zalo
Tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi: 5 phương pháp, 4 nguyên tắc dạy con hiệu quả
Học tiếng anh

Tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi: 5 phương pháp, 4 nguyên tắc dạy con hiệu quả

Đào Vân
Đào Vân

23/04/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi đem lại rất nhiều lợi ích cho con bởi đây là độ tuổi nằm trong giai đoạn vàng để trẻ học ngôn ngữ mới. Con không chỉ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên, phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp mà còn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Để quá trình học tiếng Anh của con đạt hiệu quả tối ưu, chọn phương pháp và công cụ học phù hợp rất quan trọng.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi – Nên dạy con những gì?

Ở độ tuổi lên 6 trẻ đã có những nhận thức rõ ràng hơn về thế giới xung quanh, sự chủ động trong học tập cũng cao hơn các giai đoạn trước đó.

Để phát huy tối đa sự tiếp thu của não bộ trong giai đoạn vàng, giúp con học tiếng Anh tốt nhất, ba mẹ nên dạy con làm quen với chương trình tiếng Anh cơ bản, bao gồm những từ vựng thuộc chủ đề gần gũi với bé, rèn luyện kỹ năng phát âm, nghe tiếng Anh và thực hành những câu giao tiếp đơn giản hàng ngày.  

Ba mẹ hãy bắt đầu cho con học từ vựng về chủ đề quen thuộc. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Từ vựng chủ đề phổ biến

Từ vựng rất quan trọng với bất kì người học tiếng Anh nào. Đó là lý do tại sao những người có trình độ tiếng Anh học thuật cao vẫn phải tích lũy vốn từ vựng đều đặn mỗi ngày. Có vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản, trẻ sẽ hứng thú hơn với ngôn ngữ mới, giao tiếp tự tin hơn trong các tình huống phổ biến hàng ngày.

Ba mẹ có thể bắt đầu dạy những từ vựng tiếng Anh cơ bản thuộc các chủ đề gần gũi trong cuộc sống của bé như: Gia đình, trường học, bạn bè, đồ ăn, hoạt động hàng ngày (nghe nhạc, chơi đá bóng, xem tivi, bơi lội…), các loài động vật…

Monkey Junior giúp trẻ tích lũy kho từ vựng khổng lồ. (Ảnh: Monkey)

Ứng dụng Monkey Junior – Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi) là app dạy từ vựng và phát âm chuẩn cho trẻ. Chỉ với 10 phút học mỗi ngày, tương ứng với 1 bài học, con có thể tích lũy 1.000 từ vựng tiếng Anh/ năm. Ứng dụng có 56 chủ đề từ vựng như: Màu sắc, nghề nghiệp, hình dạng, đồ ăn, tự nhiên… rất gần gũi với trẻ.

Với Monkey Junior, trẻ sẽ được học từ vựng tiếng Anh toàn diện: Nhận diện mặt chữ, hiểu nghĩa của từ, cách phát âm, sử dụng từ đó như thế nào…

Ba mẹ có thể tải ứng dụng và cho con trải nghiệm miễn phí trước khi đăng kí gói học: TẠI ĐÂY.

Luyện nghe

Nghe là kỹ năng quan trọng, hình thành đầu tiên trong 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc và viết. Trẻ biết nghe trước khi biết nói và cần có “đầu vào” là nguồn nghe chuẩn thì con mới nói và phát âm chuẩn.

Ba mẹ nên bắt đầu rèn luyện kỹ năng nghe khi con đã có vốn từ vựng nhất định vì lúc này con mới hiểu cơ bản được những gì được nghe. Để luyện kỹ năng nghe tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi hiệu quả, ba mẹ hãy bắt đầu bằng những chủ đề quen thuộc, có tính giải trí cao với con như luyện nghe qua truyện tranh, bài hát, phim hoạt hình… để tạo cảm giác hứng thú học cho con.

Kho sách nói là nguồn "tắm nghe tiếng Anh" hiệu quả cho trẻ 6 tuổi. (Ảnh: Monkey)

Để giúp con luyện kỹ năng nghe tiếng Anh bài bản, ba mẹ đừng bỏ qua ứng dụng Monkey Stories – Rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giúp con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. Ứng dụng có trên 1.000 truyện tranh tương tác, hơn 300 sách nói là tài nguyên giúp con “tắm nghe” tiếng Anh hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Monkey Stories giúp trẻ làm chủ kỹ năng nghe như thế nào? 

Phát âm chuẩn

Phát âm không chuẩn, lai tạp là lỗi rất khó sửa ở những người trưởng thành học tiếng Anh. Phát âm sai khiến người nói mất tự tin và người nghe không hiểu đúng nội dung muốn truyền tải. Vì vậy, ba mẹ hãy giúp con rèn luyện khả năng phát âm ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh nhé. 

Monkey Junior giúp con phát âm chuẩn nhờ AI. (Ảnh: Monkey)

Ứng dụng Monkey Junior có công nghệ trí tuệ AI giúp con phát âm chuẩn từ vựng được học. Khi con đọc từ vựng, máy sẽ ghi âm, chấm điểm và đưa ra nhận xét những âm con đọc đúng và chưa đúng để cải thiện. 

Bên cạnh đó, chương trình học Phonics trong ứng dụng Monkey Stories cũng sẽ giúp bé học phát âm tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả ngay tại nhà. Với 243 bài học chia theo 3 cấp độ với độ khó tăng dần, con sẽ dễ dàng phát âm chuẩn ngay cả những từ mới gặp lần đầu, đọc lưu loát từ rất sớm cũng như tăng cường đáng kể vốn từ vựng của mình. 

Xem thêm: Tìm hiểu về Monkey Phonics - Giúp con đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt

Câu giao tiếp tiếng Anh đơn giản

Con sẽ hào hứng và yêu thích học tiếng Anh nhiều hơn nếu ngôn ngữ này được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày giống như tiếng Việt. Ba mẹ có thể bắt đầu cùng con học những cấu trúc tiếng Anh chủ đề chào hỏi đơn giản, hỏi thăm sức khỏe, mô tả đồ vật…

Nếu thạo tiếng Anh, ba mẹ có thể cùng con giao tiếp song ngữ hàng ngày. Nếu vốn tiếng Anh hạn chế, ba mẹ vẫn có thể đồng hành cùng con học, cùng con thực hành giao tiếp giống như những người bạn. Có ba mẹ làm bạn học, con chắc chắn sẽ có thêm động lực và hứng thú học nhiều hơn.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi

Quá trình học tiếng anh cho trẻ 6 tuổi có hiệu quả hay không phục thuộc rất nhiều vào phương pháp học. Có phương pháp học tiếp cận đúng đắn không chỉ đảm bảo kết quả học tốt mà còn giúp con tiếp cận bài học với tâm thế hào hứng nhất.

Dưới đây là một vào phương pháp học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi ba mẹ có thể dễ dàng áp dụng tại nhà hiệu quả cho con:

Dạy tiếng Anh qua Flashcard, hình ảnh

Flashcard là phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả thông qua thẻ học với một mặt là thông tin dạng chữ viết, một mặt là hình ảnh thể hiện nội dung cần ghi nhớ. Học tiếng Anh qua flashcard rất phổ biến với người học ngôn ngữ, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Flashcard cho bé học tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ba mẹ có thể dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi qua flashcard như thế nào? Để bắt đầu học với phương pháp này, ba mẹ có thể chọn ra một vài thẻ từ thuộc chủ đề yêu thích của con. Sau đó, ba mẹ hãy giơ thẻ lên cao trước mặt con để con nhìn thấy được chữ và phát âm từ đó rõ ràng để con nghe được những gì ba mẹ nói.

Ba mẹ tiếp tục nhanh chóng tráo thẻ nhanh và chuyển sang từ tiếp theo. Tốc độ tráo thẻ hợp lý là khoảng 1-2s. Ba mẹ chú ý đừng cố nán lại ở bất kì thẻ từ nào nhé vì như vậy sẽ làm giảm sự tập trung vào bài học của con.

Tùy thuộc vào khả năng tiếp thu và sự hào hứng của con ba mẹ có thể điều chỉnh số thẻ học cho hợp lý. Có những trẻ chỉ xem 2-3 thẻ một đợt nhưng cũng có những bé có thể học 5-10 thẻ.

Hiện tại có 2 loại thẻ học flashcard là thẻ điện tử (sử dụng qua các ứng dụng trên điện thoại, máy tính) và thẻ giấy. Ba mẹ có thể chọn một trong 2 cách học hoặc linh động chuyển đổi cả 2 cách này để tạo sự hứng thú và mới mẻ giúp con học tập hiệu quả hơn.

Flashcard được áp dụng trong Monkey Junior để dạy trẻ học tiếng Anh. (Ảnh: Monkey)

Ứng dụng học từ vựng và phát âm cho bé Monkey Junior cũng áp dụng phương pháp học qua flashcard với đầy đủ các quy chuẩn đảm bảo thời gian tráo thẻ, hình ảnh rõ ràng, chữ in to. Nội dung học trên app có sự lặp lại theo chủ đích, giúp trẻ biến từ vựng thành trí nhớ vĩnh cửu.

Dạy qua truyện tranh, sách nói

Học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi qua truyện và sách nói là phương pháp học được áp dụng rộng rãi trên thế giới, giúp trẻ hứng thú học hơn. Những câu chuyện tiếng Anh giúp trẻ ghi nhớ từ vựng đã học, nhận biết cách sử dụng chúng trong câu, hoàn cảnh nào, tăng khả năng đọc hiểu của trẻ. Những nhân vật, tình tiết hấp dẫn trong truyện cũng giúp con kích thích trí tưởng tượng của mình.

Monkey Stories có nhiều truyện tranh tương tác cho bé học. (Ảnh: Monkey)

Hiện tại, Monkey Stories cũng áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh qua truyện và sách nói cho trẻ với hơn 1.000 truyện tranh tương tác và hơn 300 sách nói, nội dung được thêm mới hàng tuần. Truyện tranh tương tác có 4 cấp độ về 11 chủ đề gần gũi với cuộc sống của bé, phù hợp với trình độ của các bạn nhỏ. Đặc biệt, sau truyện có 2-4 hoạt động tương tác giúp bé ôn tập và ghi nhớ vững kiến thức đã học.

Học thông qua trò chơi giáo dục

Với bất kì bạn nhỏ nào, việc học với tâm thế thoải mái, tự nguyện luôn mang đến sự hào hứng và kết quả học tích cực. Học tiếng Anh thông qua các trò chơi giáo dục giúp con có những giờ “học mà chơi” bổ ích, vừa giải trí lại vừa có thể rèn luyện thêm khả năng tiếng Anh của mình.

Học qua trò chơi giúp con hứng thú học. (Ảnh: Techhub.info)

Ba mẹ có thể tự thiết kế các trò chơi thực tế hoặc cho bé sử dụng các app trò chơi trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng. Một số trò chơi đơn giản giúp con nâng cao khả năng tiếng Anh tại nhà ba mẹ có thể tham khảo là Word Cookies, Word Bingo, ABC Kids – Tracing & Phonics…

Để tăng sự hào hứng và tương tác của trẻ khi học, các ứng dụng học tập của Monkey như Monkey Junior, Monkey Stories đều thiết kế bài học dưới dạng các trò chơi với mục đích nhất định. Ví dụ như trẻ sẽ chơi game Spelling để học đánh vấn, Flashcard, Tap the balloon (đập bóng) để học cách ghi nhớ từ vựng…

Bài hát tiếng Anh

Những bài hát tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi có câu từ rất đơn giản, lời bài hát tiếng Anh đa phần là những từ ngữ quen thuộc và gần gũi với trẻ trong cuộc sống giúp con tăng cường khả năng giao tiếp của mình.

Ngoài ra, học tiếng Anh cho bé 6 tuổi thông qua các bài hát còn giúp con rèn luyện khả năng phát âm cũng như kỹ năng nghe hiệu quả. Đây là hình thức học mà chơi mà chắc chắn ba mẹ nào cũng mong muốn tận dụng cho con.

Học tiếng Anh qua bài hát đem lại hiệu quả tích cực. (Ảnh: Lovepik.com)

Tùy vào sở thích của con mà ba mẹ có thể tìm các bài hát tiếng Anh chủ đề phù hợp để con vừa học vừa giải trí qua các kênh nghe nhạc chất lượng có mất phí như Spotify, ITunes hay nghe miễn phí qua youtube. 

Xem thêm: 25+ bài hát tiếng Anh cho bé 6 tuổi hay nhất [Cập nhật liên tục]

Dạy tiếng Anh cho bé qua các bộ phim hoạt hình tiếng Anh

Phim hoạt hình giống như những người bạn đồng hành cùng con trong suốt những năm tháng tuổi thơ. Với hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi tắn, âm điệu dễ nghe cùng những cụm từ và cấu trúc câu quen thuộc, học tiếng Anh qua phim hoạt hình đem lại sự hứng thú và hiệu quả rõ ràng.

Học tiếng Anh qua phim hoạt hình. (Ảnh: Shutterstock.com)

Một số bộ phim hoạt hình “bất hủ” chiếm trọn tình cảm của nhiều bạn nhỏ 6 tuổi là: My little pony: Friendship is magic), (Pony bé nhỏ: Tình bạn diệu kì), Frozen (Nữ hoàng băng giá), Finding Nemo (Đi tìm Nemo), Up (Vút cao)…

4 “trợ thủ” đắc lực giúp bé 6 tuổi học tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà

Những giờ học tiếng Anh trên trường không nhiều, vì vậy để giúp con rèn luyện khả năng tiếng Anh tốt hơn ba mẹ đừng quên tận dụng những khoảng thời gian quý báu tại nhà của con nhé. Dưới đây là những công cụ tuyệt vời hỗ trợ đắc lực cho việc học của con:

Học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi qua app

Học tiếng Anh qua app (ứng dụng) ngày càng phổ biến. Thay vì cho con cầm điện thoại, máy tính bảng không với mục đích gì, ba mẹ hãy biến nó thành khoảng thời gian học tập hữu ích. Học tiếng Anh qua app vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian đưa đón, con có thể học mọi lúc mọi nơi với tâm thế thoải mái và hào hứng nhất.

Monkey có các ứng dụng học tập phù hợp cho bé 6 tuổi. (Ảnh: Monkey)

Một số ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả ba mẹ có thể lựa chọn cho con là:

 • Monkey Junior: Ứng dụng phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh (0-10 tuổi), giúp con học từ vựng toàn diện và phát âm chuẩn.

 • Monkey Stories: Giúp các bạn học sinh 6 tuổi rèn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc và viết, giúp con giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10.

 • Monkey Math: Ứng dụng học Toán Tiếng Anh theo chuẩn chương trình GDPT Mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Với Monkey Math, con không chỉ được học ngôn ngữ tiếng Anh mà còn rèn khả năng tư duy qua môn Toán.

Cho bé 6 tuổi học tiếng Anh qua website trực tuyến

Có rất nhiều website học tiếng Anh online chất lượng ba mẹ có thể cho con học tiếng Anh dễ dàng tại nhà. Hình thức học này khá chủ động, con có thể chọn lớp học và thời gian phù hợp với bản thân.

Có nhiều website học tiếng Anh hữu ích cho con. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số website giúp con học tiếng Anh ba mẹ có thể tham khảo cho con là:

 • Monkey.edu.vn: Website có rất nhiều tài liệu học tiếng Anh hữu ích giúp con nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh hay khả năng phát âm của mình. Tài liệu được phân loại rõ ràng cụ thể theo độ tuổi và hướng dẫn học cụ thể, giúp ba mẹ dễ dàng đồng hành cùng con.

 • British Council: Website học tiếng Anh miễn phí từ Hội đồng Anh với rất nhiều bài học bổ ích. Website cung cấp những bài học luyện kỹ năng nghe chất lượng qua truyện, bài hát, thơ… thú vị cho trẻ. Ba mẹ cũng có thể tìm rất nhiều tài liệu như thẻ flashcard học từ vựng cho con ở website này.

 •  Starfall.com: Website có thiết kế thân thiện với những hình minh họa vui nhộn chắc chắn sẽ khiến trẻ hào hứng hơn khi học.  Starfall giúp trẻ luyện kỹ năng đọc hiểu, học từ vựng, phonics hay vừa học vừa chơi qua các bài hát thú vị…

 • Pbskids.org: Đây là website học tiếng Anh chất lượng cho các bạn học sinh lớp 1 với kho video và games thú vị. Điều thú vị khi học tiếng Anh qua website này là khả năng tương tác với người học rất tốt. Khi di chuyển chuột máy tính đến đâu trên màn hình thì ngay lập tức giọng đọc hướng dẫn sẽ xuất hiện. 

Học tiếng Anh qua các kênh Youtube

Youtube là kho video miễn phí khổng lồ với nội dung đa dạng, là nguồn tài nguyên vô tận ba mẹ có thể khai thác cho con. Bất kì ai cũng có thể đăng tải nội dung lên nền tảng này nên khi lựa chọn kênh học tiếng Anh cho con, ba mẹ cần chú ý lựa chọn các kênh học chất lượng, đảm bảo nội dung học chuẩn cho con.

ChuchuTv. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số kênh youtube dạy tiếng Anh cho bé được nhiều ba mẹ trên thế giới lựa chọn là:

 • ChuchuTV: Kênh youtube có hơn 55 triệu lượt đăng ký với rất nhiều bài hát tiếng Anh thú vị để trẻ vừa học vừa giải trí.

 • Little baby bum – Nursery Rhymes & Kids Songs: Kênh youtube sở hữu gần 40 triệu người theo dõi với những bài hát tiếng Anh vui nhộn giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng.

 • HooplaKidz: Học tiếng Anh về các chữ cái, con số thú vị thông qua những trò chơi đơn giản.

Xem thêm: 10 kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ nhỏ phổ biến nhất hiện nay

Cho trẻ học tiếng Anh qua sách

Bên cạnh các hình thức học online trên, ba mẹ có thể lựa chọn thêm cho con những cuốn sách tiếng Anh để con tự học tại nhà. Điểm mạnh của những cuốn sách là con có thể nâng cao từng kỹ năng nhất định, có nhiều bộ đề, bài tập lý thuyết để con thực hành, giúp ích rất nhiều cho việc học trên lớp.

Sách là công cụ hữu ích giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Một số quyển sách tiếng Anh ba mẹ có tham khảo cho các bạn học sinh lớp 1 là:

 • Family and Friends: Đây là bộ sách nổi tiếng của NXB Oxford dành cho các bạn học sinh Tiểu học. Chương trình học của sách tập trung vào ngữ pháp và phát triển khả năng nghe, nói, đọc và viết cho các bạn học sinh với 2 chủ đề gần gũi nhất với bé là gia đình và bạn bè.
 • Get it up 1: Bộ sách chất lượng của NXB Giáo dục biên soạn chuẩn theo các kì thi Cambridge hay TOEFL giúp trẻ rèn luyện khả năng đọc, viết.  
 • Hook on Phonics: Bộ sách giúp con rèn luyện khả năng phát âm, học từ vựng qua trò chơi, thẻ flashcard. File nghe của sách có giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ, đảm bảo nguồn nghe chuẩn cho bé.

Nguyên tắc dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi ba mẹ nên nhớ

Học tiếng Anh trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi đem lại rất nhiều lợi ích cho con và để quá trình học đạt hiệu quả tối ưu thì ba mẹ nên lưu ý một số quy tắc nhỏ dưới đây:

Ba mẹ hãy tạo tâm thế thoải mái nhất khi học cho con. (Ảnh: Shutterstock.com)

 • Để con học mà chơi: Ba mẹ nên khéo léo tạo tâm thế thoải mái, lồng ghép bài học của con dưới dạng những trò chơi để con hứng thú học – điều kiện tiên quyết đảm bảo con học hiệu quả hay không. Đây cũng là lý do các ứng dụng của Monkey đều thiết kế bài học dưới dạng trò chơi tương tác.

 • Thực hành liên tục: Ba mẹ có thể giao tiếp những câu đơn giản với con, cho con vẽ tranh, mô tả lại từ vựng được học…

 • Chú trọng đến quá trình thay vì kết quả: Mỗi bé có xuất phát điểm khác nhau nên thay vì so sánh với “con nhà người ta”, ba mẹ hãy tạo điều kiện để con phát huy hết khả năng học tiếng Anh của mình. Có sự động viên và phương pháp đồng hành đúng đắn của ba mẹ, con chắc chắn sẽ đạt kết quả học tập tốt.

 • Động viên, khích lệ khi con làm tốt: Sự khích lệ của ba mẹ sẽ giúp con cố gắng và có động lực học tập hơn. Ứng dụng Monkey Junior cũng có phần thưởng là đồng xu tặng bé sau khi hoàn thành bài học. Con có thể đổi xu lấy các stickers yêu thích của mình.

Dạy tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi là cả một quá trình dài đòi hỏi sự đồng hành và nỗ lực của ba mẹ. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Monkey đã giúp các phụ huynh có thêm lựa chọn về công cụ hay phương pháp học tập phù hợp cho bé nhà mình. Đừng quên tải các ứng dụng học tập của Monkey cho bé ngay để con “vừa học vừa chơi” ngay tại nhà ba mẹ nhé!

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online