zalo
Bật mí các công cụ học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí, hiệu quả ngay tại nhà
Học tiếng anh

Bật mí các công cụ học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí, hiệu quả ngay tại nhà

Đào Vân
Đào Vân

25/04/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

So với việc đăng ký học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ tốn kém, học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con bởi sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, sự xuất hiện của rất nhiều công cụ học tiếng Anh online khiến ba mẹ gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, Monkey sẽ bật mí những công cụ học tiếng Anh lớp 4 online miễn phí, giúp con học hiệu quả ngay tại nhà. Ba mẹ tham khảo nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

5 lưu ý ba mẹ cần nhớ trước khi cho con lớp 4 học tiếng Anh trên mạng

Không thể phủ nhận rằng chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số. Tất cả mọi người sống, làm việc, học tập phụ thuộc rất nhiều vào các công cụ kết nối Internet. Đây cũng là mặt trái khiến ba mẹ phải lưu ý trước khi cho con tiếp xúc với các nền tảng online, công cụ học tiếng Anh trên mạng. 

Trước khi cho con học tiếng Anh miễn phí trên mạng, ba mẹ cần ghi nhớ một vài lưu ý quan trọng (Ảnh: Shutterstock.com)

Dưới đây là một vài điểm lưu ý nhỏ:

 • Chọn kênh học uy tín: Hiện nay, có rất nhiều các kênh học online chưa được kiểm duyệt về chất lượng nội dung, có khả năng ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý, quá trình học tập của trẻ. Vì vậy, ba mẹ cần lưu tâm tới việc lựa chọn kênh học uy tín, được nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá cao.

 • Chú ý thời gian học: Vì học online thông qua các thiết bị có kết nối internet như máy tính bảng, điện thoại di động, laptop… nên phụ huynh phải kiểm soát được thời gian học để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của con, đặc biệt là vấn đề thị lực. Theo nghiên cứu của Học viện Dịch vụ Đối ngoại (FSI) thuộc Bộ ngoại giao Mỹ, người bản xứ cần tới 600h học để có thể thành thạo tiếng Anh ở mức cơ bản. Tuy nhiên, với các phương pháp học hiện đại hiện nay, trẻ chỉ cần học 10-30 phút mỗi ngày là có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ đáng kể.

 • Có thể kết hợp đa dạng các hình thức học khác nhau: Trẻ nhỏ thường không giữ được sự tập trung, hứng thú khi làm bất cứ công việc gì, kể cả việc học. Vì vậy, trong suốt quá trình học, ba mẹ nên linh hoạt áp dụng các phương pháp học khác nhau như học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí với website, qua youtube hay qua ứng dụng để tránh sự nhàm chán, duy trì cảm hứng học tập cho con.

 • Đồng hành cùng con: Ba mẹ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc học tại nhà của con. Không chỉ đơn thuần là kiểm soát thời gian học, giúp bé tập trung vào bài giảng mà còn là nguồn động viên, khuyến khích và hỗ trợ con học tập hiệu quả hơn.

 • Có kế hoạch học tập chi tiết cho bé: Hầu hết các chương trình học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 4 qua các kênh như website, youtube… thường không có lộ trình học bài bản cho con. Do đó, phụ huynh nên lập kế hoạch học tập chi tiết theo từng ngày, từng tuần, từng tháng để đảm bảo con duy trì được thói quen học mỗi ngày và phải tiến bộ dần sau một thời gian nhất định.

Học tiếng Anh lớp 4 online hiệu quả với 3 ứng dụng tiếng Anh siêu đỉnh

Học tiếng Anh online qua các ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động là một trong những phương pháp mới mẻ, phổ biến, được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí đều kết hợp các bài học kiến thức với hình ảnh, âm thanh sống động, vui nhộn cùng nhiều trò chơi thú vị, giúp bé học mà chơi chơi mà học, duy trì hứng thú trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, việc sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh cho bé cũng tiện lợi và dễ dàng hơn. Các ứng dụng thường có sẵn trên Google Play hoặc Appstore. Vì vậy, ba mẹ cũng có thể nhanh chóng lựa chọn, cài đặt sẵn trong các thiết bị, khi cần học chỉ cần mở ra để các bé có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Monkey đã tổng hợp một số ứng dụng học tiếng Anh online lớp 4 miễn phí phổ biến hiện nay, ba mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho con

Ứng dụng Alokiddy

Alokiddy là ứng dụng được hình thành và phát triển bởi đội ngũ sáng lập của Công ty Cổ phần Công nghệ & Giáo dục KSC. Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ 3 đến hết 14 tuổi được xây dựng theo tiêu chuẩn của Young Learners Cambridge. Hệ thống bài học được tích hợp đầy đủ về cả từ vựng, bài luyện tập, trò chơi, bài hát. Qua đó, các bé có thể được hình thành và phát triển đầy đủ bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. 

Alokiddy là ứng dụng được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Young Learners Cambridge. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đặc biệt hơn nữa,ứng dụng này được tích hợp những nền tảng công nghệ hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả: Công nghệ nhận diện phát âm giúp các bé học luyện phát âm chuẩn tiếng Anh; công nghệ giao tiếp cùng robot hỗ trợ các con tiếp xúc với môi trường giao tiếp tiếng Anh.

Tuy nhiên, khi đi tới những nơi không có kết nối Internet, ba mẹ sẽ không thể sử dụng được ứng dụng này vì Alokiddy không cho phép tải offline bài học. Thêm vào đó, phần mềm này có dung lượng khá nặng, không phù hợp với một số thiết bị có cấu hình thấp.

Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng Anh online lớp 4 miễn phí

Monkey Junior là sản phẩm của công ty Early Start - một startup khá thành công tới thời điểm hiện tại với người sáng lập là CEO Đào Xuân Hoàng.

Monkey Junior là ứng dụng hàng đầu cho các bạn nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh. (Ảnh: Monkey)

Đây được coi là ứng dụng số 1 cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh từ 0-10 tuổi tại Việt Nam hiện nay.  Ứng dụng này tập trung chủ yếu vào việc cung cấp từ vựng và cải thiện phát âm cho bé. Chỉ với 10 phút mỗi ngày, các con có thể tích lũy hơn 1.000 từ vựng mỗi năm, đồng thời rèn luyện được kỹ năng phát âm chuẩn Anh-Mỹ.

App dạy tiếng Anh lớp 4 miễn phí - Monkey Junior được ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm hiện đại như: Phương pháp chụp hình nguyên từ - Tráo thẻ nhanh Glenn Doman; Đánh vẫn tiếng Anh (Phonics); Phương pháp đa giác quan của TS. Robert Titzer (Mỹ)... Nhờ vậy Monkey Junior có khả năng giúp hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn.

Ứng dụng được thiết kế lộ trình chi tiết, rõ ràng bởi chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu. Có 3 cấp độ từ Cơ bản tới Nâng cao phù hợp với từng độ tuổi và khả năng. Từ đó, ba mẹ cũng có thể theo dõi được quá trình và kết quả học tập của bé

Cùng với đó, ứng dụng cũng được xây dựng kết hợp cùng với hàng ngàn tựa game hấp dẫn để trẻ có thể vừa học vừa chơi, giảm căng thẳng, tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.Monkey Junior cho phép học thử miễn phí trong vòng 7 ngày với đầy đủ các tính năng và bài học.

Lộ trình học bài bản với Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Ba mẹ có thể tải Monkey Junior và trải nghiệm cùng con: Tại đây.

App học tiếng Anh lớp 4 miễn phí - Monkey Stories

Cùng là sản phẩm của công ty Early Start, Monkey Junior cũng được đánh giá rất cao trong vai trò dạy tiếng Anh cho trẻ từ 2-10 tuổi thông qua kho truyện tiếng Anh khổng lồ.  Với hơn 1000 mẩu chuyện chia thành 4 cấp độ và 11 chủ đề khác nhau, ba mẹ tha hồ có thể lựa chọn nội dung phù hợp với sở thích và khả năng của bé.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí qua mạng dành cho trẻ từ 2-10 tuổi - Monkey Stories. (Ảnh: Monkey)

Nếu như Monkey Junior chỉ tập trung cải thiện vốn từ vựng và khả năng phát âm cho trẻ thì Monkey Stories lại tập trung vào việc phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho con. Cả 4 kỹ năng, 4 chương trình học được gói gọn trong 1 app giúp phụ huynh có thể tối ưu thời gian dạy học cho con, tiết kiệm chi phí, đồng thời các bạn nhỏ cũng duy trì được hứng thú học tập.

Kho truyện tiếng Anh của Monkey Stories bao gồm rất nhiều thể loại khác nhau như truyện hoạt hình, truyện cổ tích, truyện vẽ tĩnh,... Các câu chuyện đều được  được định nghĩa bằng hình ảnh, âm thanh một cách sinh động; giúp bé rèn luyện khả năng đọc hiểu, tăng cường vốn từ vựng. Đặc biệt; sau mỗi truyện, các bé sẽ được tham gia các trò chơi vừa để ôn lại kiến thức đồng thời giải trí sau giờ học. Các bài học, trò chơi và nguồn học liệu sẽ được cập nhật, làm mới mỗi tuần giúp bé duy trì sự hứng thú, tươi mới với mỗi buổi học.

Hiện tại, Monkey Stories cũng cho phép ba mẹ và bé trải nghiệm ứng dụng trong vòng 7 ngày miễn phí với đầy đủ các tính năng và bài học. Sau những trải nghiệm đầy thú vị và thích thú, ba mẹ có thể tham khảo bản trả phí một lần dùng trọn đời.

Phương pháp học tiếng Anh với Monkey Stories. (Ảnh: Monkey)

Tìm hiểu thêm về Monkey Stories: Tại đây

Để mang lại hiệu quả tối ưu và  giúp các con hoàn thiện tất cả các kỹ năng, thành thạo và tự tin giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, ba mẹ có thể tham khảo việc kết hợp sử dụng cả hai ứng dụng học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí - Monkey Junior và Monkey Stories. Những câu chuyện của Monkey Stories sẽ là những bước cao hơn, chắp nối các từ vựng mà bé đã học được từ Monkey Junior thành những câu văn có nghĩa với những văn cảnh và câu chuyện hấp dẫn. Qua đó, trẻ được rèn luyện các quy tắc ngữ pháp, ghép các từ, cụm từ thành câu hoàn chỉnh.

Vậy học kết hợp như thế nào mới mang lại hiệu quả? Ba mẹ có thể tham khảo cách sau: Học các từ vựng theo chủ đề trên Monkey Junior sau đó tìm các câu chuyện có liên quan tới chủ đề từ vựng đã học trên Monkey Stories. Điều này giúp bé học dễ dàng hơn, không bị xáo trộn kiến thức. Từ những từ vựng đơn lẻ, qua các câu chuyện cùng chủ đề, trẻ ngoài việc mở rộng được vốn từ sẵn có còn học được cách ghép từ thành cụm từ hoặc một câu.

Xem thêm: Cách kết hợp Monkey Junior và Monkey Stories giúp con học tiếng Anh hiệu quả nhất

5 website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, có rất nhiều các website dạy tiếng Anh với nội dung chuyên nghiệp, uy tín được xây dựng. Đây cũng chính là một nguồn học tiếng Anh miễn phí cho bé mà ba mẹ không nên bỏ lỡ.

Hiện tại, có vô vàn những website được xây dựng với mục đích dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng uy tín và chất lượng. Monkey sẽ gợi ý cho ba mẹ 5 website học tiếng Anh miễn phí trên mạng miễn phí đảm bảo, được nhiều phụ huynh và các chuyên gia giáo dục đánh giá cao.

British Council - LearnEnglish Kids (Hội đồng Anh)

LearnEnglish Kids là một trang web giáo dục, vui nhộn dành cho trẻ em từ 5-12 tuổi đang học tiếng Anh. Website này bao gồm rất nhiều bài hát, câu chuyện, video, hoạt động và trò chơi ngữ pháp, từ vựng để giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong khi vui chơi. Trang web cũng có các tài nguyên dành cho phụ huynh và giáo viên cực kỳ đa dạng.

Website LearnEnglish Kids - dạy tiếng Anh cho bé từ 5-12 tuổi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trên website, ba mẹ và bé sẽ được tiếp cận 6 chuyên mục bao gồm:

 • Listen and watch

 • Read and write

 • Speak and spell

 • Grammar and vocabulary

 • Fun and game

 • Print and make

Với mỗi chuyên mục, bé có thể trau dồi và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết và sáng tạo. Các câu chuyện kể thú vị cùng hình ảnh minh họa bắt mắt kích thích tư duy và hứng thú học của trẻ. Đặc biệt, chương trình học được phân chia thành các cấp độ từ sơ cấp tới nâng cao, ba me có thể dễ dàng lựa chọn bài học phù hợp với bé.

Website học tiếng Anh miễn phí lớp 4 - Starfall.com

Starfall là trang web ra mắt vào năm 2002, cung cấp các hoạt động học tập, vui chơi nhằm rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho trẻ từ mầm non tới tiểu học. Website được phân chia thành 4 phần chính:

 • Nhận dạng chữ cái.

 • Trò chơi, đồ họa âm thanh, giúp bé rèn luyện phát âm.

 • Các bài đọc ngắn, nhấn mạnh vào từ vựng.

 • Sách trực tuyến, rèn luyện khả năng đọc hiểu.

Starfall là trang web dạy tiếng Anh cho trẻ cực kỳ thú vị. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Với Starfall, bé còn có thể học thêm kiến thức toán học thông qua những trò chơi thú vị, rèn luyện tư duy logic. Website được thiết kế sinh động, vui nhộn với các hình ảnh minh họa nhiều màu sắc. Điều này giúp kích thích não bộ của trẻ.

Pbskids.org

Website học tiếng Anh miễn phí cho bé - Pbskids.org. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Pbskids.org là website học tiếng Anh lớp 4 online miễn phí vô cùng hiệu quả, đầy thú vị với các video, trò chơi và nhiệm vụ liên quan đến các nhân vật trong các chương trình truyền hình dành cho trẻ em. Trẻ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản thông qua các bộ phim nổi tiếng. Bé có thể vừa học, vừa chơi một cách vui vẻ, tiếp thu kiến thức tự nhiên. Ngoài ra ba mẹ có thể cùng con xem học những bài học tiếng Anh, tăng tính tương tác. 

Animated Stories: Bookbox Inc

Đúng như tên gọi của nó, trang web này cung cấp các bài học tiếng Anh cho trẻ nhỏ thông qua những câu chuyện cổ tích, một vài câu chuyện quen thuộc có thể kể tới như: Nàng Bạch tuyết và Bảy chú lùn; Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch… Tất cả đều được xây dựng thành những cuốn sách điện tử kết hợp với âm thanh, hình ảnh minh họa sống động, vui nhộn. Nhờ vậy, việc học trở nên vui vẻ hơn, giúp các bạn nhỏ duy trì hứng thú trong suốt quá trình học.

Raz - kids: Website học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Đây là một website bổ ích, giúp trẻ nâng cao khả năng học tiếng Anh với nguồn tài liệu là kho sách vô cùng phong phú. Các bé sẽ được tiếp cận với  800 cuốn sách trong kho tàng của Raz-Kids để học tiếng anh từ những bản ghi âm giọng đọc của người bản địa. Sau đó, con sẽ luyện tập bằng cách tự thu âm bài đọc của mình để ba mẹ  đánh giá cũng như điều chỉnh cho phù hợp. 

Raz - kids sở hữu kho sách học tiếng Anh miễn phí khổng lồ. (Ảnh: Sưu tầm

Chương trình học trên Raz-kids được phân chia rất rõ ràng dựa trên 29 cấp độ để trẻ nhỏ có thể tiếp tục nâng cao khả năng tiếng Anh qua từng bài được giao. Nội dung các bài học được xây dựng theo chuẩn giáo dục quốc tế. Vì vậy, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội phát triển tư duy với đa dạng chủ đề từ cuộc sống, thiên nhiên, sinh học,…. 

3 kênh Youtube hữu ích giúp bé lớp 4 học tiếng Anh dễ dàng tại nhà

Là nền tảng video lớn nhất trên thế giới, Youtube sở hữu kho video khổng lồ với rất nhiều kênh thuộc các chủ đề học tiếng Anh khác nhau. Do đó, đây cũng là một công cụ giúp ba mẹ rèn luyện khả năng ngoại ngữ cho con. 

Tuy nhiên, do là tài nguyên học miễn phí, các video đến từ nhiều nguồn khác nhau nên Youtube chứa rất nhiều "cạm bẫy", những nội dung không phù hợp, ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, rất nhiều video chứa đựng nội dung sai về mặt kiến thức, nhiều nguồn nghe chưa chuẩn (không phải Anh Mỹ). Chính vì vậy, ba mẹ cần đồng hành và lựa chọn những kênh học phù hợp với con.

Monkey đã tìm kiếm và chọn lọc được 03 kênh phổ biến, được nhiều phụ huynh tin tưởng. Ba mẹ có thể tham khảo nhé!

Kênh Youtube học tiếng Anh lớp 4 miễn phí qua âm nhạc - ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

ChuChu TV có lẽ đã quá quen thuộc với các bậc phụ huynh có con nhỏ. Ngoài việc là một kênh giải trí, giúp các bé vui chơi, ca hát; ChuChu TV còn cung cấp các bài học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Thành lập năm 2013, tới nay, kênh Youtube này đã sở hữu 55,5 triệu người theo dõi. 

Kênh Youtube ChuChu TV có nội dung cực kỳ dễ thương, phù hợp với độ tuổi trẻ nhỏ. (Ảnh: Sưu tầm)

Nội dung của ChuChu TV rất đa dạng, bao gồm các bài đồng giao, bài hát, mẩu chuyện tiếng Anh. Âm nhạc, vần điệu đơn giản, lặp đi lặp lại giúp trẻ có thể học và ghi nhớ kiến thức, từ vựng nhanh chóng. Hơn thế, kênh học tiếng Anh Youtube này cũng có những video dành cho trẻ lớn hơn một chút với nội dung là giới thiệu các đồ vật, con vật ở nông trại; phương tiện giao thông.

Baby Big Mouth

Baby Big Mouth là kênh Youtube học tiếng Anh lớp 4 miễn phí tới từ Canada, được thành lập năm 2015. Tới nay, kênh đã sở hữu hơn 10 triệu người theo dõi với hơn 800 video thuộc đa dạng các chủ đề.

Baby Big Mouth là kênh Youtube được rất nhiều các bạn nhỏ và phụ huynh yêu mến. (Ảnh: Sưu tầm)

Chủ đề trong mỗi video đều được biên tập bởi các nhạc sĩ và những nhà giáo dày dặn kinh nghiệm với các thể loại phù hợp cho bé:

 • Học tiếng Anh qua màu sắc

 • Học đếm số bằng tiếng Anh

 • Học tiếng Anh với bài hát

Thiết kế nhân vật trong mỗi video cũng là điểm thu hút sự tập trung của trẻ, khi lồng ghép ảnh đồ họa và hóa trang cho những chú rối vô cùng đáng yêu. Đây sẽ là một kênh giúp bé học tiếng Anh hiệu quả và không khó khăn cho bố mẹ khi chỉ dẫn cho bé trong quá trình học.

Cocomelon - Kênh Youtube học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí

Được thành lập từ năm 2006, tới nay, Cocomelon đã bỏ xa các đối thủ về lượng người theo dõi, lên tới con số 130 triệu. Điều này cho thấy được niềm yêu thích của trẻ đối với kênh Youtube học tiếng Anh này. 

Đây là kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí cho trẻ sở hữu lượt người theo dõi lớn nhất hiện nay. (Ảnh: Sưu tầm)

Xuyên suốt các video của Cocomelon là câu chuyện hằng ngày của nhân vật chính cậu bé JJ, gia đình và bạn bè của của cậu. Trẻ nhỏ mới làm quen với tiếng Anh chắc chắn sẽ rất thích những video âm nhạc của kênh này vì chúng phản ánh những chủ đề gần gũi xung quanh cuộc sống. 

Các bài hát của Cocomelon có từ ngữ đơn giản, dễ hiểu cùng giai điệu chậm rãi giúp trẻ ghi nhớ từ vựng dễ dàng. Thông điệp truyền tải của các video cũng rất ý nghĩa, ngoài việc học tiếng Anh, trẻ cũng có thể học thêm nhiều điều như giúp đỡ bạn bè, chăm sóc động vật,...

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop…, ba mẹ có thể hướng dẫn bé học tiếng Anh lớp 4 trên mạng miễn phí tại nhà. Có rất nhiều công cụ, kênh thông tin khác nhau để phụ huynh lựa chọn. Mong rằng những chia sẻ của Monkey sẽ là nguồn tham khảo giúp ba mẹ có thêm kinh nghiệm dạy bé học tiếng Anh hiệu quả hơn mỗi ngày.

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online