zalo
20+ Phần mềm dạy tiếng Anh lớp 1 dễ học, hiệu quả nhanh chóng
Học tiếng anh

20+ Phần mềm dạy tiếng Anh lớp 1 dễ học, hiệu quả nhanh chóng

Đào Vân
Đào Vân

28/04/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Trẻ tiếp cận với tiếng Anh đúng thời điểm sẽ mang đến nhiều hiệu quả tích cực và lâu dài. Khi đó trẻ sẽ sớm có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai của mình. Bởi vậy mà việc sử dụng những phần mềm dạy tiếng Anh lớp 1 sẽ như một bí kíp để giúp trẻ có thể tiếp cận tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Dấu mốc được coi là khá lý tưởng để trau dồi tiếng Anh cho trẻ là khi trẻ vào lớp 1. Việc đã có thể thành thạo ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ giúp trẻ học tập ngôn ngữ tiếng Anh hiệu quả hơn. Cha mẹ có thể lựa chọn nhiều phương thức học tiếng Anh khác nhau cho trẻ. Đặc biệt sử dụng những phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mang đến vô vàn lợi ích tuyệt vời như:

Ứng dụng học tiếng Anh đem đến nhiều lợi ích cho trẻ. (Ảnh: Shutterstock.com)

 • Tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại thay vì phải học tại trung tâm.

 • Giúp trẻ và cha mẹ có thể chủ động trong thời gian học tập.

 • Đảm bảo an toàn cho trẻ, tránh việc phải tiếp xúc đông người khi mà tình hình dịch bệnh Covid-19 còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

 • Giúp trẻ trau dồi được đa dạng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

 • Tạo cảm hứng, hứng thú học tập bởi các phần mềm đều được thiết kế với hình ảnh, âm thanh bắt mắt.

 • Tạo không gian gắn kết giữa cha mẹ và trẻ.

Chính bởi mang đến những hiệu quả tuyệt vời như vậy mà hiện nay việc học tiếng Anh lớp 1 cho trẻ thông qua phần mềm, ứng dụng được sử dụng nhiều hơn cả. Vậy có những phần mềm, ứng dụng nào được chứng minh mang đến hiệu quả tốt nhất và cung cấp cho trẻ những kiến thức chuẩn xác nhất?

Monkey Junior

Một trong những phần mềm, ứng dụng dạy tiếng Anh được mọi cha mẹ đều tin dùng hiện nay chính là Monkey Junior. Ứng dụng được phát triển bởi Early Start. Phần mềm được xây dựng với mục đích dạy tiếng Anh cho trẻ từ 0 – 10 tuổi. Chương trình học đều tập trung để giúp trẻ phát triển kiến thức về từ vựng và phát âm chuẩn xác. Monkey Junior sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Monkey Junior có kho từ vựng đồ sộ cho trẻ. (Ảnh: Monkey)

 • Xây dựng chương trình học theo chia theo cấp độ từ cơ bản, trung bình đến nâng cao giúp trẻ nâng cao trình độ tiếng Anh được dễ dàng hơn, hiệu quả và đúng trọng tâm hơn.

 • Tích hợp với nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ có hứng thú hơn và nhớ lâu hơn.

 • Kết hợp với những phương pháp giáo dục sớm mang đến hiệu quả toàn diện cho trẻ.

 • Phần mềm không cần kết nối mạng vẫn có thể hoạt động tốt.

 • Kho từ vựng phong phú, đa dạng, được thể hiện dưới nhiều khía cạnh. 

 • Giúp bé phát âm chuẩn Anh - Mỹ.

Ngoài tiếng Anh, Monkey Junior còn giúp trẻ tiếp cận được với nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga... Ngoài ra khả năng tiếng Việt của trẻ cũng sẽ được hoàn thiện hơn trong quá trình học tập. Trẻ sẽ có thể sử dụng được ngôn ngữ tiếng Anh trong những hoàn cảnh nhất định.

Ba mẹ thân mến, dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 sẽ tạo nền tảng kiến thức vững chắc, giúp con tự tin trong giao tiếp mỗi ngày. Monkey Junior tự tin khẳng định là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ với 2.000 đồng mỗi ngày, bé đã có thể tự tin giao tiếp như người bản xứ với vốn từ vựng cực kỳ phong phú. 

Thành tạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết chỉ với 2.000đ/ ngày.

Monkey Stories

Monkey Stories cũng là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 được phát triển bởi Early Start, những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Các bài học tiếng Anh sẽ được lồng vào những câu chuyện song ngữ hấp dẫn. Với hơn 1.000 truyện tranh tương tác về 11 chủ đề sẽ giúp trẻ không chỉ được cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn trau dồi được nhiều kỹ năng sống quan trọng. Monkey Stories còn có nhiều điểm nổi bật chắc chắn sẽ khiến cha mẹ yên tâm hơn như:

Monkey Stories giúp các bạn nhỏ rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. (Ảnh: bé Nguyên Khang - Học viên Monkey Stories)

 • Không cần kết nối mạng vẫn có thể giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng.

 • Giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

 • Đa dạng các chủ đề học tập khác nhau mang đến vốn từ vựng phong phú nhất cho trẻ.

 • Các bài học đều được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để giúp trẻ có thể chinh phục và mang đến hiệu quả tốt nhất.

 • Hỗ trợ thêm tính năng ghi âm giọng đọc của trẻ.

 • Giúp trẻ trau dồi được thêm kỹ năng sống và giúp trẻ phát triển toàn diện.

Chi tiết thông tin và tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Monkey Math – Học Toán bằng tiếng Anh

Đối với trẻ vào lớp 1 sẽ phải tiếp cận với rất nhiều môn học khác nhau. Ngoài tiếng Việt thì trẻ sẽ được tiếp cận với Toán học. Và với ứng dụng Monkey Math trẻ không những được học tiếng Anh mà còn được rèn luyện tư duy và học Toán học. Đặc biệt các bài giảng trong Monkey Math đều được xây dựng theo Chương trình GDPT mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Những điểm nổi bật của Monkey Math mà cha mẹ có thể tham khảo như:

Ứng dụng Monkey Math giúp bé học Toán bằng tiếng Anh. (Ảnh: Monkey))

 • Monkey Math áp dụng phương pháp Gamification (phương pháp game hóa, ứng dụng những bài tập toán thành các trò chơi) sẽ giúp trẻ có thể phát triển toàn diện tư duy Toán học của mình từ sớm.

 • Monkey Math xây dựng bài học thông qua các cấp độ từ dễ tới khó giúp trẻ học dễ dàng và hiệu quả nhất: Đếm và tập hợp số, phép tính và tư duy đại số, số và phép tính hệ thập phân, đo lường.

 • Nội dung học tập phong phú với hơn 400+ bài học và 60 chủ đề Toán học khác nhau.

 • Tích hợp các trò chơi để giúp trẻ học hiệu quả và nhớ lâu hơn.

Áp dụng phương pháp dạy học tích cực giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ và giúp trẻ hiểu được vấn đề từ gốc rễ.

Chi tiết thông tin và tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

ABC Kids Tracing and Phonics

ABC Kids Tracing and Phonics cũng là một trong những phần mềm dạy tiếng Anh lớp 1 được nhiều cha mẹ yêu thích lựa chọn. Phần mềm thiết kế nhiều trò chơi khác nhau để giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả và nhớ lâu hơn. Phần mềm bao gồm 30 âm phonic cùng hơn 300 từ vựng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, trẻ còn có thể chơi các trò chơi như kết hợp chữ cái, ghép nối âm thanh, tập viết chữ cái... để giúp việc học tiếng Anh đạt hiệu quả tối đa. Giao diện phần mềm được thiết kế sinh động, bắt mắt nhưng không kém phần đơn giản, dễ sử dụng.

English Flashcard

Học tiếng Anh qua những flashcard luôn được chứng minh mang đến hiệu quả tối đa cho trẻ. English Flashcard thiết kế những tấm flashcard với hình ảnh sinh động, bắt mắt và chân thực nhất. Các chi tiết, màu sắc rõ nét giúp trẻ có thể nhận biết được chúng trong thực tế.

Flashcard được thiết kế bắt mắt. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, các tấm flashcard cũng hỗ trợ thêm văn bản, âm thanh, hình ảnh... Cha mẹ cũng có thể đánh giá, phân tích xem quá trình học tập của trẻ có đạt hiệu quả không và có cần cải thiện hay chú ý hơn về kỹ năng nào không.

Xem thêm: Tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi: 5 phương pháp, 4 nguyên tắc dạy con hiệu quả

English for Kids

Là một trong những phần mềm dạy tiếng Anh lớp 1 miễn phí được sử dụng khá nhiều hiện nay, English for Kids thiết kế những bài học tiếng Anh cho trẻ Mầm non, Tiểu học. Các nội dung học sẽ đều được thiết kế theo cấp độ từ dễ tới khó để giúp trẻ tiếp cận được dễ dàng hơn để từ đó mang đến những hiệu quả tốt nhất.

Thông qua English for Kids, trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua bảng chữ cái, từ vựng về động vật, số đềm, từ vựng về màu sắc, trường học, phương tiện giao thông, hình khối... Các hình ảnh đều được thiết kế gần gũi và sinh động giúp trẻ cảm thấy tò mò và thích thú hơn.

Alokiddy

Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ từ 3 – 14 tuổi. Nội dung giảng dạy được thiết kế theo chuẩn Cambridge, Alokiddy sẽ giúp trẻ có thể tiếp cận được với kiến thức tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất, đúng nhất. Phần mềm chia ra các khóa học tiếng Anh khác nhau phù hợp với từng độ tuổi trẻ nhất định.

Phần mềm Alokiddy nổi bật với công nghệ nhận diện phát âm, công nghệ này sẽ giúp trẻ có thể luyện phát âm giống với người bản xứ nhất có thể. Ngoài ra trẻ cũng có thể học tiếp Anh cùng với robot để giúp trẻ có thể cải thiện nhiều kỹ năng hiệu quả nhất.

Play and Learn English

Play and Learn English sẽ tập trung phát triển vốn từ vựng cho trẻ lớp 1. Phần mềm mang đến đa dạng các từ vựng khác nhau theo nhiều chủ đề nhất có thể. Thông qua đó, trẻ sẽ dễ dàng nhớ từ vựng hiệu quả hơn và cũng giúp trau dồi thêm nhiều kiến thức tốt hơn.

English Kids Song

Học tiếng Anh thông qua những bài hát sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả cho trẻ. Theo đó, những bài hát dành riêng cho độ tuổi thiếu nhi sẽ được thế hiện một cách sinh động nhất. Những giai điệu quen thuộc mà trẻ sẽ được học trong English Kids Song như: Happy birthday, Jingle Bells, Silent Night…

English Kids Song mang đến nhiều bài hát thiếu nhi tiếng Anh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dạy tiếng Anh lớp 1

Dạy tiếng Anh lớp 1 cũng là một ứng dụng dạy tiếng Anh được nhiều cha mẹ yêu thích. Ứng dụng được phát triển miễn phí trên Android. Ứng dụng mang đến 8 chương học (63 bài học ngữ pháp) với mỗi chương sẽ có những giải thích ngắn gọn nhất, dễ hiểu nhất về ngữ pháp tiếng Anh, đồng thời lồng ghép những câu đố để tăng hiệu quả tốt nhất cho người học.

Duolingo ABC

Một trong những ứng dụng học tiếng Anh được đánh giá là tốt nhất cho trẻ lớp 1 là Duolingo ABC. Ứng dụng mang đến hơn 700 bài học thực tế từ mẫu giáo đến lớp 1. Trẻ còn được khám phá nhiều trò chơi và nhiều hoạt động khác nhằm giúp nhớ lâu hơn và học hiệu quả hơn. Các bài học đều được thiết kế nhiều cấp độ để giúp trẻ tiếp cận dễ dàng hơn.

Ứng dụng Duolingo ABC. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tiếng Anh 123

Một trong những ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1 ra đời sớm nhất ở Việt Nam chính là Tiếng Anh 123. Ngoài những bài học tiếng Anh cho trẻ thì Tiếng Anh 123 cũng có thêm những bài học tiếng Anh dành cho người lớn. Các bài học đều được thiết kế dễ hiểu, có thêm video bài giảng minh họa... sẽ giúp tăng hiệu quả học tập.

Tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé thiết kế các bài giảng sinh động với trò chơi, câu đố và những hình ảnh minh họa. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả học tập và giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn với mỗi bài học. Ứng dụng còn có tính năng chấm điểm online để trẻ có thể kiểm tra lại kiến thức của mình.

ABC Galaxy

ABC Galaxy ngoài bài học còn tích hợp thêm trò chơi để trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả hơn. Ứng dụng được xây dựng dành riêng cho trẻ 3 – 6 tuổi. Với thiết kế sinh động, giao diện đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất cho trẻ.

Trẻ em học tiếng Anh ABC

Với hơn 3.000 bài học, Trẻ em học tiếng Anh ABC được coi là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ được yêu thích nhất hiện nay. Các bài học được thiết kế theo nhiều lĩnh vực khác nhau giúp trẻ cảm thấy hứng thú hơn khi học. Phụ huynh còn có thể đồng hành cùng trẻ để giúp việc học tập cho trẻ hiệu quả hơn.

Trẻ em học tiếng Anh ABC bao gồm hơn 3.000 bài học. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Studycat

Được thiết kế bởi Studycat, ứng dụng học tiếng Anh Studycat được xây dựng dành riêng cho trẻ 3 – 10 tuổi. Các bài học được thiết kế theo nhiều cấp độ khác nhau để giúp trẻ có thể dễ dàng tiếp cận theo đúng với trình độ của mình. Chủ đề đa dạng và phong phú, hình ảnh sinh động, âm thanh rõ nét sẽ giúp trẻ học được tốt hơn.

Studycat được thiết kế sinh động. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids trang bị nhiều trò chơi hấp dẫn lồng ghép các bài học tiếng Anh giúp trẻ có thể học hiệu quả nhất. Đặc biệt nội dung không chỉ phù hợp với trẻ mà còn giúp người lớn cũng có thể có thêm kiến thức tiếng Anh. Ứng dụng cũng có thêm các hoạt động thú vị như học nấu ăn, câu cá, tô màu…

English Conversation for Kids

English Conversation for Kids sẽ mang đến những đoạn hội thoại tiếng Anh thông qua video và âm thanh. Trẻ khi được tiếp cận với những bài học như vậy chắc chắn sẽ tiếp thu nhanh hơn và mang đến hiệu quả tốt nhất. Trẻ cũng có thể học thêm những câu giao tiếp cơ bản thông qua video, hình ảnh.

Kids Up

Kids Up cung cấp hơn 100.000 bài học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ mầm non, mẫu giáo và lớp 1. Các kiến thức được thiết kế phù hợp với từng đối tượng để mang đến những hiệu quả tốt nhất. Kids Up thiết kế mỗi ngôn ngữ sẽ có hơn 900 bài học theo chủ đề, hơn 1000 từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt thông dụng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại quá trình học tập để thuận tiện cho việc định hướng cho trẻ.

Schola Learn

Schola Learn cũng là một ứng dụng học tiếng Anh lớp 1 cơ bản dành cho trẻ. Trẻ sẽ được tương tác với bài học thông qua các trò chơi, câu đố, video trực quan sinh động nhất. Trẻ sẽ được phát huy trọn vẹn khả năng và sự sáng tạo của mình để giúp việc học trở nên hiệu quả nhất.

Schola Learn phát triển nội dung bài dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 1

Các ứng dụng đều được thiết kế dành riêng cho các đối tượng là trẻ nhỏ. Vì vậy mà mỗi ứng dụng đều sẽ thiết kế giao diện, bài học hay trò chơi một cách sinh động nhất, bắt mắt nhất để tăng sự chú ý ở trẻ. Cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn những ứng dụng phù hợp để giúp trẻ trau dồi tiếng Anh dễ dàng nhất.

Những lưu ý khi chọn phần mềm học tiếng Anh cho con và cách khai thác hiệu quả

Học tiếng Anh cực kỳ quan trọng với trẻ nhỏ. Việc cho trẻ học tiếng Anh thông qua những ứng dụng, phần mềm sẽ mang đến rất nhiều hiệu quả tích cực nhất. Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả đó thì cha  mẹ cũng cần lưu ý những điều sau:

Cha mẹ cần lưu ý gì khi chọn ứng dụng học tiếng Anh cho bé? (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Lựa chọn phần mềm được phát triển từ những đơn vị uy tín: Những phần mềm này sẽ được đảm bảo tính chuẩn xác về kiến thức và thông tin.

 • Nội dung học chuẩn chất lượng: Kiến thức chuẩn xác mới giúp trẻ có được những giá trị tốt nhất. Bởi vậy mà cha mẹ cần lựa chọn các ứng dụng có nội dung bám sát chương trình giáo dục phổ thông, bám sát vào kiến thức thực tế trên lớp để mang đến hiệu quả tối đa.

 • Vừa học vừa chơi: Trẻ dù đã lên lớp 1 nhưng việc học tập đúng chuẩn vẫn khiến trẻ khó tập trung. Bởi vậy mà việc vừa học vừa chơi sẽ giúp trẻ hứng thú hơn và tập trung học hơn.

 • Kiến thức được thiết kế sinh động, hấp dẫn, trực quan: Nội dung học được thiết kế với đa dạng các hình ảnh, âm thanh... sẽ giúp trẻ học tốt hơn và nhớ lâu hơn.

 • Lựa chọn thời gian học phù hợp: Các phần mềm đều thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bởi vậy mà cha mẹ có thể thiết kế thời gian học linh hoạt phù hợp với thời gian biểu của trẻ.

 • Cha mẹ nên đồng hành cùng trẻ để mang đến hiệu quả tốt nhất: Cha mẹ cần bên cạnh để hướng dẫn và giúp trẻ học có được phương pháp học đúng đắn nhất. Ngoài ra cha mẹ cũng cần có những đánh giá sau quá trình học để giúp trẻ đạt được mục tiêu đặt ra.

Hiện nay, trang bị tiếng Anh cho trẻ từ sớm mang đến rất nhiều lợi ích. Vì vậy cha mẹ có thể tham khảo một số những phần mềm dạy tiếng Anh lớp 1 hiệu quả cho trẻ để giúp trẻ hoàn thiện kiến thức một cách tốt nhất và trọn vẹn nhất.

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online