zalo
Những nền tảng hỗ trợ trẻ học tiếng Việt lớp 4 online uy tín nhất hiện nay
Học tiếng việt

Những nền tảng hỗ trợ trẻ học tiếng Việt lớp 4 online uy tín nhất hiện nay

Ngân Hà
Ngân Hà

14/04/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Tìm kênh để giúp bé học tiếng Việt lớp 4 online trong mùa dịch là nhu cầu chung của các phụ huynh. Học ở đâu và học như thế nào, trang nào có các bài học trực tuyến tốt nhất? Ở bài viết dưới đây, Monkey sẽ liệt kê các Website và ứng dụng giúp bé học tập hiệu quả hơn. 

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Sự hạn chế của giai đoạn dịch bệnh 1 năm trở lại đây đã dẫn đến các thay đổi trong hình thức giảng dạy và học tập. Đến nay hầu hết các học sinh tiểu học cũng đã quen dần với việc học online. Ngoài thời gian học ở trường, ba mẹ cũng mong muốn giúp con dành thời gian học thêm qua các nguồn thông tin khác. 

Học online tiếng Việt tại nhà trên các nền tảng dạy trực tuyến đang là lựa chọn của không ít bậc phụ huynh. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ vẫn còn lăn tăn không biết có nên cho con mình học thêm tiếng Việt online tại nhà không. Bởi để chọn cho trẻ một nơi học hợp lý sẽ có nhiều yếu tố tác động như giá tiền, thời gian học, độ uy tín, chất lượng giáo viên,....

Nhiều cha mẹ còn lăn tăn không biết có nên cho con mình học thêm tiếng Việt online tại nhà hay không? (Ảnh: Phunuvietnam)

Cho con học online tiếng Việt lớp 4 tại nhà, nên hay không?

Cha mẹ khi được tin con mình phải học online tại nhà dù con mới học tiểu học đã lo lắng không ít. Lo ảnh hưởng đến sức khỏe con, lo con không tập trung vào bài học, lo con không thể tiếp thu được bài và còn rất nhiều nỗi lo khác. Trên thực tế, nhiều phụ huynh đã không thích nghi kịp thời với việc học trực tuyến vì chưa có phương pháp hợp lý để theo dõi và hỗ trợ con mình học hiệu quả.

Lo lắng của phụ huynh khi chưa làm quen với việc học online của con. (Ảnh: Vietnamnet)

Có một điều cha mẹ không để ý đó là việc trẻ em học trực tuyến đã là điều bắt buộc. Khi đại dịch Covid-19 bùng nổ, các trường học buộc phải đóng cửa đột ngột và hướng đến việc dạy và học online. Đó cũng là cách tốt nhất để hạn chế số ca nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chính vì con bạn mới chỉ là học sinh tiểu học, bạn cần phải hỗ trợ con mình tối đa trong quá trình học trực tuyến.

Nhiều khóa học online ra đời với nhiều mục đích khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng trẻ khác nhau. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, hiện nay ngày càng nhiều khóa học trực tuyến ra đời với nhiều mục đích khác nhau, cho các đối tượng học sinh khác nhau nhằm mục đích tối ưu hóa việc học online của trẻ. Hơn thế nữa, các khóa học được thiết kế vô cùng đa dạng, kết hợp nhiều hình thức học tập, kích thích sự hứng thú và tinh thần học tập của trẻ.

Nếu cha mẹ biết kết hợp các mẹo và công cụ hỗ trợ việc học tiếng Việt online, thì vấn đề học trực tuyến sẽ không thật sự quá khó khăn như các bạn nghĩ. Một số mẹo các bạn có thể tham khảo giúp trẻ cấp 1 có hứng thú khi học tại nhà:

 • Bố trí môi trường học tập hợp với sở thích của bé

 • Có kế hoạch khoa học cho con nghỉ ngơi và học tập điều độ

 • Dành nhiều thời gian để lắng nghe cảm nhận của con khi học online

Những địa chỉ học trực tuyến tiếng Việt lớp 4 tại nhà tốt nhất hiện nay

Hiểu được sự cần thiết khi cho con mình học tiếng Việt lớp 4 tại nhà. Bước tiếp theo là tìm kiếm thông tin và chọn 1 khóa học online phù hợp với con mình.

VMonkey - nền tảng giúp xây dựng nền tảng tiếng Việt vững chắc cho trẻ

Vmonkey hiện là website học trực tuyến số 1 trong việc xây dựng nền tảng tiếng Việt cho trẻ tiểu học. Nhiều bài học được thiết kế đa dạng, linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng trẻ cũng như vừa “túi tiền” của các ông bố bà mẹ Việt Nam. 

Trang thông tin chính, VMonkey được thiết kế vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, các đề mục thông tin được phân chia rõ ràng cụ thể giúp cha mẹ nhanh chóng tìm được chương trình hay dịch vụ đúng với yêu cầu.

VMonkey - xây dựng nền tảng tiếng Việt vững chắc cho trẻ. (Ảnh: Monkey)

Và với tiếng Việt lớp 4, VMonkey có các chương trình học đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và bám sát với sách giáo khoa chuẩn của Bộ GD&ĐT. Hiểu được các bé cấp 1 luôn tò mò và thích nhiều trải nghiệm mới, phần mềm này đã đa dạng hóa các hình thức học tiếng Việt như học qua truyện, học qua trò chơi,... 

Nhằm khơi gợi sự hứng thú con bạn nhưng vẫn vô cùng hiệu quả trong việc rèn luyện tư duy và khả năng ngôn ngữ của các bé. Các bài học ở VMonkey cũng có tính năng tự động nhắc nhở lịch học cho phụ huynh thông qua Gmail hay Notion. Hỗ trợ cha mẹ dễ dàng hơn trong việc nắm rõ thời khóa biểu của con,  từ đó chủ động nhắc nhở và tạo thói quen học tập cho trẻ.

Một điều đặc biệt ở VMonkey nữa là cộng đồng có hơn 170 ngàn thành viên mang tên “cha mẹ thông thái” luôn luôn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình nuôi dạy cũng như hướng dẫn con mình học tập hiệu quả. 

VMonkey luôn đa dạng hóa các khóa học, kết hợp nhiều hình thức học tập thú vị và chất lượng. (Ảnh: Monkey)

Hocmai.vn - cung cấp các khóa học trực tuyến chất lượng

Thành lập từ 2007 đến nay, Hocmai.vn đã là một “ông lớn” trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến, góp phần quan trọng vào sự phát triển của việc dạy học online tại Việt Nam. Hocmai.vn có vô vàn các khóa học cho mọi học sinh từ lớp 3 đến lớp 12, không chỉ về dạy kiến thức trên trường mà còn về phát triển tư duy, kĩ năng. Đặc biệt là các khóa học nâng cao tư duy và kĩ năng làm bài cho trẻ nhỏ. 

Hocmai.vn đã góp phần to lớn váo sự phát triển của hình thức giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. (Ảnh: Hocmai.vn)

Với mỗi khóa học, các cha mẹ đều có thể cho con mình học trước 5 bài miễn phí để xem bé có phù hợp với khóa học không. Điều này là điểm cộng lớn, giúp cha mẹ chọn được khóa học tốt cho con cũng như tiết kiệm tài chính. 

Hocmai.vn luôn nỗ lực cập nhật, cái tiến về công nghệ để mang đến những bài học chất lượng nhất cho học sinh Việt Nam. Học tiếng Việt online lớp 4 tại Hocmai.vn, bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ giáo viên chất lượng và đến từ các trường uy tín trên khắp cả nước.

Xem thêm: Bật mí các trò chơi học tập môn tiếng Việt lớp 3 giúp trẻ vừa chơi vừa học tiến bộ

Vuihoc.vn - giải pháp học online hiệu quả được VTV kiểm chứng

Đây là nền tảng học trực tuyến đã được VTV khẳng định chất lượng vượt trội khi các hệ thống bài giảng được thiết kế thông minh, không gây áp lực cho trẻ. Các bài giảng cho chương trình tiếng Việt lớp 4 bám sát chương trình SGK chuẩn và liên tục được cập nhật theo sách mới.

vuihoc.vn tự hào là giải pháp học online hàng đầu. (Ảnh: Vuihoc.vn)

Vuihoc.vn sử dụng hình ảnh trực quan, sinh động giúp học sinh tăng hứng thú và tiếp thu bài giảng tốt hơn. Bên cạnh đó, nền tảng chú trọng kết hợp giữa việc học từ xa và tương tác, trao đổi trực tiếp. Đây là đặc điểm mà cha mẹ luôn muốn có ở các khóa học trực tuyến.

Thích nghi với “thời đại” học online là điều vô cùng cần thiết, giải pháp tối ưu nhất được đưa ra đó chính là sử dụng các nền tảng hỗ trợ học trực tuyến uy tín và chất lượng. Các nền tảng vừa được Monkey đề cập ở trên đã được hàng triệu phụ huynh Việt Nam tin dùng. 

Ngoài ra, các ứng dụng trên còn được chứng thực là mang lại hiệu quả cao đối với việc học tiếng Việt lớp 4 online. Hy vọng với những thông tin này, sẽ phần nào hỗ trợ các ba mẹ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định nên tin dùng ứng dụng nào. Hãy theo dõi Monkey để đọc tiếp những bài viết hữu ích khác nhé, xin được đồng hành cùng bạn.

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online