zalo
Top 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất
Học tiếng anh

Top 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

21/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay, các trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Những trang web này đều sở hữu hàng trăm tài liệu, audio, text và video cùng hàng nghìn bài tập tiếng Anh khác nhau dành cho trẻ. Từ đó nhằm đảm bảo hỗ trợ quá trình học tiếng Anh hiệu quả hơn và còn tạo động lực phát triển ngoại ngữ từng ngày cho trẻ. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tham khảo top 8 trang web hay nhất này nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Top 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất 2021

Hiện nay, việc học tiếng Anh cho con trẻ ngay từ khi còn nhỏ được rất nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, nếu cha mẹ vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em nào phù hợp. Dưới đây là top 8 trang trang web cho bé học tiếng Anh hay nhất mà cha mẹ có thể tham khảo như:

Xem thêm: Học tiếng Anh qua truyện cho bé: Học thế nào cho hiệu quả?

Top 1: Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - YouTube

Youtube không chỉ được biết đến là trang mạng xã hội chia sẻ rất nhiều video đa dạng khác nhau trên toàn thế giới mà còn thuộc top 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất hiện nay. Trang web này được đánh giá rất cao với nhiều kênh để cha mẹ lựa chọn để rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của trẻ. Youtube rất dễ sử dụng và dễ truy cập cũng như học tập hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần phải giám sát thật chặt chẽ để con trẻ được học đúng nội dung. 

Trang web Youtube học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 2: Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - British Council: Learn English Online

British Council: Learn English Online cũng được biết đến là trang web học tiếng anh miễn phí cho bé do hội đồng Anh lập ra với nguồn tài liệu vô cùng chất lượng. Từ đó sẽ giúp trẻ em dần làm quen và học tiếng Anh một cách thoải mái và tạo động lực cho trẻ học tập tiến bộ hơn theo từng ngày. Ngoài ra, British Council: Learn English Online còn cung cấp rất nhiều bài học rèn luyện đầy đủ các kỹ năng khác nhau và những trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Top 3: Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - Duolingo

Khi nhắc đến top 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất chắc chắn không thể không nhắc đến Duolingo. Tại Duolingo sở hữu rất nhiều phương pháp học vô cùng hiện đại và vừa học vừa chơi nên đảm bảo không khiến trẻ cảm thấy chán học. Ngoài ra, trang web này còn đa dạng các trò chơi học tập khác nhau được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó cùng các giải thưởng ảo đầy hấp dẫn.

Trang web Duolingo học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 4: Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - Teflgame

Teflgame cũng là trang web học tiếng Anh online cho trẻ em đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh. Trang web này còn cung cấp rất nhiều trò chơi khác nhau lồng ghép với nội dung kiến thức đầy hấp dẫn nên trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay. Từ đó giúp cho con trẻ được học tập một cách thoải mái và bớt đi gánh nặng trong suốt quá trình học. 

Trang web Teflgame học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 5: Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - Starfall

Starfall cũng nằm trong top 8 trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em hay nhất hiện nay và cũng được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Trang web này sở hữu những bài hát, câu chuyện gần gũi với các bé nên đảm bảo giúp bé vừa có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất mà còn đem lại động lực học hiệu quả. Những câu chuyện bằng tiếng Anh tại Starfall đều được các giáo viên bản xứ thực hiện nên đảm bảo chất lượng cực cao.

Trang web Starfall học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 6: Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - Raz – kids

Raz - kids được biết đến là trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí được nhiều bậc cha mẹ đánh giá cực cao. Tại Raz - kids sở hữu nhiều bài học tiếng Anh phát triển toàn diện các kỹ năng từ đọc, nghe, nói và viết. Ngoài ra, trang web này còn có nhiều bài tập cùng hàng trăm từ vựng, bài hát, truyện đọc bằng tiếng Anh vô cùng hấp dẫn. Từ đó giúp các bé học tập và phát triển trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả và tốt nhất.

Trang web Raz – kids học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 7: Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - English 4kids

English 4kids chính là trang web thuộc top 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất hiện nay. Trang web này nổi bật với nguồn tài nguyên cực kỳ lớn gồm có các trò chơi, bài hát hay các mẩu truyện đầy hấp dẫn. Từ đó các phụ huynh có thể cùng con trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả mà không hề gây lên tình trạng chán học hay lười học cho trẻ. Ngoài ra, English4kids còn cung cấp nhiều bài học khác nhau tùy thuộc vào từng trình độ và lứa tuổi của trẻ.

Trang web English4kids học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Top 8: Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em - Busy Beavers

Busy Beavers là trang web cuối cùng trong top 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất hiện nay với nhiều năm hoạt động và không ngừng sáng tạo. Trang web này sở hữu nguồn tài liệu vô cùng bổ ích về tiếng Anh dành cho trẻ em và giúp trẻ phát triển tư duy tiếp thu tiếng Anh một cách hiệu quả. Không những thế, Busy Beavers còn cung cấp nhiều video bài học theo chủ đề vô cùng thú vị nên giúp trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và vui vẻ hơn.

Liệu các trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em có thực sự hiệu quả?

Mặc dù, việc tìm hiểu và tham gia các trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ cũng đem lại rất nhiều lợi thế khác nhau. Nhưng việc học tiếng Anh là một bộ môn hoàn toàn mới và còn là ngôn ngữ thứ hai ngoài tiếng mẹ đẻ nên các bậc phụ huynh cũng nên đầu tư một cách trọn vẹn mới có thể đem lại hiệu quả học tập cao cho con trẻ.

Không những thế, những trang web miễn phí này cũng không đảm bảo hoàn toàn về chất lượng dạy học cũng như khả năng giao tiếp của trẻ sau này. Chính vì thế, Monkey được biết đến chính là ứng dụng tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh đang muốn cho con trẻ học tiếng Anh. 

Tại Monkey sở hữu rất nhiều khóa học khác nhau với mức chi phí phù hợp nên phụ huynh cũng không phải quá lo lắng về vấn đề này. Mỗi khóa học đều đảm bảo chất lượng cực cao và phù hợp cho các bé từ 0 - 10 tuổi với hàng trăm từ vựng cùng nhiều mẩu truyện, bài hát tiếng Anh đầy hấp dẫn..

Khóa học Monkey Junior là khóa học dành cho các bé bắt đầu học tiếng Anh, còn khóa học Monkey Stories đảm bảo giỏi tiếng Anh trước 10 tuổi. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho con trẻ và đăng ký ngay trong ngày.

Lời kết

Top 8 trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em hay nhất được nhắc đến trên bài như đã giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn trong việc lựa chọn trang web phù hợp của rất nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh cần phải đầu tư một cách trọn vẹn với những buổi học cùng khóa học phù hợp mới có thể đảm bảo nâng cao trình độ ngoại ngữ của trẻ.

Chính vì thế, Monkey vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bậc phụ huynh hiện nay. Nhanh tay liên hệ ngay với Monkey để được tham khảo và đăng ký những khóa học chuẩn chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất nhé!

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, mẹ và bé... Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích đến độc giả của Monkey.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online