Top 10+ sách dạy chữ cho bé 5 tuổi ba mẹ nhất định không nên bỏ qua
Giáo dục sớm

Top 10+ sách dạy chữ cho bé 5 tuổi ba mẹ nhất định không nên bỏ qua

Đào Vân
Đào Vân

28/02/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Học chữ qua sách là một giải pháp hoàn hảo giúp trẻ nhỏ phát triển nhận thức và tư duy tốt nhất. Các bậc cha mẹ đang băn khoăn lựa chọn cho con mình những cuốn sách hay và bổ ích? Hãy cùng Monkey tham khảo ngay top 11+ sách dạy chữ cho bé 5 tuổi ngay trong bài viết này.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Ngôn ngữ trẻ 5 tuổi phát triển như thế nào? 

Ở lứa tuổi lên 5, trẻ đã có thể hiểu được rất nhiều từ dù chưa biết cách sử dụng đúng. Trẻ cũng học được cách dùng các từ nối, từ miêu tả cảm xúc phức tạp, từ mô tả suy nghĩ. Ở giai đoạn này, bé phát triển các kỹ năng như sau:

Sử dụng câu từ

Giai đoạn này trẻ sẽ nói được các câu nói phức tạp, ghép các câu đơn thành câu kép. Bên cạnh đó, bé cũng có thể nói được câu dài lên tới 9 đến 10 từ và biết nói về những điều xảy ra trong quá khứ hoặc sắp xảy ra trong tương lai.

Bé 5 tuổi sử dụng câu từ thành thạo hơn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hiểu ngôn ngữ

Về việc học ngôn ngữ, bé đã biết dùng từ ở thời điểm như “trước đó”, “sau đó”, hay “tuần tới”. Bé cũng thường xuyên hỏi lại bố mẹ nếu như chưa biết cách làm gì đó để cố gắng chứng tỏ được bản thân mình hơn. Bé cùng đã hiểu được các thành ngữ quen thuộc như “Giấu đầu hở đuôi” hay “có mới nới cũ”,.....

Phát âm

Trẻ bước sang 5 tuổi đã có thể nói rõ ràng đến mức người lạ cũng hiểu được tất cả những gì bé nói. Tuy vậy, vẫn còn một số âm từ bé vẫn chưa thành thạo được nhưng chỉ rất ít, và bé sẽ nói rõ hoàn thiện khi bước sang tuổi thứ 6.

Bé 5 tuổi phát âm rõ ràng, dễ hiểu hơn.(Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giao tiếp và kể chuyện

Lúc này, bố mẹ sẽ nhận thấy con kể chuyện giỏi hơn dù chưa kể được chi tiết và có lẫn lộn các trình tự sự việc và kết thúc câu chuyện có lúc vô nghĩa, đột ngột. Hơn tất cả, bé đã biết nhìn nhận mọi thứ theo góc nhìn của người khác và biết thêm những thông tin vào sự việc mà mình kể.

Giai đoạn trẻ lên 5 tuổi, bé cũng tham gia nhiều vào các cuộc trò chuyện, biết điều chỉnh âm lượng phù hợp với hoàn cảnh hơn. Bé sẽ biết đưa ra những lời đề nghị lịch sự hơn và bày tỏ mong muốn của mình một cách vòng vèo. Bé biết nói đùa, biết buồn cười khi nghe ba mẹ kể các câu chuyện hài hước.

Như vậy, có thể thấy giai đoạn trẻ 5 tuổi là giai đoạn đang dần hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói của bé một cách chính xác hơn. Giai đoạn này ngôn ngữ của bé phát triển rất tốt và bị ảnh hưởng bởi môi trường sống, học tập con trẻ nên các bậc phụ huynh cần quan tâm và chăm sóc nhiều hơn bằng việc lựa chọn các quyển sách dạy chữ cho bé 5 tuổi.

Bé 5 tuổi kể chuyện hấp dẫn và thú vị hơn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lợi ích khi cho trẻ 5 tuổi học chữ qua sách

Giai đoạn trẻ 5 tuổi là một dấu mốc cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp học hành của trẻ. Giai đoạn này là tiền đề để bé có thể bước lên lớp một vững chắc và có thể giúp các em hình thành các kỹ năng tốt nhất. Vì thế, ba mẹ thường cho trẻ 5 tuổi học qua sách để các em làm quen và mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Trang bị kiến thức tốt nhất

Lứa tuổi này các em mong muốn được khám phá, tìm tòi về thế giới xung quanh. Sách sẽ là hành trang giúp các em có được điều đó, các em sẽ luôn đặt ra những thắc mắc, các câu hỏi. Vậy nên, ngoài việc cha mẹ ân cần giải đáp các câu hỏi của con, cha mẹ cũng nên giúp con biết đọc chữ để tự tìm ra các câu trả lời thông qua những cuốn sách. Lúc này, trẻ sẽ phát triển được khả năng tư duy và vốn tri thức hữu ích nhất.

Học chữ qua sách giúp bé có nền tảng kiến thức vững chắc hơn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ não phát triển

Điều quan trọng hơn cả mà bé nhận được khi học chữ qua sách dạy chữ cho bé 5 tuổi đó là phát triển não bộ, khả năng quan sát và tiến bộ về nhận thức. Sự dẫn dắt, quan tâm, nhẫn nại sẽ giúp bé có tâm lý tốt nhất để tiếp thu các kiến thức mới lạ, ham học hỏi và nhanh tiến bộ hơn, tư duy nhạy bén hơn.

Xem thêm: Dạy bé 5 tuổi học chữ cái: Nên hay không? Phương pháp nào tốt nhất?

Nâng cao trí tuệ

Sách cũng chính là kho tàng kiến thức khổng lồ mà bất kì trẻ em nào cũng nên tiếp cận. Học chữ qua sách sẽ giúp các bé nâng cao tầm nhìn ở mọi khía cạnh, giúp bé tiếp xúc chữ sớm hơn, bồi dưỡng về nhân phẩm và đạo đức, lối sống, tình yêu thương. Cùng với các kỹ năng sống cần thiết thông qua các cuốn sách ý nghĩa, các quyển truyện tranh thú vị.

Tự giác học tập

Khi được cha mẹ dìu dắt vào thế giới tri thức sẽ giúp hình thành nên tư tưởng học tập theo những tấm gương hiếu học. Bằng cách này các bé sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc học bằng cách bắt chước và làm theo các vĩ nhân. Dần dần, trẻ sẽ hình thành được thói quen tự giác học tập, điều này là yếu tố vô cùng quan trọng để trẻ có được kết quả học tập tốt nhất khi bước vào một môi trường học tập nghiêm túc hơn.

Học chữ qua sách giúp bé có tính tự giác học tập hơn. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tổng hợp những sách dạy chữ cho bé 5 tuổi đáng mua nhất

Bước sang giai đoạn 5 tuổi là bước ngoặt quan trọng giúp bé phát triển thể lực, kỹ năng và tạo dựng nền tảng cho sự hình thành nhân cách. Dưới đây là top 10+ quyển sách dạy chữ cho bé 5 tuổi hay và ý nghĩa, ba mẹ không nên bỏ qua.

 Sách Ehon kỹ năng

Ehon được biết đến là cuốn sách dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi hay và ý nghĩa nhất. Trẻ em Nhật Bản đã được bố mẹ gieo mầm tâm hồn từ khi còn nhỏ và hằng ngày được cha mẹ đọc truyện Ehon.

Quyển truyện này đã lan truyền văn hóa từ Nhật sang khắp các nước Trung Quốc, Hàn Quốc và cả Việt Nam. Cuốn sách giúp các em khơi gợi trí tưởng tượng, phát triển trí thông minh và chia sẻ tình cảm với con nhiều hơn.

Sách Ehon kỹ năng dạy chữ cho bé 5 tuổi chất lượng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giá tham khảo: 225. 000 VNĐ/1 bộ.

Sách truyện Mèo Mít

Bộ truyện kỹ năng cho bé 5 đến 10 tuổi bao gồm Mèo Mít thích đá bóng, Mèo con bênh vực bạn, Mèo Mít học võ, Mèo con nói lời hay,.... Những cuốn truyện này sẽ mang đến cho bé những bài học sâu sắc của cuộc sống mà không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể dạy và kể cho con biết nghe.

Đôi khi, những bài học trên lớp sẽ không thể giúp bé hiểu được những muôn màu của cuộc sống. Vì thế, thông qua Sách truyện Mèo Mít giúp các em nắm bắt và chắt lọc được những câu chuyện có thật của một cuộc đời, một con người. Các bậc cha mẹ cũng có thể mua cuốn sách này ở bất kỳ hiệu sách nào, hoặc để hưởng các mức giá ưu đãi hơn, hãy đặt hàng tại các trang thương mại điện tử.

Sách truyện Mèo Mít. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giá tham khảo: 124.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Sách Bé tập tô nét cơ bản

Với nội dung gần gũi theo chương trình sách giáo khoa, hình ảnh sinh động, bộ sách hứa hẹn sẽ giúp các bậc cha mẹ rèn luyện cho con trẻ những nét chữ đầu tiên một cách hiệu quả. Để chuẩn bị vào lớp 1 các em sẽ phải làm quen và biết viết, ghép vần những chữ cơ bản để các em đỡ bị bỡ ngỡ hơn.

Giá tham khảo: 7.000.VNĐ/ 1 sản phẩm.

Bộ Sách PoMath

Bộ sách PoMath được thiết kế các bài học theo phương pháp Trải Nghiệm để giúp các em sáng tạo, phát triển IQ, EQ và các kỹ năng giải quyết vấn đề bằng toán học. Bộ sách dạy chữ cho bé 5 tuổi được thiết kế với màu sắc sinh động, hấp dẫn, tăng trí nhớ và trí tưởng tượng cho trẻ. Từ đó các em có sự sáng tạo, cách viết dạng câu chuyện cũng giúp các em cảm thấy gần gũi và thích thú như học mà chơi, chơi mà học.

Ngoài ra, hệ thống bài tập từ cơ bản tới nâng cao giúp các em học tập vừa sức. Đồng thời có sử dụng nhiều kỹ thuật dạy học hiện đại như kiến tạo, trải nghiệm giúp bồi dưỡng kỹ năng toàn diện cho trẻ.  Phương pháp PoMath đã được nghiên cứu gần 20 năm, đã được chứng nhận bơi Viện Nghiên Cứu Và Chuyển Giao Công Nghệ Giáo Dục. Thời điểm hiện tại phương pháp này đã được hơn 12.000 học sinh theo học.

Bộ Sách PoMath. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giá tham khảo: 384.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Sách Kỹ năng sống

Bộ sách kỹ năng sống là cuốn sách dạy chữ cho bé 5 tuổi đang được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình. Bộ sách này bao gồm có các cuốn sách như:

 • Bỏ rác đúng nơi quy định.

 • Rửa tay trước khi ăn.

 • Lịch sự khi làm khách.

 • Lịch sự khi khách đến nhà.

 • Giữ gìn vệ sinh cá nhân.

 • Không đi theo người lạ.

Đối với trẻ từ 5 tuổi, việc hình thành các kỹ năng cơ bản trong học tập, sinh hoạt có ý nghĩa quan trọng. Điều này giúp các em rèn luyện các kỹ năng ứng xử trong mọi tình huống, rèn luyện thói quen bảo vệ sức khỏe….. Các em tự học và tự làm những điều này thông qua việc tự học sẽ giúp các em tự hào về bản thân hơn.

Sách Kỹ năng sống. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giá tham khảo: 63.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Sách Dán hình đầu đời cho bé

Cuốn sách này sẽ có vai trò phát huy khả năng nhận biết về thế giới xung quanh thông qua các hình khối, đồ vật. Bên cạnh đó, các bé tự mình dán hình cũng nâng cao khả năng tư duy logic, giúp bé tạo ra những tác phẩm mang cá tính riêng của mình.

Ngoài ra, các hình dán cũng giúp bé phân biệt được chính xác giữa cơ thể người và động vật. Sách còn rèn luyện khả năng ngôn ngữ linh hoạt, biết vận dụng các ngôn ngữ thích hợp ở tình huống cụ thể. Từ đó giúp các em hình thành thói quen sinh hoạt nề nếp, khoa học hơn.

Giá tham khảo: 48.300.VNĐ/1 sản phẩm.

Sách Phát triển khả năng cho bé tốt nhất

Bộ sách Phát triển khả năng cho bé bao gồm có 4 cuốn dành cho bé trong độ tuổi từ 4 đến 6. Bộ sách góp phần thúc đẩy sự phát triển trí tuệ, tạo cho trẻ em niềm say mê, hứng thú khi tiếp xúc với môn học và phát huy khả năng sáng tạo, tư duy của trẻ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bộ sách dạy chữ cho bé 5 tuổi cung cấp các giai đoạn phát triển trí tuệ phù hợp cho trẻ để bé có hứng thú khi học tập, không cảm thấy việc học là áp lực, mệt mỏi. Tùy vào mỗi chủ đề mà sách sẽ cung cấp từ 150 đến 300 hình dán khác nhau, các câu chuyện cùng trò chơi giúp bé chơi mà học hiệu quả.

Sách Phát triển khả năng cho bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giá tham khảo: 168.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Sách Mai Em Vào Lớp 1

Sách Mai em vào lớp một dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi bao gồm có 9 cuốn. Mỗi một cuốn mang một chủ đề khác nhau giúp các em làm quen với các khái niệm toán học và các phép tính trong phạm vi 10. Hơn nữa, sách còn rèn luyện khả năng quan sát, phát triển tư duy thông qua các trò chơi thú vị. Các mẫu chữ đều được áp dụng trong các trường tiểu học trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Bộ sách giúp các em có một hành trang kiến thức vững chắc để bước vào lớp một. Sự sắp xếp khoa học, bố cục rõ ràng, nội dung dễ hiểu giúp các em tiếp cận một cách dễ dàng nhất.

Giá tham khảo: 158.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Sách Nghề nghiệp em yêu

Bộ sách nghề nghiệp em yêu là bộ sách dạy chữ cho bé 5 tuổi được biên soạn nhằm mục đích đổi mới phương pháp giáo dục cho trẻ theo hướng học mà chơi, chơi mà học. Điều này giúp các em hứng thú trong học tập, không áp lực mà sợ sệt khi học.

Với phong cách minh họa ấn tượng, khắc sâu những thông tin bổ ích sẽ giúp các em tìm hiểu được nghề nghiệp mà mình yêu thích nhất. Từ đó, các em thêm yêu thương, trân trọng người lao động và có định hướng nghề nghiệp cho mình ngay từ khi còn nhỏ, các em sẽ có động lực phấn đấu và cố gắng hơn trong học tập.

Sách Nghề nghiệp em yêu. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Giá tham khảo: 31.200 VNĐ/1 sản phẩm.

 Sách Tô màu cho bé tập làm họa sĩ đang được yêu thích nhất

Nằm trong series sách dạy chữ cho bé 5 tuổi đang được yêu thích nhất hiện nay.  Việc quan tâm tới việc chỉ dẫn và bồi dưỡng các nét chữ đầu tiêu cho trẻ là rất quan trọng. Bởi nó sẽ thúc đẩy khả năng quan sát, ghi nhớ của trẻ, tạo cơ sở và nền tảng để trẻ phát triển toàn diện sau này. Bộ sách bé tập làm họa sĩ là bộ sách tô màu có 5 tập với các chủ đề khác nhau giúp các em làm quen và gần gũi hơn với các mặt chữ. Tô màu giúp các em sẽ không cảm thấy nhàm chán trọng học mà cảm giác như đang chơi.

Giá tham khảo: 67.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Trên đây là top 10 cuốn sách dạy chữ hay cho bé 5 tuổi hay và bổ ích nhất các mẹ không nên bỏ lỡ. Hiện tại các hiệu sách có bày bán các loại sách này, hoặc các mẹ cũng có thể mua sách trên các trang thương mại điện tử để được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

Lưu ý khi chọn sách dạy chữ cho bé 5 tuổi

Để đảm bảo việc dạy và học hiệu quả nhất, khi mua sách dạy chữ cho bé 5 tuổi, các bậc cha mẹ cần phải biết cách mua. Dưới đây là những lưu ý giúp phụ huynh mua sách chất lượng nhất.

Mua sách từ nhà xuất bản uy tín

Hiện nay, các loại sách dạy chữ cho bé xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Do đó các bậc cha mẹ nên lựa chọn những nhà xuất bản, nhà biên tập là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thấu hiểu tâm lý của trẻ hơn. Từ đó, nội dung cuốn sách được biên soạn thu hút và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, đối với các nhà xuất bản lớn sẽ có đội ngũ biên tập có kỹ năng chuyên nghiệp, có trình độ cao. Như vậy sẽ biên tập ra những cuốn sách chỉnh chu, cẩn thận hạn chế tối đa các lỗi, các hình ảnh gây ảnh hưởng tới quá trình học của trẻ.

Nên mua những cuốn sách của nhà xuất bản uy tín. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tìm hiểu kỹ cấu trúc của sách dạy chữ trẻ em

Nếu bạn chỉ tìm sách qua những lời quảng cáo giật tít trên báo đài, việc mua sách cho bé sẽ không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, ba mẹ nên trực tiếp đến đọc và tìm hiểu về cuốn sách trước khi mua. Phụ huynh nên tìm hiểu về cấu trúc của cuốn sách dạy chữ cho bé 5 tuổi, tổng quan nội dung để xem chúng có thực sự phù hợp với bé không.

Chọn sách dạy chữ phù hợp với trình độ, độ tuổi của bé

Không có cuốn sách nào áp dụng cho mọi lứa tuổi và trình độ. Vì thế, đây cũng là lưu ý ba mẹ cần quan tâm khi chọn sách cho con. Việc chọn sách đúng trình độ sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu được kiến thức và học tập hiệu quả hơn.

Ưu tiên các bộ sách có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng

Trẻ em luôn thích thú với những màu sắc và hình ảnh bắt mắt. Do đó, những cuốn sách có thiết kế đồ họa vui tươi, bắt mắt sẽ khiến các bé hứng thú và có tinh thần học tập cao hơn. Hơn nữa, sự kết hợp đa dạng giữa âm thanh, hình ảnh, chữ viết sẽ mang lại hiệu quả học tập cao hơn.

Ưu tiên các bộ sách bắt mắt, ấn tượng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chỉ mua một số cuốn chất lượng

Các bậc cha mẹ cũng không nên mua quá nhiều sách dạy chữ viết cho bé. Ba mẹ chỉ nên mua một vài cuốn sách thực sự tốt và bổ ích, phù hợp để việc học có hiệu quả hơn. Ngoài ra, phụ huynh cũng nên tìm đến các địa chỉ mua sách dạy chữ cho bé 5 tuổi uy tín, các nhà sách lớn hoặc các trang thương mại điện tử để có mức giá ưu đãi nhất.

Tham khảo bộ sách dạy chữ cho trẻ em uy tín

Nếu bố mẹ không có thời gian tìm hiểu các loại sách, hãy tham khảo những đánh giá của ba mẹ, thầy cô khác để lựa chọn được bộ sách tốt nhất. Thông thường những bộ sách có chất lượng cao, hấp dẫn sẽ có những phản hồi tích cực và được nhiều người lựa chọn.

VMonkey - Kho sách dạy chữ cho bé 5 tuổi

Học chữ qua sách sẽ giúp ích cho trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ, sách sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn cảm xúc và nâng cao vốn hiểu biết, nhận thức về cuộc sống. Bên cạnh việc học qua sách, các bậc cha mẹ cũng có thể đăng ký học VMonkey cho bé.

VMonkey ứng dụng học tiếng Việt chất lượng cao. (Ảnh: Monkey)

VMonkey có kho truyện, sách nói tổng hợp đa dạng các chủ đề lĩnh vực được biên soạn kỹ lưỡng đảm bảo tiêu chuẩn từ đúng chính tả, câu từ hay ngôn ngữ đa dạng phong phú. Các truyện được chọn lọc với tính định hướng giáo dục cao. Các con sẽ được trải nghiệm thú vị tối đa chi phí với khoảng 1.000đ/ngày mà có thể học mọi lúc, mọi nơi.

VMonkey sẽ hướng dẫn các em học tiếng Việt qua truyện, sách nói giúp các con phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, trao cho con vốn tri thức hiểu biết sâu rộng về thế giới xung quanh. Từ đó, vun đắp tình yêu Tiếng Việt cho con từ khi còn nhỏ.

Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể giúp con phát triển toàn diện ngôn ngữ bằng cách đăng ký ứng dụng Monkey Junior giúp các em có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất và nhiều ngôn ngữ khác.

Tại ứng dụng này các em có thể được học từ vựng, cách phát âm chuẩn nhờ giọng đọc 100% từ người bản xứ và công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Mỗi ngày chỉ cần mất khoảng 10 phút là một năm các em đã có thể học được hàng nghìn từ vựng. 

Ứng dụng Monkey Stories sẽ giúp các em hoàn thành 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết một cách tốt nhất với các phương pháp học như chơi, chơi như học, các em sẽ phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện mà không hề có cảm giác áp lực.

Monkey Stories ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất. (Ảnh: Monkey)

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sách dạy chữ cho bé 5 tuổi hay và bổ ích nhất ba mẹ không nên bỏ qua. Mong rằng ba mẹ sẽ chọn cho con mình được những cuốn sách phù hợp nhất. Từ đó, trang bị cho con những kiến thức, hành trang vững chắc nhất để con yêu tự tin vào đời.

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online