zalo
Học toán lớp lá với con không còn là nỗi sợ nhờ đến 10+ bí kíp được hàng triệu phụ huynh tin dùng
Học toán

Học toán lớp lá với con không còn là nỗi sợ nhờ đến 10+ bí kíp được hàng triệu phụ huynh tin dùng

Hoàng Hà
Hoàng Hà

01/06/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Dạy bé học toán lớp lá nếu đúng phương pháp sẽ giúp con phát triển rất tốt, nhưng nếu sai cách dễ khiến bé cảm thấy sợ môn học này. Vậy bố mẹ đã biết cách giúp con học toán khi lên lớp lá sao cho hiệu quả chưa? Nếu chưa, hãy cùng Monkey tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Những khó khăn khi bé học toán lớp lá

Với các bé lên lớp lá, có nghĩa là các con đã bước sang tuổi thứ 5, một độ tuổi rất thích hợp để học thêm kiến thức mới, nhất là làm quen với toán học.

Tuy nhiên, toán là một bộ môn khá khó và kiến thức được hình thành từ năm này qua năm khác, ứng dụng rất nhiều trong đời sống thực tế. Nhưng đây cũng là môn học mà nhiều bé chưa học đã chán,  thậm chí khiến việc học toán của con cũng gặp nhiều khó khăn. Bởi vì:

Vì bé mới 5 tuổi nên việc học toán khá khó khăn. (Ảnh: Bút Lá Tre)

 • Bé còn khá ham chơi: Các bé học lớp lá, mới 5 tuổi nên chưa thể làm quen với việc học nghiêm túc nên khi cho con làm quen với toán sẽ cảm thấy lạ lẫm, sợ sệt hay còn tinh thần ham chơi nhiều hơn.
 • Trẻ bị hạn chế về mặt tư duy sáng tạo: Con chỉ được học trên sách vở là chủ yếu, không được liên hệ với thực tiễn khiến bé cảm thấy sợ toán, không có điều kiện để phát triển tư duy sáng tạo của mình.
 • Áp lực tâm lý từ chính bố mẹ: Vì kiến thức toán lớp lá với bố mẹ khá dễ nên họ thường có thói quen áp đặt lên con mình phải học theo hướng dẫn của mình một cách máy móc làm nảy sinh cảm giác chán nản, áp lực khi học.
 • Thiếu nền tảng cơ bản: Vì kiến thức toán học là quá trình tích lũy, nên vì không có nền tảng cơ bản từ trước nên dễ khiến bé bị choáng ngợp với những kiến thức mới khi lên học lớp lá, dễ khiến con bị tụt lại phía sau ở một lĩnh vực toán nào đó.

Các dạng toán phù hợp với các bé học lớp lá có thể học và tiếp thu

Với các bé học lớp lá đã có thể làm quen, học và chinh phục được nhiều dạng toán khác nhau mà bố mẹ có thể tạo điều kiện cho con mình được học. Việc chọn được dạng toán thích hợp với bé sẽ giúp con tăng cường khả năng tư duy của trẻ tốt hơn.

Vậy nên, sau đây Monkey sẽ gợi ý cho bố mẹ những dạng toán phù hợp với các bé 5 tuổi có thể làm quen và trang bị kiến thức toán học vững chắc ở độ tuổi này:

Toán nhận biết hình học, màu sắc

Đây được xem là một dạng toán cơ bản đầu tiên mà bố mẹ có thể cho con làm quen. Dạng bài tập này khá dễ, cũng như có tính ứng dụng trong thực tiễn với bé khá cao.

Khi cho bé luyện tập bài học này sẽ giúp con phát triển tư duy năng lực quan sát, nhận biết chính xác hơn các hình học trong không gian như hình vuông, tròn, tam giác…. cho đến màu sắc.

Dạng toán hình học, nhận biết màu sắc cho trẻ 5 tuổi. (Ảnh: Clevai)

Dạng toán về phép tính đơn giản

Khi nói đến toán học thì chắc chắn phải có phép tính. Vậy nên, với các bé học lớp lá thì bố mẹ nên cho con làm quen với những phép tính đơn giản đầu tiên.

Đa phần, các bé học toán lớp lá nên lựa chọn các phép toán cộng trừ dạng số nhỏ hơn 10 và dẫn tăng lên.

Đặc biệt, để dạy bé bài toán này, bố mẹ có thể áp dụng vào những ví dụ thực tế với những món đồ bé yêu thích như công trừ các viên kẹo, bánh, đồ chơi,…Để qua đó có thể giúp con có hứng thú hơn khi học tập, tính toán nhanh hơn và tăng khả năng quan sát và tư duy tốt hơn nếu được rèn luyện thường xuyên.

Cho bé làm quen với các phép tính đơn giản. (Ảnh; Youtube)

Toán lớp lá với dạng bài tập tìm đường mê cung

Đây được xem là dạng toán tư duy được nhiều nước giáo dục phát triển áp dụng để dạy trẻ dưới 5 tuổi rất nhiều. Với dạng bài tập toán này sẽ giúp con định hình phương hướng, tư duy sáng tạo để tìm được đường đi đúng nhất.

Ban đầu, bố mẹ nên lựa chọn những hình vẽ đường mê cung đơn giản, để khi bé làm quen mới tăng độ khó lên để con không cảm thấy nhàm chán.

Giải mê cung giúp người trượt tuyết tìm đường đến điểm kết thúc ngắn nhất. (Ảnh: Sylvanlearning)

Cho bé 5 tuổi học toán kết hợp tiếng Anh

Xu hướng cho bé học toán tiếng Anh từ khi còn nhỏ đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Để qua đó giúp bé phát triển khả năng ngoại ngữ của mình, cũng như nâng cao kỹ năng học toán một cách tốt nhất.

Với dạng toán này sẽ thích hợp với các bé đã có một vốn từ vựng tiếng Anh ổn định. Nên khi cho bé làm quen với kiểu bài tập toán, tiếng Anh kết hợp sẽ giúp còn rèn luyện tư duy và ngôn ngữ hiệu quả hơn.

Dạng toán tiếng Anh giúp bé học tốt toán, giỏi ngoại ngữ. (ảnh; Vndoc)

Học toán lớp lá với dạng bài tập tìm quy luật

Bài toán tìm quy luật sẽ là kiến thức nâng cao hơn của những dạng toán trên, nên khi con đã làm quen và nắm rõ các dạng bài tập cơ bản rồi mới tiến hành giao bài tập này cho bé.

Bởi vì, ở dạng toán tìm quy luật đòi hỏi các bé phải suy nghĩ, quan sát, phân tích và tư duy nhiều hơn mới có thể tìm được đáp án. Nếu con làm được dạng toán này và rèn luyện thường xuyên sẽ phát triển não bộ rất tốt.

Dạng toán tính quy luật phát triển tư duy cho bé. (Ảnh; Hoctoancungjenny)

Bài toán thống kê cho bé lớp lá

Đối với các bài tập toán cho bé 5 tuổi không nên bỏ qua dạng toán thống kê. Với bài toán này sẽ giúp con biết cách quan sát, tập trung và tập hợp những dữ liệu thông tin để từ đó tìm được lời giải chính xác.

Dạng toán thống kê cơ bản cho bé học đếm số. (Ảnh: Clevai)

Bài tập so sánh cho bé 5 tuổi

Dạng bài tập so sánh cũng không quá khó nếu các bé nắm được bản chất của những vật đối lập nhau, hình dáng cao – thấp, to - nhỏ, ít – nhiều hay sự thay đổi giống và khác nhau của đồ vật. Việc rèn luyện dạng toán này thường xuyên sẽ rất tốt cho trí tưởng tượng, tư duy của bé.

Dạng toán so sánh các số đơn giản. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Bài tập khoanh tròn con số đúng, số lớn nhất

Ở dạng toán này, bố mẹ có thể đưa ra về một số lượng đồ vật cụ thể kèm theo nhiều con số khác nhau để bé có thể chọn đúng con số tương ứng với tổng đồ vật. Đây cũng là dạng toán lớp lá giúp con rèn luyện tư duy và khả năng quan sát của mình tốt hơn.

Giúp bé làm quen với những dạng toán khoanh số đơn giản. (ảnh: Vndoc)

Lợi ích khi dạy bé học toán lớp lá đúng phương pháp

Toán học được xem là “môn thể thao” dành cho não bộ của bé. Vậy nên, nếu áp dụng phương pháp học đúng và tốt thì sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các “vận động viên nhí” này. Điển hình như:

Dạy bé 5 tuổi học toán đúng phương pháp con sẽ có hứng thú học hơn. (Ảnh: ODPHUB)

 • Tạo nền tảng toán học vững chắc trước khi con lên lớp 1.
 • Tăng sự hứng thú và niềm đam mê khi học toán hơn.
 • Rèn luyện khả năng tập trung khi giải quyết vấn đề.
 • Giúp bé giải quyết các bài toán hay vấn đề trong cuộc sống nhạy bén hơn.
 • Hỗ trợ con phát triển 5 kỹ năng quan trọng trong cuộc sống như quan sát, tư duy, phản biện, sáng tạo và giải quyết vấn đề.
 • Hình thành tư duy toán học cho bé từ khi còn nhỏ.

Tác hại trong việc dạy bé học toán lớp lá sai phương pháp

Ngược lại, nếu bố mẹ áp dụng sai phương pháp dạy bé học toán thì cũng mang đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng tới tư duy và tương lai của con. Chẳng hạn như:

Dạy bé sai phương pháp con sẽ dễ sợ học toán. (Ảnh: Sưu tầm internet)

 • Bé sợ học toán, càng học sẽ càng gây áp lực cho bé.
 • Trẻ mất đi sự sư duy sáng tạo của mình vì phải học quá nhiều kiến thức khi con chưa hứng thú.
 • Bé ngại tiếp thu cái mới khi lên lớp cao hơn.
 • Bắt não bé phải làm việc quá sức, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển về sau.
 • Trẻ dễ thu hẹp mình, tự ti vì học không bằng bạn bè

Vậy nên, để tránh những tác hại trên đến sự phát triển của trẻ việc bố mẹ cần có phương pháp dạy học phù hợp cực kỳ quan trọng.

Dạy bé học toán lớp lá sao cho đúng và hiệu quả?

Kiến thức toán lớp lá để bố mẹ dạy bé thì cũng khá đơn giản, nhưng để có phương pháp giúp con làm quen với môn học này hiệu quả mới là vấn đề quan trọng. Bố mẹ muốn dạy bé 5 tuổi học toán tại nhà hiệu quả cũng cần có kỹ năng truyền đạt, tạo ra nền tảng cho con khi mới bắt đầu tiếp cận với toán.

Vậy nên, để làm được những điều trên thì dưới đây là một số phương pháp mà Monkey phân tích, tổng hợp mà bố mẹ có thể tham khảo và áp dụng:

Tạo tâm lý cho bé khi học toán thoải mái

Để tránh trường hợp bé sợ học toán, trước khi học bố mẹ nên tạo hứng thú, khơi gợi sự tò mò của trẻ về môn học này. Bởi vì trẻ ở độ tuổi này khá ham chơi, không mấy hứng thú với việc học nên bố mẹ nên kiên nhẫn, từ tốn nhắc nhở đừng vội quát tháo con.

Ngoài ra, để giúp con luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi học toán, bạn có thể kể lại chuyện thời đi học của mình như được thành tích gì khi học toán, học như thế nào, kỷ niệm tuổi thơ…. Như vậy sẽ giúp bé cũng tò mò và muốn khám phá xem toán có gì thú vị.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể bày tỏ sự cảm thông với con để bé không bị buồn chán nếu chẳng may trên lớp có thua điểm bạn bè. Bạn nên hỏi han con ân cần, xem con có gặp khó khăn gì không học toán không, thường xuyên hỏi những kiểu câu như “theo bố thì”, “mẹ nghĩ là”… để bé cảm thấy thoải mái và sẵn sàng chia sẻ vấn đề mà bé đang gặp phải khi học toán với bố mẹ hơn.

Luôn tạo tâm lý học thoải mái cho trẻ và cả bố mẹ. (ảnh: Sưu tầm internet)

Nên dạy bé 5 tuổi học toán theo từng bước tuần tự

Việc dạy bé học toán đòi hỏi cần phải một quá trình lâu dài và đúng các bước. Việc quá vội vàng cũng dễ khiến bé không hiểu vấn đề, cũng như chán học toán.

Vậy nên, mới ban đầu khi tiếp xúc với toán thì bố mẹ nên giúp con hiểu được tầm quan trọng của toán bằng những câu chuyện có liên quan. Sau đó tiến hành dạy bé học toán thông qua trò chơi, thực hành đếm số đồ vật trong nhà….

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên thường xuyên đặt ra những câu hỏi mang tính tư duy cho bé như “con có bao nhiêu bộ đồ chơi”, “trong nhà có mấy cửa sổ”…. để bé vừa tư duy, vừa thực hành đếm số học toán.

Cần dạy toán cho trẻ đúng trình tự các bước. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ứng dụng toán học vào cuộc sống của bé

Để giúp bé không thấy toán học nhàm chán, không có hứng thú học toán thì bố mẹ nên cho con tham gia vào những hoạt động có liên quan đến toán trong cuộc sống hàng ngày như đi siêu thị, đi chợ, mua đồ….

Ví dụ như bố mẹ có thể để bé đọc con số trên những món đồ chơi ở siêu thị mà bé thích, cho bé tính tiền những đồ vật có giá trị số nhỏ hay cho con đo đếm, tính toán hàng cây dọc đường, sự vật hiện tượng xung quanh….

Tạo cơ hội cho bé ứng dụng toán trong đời sống. (Ảnh: Vioedu)

Luôn luôn đồng hành học toán cùng con

Nếu so với việc học toán lớp lá trong trường mầm non, học thêm thì việc bố mẹ đồng hành trong việc học của con sẽ khiến bé cảm thấy thoải mái, an tâm và dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Bởi vì không ai hiểu con bằng bố mẹ, chưa kể khi học trên lớp có nhiều bạn học sinh nên các cô giáo không thể hiểu rõ được các bé. Vậy nên, việc bố mẹ học và dạy toán cho con sẽ dễ dàng nắm bắt được năng lực học toán của bé đến đâu để giúp con phát huy và cải thiện tốt nhất.

Bố mẹ hãy là người luôn đồng hành cùng con. (Ảnh: sưu tầm internet)

Hướng dẫn con làm toán từ đơn giản đến phức tạp

Nhiều bố mẹ thường có tâm lý muốn bé học sao cho nhanh, giỏi mà quên mất rằng với các bé 5 tuổi đang làm quen với môn học này, điều quan trọng nhất chính là hiểu, thích và tạo nền tảng vững chắc cho con.

Vậy nên, để giúp bé làm quen với toán một cách hiệu quả thì bố mẹ nên kiên nhẫn dạy bé từ những kiến thức đơn giản. Khi con hiểu và nắm được kiến thức cơ bản đó mới tiến hành cho con thử sức với dạng toán khó hơn.

Dạy bé học toán từ đơn giản đến phức tạp. (Ảnh: sưu tầm internet)

Đưa ra bài học phù hợp với năng lực học của trẻ

Mỗi bé thường có khả năng tư duy và năng lực học khác nhau, bố mẹ nên dựa vào khả năng của con để có thể đưa ra những dạng bài tập phù hợp. Nhưng lưu ý cũng nên đi từ đơn giản đến phức tạp, tránh nhảy cóc.

Bố mẹ cần nắm vững nội dung, kiến thức cần dạy ở trẻ lớp lá

Bé sẽ không học được nếu ngay chính bố mẹ không nắm vững được kiến thức, nội dung cần dạy bé ở độ tuổi này. Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu về những dạng toán phù hợp để dạy các bé 5 tuổi, sau đó nghiên cứu và lục lại kiến thức về chúng để có thể đưa ra phương pháp dạy tốt nhất cho con.

Bố mẹ nên tìm hiểu những kiến thức để dạy bé học toán. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Tạo, rèn luyện thói quen tự học cho bé

Trong quá trình dạy bé học toán lớp lá, bố mẹ khi đưa bài tập cho bé thì khi con chưa thể giải được thì bạn không nên vội vàng giải giúp bé tìm đáp án. Thay vào đó hãy để con tự tìm lời giải cho chính mình, dù sai cũng đồng nghĩa với việc bé đã tự mình suy nghĩ chúng.

Việc rèn luyện kỹ năng tự học cho bé là một thói quen tốt để bé có thể tự mình giải quyết không chỉ bài toán mà các vấn đề trong cuộc sống ở hiện tại và tương lai.

Đưa ra câu hỏi, bài tập toán lớp lá cho bé giải

Sau mỗi bài giảng kiến thức lý thuyết toán học cho con, bố mẹ nên đặt ra câu hỏi “con đã hiểu bài chưa” nếu bé trả lời “rồi” thì bạn đừng vội tin, thay vào đó nên đưa ra bài tập tương ứng để con làm để chứng minh được hành động đã hiểu bài của mình.

Hãy tạo thói quen cho bé tự học nhiều hơn. (Ảnh: Bé thông minh)

Luôn dành thời gian để ôn tập, củng cố kiến thức toán đã học cùng con

Bởi vì các bé 5 tuổi thường dễ “học trước quên sau”, nên bố mẹ hãy dành thời gian để ôn tập lại những kiến thức cũ đã học để bé ghi nhớ chúng tốt hơn. Đồng thời, nếu con có quên phần kiến thức nào thì cũng nên củng cố lại cho bé, kết hợp giữa học và thực hành nhiều hơn để bé nắm vững chúng.

Trang bị kiến thức nền tảng toán học cho con với Monkey Math

Nếu bố mẹ không có nhiều thời gian dạy bé học toán, cũng như chưa có phương pháp dạy học hợp lý có thể chọn Monkey Math. Đây là ứng dụng dạy toán tiếng Anh số 1 tại Việt Nam dành cho các bé mầm non và tiểu học đang được hàng triệu phụ huynh tin dùng.

Phát triển năng lực học toán của con với Monkey Math. (Ảnh: Monkey)

Với ứng dụng này sẽ giúp bé học toán thông qua phương pháp giáo dục tích cực, giúp bé phát triển 5 kỹ năng quan trọng, cần thiết trong cuộc sống nhờ vào những bài giảng qua video, hình ảnh minh họa sống động. Kết hợp với đó là trò chơi tương tác sau mỗi bài học, sách bài tập bổ trợ để con được học theo nhiều hình thức khác nhau không lo nhàm chán.

Đồng thời, nội dung dạy học toán tại Monkey Math khá đa dạng, phù hợp với mọi độ tuổi để bé dễ dàng học tập theo năng lực của mình.

Chưa kể, với Monkey Math còn giúp dạy toán bằng tiếng Anh, giúp bé hoàn toàn có thể vừa được học toán, vừa rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, với những bé chưa biết tiếng Anh vẫn hoàn toàn có thể học cùng với Monkey Math vì hình ảnh minh họa rõ ràng, âm thanh sắc nét hoàn toàn giúp con tăng khả năng quan sát để hiểu và học toán thú vị hơn.

Hứa hẹn, với mỗi giờ học toán của con cùng Monkey Math sẽ là một niềm vui mà bố mẹ nên cân nhắc để tạo được nền tảng toán học cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Một số lưu ý khi dạy bé học toán lớp lá tại nhà

Để tránh những tác hại khi dạy bé học toán 5 tuổi tại nhà do sai phương pháp, bố mẹ cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Bố mẹ nên có phương pháp dạy bé phù hợp. (Ảnh: Bau.vn)

 • Luôn tạo môi trường học tập thoải mái cho bé: Nên có phòng riêng để con học tập, có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ cho việc học tập và quan trọng thái độ của bố mẹ luôn thoải mái thì con mới có thể thoải mái.
 • Không nên tạo áp lực khi học cho trẻ: Trẻ mới 5 tuổi nên việc học hay làm bài tập sai là điều không thể tránh khỏi, nên bố mẹ không nên quát tháo hay gây áp lực bắt bé phải học tốt ở độ tuổi này.
 • Cần có kế hoạch dạy học phù hợp: Bố mẹ nên lên một lịch trình, kế hoạch dạy học cho bé từ việc chọn bài học cho con, thời gian làm bài tập, thời gian chơi trò chơi,… để thực hiện theo tránh việc không biết dạy bé học gì.
 • Chú ý đến thời gian nghỉ ngơi, sinh hoạt của con: Ngoài việc học tại nhà, học trên trường mầm non thì bố mẹ cũng nên chú ý cho con khoảng thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi cùng bạn bè để con phát triển toàn diện.

Xem thêm: Muốn con phát triển tư duy bố mẹ nhất định phải cho bé thử sức với những bài tập toán lớp chồi này!

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc dạy bé học toán lớp lá. Qua đó có thể thấy đây là giai đoạn quan trọng với sự phát triển của trẻ, nên bố mẹ nên áp dụng phương pháp dạy học phù hợp để giúp con hứng thú học toán và có niềm đam mê với môn học này hơn nhé. Chúc bố mẹ thành công!

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online