zalo
Top 10 trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay
Học tiếng anh

Top 10 trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

21/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng nâng cao nên những trang web học tiếng Anh online cũng xuất hiện rất nhiều. Mỗi trang web đều sở hữu những đặc điểm nổi bật riêng biệt. Từ đó nhằm mang lại quá trình học ngoại ngữ chất lượng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn trang web nào phù hợp. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để điểm qua top 10 trang web tốt nhất hiện nay nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Top 1: Trang web học tiếng Anh online Monkey

Xếp vị trí đầu tiên của top 10 trang web học tiếng Anh online tốt nhất đó chính là Monkey. Đây chính là trang web chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh online dành cho các bé ngay từ khi còn nhỏ. Nhu cầu cho con cái học ngoại ngữ của các bậc phụ huynh ngày càng gia tăng và để đáp ứng nhu cầu ấy, Monkey đã đưa ra rất nhiều khóa học chất lượng với vốn từ vựng, truyện cùng các bài hát tiếng Anh đa dạng, hấp dẫn. Khi đến với Monkey, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về quá trình học tiếng Anh của bé và đảm bảo bé sẽ học giỏi tiếng Anh trước 10 tuổi. 

Xem thêmTop 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất

Trang web học tiếng Anh online Monkey tốt nhất. (Ảnh: Monkey)

Top 2: Trang web học tiếng Anh online Tiếng anh 123

Tiếng anh 123 cũng được biết đến là trang web học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam và đã đạt được giải công nghệ thông tin và truyền thông Asean 2015 trong lĩnh vực nội dung số. Không những thế, trang web này còn được rất nhiều người dùng đánh giá cao với hình thức học online cực kỳ chất lượng và hiện đã có hơn 2.5 triệu thành viên theo học cùng 2.4 triệu lượt truy cập hàng tháng. Từ đó, người dùng sẽ không phải sử dụng đến các trang web dịch tiếng Anh hay web đọc tiếng Anh nào cả. 

Trang web học tiếng Anh online Tiếng Anh 123 tốt nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 3: Trang web học tiếng Anh online Engbreaking

Engbreaking cũng là trang web được xếp vào top 10 trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Trang web này đang được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây và trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người quá bận rộn với công việc. Người hocj chỉ cần bỏ ra khoảng 1 tiếng/ ngày để hoàn thành. Bạn chỉ cần bỏ ra mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành các bài học mà Engbreaking đã biên soạn. Với lộ trình vừa vặn, người học sẽ cảm thấy không bị quá tải và rèn được thói quen hàng ngày. Một bài học của Eng Breaking được phân bổ đều trong 6 ngày, mỗi ngày áp dụng một phương pháp khác nhau.

Top 4: Trang web học tiếng Anh online Langmaster

Langmaster được thành lập ngày 01/11/2011 nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực để Langmaster trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân. Hiện nay, tổ chức Langmaster đang xây dựng đa dạng các khóa học để học viên có thể lựa chọn phù hợp với khả năng cũng như quỹ thời gian của mình

Trang web học tiếng Anh online Langmaster tốt nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 5: Trang web học tiếng Anh online TREE

Từ chính những băn khoăn trong quá trình học tiếng Anh mà TREE ra đời với mong muốn sẽ giúp tất cả các bạn đang gặp khó khăn trong việc học và giao tiếp Tiếng Anh có thể phá tan được rào cản ngoại ngữ, thành thạo tiếng Anh chỉ trong 5 tháng. TREE dành cho: Những người học tiếng Anh rất nhiều nơi, rất nhiều năm nhưng chưa hiệu quả Bế tắc với phương pháp học tiếng Anh bao năm qua Sợ tiếng Anh Muốn tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh mới nhất, đã áp dụng thành công và cho kết quả tới 98% học viên thành thạo tiếng Anh.

Trang web học tiếng Anh online TREE tốt nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 6: Trang web học tiếng Anh online TOPICA NATIVE

TOPICA NATIVE là chương trình học trực tuyến giao tiếp trực tiếp hoàn toàn với 100% giáo viên bản ngữ lên tới 16 tiếng mỗi ngày ở bất cứ nơi nào có kết nối mạng internet. Với phương pháp học tập PIELE, lộ trình học được cá nhân hoá phù hợp với trình độ từng học viên, đồng hành là sự hỗ trợ mạnh mẽ của trí thông minh nhân tạo AI, các công cụ hỗ trợ học tập đưa đến cho học viên một trải nghiệm hiệu quả để phát triển toàn diện khả năng giao tiếp, ngữ pháp, nghe, đọc.

Trang web học tiếng Anh online TOPICA NATIVE tốt nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 7: Trang web học tiếng Anh online Ucan

Ucan là thị trường hướng tới việc dạy và học ngoại ngữ trên mạng Internet, cho phép người học chủ động và linh hoạt, người dạy sáng tạo và thoải mái và đem đến hàng trăm hoạt động học ngoại ngữ tương tác bao gồm cả lý thuyết lẫn thực hành, giúp người học từng bước tự trải nghiệm và trưởng thành về các kỹ năng ngôn ngữ. Ucan cung cấp những công cụ đơn giản và mạnh mẽ giúp giáo viên hoặc các trung tâm ngoại ngữ có thể chủ động biên soạn bài học theo ý muốn của riêng mình.

Trang web học tiếng Anh online Ucan tốt nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 8: Trang web học tiếng Anh online Duolingo

Với những bạn hay học Tiếng Anh qua các trang web hay các phần mềm điện thoại, hẳn Duolingo đã không còn quá xa lạ. Trang web này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hay mất gốc bởi Duolingo sẽ giúp người dùng làm quen với ngôn ngữ cực nhanh. Theo đó là các dạng bài tập đã được game hóa, Duolingo sẽ đem lại một trải nghiệm học tập độc đáo khác so với các trang web học từ vựng Tiếng Anh miễn phí khác. Ngoài ra, thiết kế bắt mắt của trang web này cũng là một điểm cộng.

Trang web học tiếng Anh online Duolingo tốt nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 9: Trang web học tiếng Anh online HelloChao

HelloChao đã trở thành website đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và mô phỏng thành công phương pháp Natural Approatʃ - phương pháp giúp học viên sửa giọng thành giọng bản xứ hoàn toàn và từ đó có thể nghe nói tiếng Anh như người bản xứ. Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có.

Trang web học tiếng Anh online HelloChao tốt nhất. (Ảnh: Hellochao.vn)

Top 10: Trang web học tiếng Anh online TOEIC Academy

TOEIC Academy (Tiền thân là OnThiTOEIC.vn – Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại Hà Nội), là Trung tâm đào tạo chuyên sâu về mảng luyện thi TOEIC dành cho sinh viên và người đi làm.Ngoài 3 cơ sở học offline tại Hà Nội, hệ thống website của TOEIC Academy cũng thu hút lượng lớn người theo học. Đây là website ôn thi toeic tiếng Anh miễn phí được đầu tư rất lớn về dữ liệu. Hiện nay, bên cạnh các bài giảng trên trang web, kênh Youtube của TOEIC Academy cũng rất phong phú với các bài giảng về Ngữ pháp, Bí kíp luyện nghe, Giải đề TOEIC mỗi ngày.

Lời kết

Hiện nay, việc học tiếng Anh được nhiều người đánh giá là vô cùng quan trọng. Biết đọc và nói tiếng Anh không chỉ giúp mọi người hoàn thành tốt công việc liên quan đến ngôn ngữ này mà còn gây ấn tượng cực mạnh đến những người xung quanh. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn trang web nào phù hợp thì có thể tham khảo ngay top 10 trang web học tiếng Anh online tốt nhất được nhắc đến trên bài.

Đặc biệt, các bậc phụ huynh hiện đang đầu tư cho con trẻ học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ nên Monkey vẫn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà phụ huynh không nên bỏ qua. Chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Monkey để được tham gia các khóa học chuẩn chất lượng nhé!

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, mẹ và bé... Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích đến độc giả của Monkey.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online