Review các phần mềm học tiếng anh cho bé chi tiết nhất
Học tiếng anh

Review các phần mềm học tiếng anh cho bé chi tiết nhất

Ngân Hà
Ngân Hà

20/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, việc học tập trực tiếp trở nên vô cùng khó khăn. Vì vậy, học tiếng Anh qua các phần mềm là sự lựa chọn tối ưu. Hiểu được điều đó, Monkey review các phần mềm học tiếng anh cho bé để bố mẹ lựa chọn. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Lingo Kids 

Review các phần mềm học tiếng anh cho bé không thể không nhắc đến Lingo Kids. Phần mềm này phù hợp với các bé từ 2 - 8 tuổi, được tích hợp sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Phần mềm này được thiết kế với hơn 10 ngôn ngữ khác nhau nhằm hỗ trợ các bé tại nhiều quốc  gia. Bố mẹ có thể dễ dàng cài đặt phần mềm cho bé trên điện thoại, máy tính.

Lingo Kids được đánh giá là ứng dụng chất lượng cao cả về mặt nội dung và hình ảnh. Thêm nữa, các bé còn có thể chơi rất nhiều trò chơi giáo dục vui nhộn và tràn đầy màu sắc. “Học mà chơi, chơi mà học” là điều mà Lingo Kids hướng đến. 

Trải nghiệm Lingo kids - Phần mềm học tiếng Anh tuyệt vời cho bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhờ có Lingo Kids, các bé dễ dàng làm quen và thích ứng với ngôn ngữ mới. Thêm nữa, khả năng nghe, nói và học từ vựng mới của bé cũng nhanh chóng được cải thiện. Mỗi một nội dung chủ đề khác nhau sẽ tương ứng với các trò chơi, bài hát thú vị. Từ đó, tạo sự hứng thú cho bé để bé yêu thích học tiếng Anh.

Một số điểm đặt biệt của phần mềm Lingo Kids

 • Nội dung học tiếng Anh đa dạng, bao gồm các chủ đề thân thiện và gần gũi đối với các bé. 
 • Giao diện phần mềm cực kỳ thu hút, nhiều màu sắc với âm nhạc thú vị, vui tươi. 
 • Rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh tuyệt vời cho bé. 

Bố mẹ nên cân nhắc trước khi cho bé theo học trên phần mềm Lingo Kids. Cách đơn giản chính là cho bé học thử, nếu bé thích, bố mẹ hãy đầu tư cho bé học tập và làm quen với ngôn ngữ mới này.

Monkey Junior  

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh cho bé từ 0 - 10 tuổi. Phần mềm này mang đến cho bé cách học tiếng Anh đa dạng bằng hình ảnh và video. Từ đó giúp bé hứng thú với ngôn ngữ mới này. Bố mẹ có thể tải phần mềm cho bé học trên điện thoại, máy tính,...  

Monkey Junior giúp bé học từ vựng và câu theo chủ đề. Đồng thời giúp bé luyện phát âm cho trẻ. Các bé trong độ tuổi 1 - 3 tuổi rất dễ học tiếng Anh và có sự ghi nhớ lâu. Không chỉ học tiếng Anh, phần mềm này còn cho phép học thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bé cũng có thể làm quen nhiều ngôn ngữ đó.

Kho tài nguyên Monkey Junior có chứa hơn 5500 bài học cùng 3000 từ vựng, mẫu câu đã được phân loại từ dễ đến nâng cao cho bé học. Trong mỗi bài học đều tích hợp nhiều trò chơi vô cùng thú vị. Điều này sẽ giúp bé học ngôn ngữ hiệu quả hơn rất nhiều.

Monkey Junior mang đến cho bé nhiều bài học thú vị. (Ảnh: Monkey)

Hiện nay, phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior được chia thành 2 phiên bản đó là phiên bản miễn phí và có trả phí. Bố mẹ có thể tham khảo thêm nhiều tính năng mới trong bản trả phí để tạo cơ hội học tập cho bé một cách tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Monkey Junior còn được đánh giá rất tốt trên bảng xếp hạng của Apple.

Một số điểm đặt biệt của Monkey Junior

 • Phù hợp cho nhiều lứa tuổi từ 0 - 10 tuổi.
 • Đa dạng nội dung bài học, theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bé có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau. 
 • Kho tàng từ vựng đa dạng. 
 • Rất nhiều mini game thú vị cho bé.

 

Học tiếng Anh đơn giản hơn với Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm học tiếng Anh qua bài hát vui nhộn cho bé. Nhờ có phần mềm này, bé có thể dễ dàng học phát âm tiếng Anh chuẩn hơn. Phần mềm học tiếng Anh này vô cùng hữu dụng đối với tất cả người dùng. Bé có thể học bất cứ lúc nào khi chỉ cần lắng nghe các bài hát tiếng Anh. Phần mềm sẽ có các bài hát quen thuộc cho bé học Tiếng Anh ở mọi lứa tuổi.

English Kids Songs - Phần mềm học tiếng Anh cho bé qua bài hát. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số điểm đặt biệt của phần mềm English Kids Songs

 • Giúp bé luyện khả năng nghe và ghi nhớ tiếng Anh. 
 • Tích hợp 24 bài hát tiếng Anh dành cho bé. 
 • Hình ảnh minh họa bắt mắt, nhiều chủ đề. Bao gồm các chủ đề về động vật, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây,...

Các bé đang trong độ tuổi 0 - 3 tuổi nên sử dụng phần mềm này để làm quen với tiếng Anh. Khi bé nghe rõ từng từ ngữ tiếng Anh thì sẽ  nhạy bén hơn khi gặp ngôn ngữ này. Từ đó tạo cho bé phản ứng rõ ràng hơn đối với tiếng Anh.

Xem thêm: Học tiếng Anh cho bé từ 1 đến 2 tuổi - Cẩm nang mọi ba mẹ nên có!

AloKiddy

AloKiddy là mô hình học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge, phù hợp với trẻ từ 3 - 14 tuổi. Mô hình này sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh, học và vận dụng ngôn ngữ mới này một cách hiệu quả. Sẽ có tất cả 6 tiến trình cho bé theo học.

Phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo với 2 công nghệ nổi bật hỗ trợ bé học tiếng Anh đạt kết quả cao giống như người bản xứ bao gồm:

 • Công nghệ chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm.
 • Công nghệ giao tiếp với Robot Izy Speak.

Phần mềm này rất phù hợp đối với trẻ em Việt Nam do ngại nói tiếng Anh, phát âm sai nên nghe không hiểu. Nhờ có Alokiddy, bé sẽ có thể khắc phục những lỗi sai này từ sớm và phát âm tiếng Anh chuẩn hơn.

Một điều nữa mà Alokiddy đem lại cho bé đó là tạo cho bé môi trường chuyên nghiệp để học tiếng Anh. Bé có thể thực hiện giao tiếp mỗi ngày và bất cứ lúc nào mình muốn. Bên cạnh đó, học tiếng Anh qua Alokiddy còn giúp bé hình thành phản xạ giao tiếp để bé tự tin nói tiếng Anh.

Alokiddy sử dụng công nghệ AI mang đến cho bé trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn quốc tế. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số điểm đặt biệt của phần mềm học tiếng Anh Alokiddy

 • Hệ thống nội dung bài bản, rõ ràng, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế Cambridge.
 • Hệ thống từ vựng, mẫu câu đa dạng và đầy đủ cho bé. 
 • Sử dụng công nghệ hàng đầu hiện nay giúp bé phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp tiếng Anh.
 • Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Qua đây, bạn đã biết review các phần mềm học tiếng Anh cho bé chi tiết nhất. Bố mẹ hãy tham khảo và lựa chọn cho bé phần mềm học tiếng Anh phù hợp. Cho bé học tiếng Anh từ nhỏ là sự đầu tư cần thiết trong thời đại hiện nay.

Ngân Hà
Ngân Hà
Biên tập viên tại Monkey

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực như công nghệ, chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm,...

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey