zalo
Review 9 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng)
Học tiếng anh

Review 9 sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi (sách hay & chất lượng)

Nguyễn Hậu
Nguyễn Hậu

24/03/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi sau đây Monkey gợi ý sẽ là nguồn tài liệu bổ ích. Cha mẹ có thể tham khảo để giai đoạn đầu trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ thuận lợi, phát triển khả năng song ngữ.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Bộ sách Family and Friends 5 Level

Family and Friend một bộ sách được biên soạn và xuất bản bởi trường đại học Oxford. Trong đó gồm 5 level được sắp xếp theo trình độ từ thấp đến nâng cao. Sách có 15 chủ đề phong phú và đa dạng xoay quanh cuộc sống gần gũi hằng ngày.

Sách học tiếng Anh cho bé 3 -8 tuổi Family and Friends. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Qua sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi này, các con sẽ được trau dồi 4 kỹ năng speaking, listening, reading, writing. Ngoài ra học cùng Family and Friends, trẻ sẽ nhận nhiều trải nghiệm vô cùng lý thú. Cụ thể học bằng tranh ảnh, âm thanh sinh động từ các công cụ như Flashcards, phonics cards, story posters, class Audio MP3,... 

Thêm nữa, phần ngữ pháp của sách khác hẳn với tài liệu khác, nó gắn liền với cuộc sống hằng ngày. Các con với sự đầu tư học tập nghiêm túc, đảm bảo hết lộ trình sẽ có được vốn từ và ngữ pháp căn bản. 

Let's go

Đây là bộ sách tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi với chất lượng nội dung được đánh giá cao. Có hình ảnh bên trong, ngộ nghĩnh đáng yêu thể hiện tình huống giao tiếp giống cuộc sống bên ngoài. Điều này thích hợp với lứa tuổi vốn yêu thích hình vẽ, màu sắc hơn là kiến thức khô khan.

Sách tiếng Anh Let’s go dành cho bé từ 3-10 tuổi cực kỳ phổ biến. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, bộ sách còn đi kèm với nhiều tài liệu phụ trợ như: Từ điển tranh hình, tranh treo tường, đĩa hình VCD. Chủ đề bé được tiếp cận vô cùng gần gũi, liên quan đến trường học, bạn bè, gia đình, trò chơi,...Tất cả kết nối xây dựng nên câu chuyện kể về những chuyến đi khám phá bao điều mới mẻ.

Con sẽ được theo chân các bạn nhỏ trong sách đến khám phá những miền đất mới. Từ đó, trẻ biết thêm vô số từ vựng sử dụng trong các tình huống phổ biến. Với sự tò mò, thích điều mới lạ của lứa tuổi mẫu giáo, chắc chắn bé sẽ thực sự hứng thú bộ sách này. 

Amazing Science 1, 2, 3

Sách học tiếng anh cho trẻ 3 tuổi Amazing Science được biên soạn bởi những tác giả nổi tiếng. Trọn phiên bản chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo, niềm đam mê học ngoại ngữ ở các con. 

Sách học tiếng Anh “Khoa học vui” dành cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cụ thể mỗi bài học của Amazing Science dựa trên cấu trúc thông dụng. Trong đó bao gồm: Let’s Learn, Let’s Practice, Let’s Memorize và Let’s Try.

Thêm nữa, hệ thống các kiến thức được phát triển liền mạch, từ ngữ khoa học được sử dụng xuyên suốt. Cuốn 1 đa dạng bài thực hành, giúp bé có trải nghiệm khám phá thú vị vấn đề trong cuộc sống. Cuốn 2 tập trung vào chủ đề Good Habits và Human Body hỗ trợ con củng cố kiến thức.

Cuối cùng với cuốn 3 khai mở sự thích thú học tiếng Anh cho trẻ bằng phương pháp học khoa học. Bé khám phá thế giới xung quanh, tự nhận biết mối quan hệ gắn bó giữa thiên nhiên và con người. 

Với bộ sách này trẻ tăng dần vốn từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Amazing Science chính là cánh cổng đưa các con đến với thế giới ngôn từ, giao tiếp tự tin hơn.

Ba mẹ thân mến, ở thời kỳ 3 tuổi, các con rất dễ bị xao nhãng mỗi khi đọc sách. Vậy làm cách nào để tăng sự tập trung và khơi dậy hứng thú cho trẻ khi đọc sách? Ứng dụng Monkey Stories với kho truyện đồ sộ lên tới hơn 1000+ cuốn, cùng hàng ngàn game tương tác sẽ giúp ba mẹ giải quyết vấn đề thật dễ dàng. 

 

Nhận ngay hàng ngàn đầu sách tiếng Anh với nội dung hấp dẫn chỉ với 2000 đồng/ngày

Bộ sách Hooked On Phonics

Hooked on Phonics là sách dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi tuyệt vời, cha mẹ nên lựa chọn. Bộ sách hướng tới việc luyện tập phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ. 

Bộ sách Hook on Phonics với đa dạng chủ đề đang chờ trẻ khám phá. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trẻ sẽ được phát triển đầy đủ kỹ năng cần thiết trong việc đọc từ ngữ âm, vần, đến cách luyến láy các từ đơn,... Sau vài lần học bé có thể tự ghép vần đọc một cách chính xác, đặc biệt hơn còn viết đúng chính tả từ mới.

Để có thể mang lại hiệu quả học tập như trên, sách được thiết kế, biên soạn rất đặc biệt. Trong đó DVD chứa các mẩu truyện ngắn giọng Anh - Mỹ, giúp trẻ luyện tập kỹ năng nghe tiếng Anh dễ dàng. Bộ Flashcard hỗ trợ các con học từ vựng theo chủ đề cực bổ ích bằng cách vừa học vừa chơi. 

Tất cả được trình bày một cách có hệ thống và khoa học xoay quanh chủ đề gần gũi. Chẳng hạn như: Trường học, gia đình, món  ăn, trò chơi yêu thích,.... Qua đó cha mẹ yên tâm đây chính là bộ ebook cần thiết và không thể thiếu của bé.

Xem thêm: Top 10+ bài hát tiếng Anh lớp 4 giúp bé nhớ nhiều từ vựng

Britannica discovery library

Bộ sách Britannica Discovery Library thể như một nhật ký sinh động, diễn tả mọi thứ về thế giới trẻ thơ. Trọn bộ bao gồm 12 chủ điểm ở nhiều khía cạnh, hoạt cảnh của cuộc sống hằng ngày. Chẳng hạn như: Động vật, số đếm, màu sắc hình khối, thời gian,...
 Trọn bộ Britannica Discovery Library. (Ảnh: Sưu tầm Internet)Sau khi học, các bé có thể gọi tên đồ vật, hình ảnh xung quanh dễ dàng. Đồng thời, các con tự lập, chủ động hơn trong giao tiếp.

Đây là sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi thiết kế theo hướng vừa học vừa chơi. Cha mẹ tham khảo áp dụng cho con học tại nhà. 

My Little Island

Bạn đang tìm sách tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi bằng phương pháp phát triển tự nhiên. Bộ sách My little Island 1, 2, 3 Full book + Audio 9 đáp ứng được mong muốn đó. Trẻ được học tiếng Anh từ các hoạt động, sử dụng ngôn ngữ vào ngữ cảnh thích hợp.

Giới thiệu cho ba mẹ bộ giáo trình tiếng Anh bổ ích My Little Island cho trẻ 3 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xuyên suốt bài học là câu chuyện trên đảo My Little với những nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Lời văn cuốn hút các bé mầm non từ 3 đến 5 tuổi, rèn luyện cho con kỹ năng nghe và nói dần dần. 

Bộ 4 cuốn sách học tiếng Anh Cùng Jino cho bé 3-8 tuổi

Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi dưới dạng song ngữ nào giúp trẻ học từ vựng thú vị và hiệu quả? Không đâu xa lạ, ba mẹ nên chọn mua bộ 4 cuốn học tiếng Anh cùng Jino. 

Học tiếng anh cùng Jino - chú rồng nhỏ đáng yêu. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chú rồng nhỏ - nhân vật chính trong truyện sẽ dẫn dắt bé trải qua hành trình phiêu lưu theo 4 chủ đề thân thuộc:

 • Các loài động vật.

 • Cầu vồng trái cây.

 • Phương tiện giao thông.

 • Những món ăn ngon.

Điều này giúp khơi gợi hứng thú của các con về thế giới xung quanh. Bé từ đó cũng có động lực học tiếng Anh hơn.

Truyện Kể song ngữ cho bé trước giờ đi ngủ 

Combo 4 cuốn sách song ngữ Xuân Hạ Thu Đông vô cùng hữu ích cho bé từ 0 đến 6 tuổi. Các con được nhận thức thế giới xung quanh qua những điều đơn giản, câu chuyện thuở ấu thơ. Không đâu xa lạ đó chính là series truyện kể khám phá 4 mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông.

 Truyện đọc song ngữ thú vị trước giờ đi ngủ dành cho các con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giọng kể mang đặc trưng của dòng sách Đọc to Lion Books. Qua đây trẻ nâng cao khả năng ngoại ngữ phù hợp, đặc biệt kỹ năng nghe và nói chuẩn bản ngữ.

Trọn bộ 8 cuốn song ngữ “Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé” 

Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé là bộ sách phù hợp với giai đoạn đầu con làm quen ngoại ngữ. Với các bạn nhỏ ở độ tuổi yêu màu sắc bắt mắt, đây sẽ luôn là món đồ dễ lấy lòng.

8 cuốn Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé khám phá thế giới xung quanh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trong bộ sách độc đáo này bao gồm 8 chủ đề vô cùng gần gũi với trẻ. Do vậy cha mẹ càng thuận lợi khi cùng con giao lưu luyện tập. Dần dần, bé sẽ có thói quen dùng từ, cụm từ, cấu trúc đi kèm tiến bộ trở nên linh hoạt hơn. 

Vì đây là cuốn sách song ngữ nên cha mẹ có thể giải thích lại cho con nghĩa một cách chính xác. Thêm nữa, mỗi từ trong 8 cuốn đều có phiên âm rõ ràng bé sẽ đọc chuẩn giọng bản ngữ ngay từ đầu. 

Lời kết

Kết quả học tập tiếng Anh của trẻ không thể phụ thuộc duy nhất vào giáo trình sách giáo khoa. Các con cần có sự kết hợp từ nhiều phương pháp linh động phù hợp với lứa tuổi. Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi như trên từ Monkey là gợi ý sẽ khiến ba mẹ nào cũng hài lòng khi áp dụng. 

Ngoài ra ba mẹ cũng có thể tham khảo thêm nhiều sách truyện tiếng Anh online được thiết kế theo dạng bài học linh hoạt, giúp bé yêu thích học tiếng Anh hơn, đồng thời bé đó cũng là một trong những phương tiện nhanh chóng đưa bé tới thành công trong việc học tiếng Anh. Các truyện tiếng Anh cho bé 3 tuổi có sẵn trong Monkey Stories, ba mẹ hãy nhanh tay tìm hiểu cho bé nhé. 

Nguyễn Hậu
Nguyễn Hậu

Tôi là Nguyễn Hậu - chuyên viên Content Writer. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mẹ và bé, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức giá trị đến bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online