Top 7+ phần mềm học toán bằng tiếng Anh uy tín nhất hiện nay
Học toán

Top 7+ phần mềm học toán bằng tiếng Anh uy tín nhất hiện nay

Ngân Hà
Ngân Hà

20/05/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Ngày nay, những phần mềm học toán bằng tiếng Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi lẽ đây là hai môn học đặc biệt quan trọng, cần phải học tập từ sớm và bắt đầu từ những kiến thức nền tảng. Thế nhưng, nếu chỉ học qua sách vở thì bé rất dễ chán và không tiếp thu được.

Sự ra đời của những ứng dụng học toán kết hợp với tiếng Anh rất thú vị, là một phương pháp học tập mới lạ và giúp bé tiếp thu tốt hơn. Cùng Monkey tìm hiểu về những phần mềm này ngay dưới đây nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Tại sao nên cho trẻ sử dụng phần mềm học toán bằng tiếng Anh

Có nhiều người nghi vấn liệu những phần mềm học toán bằng tiếng Anh có thực sự giúp bé phát triển tốt hơn. Để giải đáp những điều này cũng điểm qua một số lợi ích khi cho trẻ sử dụng những phần mềm học toán kết hợp với tiếng Anh nhé!

Phát triển tư duy logic và tư duy ngôn ngữ

Việc kết hợp cho trẻ học toán trên nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh sẽ phát huy được khả năng tiếp nhận ngôn ngữ với cũng như phát triển tư duy logic, tính độc lập. Đây là những điều đặc biệt cần thiết với các bé trong độ tuổi còn nhỏ, là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Những ứng dụng học toán được viết kế với những hình vẽ sinh động thu hút sẽ tạo sự chú ý và hứng thú trong quá trình học. Kết hợp những ngôn ngữ tiếng Anh quen thuộc sẽ kích thích sự tò mò và mong muốn học hỏi của trẻ nhỏ. Giúp trẻ có thể định hướng, trình bày ý tưởng rõ ràng và nhìn nhận vấn đề một cách chủ động. 

Trẻ học toán kết hợp với tiếng Anh sẽ phát huy được khả năng tiếp nhận ngôn ngữ và nâng cao tư duy. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Học tiếng Anh một cách thụ động

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong cuộc sống cũng như công việc. Bắt đầu từ những năm tiểu học nhà trường đã tổ chức dạy tiếng Anh, tuy nhiên nhiều bé lại kém hứng thú với cách dạy nhàm chán qua sách vở. Dẫn đến hệ lụy rất lớn khi không nắm được những kiến thức nền tảng.

Hiện nay, nhiều phụ huynh chủ động cho con học tiếng Anh từ khi còn bé và những phần mềm học toán bằng tiếng Anh rất được quan tâm. Phần mềm chú trọng vào việc dạy toán là chủ yếu, nhưng bên cạnh đó cũng kết hợp với tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bé học và tiếp thu từ vựng một cách tự nhiên nhất, tập làm quen với việc đọc những tài liệu bằng tiếng Anh

7 ứng dụng học toán bằng tiếng Anh uy tín nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ, thì hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm học toán bằng tiếng Anh khác nhau được ra đời. Thế nhưng, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, bố mẹ có thể chọn phải những phần mềm không uy tín và bé tiếp thu kiến thức không đúng.

Cùng Monkey đêm qua 7 ứng dụng học toán bằng tiếng Anh uy tín nhất hiện nay nhé!

Monkey Math

Nhắc đến những ứng dụng học tiếng Anh uy tín, chắc hẳn không thể thiếu Monkey Math. Đây là một phần mềm rất nổi tiếng và được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn cho bé nhà mình. Giao diện được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt với những màu sắc tươi tắn thế nên rất thu hút và tạo hứng thú với các bé.

Kết hợp giữa việc học toán và tiếng Anh vừa giúp rèn luyện tư duy mà còn giúp tăng thêm vốn ngôn ngữ. Những trò chơi toán học vô cùng thú vị, phù hợp với lứa tuổi nên tạo sự tò mò rất lớn và bé sẽ nhớ lâu hơn.

Hiện nay, ứng dụng đã có mặt trên CH Play và cả App Store nên bố mẹ có thể tải phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm Monkey Math rất nổi tiếng và được nhiều phụ huynh tin tưởng. (Ảnh: Monkey)

Phần mềm J2 Blast 

Phần mềm J2 Blast được Đại sứ quán Anh tung ra thị trường vào năm 2017. Mục đích ra đời của phần mềm chính là củng cố và tăng cường tư duy toán học cũng như công nghệ thông tin cho những trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 16 tuổi. Phần mềm được thiết kế với giao diện đẹp mắt, ảnh minh họa sinh động, rõ nét tạo sức hút rất lớn cho các bé.

Ứng dụng J2 Blast có nhiều thư mục khác nhau để các bé thỏa sức lựa chọn. Những mục như: Tự luyện tập, làm bài kiểm tra và được nhận xét rất rõ ràng, giúp trẻ học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Kết hợp giữa tiếng Anh và toán rất tốt để trẻ phát triển toàn diện.

Phần mềm J2 Blast được Đại sứ quán Anh tung ra thị trường vào năm 2017. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Arithmetic Invaders Express

Ứng dụng này rất phổ biến và phù hợp với các bé ở độ tuổi tiểu học. Được thiết kế dưới dạng trò chơi cho các phép tính toán học, vừa củng cố kiến thức trên lớp mà còn giúp bé thư giãn sau những giờ học tập tại trường. 

Trò chơi Grade K-2 Math Facts yêu cầu học sinh chơi phải bảo vệ những hành tinh trong hệ mặt trời bằng cách giải các bài toán cơ bản về đếm số, cộng, trừ, nhân. Những trò chơi tuy đơn giản nhưng hỗ trợ rất lớn trong quá trình học của cá bé. Hiện nay, ứng dụng đã có trên hệ thống ios, phụ huynh có thể cài đặt trên điện thoại iphone hoặc ipad.

Trò chơi Grade K-2 Math Facts rất phổ biến. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dial - a -  fraction

Ứng dụng học toán kết hợp với tiếng Anh vô cùng thú vị và được nhiều bé ưa thích, lựa chọn. Phần mềm đem đến cho người học hình ảnh thú vị về những đồ vật được  “chia phần” ra, hỗ trợ rất trực quan về các phân số.

Hình ảnh được thiết kế trong ứng dụng vô cùng phong phú, đồ họa tinh xảo, đẹp mắt. Đặc biệt phù hợp với những bé khoảng độ 4 đến 5 tuổi, bắt đầu làm quen với phân số. Ngoài ra ứng dụng sử dụng ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh nên hỗ trợ rất tốt trong quá trình học ngôn ngữ mới.

Ứng dụng học toán kết hợp với tiếng Anh vô cùng thú vị và được nhiều bé ưa thích. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Master Flash cash

Ứng dụng này giúp ích rất lớn trong quá trình học của các bé. Phần mềm cho phép người sử dụng thực hành các phép tính đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia,... theo level từ dễ đến khó, thế nên rất phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh số câu hỏi cũng như số lượng những chữ số có trong bài toán.

Trong quá trình làm bài tập trên phần mềm, người dùng có thể xem lại đáp án và câu trả lời trước khi sang bài toán kế tiếp. Ứng dụng Master Flash cash được nhiều người đánh giá là đem lại hiệu quả cao và cải thiện khả năng tính toán rất tốt cho những bé trong lứa tuổi tiểu học.

Ứng dụng Master Flash cash giúp ích rất lớn trong quá trình học của các bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cloud Math Free

Phần mềm học toán bằng tiếng Anh Cloud Math Free được đánh giá rất cao trong quá việc hỗ trợ cho quá trình học trên trường của trẻ. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được lập trình với những hiệu ứng về âm thanh lẫn hình ảnh vô cùng sinh động. Thiết kế đồ họa rất thu hút, đặc biệt phù hợp với trẻ trong độ tuổi lớp 1.

Cloud Math thiết kế những chuỗi các dạng bài toán cộng, trừ trong khoản phạm vi 50. Với mỗi bài toán khác nhau, một số avatar với những đáp án để chọn sẽ nhún nhảy rất vui nhộn trên màn hình. Người sử dụng phần mềm có thể điều chỉnh những cấp độ khác nhau một cách dễ dàng. 

Xem thêm: 7+ phần mềm học toán miễn phí dành cho học sinh các cấp tốt nhất hiện nay

Phần mềm học toán bằng tiếng Anh Cloud Math Free được đánh giá rất cao. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Interactive telling timelines

Ứng dụng Interactive telling timelines rất phù hợp trong việc cho trẻ làm quen với cách xem giờ trên đồng hồ. Những bài toán được đưa ra vô cùng đơn giản, thường chỉ là dạy cách xem giờ qua chiếc đồng hồ chỉ có kim giờ và kim phút. Bé có thể học được cách xem giờ chính xác với phương pháp dạy học thú vị.

Ứng dụng sẽ dạy bé cách xem giờ sử dụng AM (sáng) lẫn PM (tối). Trẻ sẽ học được cách sử dụng đồng hồ có cả hai ký hiệu đồng hồ 12 giờ và cả 24 giờ. Tuy nhiên, phần mềm này khá hạn chế vì chỉ sử dụng được trên ipad.

Những ứng dụng học toán bằng tiếng Anh tạo hứng thú cho trẻ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số sai lầm thường gặp của bố mẹ khi cho trẻ học toán qua phần mềm

Không thể phủ nhận rằng những phần mềm học toán bằng tiếng Anh hỗ trợ rất tốt trong quá trình học của trẻ. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ lại mắc phải những sai lầm không đáng có khi cho trẻ học toán qua phần mềm. Cùng điểm qua một số sai lầm cơ bản dưới đây để phụ huynh có thể nhìn nhận và khắc phục ngay đây nhé!

Quá trông đợi vào hiệu quả của những phần mềm học toán bằng tiếng Anh

Bố mẹ cần ý thức được rằng những ứng dụng học toán kết hợp với tiếng Anh chỉ hỗ trợ một phần trong quá trình học của bé chứ không phải là hoàn toàn. Thế nên bố mẹ nên tự dạy học cho bé hoặc học thêm tại các trung tâm để nâng cao thêm nguồn kiến thức. Thực chất các phần mềm chỉ giúp bé thư giãn và củng cố kiến thức.

Nhiều phụ huynh trông vào hiệu quả của những phần mềm học toán bằng tiếng Anh sẽ giúp con mình giỏi, nâng cao trình độ,...

Gây căng thẳng cho trẻ trong quá trình học tập

Những phần mềm hỗ trợ học toán bằng tiếng Anh sẽ giúp bé củng cố kiến thức, giải tỏa sau những giờ học căng thẳng trên trường. Thế nên bổ mẹ nên cho con thời gian để thư giãn, đứng quá khắc khe khi bé trả lời sai, hãy để trẻ thỏa sức sáng tạo và làm điều mình thích.

Việc gây căng thẳng hay ép bé học chỉ gây phản tác dụng, làm chán nản và giảm đi hứng thú học tập của trẻ. Ngoài ra còn gây căng thẳng và có thể gây nên nhiều bệnh về tâm lý.

Bố mẹ nên hạn chế thời gian học trên điện thoại của con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Sử dụng những phần mềm học toán bằng tiếng Anh quá nhiều

Bố mẹ nên hạn chế thời gian sử dụng điện thoại của con, dù là để sử dụng những ứng dụng học toán bằng tiếng Anh. Khi dùng quá nhiều sẽ dễ dẫn đến việc mau chán, cũng như kém hiệu quả hơn. Bố mẹ nên đổi mới những phương pháp học tập mới, thú vị hơn để kích thích sự hứng thú của trẻ. Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại quá nhiều sẽ làm trẻ trở nên lười vận động, thích chìm vào thế giới ảo hơn.

Qua bài viết trên, Monkey hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những phần mềm học toán bằng tiếng Anh rất được ưa chuộng hiện nay. Bố mẹ nên chủ động tìm những phương pháp dạy học thú vị để gia tăng tính tò mò của trẻ.

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online