zalo
Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng: Hiểu đúng, áp dụng đúng!
Giáo dục sớm

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng: Hiểu đúng, áp dụng đúng!

Alice Nguyen
Alice Nguyen

02/03/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay, Glenn Doman được xem là phương pháp giáo dục tốt nhất cho trẻ nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều ba mẹ, kể cả những ba mẹ có con 3 tháng tuổi. Áp dụng phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng như thế nào? Ba mẹ cần lưu ý gì khi áp dụng phương pháp giáo dục sớm này cho con? Thông tin sẽ được chia sẻ trong bài viết!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Phương pháp Glenn Doman là gì? 

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng là một trong những phương pháp giáo dục sớm cho trẻ để kích thích tiềm năng, phát triển trí óc thông minh tốt nhất cho trẻ. Phương pháp được phát minh bởi giáo sư Glenn Doman và các cộng sự, do đó tên của phương pháp được đặt theo tên của ông. Giáo sư Glenn Doman cho rằng điều quan trọng nhất là nâng cao tiềm năng vượt trội của mỗi đứa trẻ chính là lúc bé từ 0-6 tuổi. 

Phương pháp được phát minh bởi giáo sư Glenn Doman và các cộng sự. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ông cũng nhấn mạnh rằng, trong giai đoạn từ lúc sơ sinh đến 6 tháng tuổi là giai đoạn quan trọng đặc biệt, khi đó cha mẹ đóng vai trò to lớn với sự phát triển của con, trước khi trẻ bắt đầu học chính thức. Phương pháp của ông tập trung kích thích vào hoạt động của não phải, tạo ấn tượng cho bé bằng cách “chụp ảnh bằng não”. 

Điều này sẽ giúp bé trở nên nhanh nhạy hơn trong quá trình tìm hiểu cuộc sống về sau. Nhiều cha mẹ cho rằng, phương pháp Glenn Doman chỉ dạy trẻ nhận biết những thứ xung quanh qua thẻ flashcards. Nhưng điều này là chưa đủ, đây không chỉ là công cụ học tập mà còn giúp kích thích não của bé thông qua những hoạt động vui chơi và vận động. 

Nhiều cha mẹ cho rằng, phương pháp Glenn Doman chỉ dạy trẻ nhận biết những thứ xung quanh về thẻ flashcards. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ba mẹ có nên áp dụng phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng?

Khi bé ở độ tuổi 3 tháng, nhiều cha mẹ còn băn khoăn có nên áp dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman hay không. Để trả lời được câu hỏi này, cần tìm hiểu về lợi ích của phương pháp này đến nhận thức và não bộ của trẻ 3 tháng tuổi. Đó là những lợi ích nào?

Phát triển khả năng cảm nhận

Trẻ 3 tháng tuổi được xem là thời điểm khá non nớt, nhiều cha mẹ cho rằng thời kỳ đầu nên tập trung phát triển thể chất và sức khỏe của bé. Về vấn đề phát triển trí tuệ, nhận thức là chưa thực sự cần thiết. Tuy nhiên, quan điểm này chưa thực sự hoàn toàn đúng, với các nghiên cứu của các chuyên gia, nhà khoa học, điều này đang được dần thay đổi.

Bé 3 tháng tuổi đã bắt đầu hình thành nhận thức và bắt đầu quan sát, cảm nhận thế giới xung quanh bằng các giác quan. Các con lắng nghe những lời yêu thương từ ba mẹ, quan sát những hình ảnh, hoạt động của những người xung quanh bé. Việc áp dụng phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng là rất cần thiết, giúp bé phát triển trí não tối ưu. 

Bé 3 tháng tuổi đã bắt đầu hình thành nhận thức và bắt đầu quan sát, cảm nhận thế giới xung quanh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phát triển trí não

Khi mới chào đời, não bộ của các con chỉ nặng khoảng 350gr, nhưng trong những tháng tiếp theo, não bộ của con không ngừng lớn lên, đạt tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Trong suốt quá trình đó, sự phát triển về nhận thức của các bé cũng lớn dần theo, bé đã có khả năng tiếp nhận và ghi nhớ một số thứ đơn giản. Theo đó, não bộ được kích thích càng sớm, khả năng phát huy tiềm năng càng tối đa. 

Dạy trẻ theo phương pháp này sẽ hỗ trợ cho bé nhiều tiềm năng hơn trong tương lai. Giáo sư Glenn Doman tin rằng chương trình này nên được cha mẹ áp dụng cho trẻ càng sớm càng tốt. Kể cả trẻ sơ sinh trong giai đoạn 3 tháng tuổi trở đi, ở giai đoạn này, não bộ của trẻ còn khá “mềm” dễ thích nghi và không cần cố gắng trong việc ghi nhớ. Còn đối với những trẻ càng lớn, việc ghi nhớ và học tập sẽ khó khăn hơn. 

Bằng việc kích thích tinh thần lạc quan, tích cực cho trẻ nhỏ, phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng giúp củng cố hệ thống đường dẫn thần kinh trong não bộ của trẻ. Từ đó xây dựng nên nền móng phát triển và nhận thức, tình cảm của bé. 

Dạy trẻ theo phương pháp này sẽ hỗ trợ cho bé nhiều tiềm năng hơn trong tương lai. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trẻ không “bận rộn”

Phương pháp tráo thẻ Glenn Doman được nhiều chuyên gia khuyến khích áp dụng càng sớm càng tốt. Bởi đa số, những trẻ lớn đều có những sở thích riêng, dễ bị thu hút bởi nhiều yếu tố khác nhau trong môi trường. Lúc này, cha mẹ cần tìm hiểu và có những kỹ năng tạo hứng thú để giúp con tham gia học tập. 

Ngược lại, nếu như bắt đầu ở bé từ 3 tháng tuổi, khi con vẫn đang nằm ngửa lại đơn giản hơn rất nhiều. Thời kỳ này, phạm vi hoạt động của bé chưa mở rộng, bé cũng chưa “bận rộn” học trườn, bò, tập đi… Chính vì thế, bé hợp tác tốt hơn với ba mẹ, trong việc học tập và nhận thức. 

Phương pháp tráo thẻ Glenn Doman được nhiều chuyên gia khuyến khích áp dụng càng sớm càng tốt. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kích thích đam mê học tập

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng là phù hợp, bởi đối với các bé không có khái niệm khó hay dễ mà chỉ là có thích hay không. Phương pháp khuyến khích học tập nguyên mảng, nên không cần trẻ biết chữ hay biết làm toán mới học được. Bộ thẻ Glenn Doman giúp con có được số lượng kiến thức lớn, giúp phát triển sự thông minh lanh lợi. 

Điều này, chính là nền tảng để bé xây dựng niềm đam mê học tập khi tiếp xúc với kiến thức từ sớm. Trẻ sẽ khám phá nhiều điều thú vị hơn về thế giới khi sử dụng những vốn “kinh nghiệm” mình trau dồi từ lúc nằm nôi. 

ĐỪNG BỎ LỠ!! Các giải pháp giúp con phát triển toàn diện về tư duy và ngôn ngữ. Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Hình thành thói quen học ngay từ bé thơ

Thông qua xem ba mẹ tráo thẻ hàng ngày còn giúp con hình thành thói quen. Điều này cũng dễ dàng hơn cho ba mẹ rất nhiều trong những bước tiếp theo của chương trình học mà không còn gặp quá nhiều khó khăn. Ba mẹ cũng cần biết là khả năng tiếp thu của bé cực kỳ lớn nhưng nó không tồn tại mãi mãi. 

Năng lực tiếp thu nhanh chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn, điều này sẽ dần suy giảm và gần như biến mất vào năm các con 6 tuổi. Những chức năng không được kích hoạt sẽ dần suy giảm, chính vì thế nên áp dụng phương pháp này càng sớm càng tốt. 

Phương pháp khuyến khích học tập nguyên mảng, nên không cần trẻ biết chữ hay làm toán. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lưu ý trước khi thực hiện phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng

Áp dụng phương pháp Glenn Doman cho trẻ  3 tháng tuổi gây ra không ít khó khăn cho các bậc phụ huynh. Khi dạy phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng cha mẹ cần lưu ý: 

 • Luôn kiên trì: Đối với bất cứ phương pháp giáo dục nào cũng cần kiên trì và bình tĩnh, nhất là khi bé chưa biết nói, nên cha mẹ chưa thực sự hiểu những điều con cần. Quá trình dạy này không thể đem lại hiệu quả nhanh chóng tức thì, nhưng cha mẹ  tuyệt đối không được nôn nóng.

 • Tạo môi trường hứng thú, không đặt nặng việc học: Lứa tuổi 3 tháng tuổi là lứa tuổi khá nhỏ khi cho bé tiếp cận Glenn Doman. Trong độ tuổi này, các bé vẫn đang độ tuổi vui chơi, ăn, ngủ do đó khá nhàm chán trong việc học. Chính vì thế, bố mẹ cần tạo ra môi trường hứng thú để giúp trẻ học tập hiệu quả, không nên bó buộc trong không gian và thời gian học nhất định. 

 • Cha mẹ chính là người thầy đầu tiên: Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng luôn đặt nguyên tắc cha mẹ là người thầy đầu tiên của con. Chính vì thế dạy bé theo phương pháp này đóng vai trò quan trọng là cha mẹ, bé tiếp thu nhanh hay chậm không phụ thuộc vào hình ảnh, chữ cái…mà phụ thuộc vào mối quan hệ, sự khăng khít của cha mẹ và con cái. 

 • Bắt đầu bằng sự thoải mái: Hãy bắt đầu cho các con học một cách thoải mái, nếu như bé không chịu chú ý, cha mẹ nên dừng lại và không nên ép buộc bé bởi sẽ không mang lại hiệu quả học tập. 

 • Khích lệ con: Bé 3 tháng tuổi cũng rất thích được khen đấy, khi cha mẹ nói chuyện với âm điệu hào hứng chắc chắn sẽ khiến con rất thích thú. Chính vì thế, sau mỗi bài học hoàn thành, hãy vỗ tay, ôm bé vào lòng và cổ vũ bé. 

Cách thực hiện phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng

Cách áp dụng phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng cần được thực hiện theo một quy trình chuẩn nhất định, nếu như có sai sót, sẽ dẫn đến cách học sai của các bé sau này, cụ thể: 

Quy tắc chung

Trong giai đoạn, bé 3 tháng tuổi, cha mẹ cần thực hiện theo quy tắc chung như sau:

 • Thái độ: Cha mẹ và con cái hãy cùng vui vẻ, hứng thú khi bắt đầu như một trò chơi. Nếu như bé tỏ thái độ không thích, không hợp tác nên dừng lại.

 • Thời điểm: Cha mẹ hãy lựa chọn những thời điểm mà bé có sự thoải mái nhất, không bắt đầu lúc bé khó chịu, mệt mỏi…

 • Thời gian học: Không thực hiện quá lâu, bắt đầu 3 lần/tuần và đến khi ổn định dạy 3 lần/ngày. Khoảng cách giữa các lần tráo thẻ là từ 15 phút trở lên, luôn thay đổi thứ tự giữa các thẻ mỗi lần tráo và nên dừng khi con không còn chú ý.

 • Dừng khi con còn chú ý: Khi cho bé học đủ số lần, nên dùng lại để tạo thêm sự hứng thú cho ngày mai. Giọng điệu dạy con truyền cảm, dễ hiểu, ngắn gọn, ngữ điệu tự nhiên.

 • Lật thẻ nhanh: Thao tác đưa thẻ thật nhanh, mỗi thẻ chỉ đưa ra dưới 1 giây, thao tác 5 từ 1 lần, sau khi hết 5 từ hãy ôm hôn bé và khen con thông minh. 

 • Thay đổi thứ tự thẻ tráo: Sau khi tráo thẻ, hãy thay đổi thứ tự từng thẻ, chuẩn bị mẫu tài liệu mới, nếu không có nên dừng lại không nên lấp chỗ trống bài tài liệu cũ.

 • Tương tác trong quá trình học: Luôn tương tác để tạo sự chú ý con bé, có thể học ngắt quãng, học vài buổi, vài buổi nghỉ (vài tuần/vài tháng), trong thời gian đó dành thời gian trò chuyện cùng bé, không dùng thẻ. 

 • Không gian: Phòng trống, ít âm thanh, hình ảnh, không mô tả chi tiết khi tráo thẻ, để thẻ cao hơn tầm với của trẻ. 

Cha mẹ và con cái hãy cùng vui vẻ, hứng thú khi bắt đầu như một trò chơi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Quy định thẻ

Về quy định thẻ dùng cho bé nên dùng kích thước lớn từ 15х55ᴄm, ᴄһữ ᴄao 12,5ᴄm, rộng 2ᴄm có font in đậm, đồng nhất. Lề xung quanh cao hơn 1cm, dùng chữ thường, nét chữ rộng 1,25ᴄm һoặᴄ һơn, không quá cầu kỳ. Chữ ban đầu sẽ to có màu đỏ nổi bật, sau đó giảm dần chuyển sang màu đen. Phía sau thẻ, bên góc trái là nội dung thẻ, viết ngày tháng sử dụng, chuẩn bị thẻ từ 200 từ trước. 

Về quy định thẻ dùng cho bé nên dùng kích thước lớn từ 15х55ᴄm, ᴄһữ ᴄao 12,5ᴄm, rộng 2ᴄm. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thao tác thực hiện

Mẹ cầm thẻ bên tay trái, dùng ngón út và ngón trỏ đưa rộng đỡ bên dưới thẻ, ngón cái đỡ sau lưng thẻ. Dùng tay phải tráo thẻ, tráo từ sau ra trước để có thể quan sát được tên thẻ. Đưa các thẻ cách các bé từ 45 - 60ᴄm, cao hơn so với tầm với của trẻ. Không ngừng tương tác với con để gây sự chú ý tráo thẻ thật nhanh. Sau khi hoàn thành 5 từ hãy hoan hô và khen bé. 

Nếu như mẹ đang bế bé trên tay hãy đặt thẻ cách bé 45ᴄm, giữ nguyên tư thể và chờ đợi, không rung lắc trẻ mà hãy để bé tập trung. Trẻ sẽ đưa mắt nhìn, khi bé đưa mắt đến thẻ hãy gọi từ đó to và rõ ràng trong 1-2 giây rồi cất đi.

Không tập khi bé đang mệt hay ngủ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Quy trình tiếp cận

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng, bắt đầu với những từ đơn lẻ là tốt nhất, sau đó chuyển sang từ ghép -> ᴄụm từ -> ᴄâu -> ѕáᴄһ. Khi tăng dần độ khó, cha mẹ cần lưu ý đến những từ mà các bé đã học. Hãy bắt đầu với nhóm từ quen thuộc, trong nhóm mà các bé đã học quen thuộc từ trước. 

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng áp dụng cho ngày đầu tiên là đưa một từ khoảng 10 lần. 6 ngày tiếp theo bỏ từ cũ và dạy cho bé 1 từ mới, lặp lại 6-10 lần. Trong 2 tuần tiếp theo lặp lại như tuần đầu tiên, đến tuần thứ tư lặp lại như tuần đầu nhưng với bộ từ mới, mỗi ngày 10 từ,  1 từ 10 lần. 

Xem thêm: Phương pháp Glenn Doman - Kích thích tối đa tiềm năng não bộ của trẻ 

Tiến hành phương pháp

Sau khi chuẩn bị bộ thẻ đầy đủ và nắm vững nguyên tắc áp dụng , cha mẹ thực hiện phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng theo các bước như sau: 

Bước 1: Làm quen

Ngày đầu tiên 1 bộ 5 từ, cha mẹ hãy mời trẻ vào bàn và nói “chúng ta sẽ bắt đầu trò chơi học chữ nhé. Sau đó, đưa ra từ “mẹ” cao hơn tầm với của bé và nói đọc từ này là “mẹ”. Sau đó dạy cho bé các từ bố, ông, bà tên của con. Có thể không cần nói câu phía trước mà chỉ cần đọc to từ đó thôi. Vào ngày thứ 3 chuẩn bị bộ từ mới, từ ngày thứ 6 bắt đầu dạy thêm 1 từ và bỏ từ cũ. 

Ngày đầu tiên 1 bộ 5 từ, cha mẹ hãy mời trẻ vào bàn và nói “chúng ta sẽ bắt đầu trò chơi học chữ nhé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bước 2: Bắt đầu với 15 từ

Bắt đầu học với 15 từ, sau khi hoàn thành 15 từ hãy bắt đầu cho bé học bộ từ mới, chia bộ 15 từ này thành 3 bộ khác nhau (dần dần tăng lên  25 từ = 5 bộ). Ngày 1 đưa ra 5 từ đầu tiên, lặp lại 3 lần, trong đó mỗi lần cách nhau 15 phút. Ngày thứ hai đưa ra 5 từ tiếp theo, lặp lại 3 lần và sau đó nên lặp lại 3 lần của bài hôm trước (6 lượt tráo).

Ngày thứ 3 tương tự, thực hiện lặp lại 9 lượt tráo, sau 5 ngày, mỗi bộ sẽ được thay thế với 1 từ cũ sang 1 từ mới, cứ thế mỗi ngày thay một bộ trong từ. Danh sách các từ nên dùng có thể là thành viên trong gia đình, đồ vật trong nhà, đồ dùng của trẻ, thức ăn con vật, các hành động… Khi trẻ đã tiếp thu được từ 50 từ trở lên, hãy thực hiện bắt đầu sang bước thứ 3. 

Bắt đầu học với 15 từ, sau khi hoàn thành 15 từ hãy bắt đầu cho bé học bộ từ mới. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bước 3: Học từ ghép

Sau bước 2, các bé sẽ bắt đầu có thể học các từ ghép, bạn có thể liên tục lồng ghép thêm những từ mới. Nguyên tắc thực hiện tương tự như bước thứ nhất, bắt đầu với 2 bộ từ ghép, mỗi bộ bao gồm 5 từ, học 3 lần trên ngày, có thể học liên tục trong 5 ngày nếu bé có sự tập trung cao và sức khỏe tốt. Từ ngày thứ 6 trở đi, bạn có thể tiến hành thay từ ghép mới trong mỗi bộ. 

Các từ nên học như màu sắc đỏ, tím, xanh da trời, vàng đen, hồng, trắng…Các từ trái nghĩa như to, nhỏ, béo, gầy, trái phải, buồn bã, vui vẻ… Như vậy, cha mẹ có thể hoàn thành phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng, và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Học cụm từ

Chuẩn bị 5 thẻ tên người/động vật+hành động cụ thể. Dùng bảng có kích thước lớn khoảng 15×40 ᴄm để tạo được 1 cụm 5 từ, giảm cỡ chữ xuống chỉ còn 5cm. Sau đó, để cho trẻ xem 3 lần/ngày liên tục trong 5 ngày, rồi thêm mới 2, loại bỏ 2. 

Thực hiện tráo thẻ nhanh, mẹ có thể làm một quyển các cụm từ đơn giản, 5 cụm từ có hình minh họa, kích thước  25ᴄm х 60ᴄm, tạo nên cuốn nhật ký cho bé nghe 2-3 lần mỗi ngày. 

Chuẩn bị 5 thẻ tên người/động vật+hành động cụ thể. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bước 4: Học các câu

Mẹ có thể giúp bé học các câu hoàn chỉnh hơn, tuy nhiên giai đoạn dạy này thường áp dụng cho bé lớn hơn một chút. Từ giai đoạn 6 tháng tuổi trở đi, có thể bổ sung một số trạng từ, tính từ vào các cụm từ đã học phía trước đó. Chẳng hạn như “mẹ đang giặt”, có thể bổ sung là “mẹ đang giặt cái áo màu vàng”... Có thể trong giai đoạn này bé chưa hiểu nhiều, thế nên cha mẹ đừng nóng vội nhé. 

Bước 5: Chọn sách

Phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng chủ yếu là các dòng sách tương tác hoặc sách vải. Các dòng sách này thường có những màu sắc đơn giản, chữ to, mảng màu lớn để giúp kích thích trí tưởng tượng của bé cũng như giác quan nhanh nhạy của con. Từ đó, hỗ trợ nền tảng tốt nhất cho con vững bước tương lai trên quãng đường sau này. 

ĐỪNG BỎ LỠ!! Các giải pháp giúp con phát triển toàn diện về tư duy và ngôn ngữ. Nhận ưu đãi lên đến 40% NGAY TẠI ĐÂY!

Bước 6: Chọn ứng dụng để bé phát triển học tập toàn diện

Tiên phong tại Việt Nam trong việc sử dụng các phương pháp giáo dục sớm bằng cách áp dụng Glenn Doman, Monkey Junior hỗ trợ một nền tảng tốt nhất cho bé với chi phí bình dân mà mọi gia đình đều có thể chi trả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được nghiên cứu và ứng dụng những trò chơi giáo dục được tính toán kỹ lưỡng để giúp bé tập trung, đạt hiệu quả học tập cao. 

Monkey Junior ứng dụng triệt để cách thức chụp hình nguyên từ của phương pháp Glenn Doman. Từ đó kích thích hai bán cầu não của trẻ phát triển trong giai đoạn cửa sổ cơ hội. Phương pháp học tiếng Anh qua tráo thẻ một cách chuẩn chỉnh, giúp bé hình thành nên hệ thống trí nhớ vĩnh cửu và bền lâu. 

Bên cạnh đó, ứng dụng còn này được phát triển dựa theo phương pháp Đa Giác Quan Của TS Robert Titzer để kích thích hứng thú học tập của bé ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì thế, Monkey Junior chính là lựa chọn lý tưởng để cha mẹ phát triển tiếng Anh cho bé ngay từ những giai đoạn đầu tiên khi bé tiếp xúc với ngôn ngữ. 

Để được tư vấn tốt nhất, ba mẹ hãy liên hệ Monkey thông qua tổng đài 1900 63 60 52. Hoặc để lại thông tin ngay TẠI ĐÂY để nhận được nhiều ưu đãi lên đến 40% và hàng ngàn tài liệu học tập Miễn Phí.

Monkey Junior - Tiếng Anh cho trẻ em mới bắt đầu. (Ảnh: Monkey)

Như vậy, bài viết đã tổng hợp các thông tin về phương pháp Glenn Doman cho trẻ 3 tháng. Đây chính là phương pháp hữu hiệu để giúp con thông minh từ sớm, dựng nên nền móng bền bỉ và vững chắc cho bé trong những bước đi tương lai. Nhanh tay đăng ký học ứng dụng học tiếng Anh của Monkey Junior giúp bé phát triển toàn diện. 

Alice Nguyen
Alice Nguyen
Biên tập viên tại Monkey

Các chuyên gia trẻ em nói rằng thời điểm vàng uốn nắn con trẻ là khi bé còn nhỏ. Vì vậy tôi ở đây - cùng với tiếng Anh Monkey là cánh tay đắc lực cùng cha mẹ hiện thực hoá ước mơ của mình: “yêu thương và giáo dục trẻ đúng đắn”. Ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi cũng như toàn xã hội.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online