zalo
11+ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học uy tín, hay nhất [Cập nhật 2024]
Học tiếng anh

11+ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học uy tín, hay nhất [Cập nhật 2024]

Đào Vân
Đào Vân

13/12/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Việc cho trẻ học tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh những bộ sách giáo khoa trên lớp, phụ huynh và giáo viên có thể tự dạy thêm con ở nhà để trẻ có thể củng cố kiến thức. Để giúp cho việc học tiếng Anh của trẻ dễ dàng hơn, ba mẹ và giáo viên có thể tham giải một vài bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học dưới đây.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Đây được coi là một trong các giáo trình tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học tốt nhất với đầy đủ 5 level (cấp độ) và 15 unit cho mỗi cuốn. Nội dung sách cũng vô cùng gần gũi, chủ yếu về cuộc sống xung quanh gia đình và bạn bè. 

Giáo trình tiếng Anh Family and Friends cho trẻ em Tiểu học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trong mỗi bài học, các con đều được luyện tập nâng cao vốn từ, ngữ pháp. Ngoài ra, trẻ còn có thể luyện tập đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình một cách có hiệu quả. Con có thể tự học một cách dễ dàng dựa vào những thiết kế và hình ảnh sống động, hấp dẫn. Không chỉ vậy, con có thể nâng cao ngữ pháp với bộ Grammar Friends 1, 2, 3, 4, 5, giúp trẻ có thể phát triển theo hướng đồng nhất.

Monkey Stories có hàng nghìn truyện tranh tương tác, giúp con học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. (Ảnh: Monkey)

Để giúp con hoàn thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh, ngoài 4 cuốn sách trên, ba mẹ đừng quên tham khảo ứng dụng Monkey Stories - Giúp con thực hiện mục tiêu giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. Monkey Stories có hơn 1.000 truyện tranh tương tác, hơn 300 sách nói và được thêm mới mỗi tuần, giúp con học tiếng Anh toàn diện. 

Ba mẹ có thể tham khảo chi tiết ứng dụng: TẠI ĐÂY. 

Let’s Go (1-6)

Bộ sách này được biên soạn dựa trên giáo trình Oxford phù hợp cho trẻ ở lứa tuổi Tiểu học. Let's Go được rất nhiều học sinh trên toàn thế giới sử dụng. Nội dung sách chủ yếu khai thác khả năng giao tiếp của trẻ, từ cơ bản tới nâng cao. Thiết kế sách vô cùng bắt mắt kết hợp với nhiều hình vẽ sinh động. Điều này giúp cho việc học của trẻ không còn nhàm chán.

Bộ sách Let's Go. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, bộ sách còn có các tài liệu phụ trợ như đĩa CD, sách luyện phát âm, sách bài hát,... giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn. 

Giá tham khảo: 122.000đ/1 quyển

Oxford Phonics World (Level 1-5)

Bộ sách là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé ở độ tuổi từ 3-4 trở lên. Bộ sách gồm 5 tập, từ tập 1-5. Mỗi chương đều có đầy đủ sách giáo khoa, video, audio, sách bài tập, trò chơi giúp bé phát triển tư duy toàn diện.

Bộ sách Oxford Phonics World. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Oxford Phonics Word là một trong những cuốn sách được trẻ em yêu thích nhất. Ngoài từ vựng, sách còn kèm theo video phát âm chuẩn giọng Anh để trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói. Phụ huynh có thể dễ dàng tìm cuốn sách trong các nhà sách hay trên các sàn thương mại điện tử uy tín. 

Giá tham khảo: 480.000đ/ 5 quyển

Hiện nay, chương trình học Phonics được tích hợp trên ứng dụng Monkey Stories. Chương trình sẽ giúp bé học ngữ âm dễ dàng hơn đồng thời phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Ba mẹ có thể tham khảo thêm phương pháp Monkey Phonics được trong video sau:

Xem thêm: Hiểu về Monkey Phonics - Giúp trẻ đánh vấn tiếng Anh dễ như tiếng Việt 

Get it Up (Level 1-3)

Bộ sách này được biên soạn riêng cho trẻ em Tiểu học, giúp củng cố thêm kiến thức tiếng Anh. Bộ sách bao gồm đầy đủ 3 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Với cuốn sách này, các con có thể được học hỏi và củng cố thêm nhiều kiến thức tiếng Anh mà ở trường chưa được học. 

Giáo trình Get it UP 1, 2, 3. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thông qua việc thực hành các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, các em có thể ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu một cách có hiệu quả. Những hình ảnh minh họa rõ nét và thân thiện giúp trẻ có hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

Những bài tập trong cuốn sách này đều là những dạng bài tập theo chuẩn Bộ Giáo Dục và Đào tạo, nhằm đáp ứng những kỳ thi quốc tế. Chính vì vậy, bộ sách này rất thích hợp để phụ huynh và học sinh có thể tham khảo.

Giá tham khảo: 40.000đ/ 1 quyển. 

Từ vựng là nền tảng đặc biệt quan trọng với các bạn học sinh Tiểu học. Để giúp con học từ vựng toàn diện, vừa biết mặt chữ, biết nghĩa của từ, biết cách phát âm chuẩn từ đó như thế nào cũng như cách sử dụng từ đó trong văn cảnh cụ thể ra sao, ba mẹ không nên bỏ qua Monkey Junior - ứng dụng hàng đầu về học từ vựng và phát âm cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi).

Monkey Junior dạy trẻ toàn diện từ vựng. (Ảnh: Monkey)

Chỉ cần học tiếng Anh với Monkey Junior đều đặn mỗi ngày 1 bài học, tương đương khoảng 10 phút, trẻ có thể dễ dàng tích lũy cho mình hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm. 

Tham khảo chi tiết ứng dụng Monkey Junior qua video dưới thiệu bên dưới và cho con trải nghiệm miễn phí ứng dụng TẠI ĐÂY ba mẹ nhé!

Grammar friends (Level 1-6)

Đây là bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em cấp Tiểu học. Bộ sách bao gồm 6 cấp độ. Bộ sách sẽ giúp các em có thể tiếp cận ngữ pháp một cách tự nhiên nhất từ cơ bản tới nâng cao. 

Grammar friends dành riêng cho lứa tuổi Tiểu học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Những hình ảnh sinh động giúp cho việc học không bị nhàm chán. Với cuốn sách này, phụ huynh và giáo viên cũng có thể ngồi học cùng con, giúp con củng cố kiến thức.

Giá tham khảo: 300.000đ/ Bộ sách. 

Xem thêm: 

Academy Stars (Level 1-4)

Academy Stars là bộ giáo trinh được nhiều trung tâm ngoại ngữ lựa chọn trong việc củng cố tiếng Anh cho trẻ. Sách bao gồm đầy đủ kiến thức từ vựng cho trẻ trong cả quá trình học. Những hình ảnh minh họa đều rất sống động và được trình bày khoa học để các bé cảm thấy thú vị hơn và tiếp thu kiến thức tốt hơn. 

Giá tham khảo: 230.000đ/ 1 quyển

 Everybody up (Level 1-5)

Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh thực tế, nhiều màu sắc, vui nhộn đi kèm theo từ vựng, ngữ pháp và các hoạt động hàng ngày. Điều này giúp trẻ học tập tốt hơn và có khả năng sáng tạo hơn.

Everybody up với nhiều hình ảnh thức tế cuốn hút. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Sách Everybody Up có đề cập đến rất nhiều chủ đề thường gặp như gia đình, bạn bè, đồ vật, khoa học, nghệ thuật và chữ cái… Sách còn được kèm theo các bài hát đơn giản và vui nhộn giúp trẻ dễ nhớ và tăng thêm sự hứng thú trong việc học tiếng Anh.

Giá tham khảo: 130.000đ/ 1 quyển

Hook on phonics (Level 1-2)

Phụ huynh có thể dễ dàng bắt gặp quyển sách Hook on phonics ở bất kỳ tiệm sách nào. Các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cuốn sách này vì nó rất phù hợp với những bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách được thiết kế theo giọng chuẩn Anh- Mỹ, phù hợp với trẻ đang trong độ tuổi làm quen với Tiếng Anh.

Giáo trình Hooked on phonics. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bộ sách Hook on phonics bao gồm cả ebook, thẻ flashcard và cả đĩa DVD được trình bày một cách khoa học và hệ thống. Sở hữu quyển sách này, bé có thể củng cố kiến thức tiếng Anh qua các game ghép hình, câu chuyện ngắn và những thẻ flashcard theo chủ đề. Điều này được nhận xét là rất thú vị, giúp con cảm thấy hứng thú với việc học hơn và giúp con có thể tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn.

Cuốn sách này sẽ bổ trợ, giúp bé tiếp xúc và biết tới phương pháp phonics. Với quyển sách này, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng đồng hành để hỗ trợ các con học tốt hơn.

Giá tham khảo: 300.000đ

 Amazing Science (1-5)

Cuốn sách này được biên soạn với 5 chủ đề chính là học từ vựng, đánh vần, ngữ pháp, luyện viết, bài tập có sự kết hợp cùng các hoạt động và trò chơi. Điều này giúp trẻ có thể học hỏi nhiều hơn và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

Sách Amazing Science. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cụ thể, cuốn Amazing Science 1, 2 tập trung vào những kiến thức khoa học gần gũi trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Sang đến Amazing Science 3, sách tập trung vào việc giúp trẻ khám phá những điều kỳ diệu của thế giới xung quanh. Hai phiên bản Amazing Science 4, 5 giúp trẻ khám phá những bộ phận trên cơ thể con người.

Giá tham khảo: 50.000đ/ 1 quyển

Oxford Incredible English Starter (1-6)

Cuốn sách này rất hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh. Bộ sách bao gồm 7 cấp độ, mỗi cấp độ đều có các sách Class book, Teacher book, Activity book, CD Audio… Bộ giáo trình tiếng Anh này được thiết kế dành riêng cho các em học sinh ở độ tuổi Tiểu học. Điều này giúp các em vừa học tiếng Anh và khám phá những trò chơi mới.

Giá tham khảo: 298.000đ/1 quyển

>> XEM THÊM: TOP 11+ Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em hay nhất [Cập nhật 2024]

Giáo trình New Phonics For Kids

Đây là bộ giáo trình phù hợp nhất với những trẻ Tiểu học, mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, giúp con đánh vần, phát âm chuẩn và tự tin hơn khi giao tiếp. 

Giáo trình New Phonics For Kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

New Phonics For Kids có 3 cấp độ, con sẽ học cách phát âm lần lượt từng chữ cái trong mỗi bài học để nắm rõ những quy tắc ghép âm tiếng Anh cơ bản nhất, giúp con có thể đọc được những từ mới ngay khi mới gặp lần đầu. 

5 lưu ý quan trọng khi chọn giáo trình tiếng Anh cho học sinh Tiểu học

Rất nhiều phụ huynh muốn con em mình có thể học tiếng Anh từ sớm. Do vậy, việc lựa chọn giáo trình tiếng Anh phù hợp cho trẻ là vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn giáo trình tiếng Anh cho trẻ mà phụ huynh có thể tham khảo:

Một số lưu ý khi ba mẹ lựa chọn giáo trình học tiếng Anh cho bé Tiểu học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Bố mẹ nên dành thời gian để học cùng con: Phụ huynh nên kiên nhẫn học cùng con mỗi ngày. Hãy đưa ra lời giải thích thỏa đáng cho những thắc mắc của trẻ. Các con sẽ tự tin hơn khi có bố mẹ cùng đồng hành trong các môn học đấy.

 • Lựa chọn sách phù hợp với trình độ của trẻ: Cha mẹ nên hiểu rõ lực học của con em mình ở mức độ nào. Từ đó lựa chọn ra những cuốn sách phù hợp để cuốn sách có thể phát huy tối đa công dụng của nó. 

 • Tăng cường cho con học tiếng Anh qua hình ảnh và âm thanh: Hình ảnh và âm thanh là những công cụ hữu ích giúp cho việc học tiếng Anh của trẻ dễ dàng hơn. Khi được tiếp xúc nhiều với hình ảnh và âm thanh, bé sẽ được nâng cao tư duy tưởng tượng, giúp bé ghi nhớ kiến thức nhanh hơn.

 • Tạo cho trẻ cảm giác thoải mái khi học tiếng Anh: Để các con không bị áp lực, bố mẹ hãy tìm cách sao cho con em mình có thể được học tiếng Anh trong tâm trạng vui vẻ. Điều này giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh và còn nhớ lâu hơn nữa.

Trên đây là một số giáo trình Tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học hữu ích ba mẹ và thầy cô có thể tham khảo và lựa chọn. Để con học tiếng Anh hiệu quả và dễ dàng hơn tại nhà, ba mẹ đừng quên kết hợp đa dạng các phương pháp học cho con, điển hình như việc kết hợp học qua sách và ứng dụng học tập của Monkey nhé!

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online