zalo
Download tài liệu tiếng Anh cho trẻ em PDF miễn phí
Học tiếng anh

Download tài liệu tiếng Anh cho trẻ em PDF miễn phí

Phương Đặng
Phương Đặng

13/12/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh đã trở nên gần gũi và được đưa vào trường học sớm giúp các em dễ làm quen hơn. Hiện nay, có rất nhiều tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF hữu ích đang được giáo viên và phụ huynh lựa chọn. Dưới đây là 8 tài liệu tiếng Anh cho trẻ tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Cách chọn tài liệu tiếng Anh cho trẻ em chất lượng nhất

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em và có cả tài liệu tiếng anh cho trẻ em. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn loại sách phù hợp với trình độ và khả năng của trẻ. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được tài liệu tốt nhất cho bé.

Tài liệu tiếng anh phù hợp với trình độ & sở thích của trẻ em

Tài liệu học tiếng Anh cho trẻ phù hợp (nguồn ảnh: internet)

Các bậc phụ huynh và thầy cô cần phải biết được trình độ của bé để chọn cho con giáo trình phù hợp nhất. Từ đó giúp bé học hiệu quả và tiếp thu dễ dàng nhất. Nếu cuốn sách có hay đến mấy mà quá khó hoặc quá dễ cũng sẽ không mang lại tác dụng gì cả.

Ngoài ra, giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ trở nên thú vị hơn nếu như chọn đúng sở thích của con. Điều này giúp con hào hứng, thích thú với những chủ đề mà con thích. Như vậy mới giúp các bé không bị nhàm chán, giúp bé chăm chỉ học tập và có kết quả cao hơn.

Lựa chọn tài liệu từ các nhà xuất bản uy tín

Khi thị trường sách hiện nay ngày càng phổ biến và rộng rãi sẽ không tránh khỏi sách lậu và kém chất lượng. Bởi thế, để giúp con em học tiếng Anh tốt, ba mẹ nên tìm hiểu kỹ về nhà xuất bản và nội dung sách đã được kiểm duyệt hay chưa. 

Khi chọn tài liệu tiếng Anh cho trẻ, ba mẹ nên chọn những giáo trình được thiết kế theo chuẩn từ 2 cuốn giáo trình của  Cambridge hay Oxford. Đây là những giáo trình được xuất bản theo chuẩn tiếng Anh quốc tế và đang được đông đảo giáo viên, phụ huynh lựa chọn.

Nên chọn sách có nhiều hình ảnh minh họa

Dù ở độ tuổi nào, việc học tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những cách học từ vựng hiệu quả nhất. Hình ảnh giúp các bé có ấn tượng và ghi nhớ được tốt hơn so với cách viết. Kết hợp với đó là các trò chơi vào giáo trình để các em ghi nhớ, củng cố kiến thức và phát huy khả năng tư duy cũng như phản xạ của trẻ tốt hơn.

Hãy chọn giáo trình tiếng Anh hữu ích và toàn diện

Khi chọn sách cho bé, ba mẹ và thầy cô nên chọn những cuốn giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em bám sát chương trình học ở trường và có liên quan tới các đề thi mà con phải vượt qua. Bên cạnh đó, tài liệu cũng cần cung cấp đầy đủ và giúp con có cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh và cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để con có kiến thức toàn diện nhất.

Xem thêm: 11+ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học uy tín, hay nhất [Cập nhật 2022]

Top 8 tài liệu tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất (PDF)

Nhiều ông bố, bà mẹ đang băn khoăn lựa chọn tài liệu tiếng Anh tốt nhất cho con. Hãy tham khảo ngay một số bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ để cung cấp cho con kiến thức bổ ích và đầy đủ nhất.

Top tài liệu học tiếng Anh chất lượng cho trẻ em (nguồn: internet)

Hook on phonics 

Download PDF: Hook on phonics 

Đây là bộ tài liệu tiếng Anh cho trẻ bao gồm Ebook, DVD, Flashcard thực sự mang tới các em một cách tiếp cận mới, thân thiện và dễ hiểu cho quá trình học tiếng Anh. Với những câu chuyện ngắn trên ebook, DVD, những trò chơi đơn giản những flashcard từ vựng. 

Trong bộ tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF này sẽ được phân chia rõ ràng theo chủ đề, bộ giáo trình này sẽ tạo niềm hứng thú và say mê để trẻ tiếp cận và học tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả hơn. Bộ sách phù hợp cho các em từ 4 tuổi trở lên, các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn.

My Little Island 1, 2, 3 - Tài liệu tiếng anh cho bé mầm non

Download PDF: My Little Island 1, 2, 3

Nếu ba mẹ đang băn khoăn tìm kiếm một bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, My Little Island 1, 2, 3 chính là sự lựa chọn phù hợp. Bộ sách này giúp trang bị cho con những kỹ năng học tiếng Anh cơ bản gồm nghe, nói, đọc, viết.

Qua đây, bé sẽ hiểu được và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh đúng ngữ cảnh và phát âm tự nhiên. Bé học mà như chơi qua những bài học gần gũi và Audio của sách, các thẻ từ vựng theo chủ đề hoặc làm bài tập qua ebook.

Get it UP 1, 2, 3 

Download PDF: Get it UP 1, 2, 3

Get it up 1, 2, 3 là một trong những bộ tài liệu tiếng Anh cho trẻ em tiểu học được biên soạn chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo. Nội dung này sẽ giúp các em có thể vượt qua các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế. Đây là cuốn sách đang được nhiều cha mẹ lựa chọn và bổ sung kiến thức tiếng Anh cho trẻ.

Bộ giáo trình này gồm 5 cuốn sách tương ứng với các bậc học từ lớp 1 đến lớp 5. Thông qua việc thực hành các bài tập từ cơ bản đến nâng cao giúp các em có thể ghi nhớ được các từ vựng và cấu trúc đã được học. Từ đó, các em được trang bị bị kiến thức cơ bản và nâng cao. Các dạng bài tập trong giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em này được thể hiện bằng những hình ảnh minh họa, đẹp và thân thiện, gần gũi với trẻ hứng thú với hơn với việc học của mình.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Download PDF: Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Một bộ tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF mà cha mẹ và thầy cô không nên bỏ qua đó là Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi một cuốn sách bao gồm có 14 unit xoay quanh các chủ đề thuộc như gia đình, trường học, bạn bè.

Thông qua mỗi một bài học, các bé sẽ nâng cao được vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm của mình. Đồng thời sẽ giúp các em rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được thiết kế với hình ảnh sinh động, vui nhộn và khoa học, bộ tài liệu thực sự là một người đồng hành cùng ba mẹ và bé trong quá trình học tiếng Anh.

Amazing Science 1, 2, 3

Download PDF: Amazing Science 1, 2, 3

Đây cũng là một trong những bộ tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF khá thú vị mà cha mẹ nên tham khảo. Đây là bộ giáo trình tiếng Anh cung cấp những kiến thức cần thiết trong quá trình học tiếng Anh qua các bài thực hành, các trò chơi. Bộ sách còn chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê, hứng thú học tiếng Anh cho bé. Sách được thiết kế và trình bày khoa học, bố cục rõ ràng với những hình ảnh vui nhộn nên được trẻ em yêu thích.

Biscuit Phonics Fun

Download PDF: 

Đây là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em phù hợp với các bậc tiểu học đang được nhiều mẹ tin dùng cho con. Bộ sách gồm 12 cuốn với những đoạn hội thoại, bài tập được thiết kế rất dễ hiểu, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh dễ dàng và vui vẻ nhất. Bộ tài liệu này có cả bản cứng và bản mềm giúp các mẹ có thể lựa chọn phù hợp với con của mình.

Let’s go - Tài liệu tiếng anh cho trẻ em Tiểu học

Download PDF: Let’s go

Một trong những bộ tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF đang hot nhất hiện nay đó là Let’ go. Bộ giáo trình này sẽ mang tới tri thức và giúp trẻ hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh của mình.

Bằng việc khai thác các bài học một cách linh hoạt kết hợp các hình ảnh minh họa giúp trẻ dễ hiểu và ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, sách còn bổ sung nhiều tài liệu phụ trợ, đĩa CD để luyện cách phát âm để bé đọc tiếng Anh dễ dàng hơn.

Chọn tài liệu tại Monkey

Tại Monkey đang có các tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF như Cùng con học từ vựng qua Flashcard. Cùng con học tiếng Anh với học liệu “Sổ tay Phonics” và nhiều tài liệu khác. Những tài liệu này đã được chọn lọc chuẩn với chương trình học quốc tế. Do đó, các mẹ yên tâm lựa chọn để con mình có thể học tiếng Anh tốt nhất. Một số sản phẩm của Monkey mà ba mẹ có thể tham khảo như: VMonkey, Monkey Junior,...

Xem thêm: Tổng hợp 7 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 ba mẹ không nên bỏ qua

Trên đây là top 8 tài liệu tiếng anh cho trẻ em PDF các bậc phụ huynh và thầy cô nên tham khảo cho bé yêu. Từ đó, đồng hành cùng con trong chặng đường học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Phương Đặng
Phương Đặng

Tôi là Phương - Biên tập viên Content Marketing hơn 3 năm kinh nghiệm đa dạng lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online