zalo
Mách ba mẹ 13 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi cực hay mới nhất 2024
Học tiếng anh

Mách ba mẹ 13 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi cực hay mới nhất 2024

Ngân Hà
Ngân Hà

09/06/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Vào thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp con trẻ phát triển và được hội nhập tốt hơn trong những môi trường chuyên nghiệp. Thêm vào đó, trẻ nhỏ trong độ tuổi phát triển khả năng tư duy và học hỏi sẽ tiếp thu vốn từ tiếng Anh tốt hơn. Sau đây, Monkey sẻ những cuốn sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi cực hay và mới nhất để bố mẹ có thể tham khảo nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

My Little Island 1, 2, 3

Là quyển sách tiên quyết mà phụ huynh nên thử khi cần dạy tiếng Anh cho trẻ 3 - 5 tuổi. My Little Island với 3 phần 1, 2, 3 sẽ cung cấp vô số những kiến thức tiếng Anh một cách sinh động và vui nhộn nhất. Từ đó, trẻ sẽ có thêm nguồn cảm hứng với việc học tiếng Anh mà không bị nhàm chán.

Bộ sách My Little Island 1, 2, 3 thực sự rất hữu ích đối với bé 3 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nội dung sách: My Little Island kể về những chuyến phiêu lưu lưu thú vị của những nhân vật đáng yêu cùng câu chuyện dễ hiểu và dễ nhớ. Theo từng level, bộ sách sẽ có sự nâng cao về kiến thức ѵà từ vựng trong giao tiếp. Trẻ sẽ được học cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc -viết.

Bộ sách tiếng anh Happy World 

Happy World là 1 bộ sách tiếng Anh rất gần gũi và dễ học dành cho trẻ từ 2 - 10 tuổi. Bởi nó chủ yếu nói về những điều xảy ra xung quanh cuộc ngoài đời thực của trẻ. Cùng với lượng từ vựng vừa phải, được lặp đi lặp lại nhiều lần bởi các nhân vật đáng yêu. Trẻ sẽ nắm bắt được vốn từ một cách hiệu quả. 

Happy World có 5 cấp độ từ dễ đến khó, giúp trẻ phát triển tư duy tiếng Anh một cách toàn diện nhất. Và tất nhiên là việc học tiếng Anh bao giờ cũng cần có sự luyện tập và phối hợp với các kỹ năng khác. 

Bộ sách tiếng anh Happy World có kèm đĩa giúp trẻ tự tin luyện tập. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phụ huynh sẽ cần trọn bộ Happy World bao gồm Student’s book giới thiệu các từ vựng và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh. Workbook và Pocket book giúp trẻ tổng kết lại các từ vựng và mẫu câu đã học. 

Đĩa DVD với phần nhạc vui nhộn và bắt tai sẽ tạo cảm hứng cho trẻ trong việc học nghe và phát âm từ vựng, hội thoại một cách chuẩn xác.

Bộ sách Hooked on phonics

Với chất giọng Anh Mỹ khá phổ biến và giản dị. Hooked on phonics sẽ đem đến những cách phát âm đơn giản và chuẩn xác nhất cho trẻ dễ tiếp thu. Và vì vậy mà đây chắc chắn là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ mà cha mẹ không nên bỏ qua đâu đấy!

Thông qua những trò chơi quen thuộc và nhiều màu sắc như trò ghép hình, chọn màu sắc hay những mẩu chuyện ngắn với những flashcard theo những chủ đề sẽ giúp bé dễ dàng tiếp cận tiếng Anh hơn. 

Xem thêm: Top 12 game tiếng Anh đáng thử nhất giúp bạn nâng cao trình độ mỗi ngày

Bộ sách Quick Quick 

Mỗi cuốn sách Quick Quick sẽ có 9 chủ đề khác nhau với mức độ từ dễ đến khó. Phần nghe quét mã QR có phát âm chuẩn người bản ngữ còn là chìa khóa tối ưu giúp bé hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thêm vào đó, mỗi bài học đều có đầy những hình ảnh và màu sắc sinh động giúp trẻ có hứng thú học và ghi nhớ sâu hơn. Cứ sau 3 unit sách, sẽ lại có 1 bài tích hợp review, test giúp phụ huynh có thể kiểm tra hiệu quả học của trẻ. 

Quick Quick gồm 5 cuốn tương ứng với độ tuổi cũng sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn dành cho phụ huynh.

Bộ sách Quick Quick gồm nhiều chủ đề đa dạng cho trẻ học hỏi nhiều điều. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ sách tiếng anh 101 First Words

Theo các nhà chuyên gia khoa học, trẻ càng nhỏ, khả năng tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh sẽ càng tốt. Vậy nên ta thấy ở những môi trường giáo dục cao, trẻ em đều đã được tiếp cận với tiếng Anh từ lứa tuổi mầm non. Và 101 First Words chính là cuốn sách Anh – Việt vô cùng bổ ích dành cho các bé từ 2 tuổi đấy.

Với các chủ đề gần gũi và quen thuộc hàng ngày như động vật, giao thông, vật dụng gia đình hay Bảng chữ cái… Trẻ sẽ được kích thích sự tò mò và học hỏi rất nhanh. Không những thế, việc truyền tải vốn từ bằng những cuốn từ điển tranh minh họa sẽ vẽ nên cho các em một thế giới thật sinh động và đầy màu sắc, giúp ghi nhớ dễ dàng hơn.

Bộ sách Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Với 5 level từ 1 - 5, Family and Friends Level là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ 3 tuổi rất hiệu quả mà chúng tôi muốn gửi tới phụ huynh. Sách nói về môi trường tự nhiên, về vạn vật trên hành tinh xanh mà các bé đang sống. Bao gồm cả cây cối, động vật, mái ấm gia đình và bạn bè.

Với file audio chuẩn chỉnh, cùng những hình ảnh minh họa vô cùng sôi động, dễ thương. Trẻ sẽ được trau dồi cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và được tăng trưởng thêm vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh căn bản cực kỳ hiệu quả. 

Bộ sách Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 cho bé 3 tuổi cực hay. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi 100 First Words

Đúng như tên gọi, bộ sách này bao gồm 100 từ vựng tiếng anh căn bản theo từng chủ đề cụ thể như động vật, thực vật hay mái nhà thân yêu,... Giúp trẻ có sự liên kết và ghi nhớ thật hiệu quả mỗi khi nhìn nhận thế giới xung quanh mình. Ngoài ra, tranh ảnh minh họa nhiều màu sắc cũng là động lực giúp trẻ học mà không bị nhàm chán.

Cũng được xem như quyển từ điển mini, bên dưới từ vựng còn có phiên âm giúp trẻ luyện tập cách phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ.

100 First Words - 1 trong các sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi cực hay mới nhất 2022. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ sách tiếng Anh What’s Your Name?

Là 1 trong 4 cuốn sách học tiếng Anh cho bé 3 tuổi cùng Harrap’s Kid được tin dùng rộng rãi bởi rất nhiều phụ huynh. What’s your name sẽ đem đến cho trẻ kiến thức căn bản trong giao tiếp hàng ngày cùng với vốn từ vựng ngắn gọn và dễ học. 

Với 2 phần song ngữ, cha mẹ cũng có thể luyện được khả năng dịch thuật hiệu quả và trau dồi lại cho các bé sau này.

Nội dung: What’s your name nói về cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ và vui nhộn, con trẻ sẽ học được cách giới thiệu bản thân khi gặp gỡ những người bạn mới.

Bộ sách tiếng Anh Let’s go

Không cần phải bàn cãi nhiều về bộ sách Let’s go đình đám này rồi. Đây là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 - 10 tuổi cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Nội dung: Bộ sách kể về những cuộc gặp gỡ vô cùng dễ thương giữa những người bạn nhỏ với cái tên gần gũi như Ba, Lan,... Trẻ sẽ được theo chân các bạn nhỏ này để đến những miền đất mới và khám phá nhiều điều xung quanh mình. Từ đó, trẻ sẽ liên kết được với những điểm chung trong sách và cuộc sống xung quanh mình. 

Let’s go không chỉ giúp trẻ nắm được cơ bản những tên gọi đồ vật, màu sắc, số thứ tự mà còn nâng cao trí tưởng tượng ѵà tư duy trong đời thực.

Bộ sách tiếng Anh Let’s go cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ sách tiếng Anh Amazing Science 1, 2, 3

Được biên soạn bởi những tác giả nổi tiếng trên thế giới, Amazing Science Ɩà gợi ý không thể tuyệt vời hơn giúp trẻ 3 tuổi nâng cao trình độ tiếng Anh. Điểm cộng lớn nhất của sách chính là cách sắp xếp vốn từ khoa học, có thứ tự, hình ảnh minh họa rõ nét, đẹp mắt vì vậy mà bé sẽ tiếp thu dễ dàng hơn.

Nội dung: Bộ sách gồm những kiến thức khoa học cơ bản về cuộc sống xung quanh trẻ, giúp trẻ biết yêu quý ѵà bảo vệ thiên nhiên.

Bộ sách tiếng Anh Fingerprints Level 1, 2, 3

Fingerprints là cuốn sách được biên soạn bởi Macmillan - công ty giáo dục lừng danh  dành cho các bé mầm non nên phụ huỳnh có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả của bộ sách này. 

Cùng với audio chuẩn và hình minh họa đẹp mắt, sặc sỡ. Sách còn có 3 cấp độ tương đương với độ khó ngày càng tăng lên giúp trẻ nắm bắt và học hỏi ngày một tốt hơn.

Fingerprints Level 1, 2, 3 - giáo trình tiếng Anh cho bé 3 tuổi cực hay. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ sách tiếng Anh Ú Òa

Ú Òa cũng Ɩà một lựa chọn tuyệt vời trong số những cuốn sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi hay và tốt nhất.Bộ sách gồm có 5 cuốn theo 5 chủ đề, phù hợp cho trẻ từ 1 - 5 tuổi. Bên cạnh nội dung đơn giản, dễ hiểu thì hình vẽ minh họa sinh động chính Ɩà điểm cộng tuyệt đối giúp phát huy trí tưởng tượng của con trẻ.

Nội dung: 5 cuốn sách Ú Òa sẽ có 5 nội dung khác nhau nhưng đều rất gần gũi. Bao gồm bé cảm thấy thế nào? Bé yêu thích gì nào? Bé nói gì nào? Rốn bé đâu nào? Ngón chân, tai ѵà mũi. Con trẻ ngoài việc học tiếng Anh còn có thể khám phá và thấu hiểu hơn về các vấn đề sinh học.

Bộ sách tiếng Anh Mind Map

Mind Map là một cuốn sách tiếng Anh dành cho trẻ 3 tuổi cực kỳ hoàn hảo với lượng từ vựng khá lớn. Phụ huynh có thể tìm mua Mind Map ở các nhà sách lớn uy tín trên toàn quốc.

Nội dung: Sách tuyển tập vô số từ vựng với những chủ đề khác nhau nhưng rất gần gũi như gia đình, cơ thể, màu sắc, bảng chữ cái, đồ vật,... Số lượng từ vựng ở mỗi chủ đề sẽ được biểu thị qua sơ đồ cây đơn giản và nhiều màu sắc giúp trẻ tiếp thu được vốn từ một cách hiệu quả.

Trên đây chính là 13 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi cực hay và mới nhất 2024 được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn. Mong rằng quý phụ huynh sẽ có sự tham khảo đầy đủ và lựa chọn được những cuốn sách phù hợp nhất dành cho con trẻ của mình.

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online