Học tiếng Anh Monkey giúp bé tiến bộ như thế nào?
Học tiếng anh

Học tiếng Anh Monkey giúp bé tiến bộ như thế nào?

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

19/01/20223 phút đọc

Mục lục bài viết

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc phụ huynh tạo điều kiện cho con em mình làm quen và học hỏi tiếng Anh là cực kỳ cần thiết. Hiện nay có không ít phương pháp giúp trẻ có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn, trong đó có ứng dụng Monkey Junior. Vậy học tiếng Anh Monkey giúp bé tiến bộ như thế nào?

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Tổng quan thông tin về ứng dụng học tiếng Anh Monkey

Để tìm ra câu trả lời cho thắc mắc học tiếng Anh Monkey giúp bé tiến bộ như thế nào, chúng ta hãy tìm hiểu tổng quan về ứng dụng này nhằm có cái nhìn khách quan hơn nhé. Hiện nay, Monkey Junior đang đứng trong top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất thế giới. 

Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu thế giới. (Ảnh: Monkey)

Đây là ứng dụng hàng đầu thế giới trong việc dạy từ vựng cho trẻ, Monkey Junior cung cấp hơn 2.000 từ vựng với hơn 56 chủ đề khác nhau. Trải rộng từ chủ đề quen thuộc, gần gũi với trẻ cho đến những chủ đề mới mẻ về thế giới xung quanh. Đảm bảo trẻ có thể làm dày vốn từ tiếng Anh của mình thêm phần đặc sắc và vững chắc hơn. 

Không chỉ cung cấp nhiều từ vựng, ứng dụng dạy tiếng Anh Monkey còn giúp các bé nắm bắt được toàn diện những khía cạnh của từ, cụ thể như: Nhận diện mặt chữ, nắm bắt ý nghĩa, phát âm, cách viết, sử dụng từ sao cho hợp lý. Chính vì thế, bé có thể học tiếng Anh nhanh chóng và tiếp thu kiến thức thật tốt thay vì học vẹt. 

Xem thêm: Top 5 cách để trẻ học tiếng Anh qua hình ảnh hiệu quả nhất

Phương pháp học tiếng Anh thông qua ứng dụng tiếng Anh Monkey Junior 

Khác với những ứng dụng học ngoại ngữ trên thị trường, ứng dụng Monkey Junior đã chia sẻ với phụ huynh về tầm quan trọng của sự hứng thú khi học đối với trẻ. Khi trẻ có hứng thú với bài học, việc tiếp thu kiến thức sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Phương pháp dạy tiếng Anh của Monkey Junior khá đặc biệt, tới nay ứng dụng này đang hoạt động với tiêu chí “Học mà chơi – Chơi mà học”. Do đó khi truy cập vào app, trẻ có thể sử dụng những game tương tác nhằm tăng hiệu quả học tập và kích thích sự hào hứng. Có thể kể tới một số game tiếng Anh trong Monkey Junior thuộc thể loại tương tác nổi bật như: Game học từ vựng – Flashcard và Multisensory, game học phát âm – AI và Pronunciation, game học ghép câu và game dạy viết chữ. 

Điểm đặc biệt khiến cho ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior được nhiều chuyên gia đánh giá cao chính là phương pháp học đánh vần và chụp hình nguyên tử. Thông qua 2 phương pháp này, trẻ sẽ học đọc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Monkey Junior còn kết hợp nhuần nhuyễn những phương pháp giáo dục sớm nhằm giúp cho trẻ phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện.

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior được chia thành 3 chế độ chính, bao gồm: Chơi, lắng nghe và đọc. Chế độ Chơi giúp trẻ khám phá thế giới bằng những trò chơi thú vị thuộc nhiều chủ đề như: Màu sắc, số đếm, trái cây, rau củ, đồ vật và động vật. 

Còn chế độ Lắng nghe giúp trẻ nghe được phát âm chuẩn Anh – Anh, Anh – Mỹ từ người bản xứ. Đối với chế độ Đọc, bé có thể luyện đọc bảng chữ cái, từ vựng và những câu thông thường nhằm rèn luyện khả năng phát âm. 

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng Anh Monkey

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà ứng dụng học tiếng Anh Monkey vượt qua hàng nghìn đối thủ trên thị trường. Từ đó, trở thành 1 trong top 5 app học ngôn ngữ tốt nhất thế giới hiện nay, cụ thể như sau:

 • Truyền đạt kiến thức cho trẻ một cách tự nhiên, vừa chơi vừa học.
 • Tạo sự hứng khởi, thú vị cho bé trong quá trình học nhờ vào hình ảnh minh họa, âm thanh và video vô cùng sinh động.
 • Cung cấp đa dạng bài học cho trẻ nhằm làm dày vốn từ vựng.
 • Luyện tập cách phát âm cho trẻ chuẩn người bản xứ Anh – Anh & Anh – Mỹ.
 • Lộ trình học tập linh hoạt, thông minh phù hợp với trẻ nhỏ.
 • Phương pháp học hiện đại, đảm bảo phát triển khả năng ngôn ngữ của bé một cách toàn diện và nhanh chóng hơn.
 • Nội dung học sinh động, lồng ghép kiến thức cũ và kiến thức mới giúp bé vừa học vừa ôn luyện chắc chắn hơn.
 • Lộ trình học được thiết kế và sắp xếp một cách linh hoạt, phân cấp từ cơ bản cho đến nâng cao, đảm bảo truyền đạt kiến thức phù hợp với trình độ của trẻ.

Học tiếng Anh Monkey giúp bé tiến bộ như thế nào?

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey đã kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy như: Phương pháp chụp hình nguyên tử Glenn Doman giúp kích thích não phải, phương pháp kích thích tư duy Phonics dành cho não trái, phương pháp Game - Based Learning học thông qua trò chơi và phương pháp đa giác quan Robert C.Titzer. Nếu phụ huynh băn khoăn, không biết học tiếng Anh Monkey giúp bé tiến bộ như thế nào hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích như sau:

Học tiếng Anh thông qua ứng dụng Monkey mang tới lợi ích vượt trội cho trẻ. (Ảnh: Monkey)

Phát triển não bộ cho trẻ 

Thông qua các phương pháp giáo dục sớm được tích hợp trong ứng dụng học tiếng Anh Monkey, trẻ sẽ phát triển não bộ một cách tối ưu. Nhờ đó có thể dễ dàng học tập, tiếp thu, rèn luyện tư duy trực diện và phản xạ bằng tiếng Anh nhuần nhuyễn một cách đáng kinh ngạc. Đồng thời còn giúp trẻ phát triển những chức năng cao của não bộ như: Tư duy sáng tạo, tư duy logic và khả năng giao tiếp.

Theo nhiều nghiên cứu từ khoa học, những năm đầu đời của trẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển não bộ. Đây là thời điểm hình thành tính cách, nhân sinh quan. Chính vì thế, bố mẹ nên thông qua khoảng thời gian này nhằm phát triển 2 bán cầu não cho bé một cách tốt nhất. 

Khi não bộ của trẻ phát triển toàn diện, tính cách của trẻ sẽ độc lập và cứng rắn hơn. Bé luôn tự tin, ít khi căng thẳng và áp lực trong việc học tập.

Tạo ra nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ

Với hệ thống học tập đa dạng, ứng dụng tiếng Anh Monkey chính là kho kiến thức phong phú giúp bé tiếp thu và làm dày kiến thức của mình. Sau khi hoàn thành những bài học có trong ứng dụng này, chắc chắn trẻ sẽ có một nền tảng tiếng Anh tốt hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Đó chính là lợi thế nổi bật giúp trẻ tự tin và phát triển bản thân một cách hiệu quả. 

Lời kết

Qua những thông tin vừa được Monkey chia sẻ tại bài viết trên, chắc rằng ba mẹ đã biết được học tiếng Anh Monkey giúp bé tiến bộ như thế nào. Với phương pháp học hiện đại cùng kho kiến thức đồ sộ như vậy, chắc chắn rằng sau khi học tập với ứng dụng này, nền tảng kiến thức của bé sẽ vững chắc hơn rất nhiều!

Nguyễn Linh
Nguyễn Linh

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm viết bài đa lĩnh vực: Giáo dục, sức khỏe, mẹ và bé... Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ hữu ích đến độc giả của Monkey.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey