zalo
17+ Phần mềm tiếng Anh lớp 4 hay nhất [Cập nhật 2024]
Học tiếng anh

17+ Phần mềm tiếng Anh lớp 4 hay nhất [Cập nhật 2024]

Đào Vân
Đào Vân

20/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Phần mềm tiếng Anh lớp 4 không chỉ giúp trẻ vừa học vừa chơi, chủ động thời gian mà còn đem đến những hiệu quả học tích cực. Không những vậy, cho con sử dụng phần mềm học tiếng Anh còn giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí và dễ dàng đồng hành cùng con tại nhà. Cùng Monkey khám phá 17+ phần mềm học tiếng Anh hay nhất cho bé lớp 4 dưới đây!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Làm sao để chọn phần mềm học tiếng Anh lớp 4 tốt nhất cho con?

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, việc học tiếng Anh qua app cho các bạn học sinh nói chung và các bạn lớp 4 nói riêng ngày càng phổ biến và là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình, từ thành thị đến nông thôn. Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho bé độ tuổi này.

Phần mềm có nội dung học phù hợp giúp trẻ luôn hào hứng khi học. (Ảnh: Shutterstock.com)

Để tìm được ứng dụng học tiếng Anh lớp 4 tốt nhất cho con, ba mẹ cần chú ý đến một số tiêu chí sau:

 • Nội dung chương trình học phù hợp với trẻ: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ba mẹ nên xem xét khi lựa chọn phần mềm tiếng Anh lớp 4 cho con. Cùng 9 tuổi, bước vào lớp 4 nhưng mỗi trẻ lại có nền tảng kiến thức khác nhau. Hiểu đúng trình độ của con để lựa chọn app với cấp độ học phù hợp quyết định rất nhiều đến kết quả học trong tương lai. 

 • Giao diện app thân thiện, đẹp mắt, dễ sử dụng: Hứng thú là điều kiện tiên quyết để trẻ làm bất cứ điều gì, nhất là học tiếng Anh. Phần mềm có giao diện đẹp mắt, sinh động và dễ sử dụng giúp trẻ hứng thú xuyên suốt quá trình học.

 • Nội dung uy tín, được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia: Tiêu chí chọn phần mềm tiếng Anh lớp 4 này đảm bảo trẻ được tiếp cận với nội dung giảng dạy chuẩn theo chương trình tiếng Anh quốc tế.

 • Có tính tương tác khi học: Đảm bảo sự chủ động khi học của trẻ. App có tính tương tác hai chiều cũng giúp con học hiệu quả và hứng thú hơn.

 • Nội dung cập nhật liên tục: Tiêu chí này đảm bảo bài học được bổ sung thường xuyên, giúp con có thêm tài liệu cũng như hào hứng khi học bài mới.

 • Hỗ trợ, đồng hành sau mua: Ba mẹ nghĩ sao về việc con vừa được học qua app lại được các thầy cô hỗ trợ học tập trực tuyến? Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ba mẹ việc này đó.

 • Chi phí hợp lý: Đây cũng là tiêu chí ba mẹ có thể cân nhắc khi lựa chọn app học tiếng Anh lớp 4 cho con. Đa số các app học tiếng Anh cho bé có chi phí khá hợp lý, chỉ từ vài trăm nghìn mỗi năm nên ba mẹ nào cũng có thể tạo điều kiện để con học.

17+ phần mềm học tiếng Anh lớp 4 hay nhất trên điện thoại, máy tính

Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh lớp 4 cho con để ba mẹ lựa chọn. Dưới đây là 17 gợi ý của Monkey, ba mẹ cùng tham khảo nhé!

Monkey Stories – Giúp trẻ giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10

Monkey Stories là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được phát triển bởi Early Start với người sáng lập là CEO Đào Xuân Hoàng. Ứng dụng ra đời năm 2017 và ngay tại thời điểm ra mắt đã nhận được sự chú ý của ba mẹ tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, kể cả những quốc gia nói tiếng Anh.

Năm 2018 – chỉ sau đúng 1 năm ra mắt, Monkey Stories đạt lọt Top 1 ứng dụng học tiếng Anh được tải nhiều nhất tại Việt Nam và được Apple vinh danh là một trong những ứng dụng tốt nhất của lập trình viên người Việt.

Monkey Stories là phần mềm học tiếng Anh qua truyện tranh, sách nói thú vị. (Ảnh: Monkey)

Những ưu điểm nổi bật của Monkey Stories:

 • Độ tuổi học phù hợp: Monkey Stories phù hợp với trẻ 2-10 tuổi, chương trình học được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với trình độ của từng trẻ. Học tiếng Anh cùng ứng dụng này, các bạn học sinh lớp 4 sẽ được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm: Nghe, nói, đọc và viết.

 • Phương pháp học hiệu quả hàng đầu thế giới: Monkey Stories ứng dụng phương pháp học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác, học thông qua trò chơi, chương trình Phonics giúp trẻ đánh vần tiếng Anh chuẩn và “tắm nghe” tiếng Anh với kho sách nói đồ sộ.

 • Chương trình học đạt chuẩn quốc tế: Chương trình do đội ngũ Monkey và chuyên gia người Mỹ xây dựng với 1.000+ kho truyện tranh tương tác với những chủ đề gần gũi với trẻ cùng 5-7 truyện thêm mới mỗi tuần; phần Đọc – hiểu dạy trẻ toàn diện các kỹ năng tiếng Anh; Monkey Phonics – giúp trẻ đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt; Học liệu bổ trợ nâng cao hiệu quả học của con tại nhà.

 • Cách học tiện lợi: Ba mẹ có thể cho con học trên điện thoại, máy tính bảng, laptop… Ngoài ra bé được nhắc học đều đặn và nhận báo cáo học tập mỗi tuần. Con cũng được tham gia những buổi dạy đọc truyện miễn phí của giáo viên Monkey tại Group Đồng hành cùng con học Monkey hàng tuần.

Hiện Monkey Stories đang có ưu đãi 40% cho tất cả các gói học 6 tháng, 1 năm và trọn đời chỉ từ 399.000 VNĐ. Ba mẹ cho con tải và trải nghiệm miễn phí app: TẠI ĐÂY

Monkey Junior – Tích lũy hơn 1.000 từ vựng mỗi năm chỉ với 10 phút học mỗi ngày

Để tự tin nói tiếng Anh, con cần có vốn từ vựng phong phú và biết cách phát âm chuẩn. Monkey Junior là “trợ thủ” đắc lực giúp con có được điều này. Ứng dụng học tiếng Anh ra đời từ năm 2014 và đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới và chính phủ Việt Nam. 

Monkey Junior có trên 2.000 từ vựng thuộc 56 chủ đề gần gũi với trẻ. (Ảnh: Monkey)

Một số giải thưởng tiêu biểu là: Giải Nhất sáng kiến toàn cầu tại Silicon Valley do tổng thống Obama chủ trì, giải Nhất Nhân tài Đất Việt, bằng khen Thủ tướng Chính phủ… Năm 2021, Monkey Junior lọt top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em có nhiều người dùng nhất thế giới (theo báo cáo của Advance Market Analytics – Anh).

Monkey Junior phù hợp với những bạn bắt đầu học tiếng Anh (0-10 tuổi) muốn nâng cao vốn từ vựng và phát âm.

Vì sao ba mẹ nên chọn Monkey Junior cho con? Lý do bởi:

 • Chương trình học chất lượng: Gồm hơn 2.000 từ vựng tiếng Anh thuộc 56 chủ đề gần gũi với bé. Con được học từ vựng (biết mặt chữ, nghĩa của từ, phát âm chuẩn Anh – Mỹ, thành thạo sử dụng từ…

 • Hứng thú học nhờ hàng trăm game tương tác, sticker thú vị: Các bài học trong Monkey Junior đều được thiết kế dưới dạng các trò chơi tương tác giúp trẻ hào hứng trong suốt quá trình học. Một số game giáo dục điển hình là: Game học từ vựng (Flashcard, Multisensory), học phát âm (Pronunciation - AI), học ghép câu, game dạy viết chữ... Hoàn thành bài học, con được tặng xu để mua sticker yêu thích.

 • Phát âm chuẩn với sự hỗ trợ của “thầy giáo AI”: Con được nghe đọc mẫu sau đó phát âm lại và phần mềm sẽ phân tích giọng đọc để đưa ra nhận xét âm nào phát âm đúng, âm nào còn cần phải cải thiện.

 • Cá nhân hóa theo độ tuổi, sở thích: Chỉ cần điền đúng thông tin ngày tháng năm sinh và các chủ đề học yêu thích, app sẽ đề xuất những bài học theo độ tuổi và sở thích của con.

 • Ba mẹ dễ dàng đồng hành cùng con: App được thiết kế với lộ trình sẵn vì vậy dù ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể dễ dàng đồng hành cùng con. Monkey Junior còn có báo cáo học tập ngay trên app giúp ba mẹ nắm được tình trạng học của con.

 • Đa dạng ngôn ngữ học: Ngoài tiếng Anh, Monkey Junior còn có các chương trình dạy tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc hay tiếng Việt, giúp con làm quen với nhiều ngôn ngữ từ nhỏ.

 • Chi phí học phù hợp với mọi gia đình: Monkey Junior hiện có 3 gói học 1 năm, 2 năm và trọn đời ưu đãi 40% chỉ từ 499.000 VNĐ. Đây là mức chi phí phù hợp mà mọi gia đình đều có khả năng chi trả.

Ba mẹ có thể tải và cùng con trải nghiệm app miễn phí: TẠI ĐÂY.

Kynna English: App học tiếng Anh cho trẻ 4-18 tuổi

Phần mềm học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ Kynna English được biên soạn chuẩn quốc tế theo khung của Cambridge Young Learners. Ứng dụng giúp trẻ có những bài học tiếng Anh sinh động thông qua các video hoạt hình, phát âm chuẩn với công nghệ nhận diện phát âm từ Mỹ. Kynna English cũng có nhiều đề thi tiếng Anh để bé thực hiện làm ngay trên app.

Kynna English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Phần mềm học tiếng Anh này cũng đạt được một số giải thưởng uy tín như top 3 Giải thưởng KIES Edu Award 2018 cho các sản phẩm giáo dục, chứng nhận KIDS SAFE công nghệ an toàn và thân thiện với trẻ…

eJOY English

Đây là phần mềm học tiếng Anh phù hợp với nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau, dành cho cả những bạn học sinh lớp 4. Ứng dụng đề xuất phương pháp học độc đáo giúp cải thiện kỹ năng nghe, nói và từ vựng.

eJOY English - Học tiếng Anh qua phim và video. (Ảnh: Youtube eJOY English)

Một số ưu điểm của ứng dụng eJOY English

 • Phát triển trên đa nền tảng: Ba mẹ có thể cho con học với app qua điện thoại, máy tính bảng hay laptop dễ dàng.

 • Nội dung phong phú: App có trên 60 nghìn video thuộc nhiều chủ đề gần gũi với bé, phân loại theo 7 cấp độ từ cấp độ 1 – beginner đến cấp độ 7 – high advanced, phù hợp với trình độ của mỗi bé. Các video trên app đều có phụ đề rất thuận tiện để con học tiếng Anh tại nhà.

 • Giao diện: Tương đối dễ sử dụng, có tính năng chuyển sang tiếng Việt nếu ba mẹ và bé không quen dùng tiếng Anh.

 • Báo cáo học tập rõ ràng: eJOY English cung cấp báo cáo học tập theo ngày giúp ba mẹ dễ dàng đồng hành, theo dõi quá trình học của con.

Một số hạn chế của app:

 • Tính năng: eJOY English chưa có thiết kế riêng các trò chơi tiếng Anh cho trẻ. Để học app hiệu quả, con cần nhiều trợ giúp của ba mẹ.

 • Chi phí: Ở phiên bản miễn phí, app chỉ cho học 100 từ vựng, nếu muốn tiếp tục học, ba mẹ cần thanh toán để nâng cấp lên bản PRO.  

Link tải app:

FluentU – Học tiếng Anh dễ dàng qua video

Đây là app hỗ trợ học tiếng Anh qua video nhạc, đoạn phim hay tin tức phổ biến phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Có các đoạn hội thoại ngắn, đa dạng chủ đề giúp bé dễ dàng tìm kiếm và chọn nội dung học phù hợp.

 • Ứng dụng có kho video đồ sộ, có phụ đề giúp trẻ hiểu nội dung nghe dễ dàng.

 • Có thể học khi không kết nối mạng theo dạng file nghe audio.

Link tải app FluentU:

Fun English – Học tiếng Anh đơn giản qua những trò chơi

Fun English được các chuyên gia giáo dục thiết kế với môi trường học an toàn, không có quảng cáo ảnh hưởng đến quá trình học của trẻ. Đây là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như các bạn mầm non, tiểu học hay cả những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Phần mềm Fun English. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số ưu điểm nổi bật của Fun English:

 • Nội dung đa dạng: Kho nội dung phong phú lên tới 5.433 từ và cụm từ, 165 bài học, 38 bài hát và 21 khóa học theo chủ đề, Fun English giúp trẻ củng cố nhiều kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là từ vựng.

 • Cách học dễ tiếp thu: Mỗi bài học tiếng Anh dạy trẻ các từ vựng cơ bản minh họa bằng ngữ cảnh cụ thể, giúp trẻ tiếp thu kiến thức nhanh chóng và dễ dàng.

 • Giọng đọc đa dạng: Phần mềm sử dụng giọng đọc đa dạng, bao gồm cả giọng nam giới, nữ giới với những sắc điệu và cách diễn đạt khác nhau giúp trẻ dễ dàng làm quen với giọng người bản xứ, tự tin hơn khi giao tiếp thật ngoài đời.

So với các ứng dụng học tiếng Anh khác, Fun English có chi phí đắt hơn (14.99 đô Mỹ/ tháng). Đây là trở ngại khá lớn với nhiều ba mẹ chưa dư giả về tài chính.

Xem thêm: Tổng hợp chi tiết cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh lớp 4

English for kids

Đây là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên. Với những bạn học sinh lớp 4 hạn chế về vốn từ vựng thì đây là một lựa chọn hợp lý. Các chủ đề trong English for kids rất gần gũi với các bạn nhỏ, gồm một số chủ đề chính như quần áo, màu sắc, rau quả, đồ ăn, đồ dùng trong nhà…

Mỗi từ vựng được app giới thiệu luôn đi kèm với hình ảnh và giọng đọc mẫu chuẩn để trẻ học theo. Các trò chơi trong app cũng rất đơn giản: Một bức ảnh xuất hiện và trẻ cần chọn đúng từ tương ứng với bức ảnh đó hoặc một từ ngẫu nhiên xuất hiện và con chọn bức ảnh phù hợp mô tả đúng từ vựng đó.

Vì không có nhiều game tương tác nên ứng dụng có thể chỉ khiến các bạn học sinh lớp 4 thích thú trong thời gian đầu. Khi đã quá quen với cách chơi, sự hào hứng của con có thể sẽ giảm đi theo thời gian.

Learn English Kids: Playtime

Phần mềm học tiếng Anh được phát triển bởi Hội đồng Anh – British Council nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung các bài học. Phần mềm phù hợp với các bạn nhỏ 6-11 tuổi, biến thời gian học tiếng Anh trở thành những phút giây thư giãn với những bài hát vui nhộn, câu chuyện tiếng Anh thú vị, dễ nhớ hay những trò chơi ôn tập kiến thức bổ ích.

Ưu điểm của ứng dụng Learn English Kids: Playtime

 • Hơn 100 video chất lượng, bé vừa học vừa chơi: Bao gồm những bài hát thiếu nhi kinh điển, truyện cổ tích, bài hát ngữ pháp… Các video đều có phụ đề đi kèm và có thể tải xuống dễ dàng để xem ngay cả khi không có kết nối mạng.

 • Khuyến khích trẻ nói tiếng Anh nhiều hơn: Sau mỗi video, trẻ được khuyến khích ghi âm lại những những từ đã được học. Điều này giúp con tự tin hơn khi giao tiếp và tự điều chỉnh cách phát âm của mình theo giọng đọc chuẩn.

 • Cải thiện khả năng viết: Những trò chơi về từ vựng, ngữ pháp thú vị nhưng cũng đầy thử thách giúp trẻ hiểu toàn diện từ được học từ đó nâng cao kỹ năng viết của mình.

Tải ứng dụng Learn English Kids: Playtime:

Tieng Anh lop 4 – English 4 T1 và Tieng Anh lop 4 – English 4 T2

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ lớp 4 miễn phí tốt nhất, bám sát chương trình học tiếng Anh trên lớp của trẻ theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 4 giúp bé vừa học vừa chơi. (Ảnh: Shutterstock.com)

Một số ưu điểm của ứng dụng Tieng Anh lop 4:

 • Sử dụng linh hoạt ngay cả khi không có kết nối mạng.

 • Phân loại bài học theo chương trình sách giáo khoa, con dễ dàng tiếp thu.

 • Có hình ảnh và giọng đọc minh họa đi kèm.

 • Ứng dụng đề xuất cho trẻ những từ mới, giúp con dễ dàng ôn tập.

Link tải app cho thiết bị Android:

Tiếng Anh 4 tập 1 và Tiếng Anh 4 Tập 2

Phần mềm Tiếng Anh 4 giống như một “gia sư” giúp các bạn học sinh lớp 4 nắm vững kiến thức tiếng Anh trên lớp theo chuẩn sách giáo khoa của Bộ giáo dục & Đào tạo. Các bài học trên app được chia thành từng bài theo chương trình sách giáo khoa, bao gồm lý thuyết và bài tập thực hành cùng những bài kiểm tra để trẻ thực hành. Sau khi hoàn thành mỗi bài kiểm tra, con được chấm điểm ngay trên app.

Một số ưu điểm nổi bật của app:

 • Hiển thị nội dung bài học theo sách giáo khoa, trẻ dễ dàng học.

 • Nhiều bài tập với cách chấm điểm và khuyến khích giúp con ham học hơn.

 • Giao diện sinh động, thân thiện và dễ sử dụng.

Link tải trên thiết bị Android: Tại đây.

Elsa Speak - Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh hữu ích cho trẻ

Elsa Speak nổi tiếng là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn xác hàng đầu hiện nay cho bé. Trước khi học, bé được làm một bài kiểm tra phát âm, dựa vào kết quả ứng dụng sẽ đề xuất lộ trình học cho từng cá nhân.

Phần mềm Elsa. (Ảnh: Elsaspeak.com)

Những ưu điểm nổi bật của Elsa Speak:

 • Tính năng AI hỗ trợ phát âm chuẩn, sửa lỗi ngay lập tức.

 • Nội dung học đồ sộ: 200+ chủ đề, 25.000+ bài luyện tập sinh động.

 • Báo cáo kết quả học tập, ba mẹ dễ dàng đồng hành cùng con.

 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.

Link tải app: 

English Kids Songs

Học tiếng Anh qua bài hát luôn đem đến những hiệu quả bất ngờ. English Kids Songs là phần mềm đem đến cho trẻ 24 bài hát tiếng Anh vui nhộn với giai điệu bắt tai, dễ học, dễ nhớ. Câu từ đơn giản, được lặp lại nhiều lần cùng chế độ hiển thị lời bài hát, con sẽ dễ dàng học được nhiều từ mới, cách sử dụng từ cũng như có những phút giây thư giãn bổ ích.

Một số bài hát tiếng Anh được nghe nhiều nhất trên app là: Jingle Bells, Are you sleeping?, Silent Night…

Điểm hạn chế duy nhất của app là nội dung chưa được làm mới thường xuyên nên sự hào hứng của trẻ sẽ giảm nếu con nghe đi nghe lại một bài hát nhiều lần.

Link tải app trên Android: Tại đây.

Xem thêm: 7+ cách hướng dẫn bé học tiếng Anh qua bài hát hay nhất

BOOKR Class - Learn English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh thú vị cho trẻ 4 – 14 tuổi. Đến với BOOKR Class - Learn English, trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua những bài hát, tác phẩm văn học cổ điển hay những câu chuyện hiện đại… giúp con rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh đọc, viết, nghe và giao tiếp.

Phần mềm BOOKR Class. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ứng dụng tương thích trên cả nền tảng Android và IOS. Ba mẹ có thể trải nghiệm miễn phí hoặc lựa chọn bản trả phí để được cung cấp nhiều bài học hơn.

Link tải app trên thiết bị Android: Tại đây. 

Memrise – Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 dễ dàng

Memrise là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh lớp 4 miễn phí hữu ích, hỗ trợ trẻ cải thiện đáng kể vốn từ vựng của mình. App có giao diện dễ nhìn, lôi cuốn chắc chắn sẽ thu hút các bạn nhỏ ngay khi bắt đầu học.

Một số ưu điểm của Memrise:

 • Cho phép học ngay cả khi không có kết nối mạng.

 • App có nhiều trò chơi vừa giúp bé củng cố kiến thức và giải trí tuyệt vời.

 • Bài học với chủ đề đa dạng, gần gũi với cuộc sống của bé.

 • Nội dung app cập nhật thường xuyên, duy trì sự hứng thú của trẻ xuyên suốt quá trình học.

Link tải app trên Android: Tại đây

Fun English | Learn English

Đây là ứng dụng học tiếng Anh uy tín hoàn toàn miễn phí cho trẻ 3-10 tuổi nhận được hơn 5 triệu lượt tải tại Play Store. Với Fun English, trẻ được học đọc và đánh vần hơn 300 từ, cụm từ tiếng Anh. Không chỉ có từ vựng, phần mềm học tiếng Anh này còn giúp các bạn nhỏ lớp 4 dễ dàng làm chủ kỹ năng nghe – hiểu.

Lưu ý khi học tiếng Anh qua app cho trẻ lớp 4 giúp đạt kết quả học tối ưu

Học tiếng Anh qua app đem đến nhiều tiện lợi nhưng để quá trình học của con đạt hiệu quả tốt nhất, ba mẹ nên lưu ý đến một số vấn đề sau:

Ba mẹ nên chú ý đến thời gian học của con. (Ảnh: Shutterstock.com)

 • Kiểm soát thời gian học của con: Dù là hình thức học tập giải trí – học mà chơi nhưng ba mẹ cũng nên kiểm soát thời gian con học với thiết bị điện tử. Monkey khuyên ba mẹ chỉ nên cho trẻ học một bài học mỗi ngày, tương ứng với 10-15 phút để duy trì hứng thú học của con. Tùy vào sự tiếp thu của trẻ mà ba mẹ có thể tăng thêm giờ học phù hợp. Thời gian học trên máy liên tục không nên quá 30 phút mỗi lần.

 • Biết kết hợp lợi ích của các ứng dụng: Mỗi ứng dụng học tiếng Anh có những ưu điểm riêng vì vậy, nếu biết cách kết hợp học các ứng dụng sẽ giúp trẻ tối ưu hiệu quả học tốt nhất. Ví dụ như ba mẹ hoàn toàn có thể cho con học từ vựng với Monkey Junior kết hợp với học tiếng Anh qua truyện của Monkey Stories.

 • Luôn đồng hành cùng con: Monkey luôn khuyến khích ba mẹ đồng hành cùng con học, dù không biết tiếng Anh, ba mẹ cũng hãy dành thời gian quan tâm, động viên và khích lệ con học mỗi ngày.

Học tiếng Anh là cả một hành trình dài đòi hỏi sự ham học hỏi của bé cũng như sự kiên trì từ ba mẹ. Hy vọng, những phần mềm tiếng Anh lớp 4 Monkey giới thiệu trên đây sẽ giúp ba mẹ có thêm những “trợ thủ” đắc lực giúp con cải thiện trình độ tiếng Anh mỗi ngày. Ba mẹ đừng quên tải và trải nghiệm miễn phí những ứng dụng học tập của Monkey để giúp con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10 nhé!

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online