zalo
Tổng hợp 7 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 ba mẹ không nên bỏ qua
Học tiếng anh

Tổng hợp 7 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 ba mẹ không nên bỏ qua

Phương Đặng
Phương Đặng

07/02/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Bạn quan tâm đến những loại sách tiếng Anh cho bé lớp 1? Bạn muốn tìm hiểu về những đầu sách tiếng Anh cho bé lớp 1 hay, dễ hiểu? Tham khảo ngay. 

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Sách tiếng Anh cho bé lớp 1: Amazing Science 1

Amazing Science 1 là bộ sách tiếng Anh hay cho trẻ em có chủ đề về khám phá khoa học rất hay và hữu ích khi các con đang ở lứa tuổi muốn khám phá thế giới xung quanh. Qua những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của các nhân vật trong cuốn sách khiến bé có hứng thú vừa khám phá vừa có thể học bằng tiếng Anh.

Điểm đặc biệt bộ sách dạy tiếng Anh này là thông qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo sẽ mang lại niềm đam mê học tiếng Anh cho các con ngay từ khi còn nhỏ. 

Cùng với đó, qua những bài tập thực hành phong phú sẽ giúp các con có được những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Amazing Science (nguồn: internet)

Sách Amazing Science 1 là bộ sách tiếng anh có chủ đề về khám phá khoa học (nguồn ảnh: internet)

Sách tiếng Anh lớp 1: Family and friends 1

Nhắc đến bộ sách tiếng Anh cho bé lớp 1 nói riêng và trẻ nhỏ nói chung thì nhất định không thể thiếu đi bộ family and friends. Với các con đang học bậc tiểu học thì việc ba mẹ chọn level đầu tiên trong bộ sách này đó là Family and friends 1 là rất cần thiết. 

Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học với các chủ đề xoay quanh gia đình, bạn bè. Trong mỗi bài học sẽ dần được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện cho trẻ đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách hiệu quả như mong muốn.

Không chỉ có vậy, bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu.

Có thể thấy Family and Friends chính là sách tiếng Anh hay cho trẻ em không thể thiếu giúp các con ngay từ khi còn nhỏ đã có thể rèn luyện được tiếng Anh với đủ 4 kỹ năng. 

Family and Friend (nguồn: internet)

Sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động (nguồn ảnh: internet)

Kết hợp sách & ứng dụng thông minh giúp trẻ nâng cao kỹ năng và tăng khối lượng kiến thức trong cùng 1 khoảng thời gian. Xem ngay bí quyết

Sách tiếng Anh cho bé lớp 1: Alphabet Learning Workbook

Như chúng ta đã biết, việc đầu tiên khi bắt đầu học tiếng Anh đó chính là học bảng chữ cái. Có rất nhiều cách khác nhau để trẻ có thể học được đầy đủ bảng chữ cái tiếng Anh, ví dụ như qua bài hát ABC quen thuộc, hoặc cách học vẹt truyền thống khi cô giáo dạy bé trên trường lớp.

Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc đọc thuộc thì sẽ đem lại hiệu quả không cao. Trẻ cần phải được biết cách áp dụng những thứ mình đã được học vào việc sử dụng cho ngôn ngữ tiếng Anh.

Quyển sách Alphabet Learning Workbook được trình bày với bố cục đơn giản. Trong mỗi trang sách, bé sẽ được học một chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh. Việc đầu tiên mà bé cần làm là tập viết 2 dòng chữ cái, cả in thường và in hoa. Sau đó, bé cần phải điền chữ cái mình vừa học vào một từ vựng tiếng Anh đã được cho sẵn. Cách học như vậy chắc chắn sẽ làm tăng vốn từ của mình một cách tự nhiên nhất.

Mặt khác, cuốn sách tiếng Anh trẻ em này còn có các bài tập vui nho nhỏ để bé ôn tập như: tô màu các bông hoa có chữ cái, khoanh tròn chữ thường và in hoa, điền chữ còn thiếu…

Quyển sách Alphabet Learning Workbook giúp tăng vốn từ (nguồn: internet)

Quyển sách Alphabet Learning Workbook giúp tăng vốn từ (nguồn ảnh: internet)

Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1: Picture Grammar for Children 1

Nếu như những bộ sách tiếng Anh lớp 1 khác chỉ chủ yếu tập trung vào việc cung cấp từ vựng và rèn luyện khả năng giao tiếp của con trẻ thì Picture Grammar for Children 1 lại khác. Đây  là một tài liệu tuyệt vời trong việc dạy tiếng anh lớp 1 mà cha mẹ có thể sử dụng để dạy bé cấu trúc ngữ pháp.

Mỗi bài học trong cuốn sách này đều được minh họa bằng những bức tranh với màu sắc vui nhộn, thu hút trẻ từ đó kích thích trẻ tham gia vào bài học nhiệt tình hơn.

Cuốn sách Grammar for Children cũng giúp cung cấp các kiến thức tiếng Anh thông qua những chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày để các con hiểu và ghi nhớ nội dung tốt hơn. 

Sau những bài học trong sách, các con sẽ được bổ sung vốn từ vựng cần thiết và cách sử dụng từ vựng trong những câu với cấu trúc đơn giản. Và tất nhiên, sẽ có những bài tập để giúp trẻ củng cố lại các kiến thức đã được học.

Cuốn sách Grammar for Children hướng dẫn cách sử dụng từ vựng (nguồn: internet)

Cuốn sách Grammar for Children hướng dẫn cách sử dụng từ vựng (nguồn ảnh: internet)

Let's Go - Sách ngoại ngữ cho bé 6 tuổi

Let's Go được đánh giá là cuốn sách tiếng Anh cho bé lớp 1 hoàn hảo mà chắc chắn sẽ khiến bé yêu thích ngay từ những trang đầu tiên. Bộ sách có chủ đề theo từng level từ cao đến thấp và bé hoàn toàn có thể học được từng phần và nâng dần mức độ khó của cuốn sách.

Cuốn sách này được các bậc phụ huynh đánh giá cao ở những ưu điểm nổi bật sau: 

 • Cuốn sách được biên soạn theo từng cấp độ, nhờ vậy bé sẽ học được lượng kiến thức một cách khoa học, thống nhất. 

 • Sách có hình minh họa rất đẹp mắt và ấn tượng, nhiều màu sắc với những chuyến đi kỳ thú, tạo sự hấp dẫn lôi cuốn. Hình minh họa sẽ giúp từ vựng trong cuốn sách trở nên dễ hiểu hơn mà còn giúp trẻ có hứng thú hơn với bộ sách, tạo được cảm hứng khi học tiếng Anh.

 • Với từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, bìa sách dày dặn cũng là ưu điểm nổi trội của Let's Go. Nhờ đó, bé hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh chỉ qua vài lần hướng dẫn của bố mẹ. 

 • Sách có kèm theo đĩa CD để bé có thể nghe được câu chuyện kèm hình ảnh minh họa rất thú vị.Cuốn sách Grammar for Children hướng dẫn cách sử dụng từ vựng (nguồn: internet)

Sách Let's Go được đánh giá là cuốn sách tiếng Anh cho bé lớp 1 hoàn hảo (nguồn ảnh: internet)

Sách ngoại ngữ lớp 1: Get It Up 1 

Get It Up là trong một trong những bộ sách tiếng Anh cho bé lớp 1 được yêu thích nhất hiện nay. Cuốn sách được đánh giá là đem đến cho các bé một tài liệu cực kỳ hữu ích để học tiếng Anh phát triển thêm các kĩ năng đọc, viết tiếng Anh 

Thông qua các chủ đề bài học trong sách cùng các dạng bài tập khác nhau trong sách sẽ giúp các con có thể ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu đã được học, đồng thời được làm quen và mở rộng, nâng cao kiến thức với nhiều chủ đề và ngữ cảnh được hiệu quả hơn. 

Đặc biệt, các dạng bài tập được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao với những hình ảnh minh họa rõ nét, màu sắc đẹp, thân thiện và gần gũi với học sinh. 

Get It Up giúp bé phát triển thêm các kĩ năng đọc, viết tiếng Anh (nguồn: internet)

Get It Up giúp bé phát triển thêm các kĩ năng đọc, viết tiếng Anh (nguồn ảnh: internet)

Picture Grammar for Children 1 

Đây là 1 cuốn sách chuyên về ngữ pháp tiếng Anh dành cho trẻ lớp 1. Với những bài học qua bức tranh màu sắc vui nhộn, mô tả đồ họa cho từ vựng hay hành động được thiết kế rất đẹp mắt và thu hút, kích thích các bé tham gia vào bài học một cách nhiệt tình nhất.

Các chủ điểm ngữ pháp trong cuốn sách cũng được xây dựng theo chủ đề xoay quanh cuộc sống của các con, để các con không cảm thấy khó hiểu và nản chí. Sau mỗi bài học trẻ sẽ được bổ sung vốn từ vựng cần thiết và có thể áp dụng cho cấu trúc câu đơn giản, sau cùng là luyện bài tập để củng cố lại những kiến thức đã học.

Picture Grammar for Children 1 chuyên về ngữ pháp tiếng Anh (nguồn: internet)

Picture Grammar for Children 1 chuyên về ngữ pháp tiếng Anh (nguồn ảnh: internet)

Phần mềm kết hợp sách học tiếng Anh cho bé lớp 1 hiệu quả

Song song với việc học qua sách tham khảo, giáo trình trên lớp, các bé lớp 1 có thể thay đổi hình thức học qua các ứng dụng học tiếng Anh. Trong số nhiều app hiện nay, Monkey Junior là một đề cử được ba mẹ lựa chọn hàng đầu bởi tính thuận tiện khi học cùng sách giáo khoa trên lớp. Cụ thể:

 • Trong chương trình lớp 1, các con bắt đầu học phát âm chữ cái và các từ vựng bắt đầu hoặc có chứ chữ cái đó. Ba mẹ có thể mở phần bài học cấp độ cơ bản trên app để bé luyện tập phần phát âm này cũng như học thêm từ mới. 
 • Sau mỗi bài học là phần câu đố, trò chơi giúp con ghi nhớ cách đọc, cách đánh vần các từ và nghĩa tiếng Việt của chúng.
 • Kèm theo từ vựng là các mẫu câu ví dụ ngắn mà bé sẽ được học trong chương trình lớp 1. Vì vậy, con có thể làm quen và luyện tập ngay khi dùng ứng dụng song song với việc đọc sách khi học ở nhà.

Có thể thấy, khi kết hợp phần mềm Monkey Junior và sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1, hiệu quả học tập sẽ được tăng lên đáng kể và khối lượng kiến thức mà con tiếp thu trong cùng 1 khoảng thời gian chỉ học với sách hoàn toàn khác biệt. Ba mẹ hãy áp dụng cách học trên bằng cách tải app MIỄN PHÍ tại đây nhé:

Tham khảo ngay: [TỔNG HỢP] Phương pháp & Tài liệu học tiếng Anh online cho bé hiệu quả tại nhà

Phương Đặng
Phương Đặng

Tôi là Phương - Biên tập viên Content Marketing hơn 3 năm kinh nghiệm đa dạng lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online