Mách bạn 5 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho bé siêu HOT
Học tiếng anh

Mách bạn 5 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho bé siêu HOT

Ngân Hà
Ngân Hà

24/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Tiếng Anh hiện giờ đã là ngôn ngữ phổ biến được người dân khắp nơi sử dụng. Tại Việt Nam cực kỳ ưa chuộng và thường xuyên sử dụng ngôn ngữ này cho nên thế hệ trẻ bây giờ cần đầu tư hơn nữa trong việc học tiếng Anh. Trong nội dung này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 5 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí không tốn 1 xu.

App học tiếng Anh giao tiếp Monkey

Phần mềm học tiếng Anh Monkey đã không còn xa lạ với các bạn trẻ hay học tiếng Anh qua mạng. App học tiếng Anh cho bé miễn phí này có giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều kiến thức, kỹ năng giao tiếp để người học trở nên thành thục hơn mỗi ngày.

Chương trình học đa dạng theo các bậc từ thấp tới cao dần hơn, hệ thống có kho dữ liệu khổng lồ, tích hợp công nghệ cao để tự động hỗ trợ với người dùng luyện khả năng giao tiếp tốt hơn. Monkey đặc biệt có chương trình cho các em nhỏ rèn luyện học ngôn ngữ từ những năm đầu đời, thấm nhuần và yêu thích học hơn.

Phần mềm học tiếng Anh Monkey. (Ảnh: Monkey)

Với app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này thì người dùng có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, bất cứ thời gian nào rảnh rỗi hoặc muốn nâng cao kỹ năng của mình. Với các mẫu câu giao tiếng thông dụng hàng ngày chia ra nhiều phần, chủ đề, trò chơi để các bạn học tập vui vẻ, có hứng thú hơn. Hơn nữa, bạn còn được tra từ vựng, học ngữ pháp ngay trong các phần giao tiếp này.

Tại ứng dụng cung cấp cả bài học văn bản, mẫu câu, video bằng tiếng Anh với nội dung chính xác, thú vị. Các mẫu câu giao tiếp sẽ tăng dần độ khó theo cấp độ. Với ứng dụng Monkey này thì đã được xây dựng trên nhiều nền tảng khác nhau để dễ dàng sử dụng hơn, gồm IOS, Android, PC.

Xem thêm: 10 App học từ vựng tiếng Anh nâng trình từ vựng nhanh chóng

Phần mềm Duolingo

Nếu bạn muốn tìm app học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thì có thể cân nhắc sử dụng tới Duolingo. Đây là một sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hữu ích cho mọi người tự cải thiện được khả năng giao tiếp của mình. Nếu chăm chỉ học tập thì sau thời gian bạn sẽ thấy mình giao tiếp tốt hơn, hiểu đối phương nói gì và đối đáp trôi chảy.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này có cung cấp hệ thống các bài học được chia theo các chủ đề khác nhau và độ khó tăng dần theo các cấp độ. Bạn học xong và vượt qua cấp độ dưới sẽ lên cấp độ trên. Học viên cần phải hoàn thành từng bài mới lên được bài mới.

Thiết kế giao diện của phần mềm bắt mắt, các phần học được bố trí khoa học dễ nhìn thấy để sử dụng. Duolingo còn có phần hỗ trợ kỹ năng phát âm chuẩn, giúp bạn nâng cao tốc độ đọc và giao tiếp lưu loát hơn, bớt các sai sót.

Bạn hoàn toàn có thể nghe giọng phát âm tiếng Anh của mình để nếu sai hoặc chưa chuẩn thì cải thiện. Đối với các bài thực hành giao tiếp sẽ tăng độ khó và luyện khả năng phản xạ. Người dùng an tâm sử dụng phần mềm này để tạo sự tự tin trong giao tiếp.

Duolingo xứng đáng là một phần mềm miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tích hợp về điện thoại sử dụng học tập bất cứ lúc nào và theo dõi tiến bộ của mình qua các quãng thời gian. 

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí 123

Phần mềm học tiếng Anh 123 hỗ trợ cho mọi người tăng khả năng giao tiếp tốt hơn. Nhà sản xuất cung cấp ứng dụng miễn phí nên bạn thoải mái sử dụng mà không phải đắn đo điều gì. 

App học tiếng Anh cho bé miễn phí này được thiết kế và tích hợp với những thiết bị điện tử trên nền tảng Android. Bạn có thể học tập và nâng dần khả năng qua 3 cấp độ từ cơ bản cho tới nâng cao. Mỗi video hội thoại cung cấp có phát âm chuẩn, bản dịch chính xác nên bạn có thể học hỏi theo.

Phần mềm học tiếng Anh 123. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

App học tiếng Anh giao tiếp này cung cấp các mẫu câu, câu đàm thoại, các câu giao tiếp thông dụng để bạn ghi nhớ và biết trong các trường hợp sử dụng như thế nào cho đúng. Đặc biệt bạn có thể ghi âm lại giọng nói của mình trong từng câu đàm thoại, nghe lại và chỉnh sửa lại cho đúng. Như vậy kỹ năng nghe nói được cải thiện đáng kể, phản xạ cũng tốt hơn.

Các tính năng khác của ứng dụng này rất hữu ích như:

 • Cung cấp hơn 100 bài học tiếng Anh cho giao tiếp khách hàng, có đủ cấu trúc ngữ pháp
 • Rèn luyện kỹ năng nghe tốt hơn, giúp bạn hiểu người khác nói gì và trả lời lại
 • Trong kho dữ liệu có tới hơn 3000 từ vựng và 1000 cụm từ tiếng Anh chia theo chủ đề để sử dụng
 • Có chế độ liên tiếp phát các bài học hoặc lặp lại, lưu thông tin cho từng bài học rõ ràng
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm mà không cần phải có kết nối mạng internet.

Phần Mềm Memrise

Một app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí giúp bạn giỏi hơn chính là Memrise. Phần mềm cung cấp không mất phí và đối tượng nào cũng có thể sử dụng nếu có nhu cầu. Các bài học tại hệ thống được đông đảo người yêu tiếng Anh đáng giá cao, chuẩn xác, đa dạng, được minh họa dễ hiểu và dễ tiếp thu.

Phần mềm học tiếng Anh Memrise. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với ứng dụng này bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp cả khi trực tuyến và ngoại tuyến. Không chỉ có các bài tập, mẫu câu, câu giao tiếp mà còn có một vài trò chơi để bạn thư  giãn. 

Chưa kể tại hệ thống có nhiều video học tiếng Anh bổ ích cho bạn nâng cao kỹ năng từng ngày. Memrise cung cấp các bài học giao tiếp thông dụng hàng ngày tới các mẫu trong trường hợp đặc biệt khác nhau. Đủ các cấp độ bài học từ sơ cấp cho người mới bắt đầu tới nâng cao cho người đã có kiến thức nhất định.

Các tính năng nổi bật của app như sau:

 • Cung cấp hàng trăm bài học tiếng Anh giao tiếp đa dạng cấp độ
 • Có thể nghe tin tức, truyện bằng tiếng Anh cải thiện kỹ năng nghe tốt và phản xạ linh hoạt hơn
 • Điều chỉnh được phát âm, tốc độ đọc nói giúp đối phương có thể dễ hiểu bạn hơn
 • Có chế độ tự động phát danh sách các bài học theo nhu cầu của người dùng.

ABA English - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí ABA giúp cho tất cả những ai đang quan tâm tới việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên khoa học, đơn giản hơn. Bạn có thể học ngay trên máy tính, điện thoại của mình. Các hệ thống bài học được thiết kế từ cơ bản cho tới nâng cao, thông qua nhiều đoạn nội dung phong phú, hoàn toàn gần gũi với đời sống con người. 

Phần mềm học tiếng Anh ABA English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các bài giảng trực tuyến của ABA English giúp bạn rèn luyện tư duy, phản xạ, cách giao tiếp chuẩn, linh hoạt hơn. Cách này cho bạn sự chủ động trong học tập và tự tìm kiếm cách thức học hiệu quả hơn. 

Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này học tiếng Anh cả khi có mạng internet và offline đều được. Và đây cũng là ứng dụng được cung cấp không mất chi phí nào cả.

Các tính năng nổi bật của phần mềm này:

 • Cung cấp cho mọi người cùng sử dụng các khóa học nâng cao kỹ năng giao tiếp miễn phí
 • Nội dung bài học đa dạng lĩnh vực như công nghệ, giải trí, du lịch, nghệ thuật, kinh tế, toán học, âm nhạc, ẩm thực,...
 • Mỗi bài học có kết cấu khác nhau, bao gồm nhiều phần như nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp,...Như vậy người dùng sẽ rèn luyện được kỹ năng một cách toàn diện hơn.
 • Có các bài giảng trực tuyến giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh và dễ nhớ.

Trong các app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí nêu trên thì Monkey được đánh giá rất tốt và theo khảo sát số lượng người đăng ký, tham gia học cực kỳ đông. Nếu bạn muốn cân nhắc chọn thì hãy thử trải nghiệm và làm sao để các công cụ này hỗ trợ cho mình tốt nhất có thể.

Ngân Hà
Ngân Hà
Biên tập viên tại Monkey

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực như công nghệ, chăm sóc sức khoẻ, mỹ phẩm,...

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey