm những trò chơi vận động hấp dẫn và thú vị. Trẻ sẽ càng ngạc nhiên nếu như có thêm bạn bè tham gia cùng, có thể là bạn bè cùng lớp, hàng xóm… Con vừa học tập được tiếng Anh hiệu quả vừa có thể tham gia hoạt động để rèn luyện giao tiếp và thể chất.

Hãy để con học cùng bạn. (Ảnh: Cleanpng)

Sử dụng phần mềm tiếng Anh lớp 5 mang đến nhiều tiện lợi để hỗ trợ phụ huynh chủ động hơn trong việc giảng dạy và theo sát hành trình học tập của con em. Monkey luôn tự hào mang đến những ứng dụng tốt nhất, hướng đến lợi ích và tương lai của con trẻ. Hãy để Monkey trở thành trợ thủ đắc lực đồng hành cùng con trong mỗi chặng đường phía trước. 

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online