Bí kíp học hiệu quả cùng Top 8 video bài giảng tiếng Việt lớp 3 VNEN năm 2022
Học tiếng việt

Bí kíp học hiệu quả cùng Top 8 video bài giảng tiếng Việt lớp 3 VNEN năm 2022

Ngân Hà
Ngân Hà

30/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Những video bài giảng về tiếng Việt lớp 3 VNEN đã được Monkey chọn lọc từ các thầy cô giỏi, bài giảng hệ thống chi tiết và dễ hiểu. Các bậc phụ huynh tự tin giúp trẻ nắm vững bài trên trường và cải thiện điểm số trong tương lai.

Việc chuyển đổi hình thức học trực tuyến là điều tất yếu để phù hợp với thời đại mới. Hãy lưu lại ngay nhé!

Những video hay nhất giúp trẻ học chữ hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bật mí Top 8 video bài giảng tiếng Việt lớp 3 VNEN hay nhất 

Với chuyên môn giỏi của các thầy cô, bài giảng được hệ thống dễ hiểu, ví dụ sinh động giúp trẻ học nhanh, hiểu nhanh. Các chủ đề bài viết thú vị khuyến khích trẻ tự giác học, mở mang tri thức mới. Cùng tìm hiểu những video hay nhất cấp 1 về việc học tiếng Việt lớp 3 VNEN mà các em học sinh không nên bỏ lỡ. 

1. Trẻ em Thông minh như thế nào? 

Trích từ trang 5 sách tiếng Việt lớp 3 VNEN, video hướng dẫn chi tiết hệ thống kiến thức, bài tập nâng cao và các câu hỏi vận dụng cho học sinh. Thông qua bài học, tư duy trẻ được nâng cao, tiếp thu tri thức mới và khơi dậy sự tò mò. 

Bài giảng Trẻ em thông minh như thế nào?. (Ảnh: Youtube.com)

2. Về thăm quê ngoại

Bài giảng chi tiết trang 133 SGK được hệ thống có chọn lọc, ví dụ minh hoạ, câu hỏi nâng cao cho các em. Bài học giúp trẻ củng cố thái độ và cảm xúc về tình cảm gia đình, quê hương và nuôi dưỡng tâm hồn. Củng cố tâm hồn giàu cảm xúc và mở rộng thế giới quan là mục tiêu chính của bài học.  

Bài giảng Về thăm quê ngoại. (Ảnh: Youtube.com)

3. Kể về người lao động tri thức 

Với chủ đề người lao động tri thức, học sinh được tìm hiểu sâu sắc về hình ảnh và công việc thường nhật của người lao động. Với sự hướng dẫn tận tình từ cô giáo, học sinh sẽ được giải đáp những thắc mắc, mở mang tri thức và có động lực phấn đấu tiến lên. 

Bài giảng hay nhất về chủ đề người lao động tri thức. (Ảnh: Youtube.com)

4. Truyền thống anh hùng 

Trích từ trang 3 sách tiếng Việt lớp 3 VNEN tập 2, bài học được hệ thống kiến thức chi tiết, giọng văn hào hùng và truyền cảm hứng từ giáo viên. Học sinh sẽ được khơi dậy lòng yêu nước và tự hào dân tộc qua bao đời. Lời giảng mạnh mẽ và khơi dậy cảm xúc cho học sinh là điểm nhấn của bài học. 

Bài giảng về Truyền thống anh hùng. (Ảnh: Youtube.com)

5. Không quên cội nguồn 

Bài 25 trong SGK được giảng kỹ lưỡng và dễ hiểu từ giáo viên chuyên môn cao. Nhằm nâng cao tinh thần dân tộc và lòng yêu nước, giáo viên có chất giọng lôi cuốn, thái độ tích cực tạo hứng thú cho các trẻ tìm hiểu cội nguồn. 

Bài giảng về Không quên cội nguồn. (Ảnh: Youtube.com)

6. Bạn sống ở thành thị hay nông thôn 

Sách giáo khoa giải tiếng Việt lớp 3 VNEN trang 125 về chủ đề thành thị, nông thôn, bài giảng thể hiện hình ảnh minh hoạ sinh động, thu hút trẻ hứng thú tìm hiểu. Giáo viên tận tình chia sẻ những bí kíp học hiệu quả, ghi nhớ lâu về đề tài này. 

Xem thêm: 6 website dạy học tiếng Việt lớp 5 online tốt nhất hiện nay, cha mẹ không nên bỏ qua

Bài giảng về Bạn sống ở thành thị hay nông thôn?. (Ảnh: Youtube.com)

7. Nhà rông của người Tây Nguyên

Hình ảnh về người dân Tây Nguyên được minh hoạ rõ nét, dễ hiểu qua bài giảng chi tiết trang 120 sách giáo khoa. Trẻ được tìm hiểu về những phong tục, tập quán và hình ảnh hào hùng của người Tây Nguyên. 

Hình ảnh học sinh tích cực học tiếng Việt online. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

8. Thành thị và nông thôn

Học sinh được tìm hiểu kỹ hơn về không gian sống và văn hoá vùng thành thị và nông thôn. Dưới sự dẫn dắt tài tình, các em sẽ hiểu hơn về sự khác nhau giữa 2 vùng đất với nhiều ví dụ sinh động. 

Bài giảng Thành thị và nông thôn. (Ảnh: Youtube.com)

VMonkey - ứng dụng học tiếng Việt được tin tưởng nhất năm 2022 

Với sự tin tưởng của hơn 10 triệu người dùng khắp thế giới, ứng dụng VMonkey hiện đánh giá chất lượng cao giúp trẻ phát âm chuẩn và học nhanh các từ vựng. Nâng đỡ trẻ từ những bước đầu tiên, ứng dụng sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ các bé trong việc phát triển toàn diện tư duy và năng lực. 

Ứng dụng dạy tiếng Việt qua nhiều bài học hay và ý nghĩa. (Ảnh: Monkey)

VMonkey - Chìa khóa vàng giúp trẻ tự học tiếng Việt hiệu quả năm 2022. Học online trở thành xu hướng mới, yêu cầu trẻ cần nâng cao tính tự giác của bản thân. Đó chính là lý do ứng dụng ra đời để giúp trẻ phát âm chuẩn, học và hiểu bài nhanh với những tiết học được chọn lọc chuyên sâu.  

Với những bài giảng được chọn lọc và chất lượng, việc dạy tiếng Việt lớp 3 VNEN trở nên dễ dàng và hiệu quả đối với các bậc cha mẹ. Monkey xin chúc các phụ huynh đỡ gánh nặng và khuyến khích các em phát huy khả năng tự học tại nhà!

Ngân Hà
Ngân Hà
Biên tập viên tại Monkey

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey