zalo
5+ Phần mềm học toán lớp 3 miễn phí và trả phí chất lượng
Học toán

5+ Phần mềm học toán lớp 3 miễn phí và trả phí chất lượng

Ngân Hà
Ngân Hà

07/03/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Tại sao chúng ta nên xây dựng thói quen học tập thông qua phần mềm học toán lớp 3 cho bé? Những mặt tích cực và hạn chế của phương pháp này là gì? Hãy cùng Monkey tìm hiểu về phương pháp này và gợi ý cho bạn top 5 phần mềm học toán vô cùng tiện lợi ngay dưới đây nhé.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Những lợi ích “khủng” khi ba mẹ cho bé học trên phần mềm học toán lớp 3 online

Hiện nay, Internet luôn là phương tiện hỗ trợ hầu hết các vấn đề trong cuộc sống và việc học tập của bé lớp 3 cũng không ngoại lệ.

Vì thế, nếu ba mẹ biết nắm bắt và tự tạo dựng thói quen học trên các kênh học toán lớp 3 miễn phí cho con từ sớm thì sẽ đem lại kết quả học tập vô cùng lý tưởng, chẳng hạn:

 • Trẻ có tư duy ngay từ nhỏ thông qua phần mềm học tập: Đôi khi thời gian học trên lớp không đủ kiến thức của một bài học. Việc rèn luyện thêm các bài toán hay ôn lại lý thuyết bằng app sẽ giúp con có tư duy tốt hơn, tiếp cận sâu hơn với những bài toán thực tế.

 • Tiết kiệm chi phí học tập: Ngoài giờ học ở trường ba mẹ sẽ cho bé học thêm ở các trung tâm. Và điều này vừa tốn chi phí học, tiền ăn và cả tiền xăng đưa đón. Việc học trên ứng dụng học toán lớp 3 sẽ hỗ trợ tất cả các vấn đề trên mà còn mang lại hiệu quả cao cho việc học của bé.

 • Kiến thức được hệ thống hóa rõ ràng: Ưu điểm của các phần mềm học toán hiện nay chính là việc giúp trẻ hệ thống lý thuyết và áp dụng ngay dựa trên các bài tập từ dễ đến khó. Do vậy, bé có thể điều chỉnh cân đối lượng kiến thức mà mình tiếp thu, giúp nâng cao khả năng học lên mức cao nhất.

 • Ba mẹ dễ dàng kiểm soát việc học của con: Đa số các bài giảng trên phần mềm dạy toán lớp 3 sẽ phân chia thời gian cụ thể, đánh dấu các buổi học của con nên phụ huynh cũng có thể kiểm soát được nếu mình quá bận rộn và không có thời gian chăm con học.

Xu hướng học toán lớp 3 online đang được nhiều bé áp dụng hiệu quả. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Một số phần mềm học toán lớp 3 online có trả phí uy tín

Tuy nhiên, về mặt hạn chế thì với các ứng dụng học toán lớp 3 miễn phí sẽ có giới hạn và yêu cầu các bạn mua phần mềm mới có thể tiếp tục sử dụng. Vì thế, sẽ có những bất lợi trong quá trình học tập cho bé. Ba mẹ nên thử sử dụng một số phần mềm có trả phí nhưng uy tín hiện nay để việc học toán của con không bị gián đoạn nhé.

Monkey Math - Ứng dụng học Toán số 1 hiện nay

Học toán cùng Monkey Math có lẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu nếu ba mẹ không có đủ thời gian để học cùng con. Monkey Math sẽ hỗ trợ bé xuyên suốt quá trình học với chương trình chuẩn theo giáo dục phổ thông mới dành cho cấp bậc từ Mầm non đến Tiểu học.

Không chỉ đơn thuần là phát triển kỹ năng làm toán, ứng dụng còn cung cấp hơn 10.000 hoạt động tương tác dựa trên hơn 60 chủ đề toán nắm bắt các kiến thức về số, hình khối, đo lường,... Bé sẽ được tham gia chuyến phiêu lưu tìm kho báu, chinh phục các hòn đảo bé, lớn giúp việc phát triển tư duy trẻ một cách tự nhiên mà sáng tạo. 

Nâng cao hiệu quả học toán kết hợp tiếng Anh cùng Monkey Math. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Cụ thể về tính năng, video bài giảng bằng phương thức hoạt hình màu sắc hơn 400 bài học, chương trình học được cá nhân hóa và được phép lưu lại ngay khi xóa ứng dụng. 

Chưa kể, thông qua Monkey Math bé còn được luyện học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Bởi vì hệ thống bài học trên ứng dụng đều hoàn toàn bằng tiếng Anh để bé học, luyện tập và thực hành mỗi ngày. Đối với những bé chưa biết tiếng Anh cũng hoàn toàn có thể học được, vì nội dung bài học được minh họa rõ ràng, chi tiết với video và hình ảnh ngộ nghĩnh. Để qua đó bé vừa được học toán thú vị, vừa rèn luyện học tiếng Anh tích hợp giúp tiết kiệm chi phí hơn. 

Nổi bật nhất chính là chi phí học vô cùng rẻ, chỉ với vài nghìn đồng mỗi ngày mà ba mẹ đã có thể cho trẻ tiếp cận các phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới. Đặc biệt, ứng dụng Monkey Math còn có phiên bản dùng thử miễn phí, nên bố mẹ có thể cùng con trải nghiệm để yên tâm hơn nhé. Các ba mẹ đang tìm kiếm phần mềm học Toán lớp 3 trên máy tính/ điện thoại cho con, đừng bỏ qua ứng dụng hữu ích này nhé!

Phần mềm học toán Kiến Guru

Chắc lẽ đây là phần mềm học toán lớp 3 online đã quá quen thuộc với nhiều phụ huynh, ứng dụng học Kiến Guru mang lại những video bài giảng chất lượng được biên soạn chuẩn theo Bộ GD&ĐT giúp tiếp cận phát huy năng lực học tập của các em. Phần mềm cung cấp 9000 bài giảng sinh động kèm theo ngân hàng câu hỏi thú vị.

Nếu ba mẹ muốn con vừa ôn tập và có thể kiểm tra để đánh giá năng lực bé thì ứng dụng đã có hơn 2300 đề thi theo hai phiên bản desktop, mobile giúp người dùng học mọi lúc và thi ở mọi nơi sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian. Phần mềm còn hỗ trợ phụ huynh bằng cách báo cáo kết quả học tập hàng tuần nữa nhé.

Phần mềm học toán Kiến Guru. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Phầm mềm dạy Toán lớp 3 King of math

Với giao diện đơn giản và trực quan đã giúp ứng dụng chiếm được ưu thế khá lớn. Trong đây có rất nhiều câu hỏi liên quan với các phép tính cơ bản dành cho trẻ 9 tuổi. Sau mỗi màn thì mức độ khó sẽ tăng dần tạo sự hấp dẫn cho các bé. Với King of math, trẻ sẽ dễ dàng làm quen với dạng bài tập dạng số sau mỗi bài kiểm tra.

Phầm mềm dạy Toán lớp 3 King of math. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Gợi ý một số phần mềm học toán lớp 3 miễn phí mà phụ huynh cần biết

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là phần mềm học toán miễn phí uy tín, an toàn khi cho bé lớp 3 học toán và muốn trải nghiệm trước thì có thể tham khảo ngay dưới đây nhé:

Learning Math - Ứng dụng cùng học toán hiệu quả cùng con

Với rất nhiều dạng bài tập chia thành các khối học cụ thể nhằm giúp con lựa chọn đúng kiến thức đang học tại trường. Đối với những trẻ không biết đang hỏng kiến thức từ đâu thì Learning Math sẽ hỗ trợ và xây dựng lộ trình học riêng cho bé cùng với các dạng bài tập toán hợp lý để hoàn thành kiến thức tốt nhất.

Ứng dụng được chia thành cụ thể theo từng lớp, riêng lớp 3 sẽ là tổng hợp các phép cộng, trừ từ 3 - 4 chữ số; thực hiện phép nhân, chia với số có 1 chữ số và có nhẩm hoặc không nhẩm; làm quen với các số từ 5 chữ số trở lên. Ngoài ra, giao diện màn hình đẹp mắt cũng là một ưu điểm của phần mềm này.

Để kích thích quá trình học tập của bé nhanh chóng, các bài học sẽ có chức năng chấm điểm, khen thưởng và tặng quà với những kết quả đúng. Kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết nếu phụ huynh tải phần mềm học toán lớp 3 này. Đồng thời trọn bộ với 817 bài giảng môn toán tương ứng với 817 tiết học theo đúng chuẩn kiến thức trên lớp.

Learning Math - Ứng dụng cùng học toán hiệu quả cùng con. (Ảnh: sưu tầm internet)

Ứng dụng học toán cho trẻ lớp 3 Prodigy

Là một trò chơi điện tử có đủ mọi chủ đề toán từ lớp 1 đến lớp 8 với hơn 1400 kỹ năng. Với cách chơi vô cùng đơn giản là người chơi sẽ cạnh tranh trong các cuộc đấu toán với các nhân vật trong game, tương tự như game Pokemon. Vì vậy, để giành chiến thắng yêu cầu các em phải trả lời đúng toàn bộ câu hỏi.

Ứng dụng học toán cho trẻ lớp 3 Prodigy. (Ảnh: sưu tầm internet)

Tạm biệt nỗi lo về toán với phần mềm Math Tango

Math Tango với những trải nghiệm thú vị khi học toán, ứng dụng mang đến sự đột phá trong cách tính toán cộng, trừ, nhân, chia phù hợp cho bé học toán lớp 3 online. Với thiết kế theo cách kết hợp các câu đố toán học kèm theo những hoạt động “Xây dựng thế giới” vô cùng thú vị. 

Tính năng chính của phần mềm Math Tango chính là hơn 500 câu đố về các phép tính cơ bản và gồm 40 cấp độ từ thấp đến cao nhằm giúp bé củng cố kiến thức từ từ mà chắc chắn. Gợi ý các mẹo giúp bài học trở nên dễ nhớ hơn, có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần mạng Internet, không chứa quảng cáo là những ưu điểm của app.

Ngoài ra, chế độ game với hai thế giới: Island ( phép cộng và trừ), Space ( phép nhân và chia). Ở mỗi thế giới là những nhiệm vụ khác nhau mà sau khi hoàn thành, bé sẽ được thưởng các nhân vật độc đáo cùng với các vật phẩm thú vị khác.

Tạm biệt nỗi lo về toán với phần mềm Math Tango. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Toon Math - App học toán lớp 3 online thông minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giúp con vừa ôn luyện toán vừa giải trí thì Toon Math chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với lối chơi vô cùng đơn giản và thiên về yếu tố giáo dục phù hợp với trẻ em, đặc biệt là các bé lớp 3. Chỉ cần các em vuốt nhẹ trên màn hình để tránh ngại vật và thu nhập xu khi các em thực hiện phép tính đúng.

Bên cạnh đó, trong game toán lớp 3 trên ứng dụng bé có thể rủ thêm bạn bè cùng chơi, đồ hoạt đẹp mắt và vui nhộn sẽ không gây nhàm chán với trẻ. Tiền xu trong Toon Math bé còn có thể nâng cấp sức mạnh và mở khóa các nhân vật mới. Ứng dụng này xứng đáng để ba mẹ có thể tải về để dạy trẻ học đếm hay tính toán với các phép tính quen thuộc.

Toon Math - App học toán lớp 3 online thông minh. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Một số điều cần chú ý khi cho trẻ sử dụng phần mềm học toán miễn phí

Do ảnh hưởng của dịch Covid nên hiện nay tình trạng trẻ em sử dụng máy tính vô cùng nhiều. Việc học các ứng dụng thông qua mạng Internet mang lại những tích cực song vẫn còn những mặt hạn chế. Vì thế, ba mẹ hãy lưu ý những điều sau nếu có ý định cho bé sử dụng thiết bị điện tử sớm nhé.

Ba mẹ nên hướng dẫn bé học toán online một cách nghiêm túc. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Thời gian khi cho con tiếp xúc với thiết bị điện tử

Đối với các bé trong giai đoạn tiểu học thì ba mẹ cần đưa ra thời gian sử dụng máy tính và điện thoại phù hợp. Sau những giờ học thì cho con nghỉ ngơi, giải lao từ 15 - 30 phút để tránh mắt của trẻ bị mỏi. Không nên cho con tiếp xúc với thiết bị điện tử quá lâu trong một ngày để ánh sáng từ điện thoại, máy tính không làm ảnh hưởng đến con.

Ngoài ra, khoảng cách từ mắt đến thiết bị quá gần cũng gây tình trạng mỏi mắt, hoa mắt vì mắt phải điều tiết liên tục. Vì thế, hãy để con tiếp xúc với khoảng cách an toàn nhất chính là 41 - 46cm.

Tư thế khi ngồi học

Lưng được giữ thẳng, khi ngồi thì không để bé quá ghì sát ngực vào mép bàn dễ gây ra những tác động xấu đến cơ từ đó dẫn đến tư thế xấu. Phần đầu chỉ cần hạ hơi cúi để đảm bảo khoảng cách đến vở là khoảng 20 - 30cm. Bên cạnh đó, cần chọn nơi đủ ánh sáng cho con để tránh nguy cơ cận thị ngay từ nhỏ cho bé.

Với tư thế ngồi học đúng thì ba mẹ cũng cần lưu ý cách cầm bút của con nhé. Hãy hướng dẫn con cầm chắc bút bằng ngón cái, trỏ và giữa với đầu ngón trỏ sẽ cách bút tầm 2,5cm. Việc cầm bút đúng sẽ giúp bé viết với tốc độ nhanh, nét chữ đẹp và đều hơn.

Tìm hiểu và lựa chọn các phần mềm giáo dục uy tín

Hiện nay, các phần mềm học tập dành cho bé vô cùng nhiều và do đó cũng là nơi thích hợp để kẻ gian dễ dàng lừa đảo và đánh cắp thông tin. Vì thế, các ba mẹ nên lựa chọn những phần mềm học tập uy tín, có thể tham khảo thông qua: Cách giới thiệu app học, lời bình luận của khách hàng hoặc tham khảo ý kiến người thân.

Thật vậy, phần mềm học toán lớp 3 chính là công cụ hỗ trợ cho trẻ luyện tập nhiều hơn nhằm nâng cao tư duy logic ngay từ bé. Monkey mong rằng qua bài viết này sẽ hỗ trợ ba mẹ tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho bé trong quá trình học toán nhé. Chúc bạn thành công!

Ngân Hà
Ngân Hà

Tôi là Ngân Hà (Aly Ngân), biên tập viên đã có hơn 2 năm đảm nhận vị trí Content Marketing chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm viết bài về lĩnh vực giáo dục và sức khỏe,...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online