zalo
Top 12 bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi ba mẹ tham khảo
Giai đoạn đầu đời của bé (0-1 tuổi)

Top 12 bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi ba mẹ tham khảo

Lê Hương
Lê Hương

13/06/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng trẻ trẻ từ 6 tháng trở lên ngoài sữa mẹ cần được ăn dặm thêm các thực phẩm khác. Trong đó, bánh ăn dặm được ưu tiên sử dụng nhiều bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, đủ chất dinh dưỡng mà không cần chế biến mất thời gian. Để giúp ba mẹ lựa chọn được loại bánh phù hợp cho trẻ, Monkey mời ba mẹ tham khảo 12 loại bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi phổ biến nhất hiện nay nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Top 12 bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi tốt nhất

Phần bài viết ngày dưới đây sẽ là cẩm nang giúp bạn trả lời thắc mắc: Trẻ 1 tuổi ăn được bánh gì?

Bánh gạo Organic vị bí đỏ bổ sung Omega 3 & DHA (6 mg/30 g)

Bánh gạo Organic vị bí đỏ bổ sung Omega 3 & DHA là bánh dành cho bé 1 tuổi được nhiều mẹ bỉm tin dùng.

Giới thiệu thương hiệu bánh 

Trong các loại bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi thì không thể không nhắc đến loại bánh gạo Organic có vị bí đỏ này. Đây là loại bánh ăn dặm phổ biến và được cha mẹ đánh giá cao bởi hương vị ngon, thành phần dinh dưỡng cao và hợp với khẩu vị của nhiều bé. Độ tuổi thích hợp nhất khi ăn loại bánh ăn dặm này chính là từ 6 tháng tuổi trở lên.

Thành phần bánh

Bánh gạo ăn dặm Organic hương vị bí đỏ cũng là bánh ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi. Chỉ cần bé đủ 6 tháng trở lên, có thể ngồi vững thì ba mẹ đã có thể áp dụng cách ăn này cho bé. Bé vừa học được nhiều kỹ năng lại nhai nuốt tốt hơn các phương pháp như ăn dặm kiểu Nhật hoặc ăn dặm truyền thống.

Thành phần của bánh ăn dặm loại này bao gồm các thành phần dưỡng chất giúp bổ sung Omega 3 và  DHA, phù hợp với các bé trong giai đoạn tập nhai, nuốt và hỗ trợ phát triển răng chắc khỏe ở giai đoạn 1 tuổi. Vì thế, ba mẹ khi mua bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi thì không nên bỏ qua loại bánh này.  Bánh không chứa chất độc hại, chất bảo quản nên hoàn toàn an toàn đối với trẻ, nhất là với trẻ dưới 1 tuổi. 

Top 12 bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi ba mẹ tham khảo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Nhờ thành phần dinh dưỡng phù hợp đối với nhu cầu phát triển của trẻ 1 tuổi, bánh ăn dặm này có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho bé tiêu hóa tốt, vận động tốt. Ngoài ra, khi ăn bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi này đúng cách thì có thể cải thiện khả năng nhai, nuốt cho trẻ dưới 1 tuổi. Ba mẹ lưu ý cho bé ăn ở tư thế ngồi tránh bé bị nghẹn khi ăn bánh ăn dặm loại này. 

Bánh gạo Organic vị việt quất và dâu bổ sung Omega3 và DHA

Hiện nay, trong các loại bánh ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi thì không thể không nhắc đến loại bánh gạo Organic vị việt quất và dâu này. Bánh hiện đang mang hương vị việt quất và dâu thơm ngon phù hợp với khẩu vị của các bé 1 tuổi. Ba mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé.

Thành phần chính của bánh

Thành phần chính của bánh gạo này chính là gạo Jasmine hữu cơ, dâu, việt quốc,… đặc biệt có hàm lượng các chất DHA và Omega chất lượng cao giúp bé phát triển toàn diện về cả trí não và thể chất. Khi ăn bánh ăn dặm này, các mẹ có thể yên tâm về dưỡng chất và độ an toàn của bánh.

Bánh gạo Organic vị việt quất và dâu bổ sung Omega3 và DHA. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Có thể nhận thấy, bánh gạo Organic vị việt quất và dâu này có thể cung cấp đủ hàm lượng dưỡng chất cho các bé phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như đi, nói, ngồi, cầm, nắm…

Đặc biệt, đây cũng là bánh ăn dặm cho bé trên 1 tuổi có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ hoàn thiện kỹ năng nhai và cầm nắm trong thời kỳ ăn dặm ban đầu. Ba mẹ cần chú  ý bánh này chỉ dành cho bé đủ tuổi ăn dặm đó là trên 6 tháng. Nếu bé nhỏ hơn, ba mẹ tuyệt đối không nên cho bé ăn, tránh bé bị nghẹn, gây nguy hiểm cho đường thở của bé. 

Bánh gạo Organic vị rau bina

Có thể nhận thấy cách làm bánh ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi không quá phức tạp nhưng mất thời gian và lượng bánh bé ăn rất ít nên nhiều mẹ đã sử dụng bánh ăn dặm được chế biến sẵn như bánh gạo vị Bina này cho bé vừa tiện lợi lại đầy đủ chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn trong ngày dành cho bé 1 tuổi. 

Nếu ba mẹ sử dụng cho bé vừa phải, đều đặn, bánh ăn dặm cho bé này sẽ cải thiện tốt tình trạng biếng ăn rau xanh ở nhiều bé, hỗ trợ ngăn ngừa táo bón hiệu quả giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. 

Thành phần bánh

Bánh có vị rau bina này rất lành tính vì hầu hết các thành phần từ thiên nhiên như: gạo hương nhài, rau bina cùng với những dưỡng chất như Vitamin, DHA,… vừa kích thích ngon miệng vừa bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé thông minh và khỏe mạnh. 

Bánh gạo Organic vị rau bina. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Thay vì tìm hiểu về cách làm bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi thì sản phẩm bánh gạo này đã được đóng gói kỹ lưỡng qua từng công đoạn giúp các mẹ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Khi sử dụng các bé sẽ được kích thích vị giác thiên về rau xanh, cải thiện khẩu phần rau xanh giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, bé hấp thu tốt, tăng cân nhanh.

Bánh gạo Organic vị dâu chuối bổ sung Omega3 và DHA

Bánh gạo Organic vị dâu chuối bổ sung Omega3 và DHA là bánh cho bé 1 tuổi ăn dặm cực tốt mà phụ huynh thường lựa chọn cho con em mình.

Giới thiệu thương hiệu bánh 

Có thể đánh giá bánh gạo organic vị khoai lang là loại bánh dành cho bé từ 1 tuổi trở lên phù hợp với đường ruột và hệ miễn dịch. Sản phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho các bé thông qua các nguyên liệu từ thiên nhiên vừa sạch vừa phù hợp để bé phát triển tốt hơn. 

Thành phần bánh

Ba mẹ có thể tham khảo cách làm bánh ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi bằng cách sử dụng bánh ăn dặm vị dâu chuối này để tiết kiệm tối đa thời gian. Đây được xem là bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi được yêu thích nhất hiện nay được làm từ các dưỡng chất cần thiết bao gồm: Vitamin E, DHA, Omega 3, dâu và chuối.

Bánh gạo Organic vị dâu chuối bổ sung Omega3 và DHA. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Với thành phần dưỡng chất như trên, có thể nhận thấy loại bánh này sẽ mang đến cho trẻ những dưỡng chất cực kỳ cần thiết cho sự phát triển xương, khớp, đường tiêu hóa, trí não giúp bé khỏe mạnh, thông minh và cao lớn hơn. Bé còn có thể làm quen với hương vị hoa quả chính như dâu, chuối ngay từ bây giờ giúp da dạng khẩu phần ăn cho bé. 

Sử dụng loại bánh ăn dặm này vừa cung cấp đủ chất lại cải thiện vị giác và giảm bớt công sức và thời gian khi chế biến đồ ăn dặm vào thời điểm giữa buổi như giữa chiều hoặc giữa sáng. 

Bánh gạo organic vị khoai lang bổ sung Omega 3 & DHA

Bánh ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi nhất định phải nhắc đến loại bánh gạo Organic vị khoai lang bổ sung omega 3 và DHA cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng. 

Thành phần bánh

Nhắc đến loại bánh này chắc chắn sẽ có thành phần khoai lang cực tốt cho sự phát triển của bé. Bé sẽ ăn ngon hơn, hấp thu tốt hơn và tăng cân đều hơn nếu ăn bánh thường xuyên. Ngoài ra, hàm lượng omega 3 và DHA cũng cải thiện trí não, trí nhớ và hệ tư duy cho trẻ ở giai đoạn 1 tuổi trở lên để con có đủ chất khám phá thế giới bên và cải thiện những kỹ năng còn thiếu. 

Bánh gạo organic vị khoai lang bổ sung Omega 3 & DHA. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Trẻ 1 tuổi đang trong giai đoạn học các kỹ năng mới như đi, chạy, nói, nhận thức,...nên cần được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng với lượng đủ để bé phát triển. Vì thế, ba mẹ có thể tham khảo ngay các loại bánh ăn dặm cho bé trên 1 tuổi này.

Thành phần dưỡng chất trong bánh gạo vị khoai lang giúp bé có đủ chất dinh dưỡng hơn. Khoai lang rất tốt cho sự phát triển thể chất của bé. Đồng thời khi bé ăn bánh ăn dặm có thể giúp bé cầm nắm tốt hơn, nhai nuốt kỹ hơn. Đó cũng là điều kiện để bé hấp thu chất dinh dưỡng nhiều hơn. 

Bánh mầm gạo lứt Organic

Gạo lứt là thành phần rất tốt cho cơ thể, vừa giúp bé có thêm chất vừa cải thiện hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch cho bé ở giai đoạn 1 tuổi này. 

Giới thiệu thương hiệu bánh 

Một trong những loại bánh được giới thiệu và đánh giá cao bởi các phụ huynh có con ở độ tuổi này chính là bánh mầm gạo lứt Organic thơm ngon. 

Thành phần bánh

Thành phần dinh dưỡng đến từ thành phần chính là từ hạt gạo lứt hữu cơ nảy mầm. Đây là nguyên liệu có tác dụng cung cấp GABA giúp bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, khỏe mạnh và có hệ miễn dịch toàn diện hơn. 

Ngoài ra còn có axit amin, chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Từ thành phần này, ba mẹ cũng có thể tự dành thời gian làm bánh ăn dặm cho bé trên 1 tuổi tại nhà vừa an toàn lại tiết kiệm và thơm ngon.

Bánh mầm gạo lứt Organic. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Có thể đánh giá thành phần axit amin có tác dụng cải thiện sự phát triển trí não của bé cực tốt bên cạnh thành phần dưỡng chất giúp bé cao lớn và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, thành phần chất xơ tăng cường cho hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của bé giúp đường ruột hoàn thiện tốt hơn. 

Bánh mầm gạo lứt Organic, vị chuối và chocolate

Bánh mầm gạo lứt Organic, vị chuối và chocolate là sự hòa quyện hương vị tuyệt vời giúp cung cấp GABA thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất cho trẻ 1 tuổi. Bé sẽ được cải thiện tốt hơn về hệ miễn dịch cũng như sức khỏe nếu như được bổ sung bánh ăn dặm đầy đủ. 

Thành phần bánh

Bánh có hương vị kết hợp bao gồm cả chuối và chocolate thơm ngon sẽ kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng hơn. Bên cạnh đó, với các bé ở độ tuổi này sẽ có công dụng, ngăn ngừa ngứa nướu nhằm giúp bé có hứng thú hơn trong giai đoạn ăn dặm, giúp mẹ nhẹ nhàng hơn khi chế biến đồ ăn dặm cho con.

Bánh mầm gạo lứt Organic, vị chuối và chocolate. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Gạo lứt trong bánh ăn dặm này có tác dụng giúp bé ăn ngon miệng hơn, no hơn, bé phát triển tốt hơn về chiều cao, cân nặng và đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, hương vị chuối và socola kích thích vị giác giúp bé hấp thu tốt hơn. 

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt

Ngoài bánh gạo thì các loại bánh ngón tay gluten cũng là sự lựa chọn phù hợp cho các bé ở độ tuổi này. Ba mẹ có con trên dưới 1 tuổi đều có cho bé ăn bánh ngón tay vị cà rốt. 

Được biết, bánh ăn dặm ngón tay vị cà rốt gluten free được sản xuất dành riêng cho các bé ở độ tuổi từ 12 tháng tuổi trở lên. Nếu các mẹ đang cần tìm bánh ăn dặm cho bé trên 1 tuổi thì đây chính là loại bánh phù hợp nhất với hình thức và hương vị hấp dẫn. 

Thành phần bánh

Bánh chứa gluten free, ít đường, không sữa, không đậu phộng, không đậu nành và tất cả đều được thay thế bằng cà rốt phù hợp với nhu cầu của các bé. 

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Với thành phần an toàn, phù hợp với hệ tiêu hóa của các bé, có thể đánh giá bánh ăn dặm hình ngón tay này hợp với các bé đang học cầm nắm và muốn nhai. Hình ngón tay rất dễ cầm nên kích thích hoàn thiện kỹ năng của trẻ cũng như giúp bé nhai nuốt tốt hơn ở giai đoạn này. 

Bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô

Khi nhắc đến bánh dành cho bé 1 tuổi ăn dặm thì không thể không nhắc đến loại bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô cực hot này.

Thành phần bánh

Bánh chứa gluten free, ít đường, không sữa, không đậu phộng, không đậu nành và chứa thêm thành phần là chocolate và nho khô kích thích vị giác, tuyệt đối an toàn đối với trẻ 1 tuổi bắt đầu làm quen với thực phẩm ngoài sữa. 

Bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Có thể đánh giá bánh ăn dặm dạng này là cách hoàn thiện kỹ năng ăn dặm, nhất là ăn dặm tự chỉ huy ở trẻ. Nếu ba mẹ đang cần tìm bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi thì chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì giúp bé tiêu hóa tốt hơn, an toàn và không gây kích ứng.

Hình thức ngón tay của bánh giúp bé cầm nắm tốt hơn và ăn dặm hiệu quả hơn. Ngoài ra, thành phần tốt cho cơ thể giúp bé khỏe mạnh và thông minh hơn. 

Bánh ngón tay gluten free vị rau bina

Với loại bánh cho bé ăn dặm gluten free có hương vị rau bina dành cho bé trên 12 tháng tuổi., ba mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng và hương vị lẫn hình thức bánh ăn dặm. 

Thành phần bánh

Ngoài thành phần là rau bina thì bánh ăn dặm loại này cũng chứa gluten free, ít đường, không sữa, không đậu phộng, không đậu nành hoàn toàn an toàn đối với sự phát triển của bé. 

Bánh ngón tay gluten free vị rau bina. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dưỡng chất, tác dụng đối với trẻ

Trẻ có thể được kích thích hệ tiêu hóa cực tốt nhờ thành phần rau bia. Ngoài ra, hệ miễn dịch, sức đề kháng cũng được cải thiện đáng kể nhờ thành phần dưỡng chất trong bánh ăn dặm loại này. Bé ăn bánh ăn dặm dạng này cầm nắm thành thạo hơn, nhai tốt hơn và cảm nhận vị rau củ chính xác hơn. 

Lưu ý khi chọn bánh ăn dặm cho con

Ngoài việc tìm hiểu về các loại bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi thì ba mẹ cũng cần tìm hiểu một số lưu ý quan trọng dưới đây để lựa chọn loại bánh phù hợp với độ tuổi, sự phát triển và khẩu vị của con mình. Cụ thể:

Dùng bánh ăn dặm đúng độ tuổi 

Bánh ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi hay bánh ăn dặm cho bé trên 1 tuổi đều căn cứ vào độ tuổi của bé để lựa chọn. Mỗi một độ tuổi các bé đều được đánh dấu bằng những kỹ năng. Kỹ năng cầm nắm, nhai, nuốt là tiêu chí đầu tiên để ba mẹ chọn bánh ăn dặm sao cho phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có những loại bánh ăn dặm cho bé dưới 1 tuổi thì bé trên 1 tuổi vẫn ăn được nhưng nếu có loại bánh ăn dặm sản xuất dành cho bé trên 1 tuổi thì bé dưới 12 tháng tuổi tuyệt đối không nên ăn vì cấu trúc bánh có thể cứng và khó nhai nuốt, bé ăn chưa quen có thể bị nghẹn, hóc rất nguy hiểm. 

Thời điểm ăn bánh ăn dặm phù hợp

Điều tiếp theo mà các ba mẹ cần chú ý khi chọn bánh ăn dặm cho bé ở độ tuổi này thì căn cứ vào thời điểm ăn dặm hợp với độ tuổi. Cụ thể có một số lưu ý quan trọng dưới đây bao gồm:

 • Trẻ từ 6 tháng tuổi thì ba mẹ nên chọn bánh ăn dặm chủ yếu chứa các chất bột đường, một ít rau, củ quả. Lý do vì hệ tiêu hóa của các bé còn yếu, chủ yếu vẫn sử dụng sữa nên khi hấp thu các chất có chứa quá nhiều chất đạm, chất béo hoặc quá nhiều rau, củ quả thì có thể làm bé đầy bụng, khó tiêu, thậm chí nôn, ói, tiêu chảy, mất nước. 

 • Đối với chọn bánh ăn dặm cho bé từ 7-9 tháng tuổi thì ba mẹ có thể chọn cho con các loại bánh ăn dặm chứa các chất bột, đạm, béo, kết hợp rau, củ quả. Đây chính là chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não. 

 • Lưu ý nữa là thời điểm để mẹ áp dụng cách làm bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi là không cho bé ăn thay bữa chính, chỉ xem là bữa phụ, ăn giữa hai bữa chính là tốt nhất. 

 • Ba mẹ tuyệt đối không cho con ăn bánh ăn dặm vào tối muộn, sát giờ đi ngủ làm con khó ngủ hơn vì hệ tiêu hóa làm việc gây tiết vị dạ dày khiến bé dễ bị nôn trớ, khó chịu, khó đi vào giấc ngủ. 

Ba mẹ tuyệt đối không nên cho bé ăn dặm quá sớm, trước 6 tháng tuổi vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe hệ tiêu hóa cũng như có thể làm bé mắc các bệnh về dạ dày, đường ruột. 

Lưu ý khi chọn bánh ăn dặm cho con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cách cho bé ăn dặm

Điều cuối cùng mà ba mẹ cần biết khi chọn bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi phù hợp chính là cách cho bé ăn sao cho đúng. Đó là:

 • Ăn trực tiếp: Đây là cách ăn đơn giản nhất mà các bé có kỹ năng cầm nắm tốt có thể tự cầm ăn. Nếu bé cầm chưa thạo thì ba mẹ có thể xé miếng nhỏ vừa miệng bé rồi đút cho bé ăn từng miếng một. 

 • Ăn với sữa: Cách tiếp theo mà các bé có thể ăn bánh ăn dặm là ba mẹ cho bánh vào sữa sao cho khi bánh mềm ra thì cho bé ăn. 

 • Ngâm bánh với nước: Cách cuối cùng mà ba mẹ có thể chọn cho con ăn là ngâm bánh ăn dặm vào nước sao cho mềm ra và thành hỗn hợp sền sệt là được. 

Xem thêm: [Gợi ý] Thực đơn ăn dặm cho bé 12 tháng tuổi

Như vậy, Monkey đã chia sẻ một cách đầy đủ và trọn vẹn về top 12 loại bánh ăn dặm cho bé 1 tuổi được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng bài viết trên đã giúp ba mẹ tìm được loại bánh ăn dặm phù hợp giúp bé ăn dặm tốt hơn, phát triển khỏe mạnh và toàn diện hơn. 

9 Healthy Baby Snacks That Are Great On the Go - Truy cập ngày 13/6/2022 

https://www.parents.com/baby/feeding/center/healthy-snacks-for-babies-toddlers/ 

 

Lê Hương
Lê Hương

Tôi là Hương - chuyên viên sáng tạo nội dung tại Monkey Việt Nam. Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm sản xuất content chuyên nghiệp trong các lĩnh vực giáo dục, sức khoẻ, du lịch, tài chính, công nghệ,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online