zalo
Nhạc thai giáo và những điều mẹ cần biết để bé phát triển tốt nhất
Giáo dục sớm

Nhạc thai giáo và những điều mẹ cần biết để bé phát triển tốt nhất

Đào Vân
Đào Vân

09/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Nhiều cha mẹ đang ở độ tuổi nuôi con nhỏ đang rất quan tâm đến việc áp dụng nhạc thai giáo cho mẹ bầu và thai nhi. Điều này chứng tỏ lợi ích tuyệt vời mà phương pháp thai giáo này đem lại. Cùng Monkey tìm hiểu tất tần tật những điều bạn cần biết trong quá trình thai giáo cho con ngay dưới đây.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Nhạc thai giáo là gì?

Nhạc thai giáo là phương pháp sử dụng âm nhạc để giáo dục thai nhi bằng cách cho mẹ bầu và bé cùng nghe. Nhạc thai giáo giúp tinh thần của người mẹ trở nên vui vẻ, thoải mái, tâm trạng của mẹ được thư giãn thông qua đó kích thích trí não và cảm xúc của bé khi nằm trong bụng. Đồng thời, khi cho em bé nghe nhạc trong bụng mẹ sẽ giúp quá trình hình thành và phát triển của con được tốt hơn nhiều lần.

Nhạc thai giáo là gì? (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhạc thai giáo có thể áp dụng từ khi bé hình thành thính giác. Đồng thời, các mẹ bầu cũng có thể nghe từ tháng đầu tiên để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và làm quen với các thể loại nhạc khác nhau. Tốt nhất các mẹ nên áp dụng nhạc thai giáo cho thai nhi từ khi thính giác hình thành tức là từ tuần thứ 16, muộn hơn từ 24 tuần trở đi. Thời điểm này con nghe được âm thanh từ ngoài tử cung nên cho nghe nhạc thai giáo là phù hợp nhất.

Lợi ích của nghe nhạc thai giáo đối với mẹ và thai nhi

Mang thai là một hành trình dài mà người mẹ cần được chăm sóc bồi dưỡng về cả chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi cho đến tinh thần, tâm trạng. Bởi vậy, việc áp dụng nghe nhạc thai giáo thường xuyên sẽ mang đến nhiều lợi ích tốt cho mẹ và thai nhi. 

Lợi ích của nhạc thai giáo đối với mẹ bầu

Việc áp dụng nhạc thai giáo có tác động tích cực đến người mẹ về cả sức khỏe lẫn tinh thần. Dưới đây là một số thông tin về lợi ích của nhạc thai giáo đối với mẹ bầu:

Cải thiện sức khỏe, hạn chế ốm nghén

Nếu mẹ đang phải chịu những cơn ốm nghén, khó chịu do sự thay đổi nội tiết tố, cơ thể, tâm lý sau khi mang thai thì tốt nhất mẹ nên nghe nhạc thai giáo với các thể loại như nhạc thiền, nhạc giao hưởng hoặc nhạc nhẹ du dương… Bởi vì những thể loại nhạc này giúp cho người nghe dễ ngủ hơn, tâm trạng tốt hơn.

Nhạc thai giáo giúp người mẹ có sức khỏe tốt, hạn chế ốm nghén. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Khi đó, sức khỏe của mẹ sẽ được cải thiện đáng kể. Dấu hiệu của ốm nghén như mất ngủ, mệt mỏi, hoa mắt, nôn khan…sẽ dần dần giảm đi theo thời gian. Đó là lý do nhiều bà bầu thường áp dụng nghe nhạc thai giáo từ tháng đầu tiên để giúp cơ thể khỏe hơn.

Tinh thần thoải mái hơn

Điều thứ 2 mà các mẹ cần biết khi áp dụng nhạc thai giáo cho con chính là việc áp dụng đúng cách có thể kích thích tinh thần của mẹ được thoải mái. Bởi vì khi nghe nhạc, cơ thể của mẹ tiết ra loại hoocmon gọi là hạnh phúc truyền thẳng tới con giúp thai nhi cũng cảm nhận được điều đó.

Vì thế, điều mà các mẹ bầu muốn cải thiện tâm trạng, tránh bực tức thì tốt nhất nên cho mẹ và bé nghe nhạc như nhạc thiếu nhi, nhạc không lời, những loại nhạc dễ nghe, dễ hiểu, dễ ngủ thì càng tốt. Tinh thần của mẹ tốt thì thai nhi cũng tốt theo, cơ thể và sức khỏe của con cũng được cải thiện theo tâm trạng của người mẹ.

Mẹ học được cách giáo dục sớm cho con

Thai giáo bao gồm rất nhiều phương pháp và cách thức khác nhau. Muốn áp dụng tốt thì phải kết hợp bài bản. Bởi vậy, nếu nghe nhạc thai giáo thường xuyên thì cha mẹ sẽ học được nhiều kiến thức.

Nghe nhạc thai giáo giúp mẹ học được cách giáo dục sớm cho con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đó không chỉ là những điều thú vị về giáo dục bằng âm nhạc mà còn thai giáo ánh sáng, thai giáo dinh dưỡng, thai giáo cảm xúc, thai giáo vận động, thai giáo tri thức….Người mẹ biết cách áp dụng nhạc thai giáo cho con yêu cũng sẽ học hỏi được nhiều điều về cách nuôi dạy con cái trong tương lai. 

Hạn chế nguy cơ mắc bệnh trong thai kỳ

Đây là lợi ích vô cùng quan trọng đối với mỗi bà bầu, đặc biệt đối với những phụ nữ lần đầu tiên mang thai. Nếu tinh thần không được thoải mái, lo lắng thái quá, căng thẳng sẽ dẫn đến nhiều bệnh khi mang thai như trầm cảm, tiền sản giật, trĩ, táo bón….Nghe nhạc thai giáo khiến cho người nghe cảm thấy lạc quan hơn. Dần dần sức khỏe được cải thiện hơn nhiều. Ngoài ra, nghe nhạc còn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động đều đặn, giảm được chứng bệnh khác. 

Kết nối tình cảm mẹ con

Dù áp dụng phương pháp thai giáo nào thì tình yêu thương mà mẹ dành cho con vẫn luôn được xem là kim chỉ nam. Theo đó, nếu mẹ cho bé nghe nhạc về tình mẹ, bé sẽ hiểu được tình cảm đó.

Tinh thần và cảm xúc của mẹ là của con. Nghe nhạc tình cảm thì con sau này sống sẽ biết quan tâm, nghe nhạc vui tươi, con sẽ vui tươi. Âm nhạc là nhịp cầu nối giữa mẹ và thai nhi trong bụng thông qua cảm xúc tinh thần. Điều mà không ai có thể kết nối với con thay cho mẹ. 

Lợi ích của nhạc thai giáo đối với thai nhi

Bên cạnh lợi ích mà nhạc thai giáo mang đến cho mẹ thì thai nhi cũng sẽ được thừa hưởng nhiều nhiều điều tốt đẹp mà âm nhạc mang lại từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

Lợi ích của nhạc thai giáo đối với thai nhi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhạc thai giáo giúp kích thích khả năng nghe của bé

Tai hay còn gọi là thính giác là bộ phận cơ thể đầu tiên tiếp xúc với âm nhạc của thai giáo. Vì thế, cho bé nghe nhạc thai giáo có thể kích thích thính giác phát triển tốt, tai có thể nghe tốt hơn, nhạy cảm hơn với âm nhạc từ bên ngoài.

Nhạc thai giáo giúp kích thích trí não cho thai nhi

Ai cũng mong muốn con sau khi sinh ra sẽ thông minh, khỏe mạnh và có trí tuệ. Để làm được điều đó các mẹ có thể áp dụng bằng cách cho trẻ nghe nhạc thai giáo với các thể loại nhạc phức tạp, có cấu trúc âm lặp đi lặp lại phù hợp. Bởi vì tiết tấu nhạc này có thể tạo nên sóng não kích thích dây thần kinh phát triển tốt. Và đây cũng là loại nhạc phát triển trí thông minh cho bé được các bậc phụ huynh thông thái ưu chuộng nhất.

Nhạc thai giáo giúp kích thích trí não cho thai nhi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhạc thai giáo kích thích trí nhớ của bé phát triển vượt trội

Có thể mẹ chưa biết, từ khi trong bụng mẹ, thai nhi đã có vùng ký ức trong bán cầu não. Bởi vậy, bất kỳ một âm thanh nào quen thuộc được nghe nhiều trong thai kỳ sau khi sinh ra được nghe lại bé sẽ nhận ra. Vì thế, nhạc thai giáo có thể kích thích trí nhớ của bé được hoàn thiện hơn. Bé có cơ hội để ghi nhớ tốt hơn trong tương lai.

Vì thế, mẹ nên chọn nhạc không lời vào những những tháng cuối của thai kỳ để con tiếp nhận được âm nhạc với giai điệu phức tạp. Bé có thể nhớ được những bài nhạc đã nghe. Sau này, bé được nghe sẽ nhận ra và tỏ ra thích thú với bài nhạc đó. 

Kích thích khả năng nghệ thuật của con trong tương lai

Âm nhạc được xem là một trong những môn nghệ thuật phổ biến nhất. Bởi vậy, cho trẻ nghe nhạc thai giáo là một cách giáo dục con về âm nhạc, lời ca, vần điệu... 

Kích thích khả năng nghệ thuật của con trong tương lai. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhiều chuyên gia khẳng định nếu áp dụng nhạc thai giáo đúng cách có thể giúp kích thích khả năng cảm thụ âm nhạc từ sớm cho con. Bé sẽ nhạy cảm hơn với giai điệu nên việc học các môn nghệ thuật sau này sẽ có tố chất tốt hơn.

Định hình tính cách cho con 

Khi nghe nhạc cả mẹ và bé đều được hòa mình cùng với âm nhạc. Bởi vậy, chẳng có lý do gì mà các mẹ không chọn những bài hát tươi vui, có phần lời tích cực vui vẻ để định hình tính cách cho con.

Thực tế đã chứng minh những đứa trẻ được mẹ cho nghe nhạc thai giáo thường sẽ sống tình cảm hơn, nhạy cảm hơn, cảm xúc hơn và gắn kết hơn với mọi người. Vậy, nên cho thai nhi nghe nhạc bằng cách nào? Đâu là thời điểm thích hợp nhất? hãy đọc tiếp phần bài viết dưới đây nhé!

Nên nghe nhạc thai giáo từ tháng thứ mấy?

Có rất nhiều ý kiến bàn luận về việc nên áp dụng nhạc thai giáo cho thai nhi từ tháng thứ mấy. Thực tế, nhiều mẹ cho rằng cho nghe càng sớm thì càng tốt. Tuy nhiên, thực tế thì thai nhi hình thành thính giác bắt đầu từ 3 tháng giữa thai kỳ, nhất là tuần thứ 16.

Vì thế, lời khuyên dành cho các mẹ bầu muốn thai giáo cho con bằng âm nhạc thì nên thực hiện từ tháng thứ 4 trở đi, đặc biệt cho con nghe nhiều hơn từ tuần thứ 24 – 25. Điều này chứng minh thời điểm vàng để cho con nghe nhạc thai giáo từ trong bụng mẹ là tam cá nguyệt thứ 2. 

Bởi vậy, các mẹ nên xác định để chuẩn bị tinh thần cũng như thiết bị và sắp xếp thời gian cho con nghe nhạc hợp lý.

Nên nghe nhạc thai giáo từ tháng thứ mấy? (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhạc thai giáo cho thai nhi nên nghe vào thời điểm nào?

Ba mẹ hãy chọn thời điểm cho bé nghe nhạc để con phát triển như đúng kỳ vọng: 

 • Cho bé nghe nhạc khi bé đang hoạt động: Để xác định được thời điểm này thì các mẹ nên cảm nhận con đạp. Mẹ nên cho bé nghe nhạc vui nhộn, nhạc thiếu nhi, nhạc tươi vui để con cảm nhận cảm xúc tích cực từ âm nhạc và chính người mẹ. 

 • Cho bé nghe nhạc khi mẹ có thời gian rảnh rỗi: Mẹ nên cho con nghe nhạc khi mẹ thư giãn và nghỉ ngơi. Lúc này, mẹ cảm nhận được âm nhạc hoàn toàn từng giai điệu, nhạc thai giáo mới phát huy hết được công dụng.

 • Cho bé nghe nhạc vào các buổi trong ngày: Theo lời khuyên của các chuyên gia thì các mẹ nên cho trẻ nghe từ 2 – 3 lần mỗi ngày theo buổi. Buổi sáng khi vừa thức giấc để đón ngày mới năng lượng, buổi chiều khi vừa ăn trưa để dạ dày được nghỉ ngơi, buổi tối khi chuẩn bị đi ngủ để đi dễ chìm vào giấc ngủ.

Tốt nhất các mẹ nên cho con nghe nhạc vào thời điểm cố định để con có thói quen tốt, phân biệt ngày đêm và ngoan ngoãn hơn sau khi chào đời. 

Nhạc thai giáo cho thai nhi nên nghe vào thời điểm nào? (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Mẹ bầu nên nghe nhạc thai giáo trong bao lâu?

Các bác sĩ sản khoa khuyên các mẹ bầu khi dùng nhạc thai giáo nên tiến hành dần dần để con cảm nhận từ từ, không nên nghe quá ít hoặc quá nhiều. Mẹ cũng nên nghe với âm lượng vừa phải.

Cụ thể, mẹ bầu nên nghe nhạc thai giáo trong 20 – 30 phút mỗi lần, mỗi ngày từ 2 – 3 lần. Âm lượng nghe không quá 50dB vì có thể ảnh hưởng đến thính giác còn vô cùng non nớt của bé. 

Những bản nhạc thai giáo hay nhất mẹ có thể tham khảo

Nhằm giúp phụ huynh có được bảng danh sách các bản nhạc thai giáo hay nhất để áp dụng cho mẹ bầu và thai nhi, Monkey đã  tổng hợp danh sách dưới đây. 

Nhạc không lời

Đây là những bản nhạc nhẹ nhàng, không có lời nhưng có giai điệu rất thú vị, đi vào lòng người. Mẹ nên chọn nhạc không lời với không khí tươi vui, tích cực để tạo nên năng lượng tốt cho cả mẹ và con. Một số bài có thể tham khảo như:

 • Gió ấm vào tháng bảy 

 • Nếu tình yêu có sự quan phòng

 • Tôi có một điểm yếu

 • Dù Sai Anh Vẫn Yêu Em

 • Hương vị độc quyền

 • Bạn thân mến

 • Album trắng

 • Cái giá của tình yêu

Nhạc cổ điển

Đây là thể loại nhạc cổ điển có thể giúp kích thích trí não phát triển bằng cách tạo ra sóng não bằng cách lặp lại âm điệu có chủ đích phức tạp giúp bé nhớ lâu hơn, tốt hơn trong tương lai. Các tác giả nổi tiếng đó là Beethoven, Mozart…

Các bài nhạc thai giáo cổ điển có thể cho mẹ và bé nghe là:

 • Bản giao hưởng số 6 của Ludwig van Beethoven “Secret Garden” thể hiện sự yên bình giúp mẹ và bé thư giãn tốt hơn.

 • Bản “Kinderszenen” của nhà soạn nhạc Robert Schumann sẽ giúp bé yêu cảm nhận được sự tự nhiên, tươi mát trong cuộc sống và sống tích cực.

 • “Vũ điệu chim khuyên” của tác giả Johan Emanuel Jonasson giúp mẹ và bé khởi động ngày mới đầy năng lượng.

 • Bản giao hưởng “From the New World” sẽ giúp giảm đi tính cách nôn nóng của các bé.

Những bản nhạc thai giáo hay nhất mẹ có thể tham khảo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhạc đồng quê, quê hương

Những bài hát về quê hương đất nước mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng sẽ đưa mẹ vào bé vào không gian yên bình đến khó tả. Cho bé nghe nhạc này để kích thích trí tưởng tượng. Các mẹ tham khảo các bài hát:

 • Sleep tight

 • Beautiful dreamer

 • Hush little baby

 • Gió đánh đò đưa

 • Cây đa quán dốc

 • Qua cầu gió bay

 • Trống cơm

 • Hát giao duyên

 • Lý cây đa

 • Se chỉ luồn kim

 •  Trèo non

 • Cò lả

 • Hoa thơm bướm lượn

 • Mẹ nựng con

Nhạc thiếu nhi

Là những bài hát thiếu nhi cả tiếng Việt và tiếng Anh với ca từ đơn giản ngắn gọn và giai điệu nhẹ nhàng hoặc vui nhộn. Một số bài tiếng Anh hay cho mẹ và bé:

 • Brahms Lullaby: Bài hát ru êm dịu nổi tiếng đã được phổ lời Việt. 

 • Twinkle twinkle little star: Bài hát với giai điệu tươi vui, đáng yêu, lời hát đơn giản, nhẹ nhàng sẽ đưa mọi đứa trẻ vào giấc ngủ bình yên.

 • Sleeping Child: Với lời hát đơn giản, dễ thương với giai điệu tình cảm, tha thiết. Bài hát được xem là một trong những bài hát ru bằng tiếng Anh hay nhất.

 • Lullaby – Dixie Chicks: Bài hát được thể hiện với tiếng đàn guitar nhẹ nhàng, giọng nữ ca sĩ mềm mại giúp cho tâm trạng người nghe như thoải mái, thư giãn hơn.

 • Capri – Colbie Caillat: Đây thực sự là bài nhạc thai giáo đáng nghe dành cho mọi mẹ bầu và em bé. Bất kỳ ai cũng nên thưởng thức một lần để cảm nhận về bài hát tuyệt vời này. 

Nhạc thiền

Đây là những bài hát nói về cuộc sống, về đạo lý làm người giúp mẹ và bé giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giữ cho tâm hồn trở nên thư thái hơn.

 • Niệm Phật 4 Chữ - A Di Đà Phật - Thích Trí Thoát: Là bản nhạc niệm 4 chữ A Di Đà Phật lặp đi lặp lại có kèm tiếng trống gõ mõ trong chùa nghe thanh tịnh và an yên.

 • Lạy Phật Dược Sư - Nguyễn Đức: Nói về ngài Dược sư cầu mong cho cuộc đời bình an và sống vui. Nghe bài hát này, mẹ bầu cảm thấy nhẹ lòng hơn.

 • Chú Đại Bi - Kim Linh: Bài hát nói về Phật pháp rất hay và phổ biến. Nếu mẹ bầu nghe nhiều sẽ cảm nhận được nhịp nhạc hòa với nhạc gõ mõ rất bình yên.

 • Chú Đại bi 21 Tiếng Biến Phạn - Peto - Quán Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay: Là bản nhạc về Phật bằng tiếng Phạn âm điệu nhẹ nhàng, du dương giúp mẹ thư giãn, thai nhi ngủ ngon.

Ngoài ra, mẹ có thể nghe truyện, sách nói tiếng Việt của VMonkey hoặc truyện sách nói tiếng Anh của Monkey Stories để kích thích khả năng ngôn ngữ từ bé cho con. 

Xem thêm: 11+ cách thai giáo của người Do Thái giúp con thông minh từ trong bụng mẹ

Danh sách nhạc thiền cho mẹ và bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thai giáo âm nhạc đúng cách mẹ cần biết

Dưới đây là những lưu ý cần thiết mẹ nên nhớ khi áp dụng thai giáo bằng âm nhạc cho bé: 

 • Thời điểm nghe: Bé có thể nghe được âm thanh từ bên ngoài bắt đầu từ tuần 16. Đây là thời điểm lý tưởng để mẹ thực hiện phương pháp thai giáo này. 

 • Chọn âm lượng vừa đủ: Thính giác của bé mới chỉ đang hoàn thiện nên nghe nhạc cần chọn đúng âm lượng, tần số, mẹ nên nghe ở tầm dưới 50dB, không nên nghe quá to ảnh hưởng đến khả năng nghe sau này của con.

 • Hãy nghe loại nhạc bản thân thích: Mẹ phải thoải mái khi nghe nhạc thì con mới có thể cảm nhận được âm thanh tốt. Mẹ hãy cân nhắc lựa chọn loại nhạc mình thích và phù hợp để thai giáo cho con. 

 • Tai nghe chuyên dụng: Nếu mẹ chưa có tai nghe cho bà bầu thì có thể nghe tai nghe thường hoặc nghe loa ngoài để cùng lúc cả mẹ và bé cùng được thưởng thức âm nhạc và cảm nhận.

Thai giáo âm nhạc đúng cách mẹ cần biết. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nhạc thai giáo rất đơn giản và mẹ có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Hy vọng, bài viết đã giúp mẹ hiểu và áp dụng thuần thục phương pháp thai giáo này. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy chia sẻ chúng đến người thân và bạn bè của mình nhé!

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online