zalo
Tổng hợp 11+ phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone hay nhất
Học tiếng anh

Tổng hợp 11+ phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone hay nhất

Đào Vân
Đào Vân

11/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone giúp con học tập hiệu quả tại nhà. Vậy trong số rất nhiều app học tiếng Anh đó đâu mới là cái tên đáng để ba mẹ lựa chọn cho con? Chi tiết được Monkey chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Để chọn phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone tốt nhất, ba mẹ nên dựa vào một vài tiêu chí như ứng dụng chất lượng đến từ nhà phát triển uy tín, chương trình học tập phù hợp với khả năng của con, phương pháp dạy học mà phần mềm áp dụng… 11+ app học tiếng Anh cho trẻ trên thiết bị iPhone bên dưới hy vọng sẽ giúp ba mẹ có thêm nhiều gợi ý hữu ích.

Monkey Junior - Phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone hàng đầu

Chi phí: Có phiên bản dùng thử miễn phí/ Phiên bản trả phí.

Độ tuổi phù hợp: Trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh 0-10 tuổi.

Monkey Junior giúp con tích lũy kho từ vựng khổng lồ. (Ảnh: Monkey)

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone và nhiều thiết bị điện tử khác được phát triển bởi Early Start – một trong những startup tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm tại Việt Nam. Từ khi ra mắt Monkey Junior đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, điển hình là giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu do Tổng thống Mỹ Barack Obama chủ trì.

Monkey Junior áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như tráo thẻ nhanh Glenn Doman, chụp hình nguyên từ, phương pháp đa giác quan... giúp trẻ biến từ vựng thành trí nhớ vĩnh cửu. “Chơi mà học – học mà chơi” với Monkey Junior, trẻ có thể tích lũy 1.000 từ vựng tiếng Anh/ năm chỉ với khoảng 10 phút học mỗi ngày.

Monkey Junior được nhiều ba mẹ đánh giá là ứng dụng dạy từ vựng cho trẻ toàn diện: Con có thể nhận diện mặt chữ, nắm bắt nghĩa của từ, viết đúng chính tả, biết cách sử dụng từ trong câu... Đặc biệt, công nghệ nhận diện giọng nói AI giúp trẻ phát âm chuẩn Anh – Mỹ ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh.

Monkey Junior có chi phí học bình dân, phù hợp với khả năng chi trả của mọi gia đình.

Link tải: iPhone (IOS 11.0 trở lên)

Monkey Stories

Chi phí: Có bản dùng thử miễn phí/ Phiên bản trả phí.

Độ tuổi học phù hợp: Trẻ 2-10 tuổi.

Kho truyện khổng lồ trên Monkey Stories. (Ảnh: Monkey)

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh giúp trẻ phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, thực hiện mục tiêu giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10. Đây là phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone và nhiều thiết bị điện tử khác được đông đảo ba mẹ đón nhận.

Monkey Stories áp dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại như học thông qua truyện tranh tương tác, học thông qua trò chơi, đánh vần phonics, tắm nghe tiếng Anh giúp quá trình học tiếng Anh của trẻ đạt hiệu quả tối ưu.

1.100+ truyện tranh tương tác, 430+ sách nói tiếng Anh, 243+ bài học phonics... chắc chắn là nguồn học liệu quý giá giúp ích con rất nhiều trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Cũng như app Monkey Junior, Monkey Stories có chi phí học bình dân mà mọi gia đình đều có khả năng chi trả. Chi tiết học phí các khóa học Monkey Stories tại đây.

Link tải: iPhone (IOS 9.0 trở lên). 

Duolingo

Chi phí: Có bản miễn phí/ trả phí.

Đối tượng: Người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Giao diện ứng dụng học tiếng Anh Duolingo trên iPhone. (Ảnh: Chụp màn hình) 
Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên iPhone được đánh giá cao về tính năng và hiệu quả học tập. Đây là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, bao gồm các bài học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và kỹ năng viết.

Duolingo sử dụng phương pháp học có tính tương tác và giải trí cao, giúp quá trình học của trẻ hiệu quả và nhiều niềm vui. Ứng dụng này có nhiều chủ đề học tập đa dạng như động vật, gia đình, trường học, ẩm thực, du lịch giúp các bạn nhỏ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh mình.

Duolingo cũng cung cấp các bài kiểm tra và thử thách giúp trẻ em đánh giá kỹ năng tiếng Anh của mình, từ đó có thể cải thiện và nâng cao trình độ học tập. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng ghi âm và so sánh giọng nói giúp trẻ em cải thiện kỹ năng phát âm của mình.

Link tải: iPhone (IOS 14.0 trở lên)

LingoKids

Chi phí: Có phiên bản miễn phí (basic) và phiên bản trả phí.

Đối tượng học phù hợp: Trẻ 2-8 tuổi.

Ứng dụng LigoKids. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lingokids là phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone cung cấp nhiều hoạt động học tập và trò chơi giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị.

Các hoạt động nổi bật có trong Lingokids là hát, đọc truyện, xem video và chơi trò chơi giáo dục. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp các bài kiểm tra và thử thách giúp trẻ đánh giá trình độ của mình và cải thiện kỹ năng học tập.

Lingokids có tính năng quản lý tiến trình học tập giúp phụ huynh có thể theo sát quá trình học tập của con để có hướng đồng hành phù hợp.

Link tải: iPhone (IOS 12.0 trở lên).

Lingualeo

Chi phí: Có tính phí.

Đối tượng học: Trẻ em – người lớn

Ứng dụng Lingualeo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lingualeo sử dụng phương pháp học tiếng Anh tương tác, giúp người học tương tác trực tiếp với các từ vựng và ngữ pháp trong bài học. Các bài học trong Lingualeo được thiết kế theo cấp độ khó dần và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu học.

Lingualeo có nhiều tính năng học tập thú vị như trò chơi và thử thách giúp người học duy trì động lực học tập xuyên suốt. Ngoài tiếng Anh, Lingualeo còn dạy nhiều ngôn ngữ khác như: Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng ý, tiếng Hàn Quốc…

Link tải: iPhone (IOS từ 13.0 trở lên)

Timmy’s Learning New Skills

Đối tượng học: 2-6 tuổi.

Ứng dụng Timmy’s Learning New Skills. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Timmy’s Learning New Skills là ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí được phát triển bởi Hội Đồng Anh. App cung cấp nhiều bài học tiếng Anh, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và nghe hiểu. Qua đây, các bạn nhỏ có thể học từ vựng thông qua các bài hát và truyện tranh hoạt hình, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh quan trọng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều trò chơi giáo dục thú vị giúp quá trình học tập vui vẻ và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Link tải: iPhone (IOS 8.0 trở lên)

FunEasyLearn – Learn Languages

Chi phí: Có phiên bản miễn phí/ Trả phí. 

FunEasyLearn – Learn Languages là ứng dụng học ngôn ngữ thú vị cho trẻ giúp con tiếp cận tiếng Anh và hơn 30 ngôn ngữ phổ biến khác dễ dàng hơn. Đây là phần mềm học tiếng Anh giúp người học ghi nhớ các từ vựng và cụm từ tiếng Anh thông qua các trò chơi tương tác thú vị. Với hơn 5000 cụm từ hữu ích trên app được xây dựng bởi các nhà nghiên cứu ngôn ngữ bản địa, các bạn nhỏ của ba mẹ sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ngay lập tức.

Ứng dụng FunEasyLearn – Learn Languages. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Link tải: iPhone (IOS 13.0 trở lên)

LearnEnglish Grammar

Chi phí: Miễn phí.

Đối tượng học: Phù hợp mọi trình độ người học.

Ứng dụng LearnEnglish Grammar. (Ảnh: Chụp màn hình)

LearnEnglish Grammar là ứng dụng học tiếng Anh do Hội Đồng Anh phát triển, dành cho người học tiếng Anh ở trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng này cung cấp các bài kiểm tra ngữ pháp và bài tập để giúp người dùng rèn luyện ngữ pháp tiếng Anh.

LearnEnglish Grammar có các bài tập về các chủ đề ngữ pháp khác nhau, bao gồm cấu trúc câu, thì hiện tại đơn, thì quá khứ đơn, câu điều kiện, trợ động từ và nhiều dạng bài tập khác. Người học có thể lựa chọn các bài tập tương ứng với trình độ của mình và theo dõi tiến độ học tập của mình thông qua các bảng điểm và thống kê. Ngoài ra, ứng dụng còn giải thích về các quy tắc ngữ pháp và các ví dụ minh họa, giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách sử dụng ngữ pháp trong tiếng Anh.

Link tải: iPhone (IOS 11.0 trở lên)

LearnEnglish Podcasts

Chi phí: Miễn phí

LearnEnglish Podcasts là một ứng dụng học tiếng Anh do Hội Đồng Anh phát triển. Ứng dụng này cung cấp các bài podcast về các chủ đề khác nhau giúp người học cải thiện kỹ năng nghe - hiểu tiếng Anh của mình.

Phần mềm LearnEnglish Podcasts. (Ảnh: Chụp màn hình)

Các bài podcast trên LearnEnglish Podcasts đa dạng chủ đề, bao gồm văn học, nghệ thuật, xã hội, chính trị. Mỗi bài đều có bản dịch đi kèm, giúp người học tiếp cận bài nghe dễ dàng hơn. Ứng dụng cũng có các bài tập và câu hỏi liên quan đến nội dung của bài podcast giúp người học kiểm tra và củng cố kỹ năng nghe – hiểu của mình.

Link tải: iPhone (IOS 11.0 trở lên)

Hello Talk

Chi phí: Miễn phí.

Độ tuổi phù hợp: 10 tuổi trở lên.

HelloTalk ứng dụng học ngôn ngữ trực tuyến, cho phép người dùng kết nối và trò chuyện với những người bản ngữ trong ngôn ngữ mà họ đang học. Ứng dụng này cung cấp một nền tảng cho người dùng để thực hành nói, viết và đọc tiếng Anh thông qua trò chuyện với những người học khác trên toàn thế giới.

Phần mềm Hello Talk. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với HelloTalk, người học có thể tìm kiếm và kết nối với những người bản ngữ nói tiếng Anh, trao đổi văn bản, âm thanh hoặc hình ảnh để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng trao đổi kiến thức về văn hóa và các chủ đề khác nhau giúp cải thiện sự hiểu biết về quốc gia và văn hóa nơi người bản ngữ đến từ.

Link tải: iPhone (IOS 12.2 trở lên)

Teach Your Monster to Read

Chi phí: Có tính phí.

Đối tượng: Trẻ 3-8 tuổi.

Phần mềm Teach Your Monster to Read. (Ảnh: Chụp màn hình)

Teach Your Monster to Read là ứng dụng giáo dục được phát triển bởi một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp các bài học dưới dạng trò chơi giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc từ cơ bản đến nâng cao.

Teach Your Monster to Read bao gồm các trò chơi đọc, luyện phát âm và chinh phục các từ vựng mới, giúp trẻ tăng cường kỹ năng đọc, tăng sự tự tin và phát triển ngôn ngữ. Ứng dụng này cũng giúp các bạn nhỏ phát triển khả năng nghe hiểu, từ vựng và trí tuệ cảm xúc.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone này có giao diện thân thiện với các hình hoạt họa đáng yêu, giúp trẻ em thích thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, ứng dụng cũng có các bản truyện tranh, hoạt hình về các câu chuyện liên quan đến việc học đọc, giúp trẻ cảm thấy vui vẻ và có nhiều động lực học tập hơn.

Link tải: iPhone (IOS 8.0 trở lên)

Cách học tiếng Anh qua app cho trẻ hiệu quả tại nhà

Để quá trình học tại nhà qua app của con đạt hiệu quả, sự đồng hành theo sát của ba mẹ vô cùng quan trọng. Một vài lưu ý nhỏ nhưng quan trọng dưới đây sẽ giúp ba mẹ hỗ trợ con học tốt hơn:

Cách học tiếng Anh cho bé hiệu quả. (Ảnh: Monkey)

 • Chọn app học tiếng Anh phù hợp: Trước khi học tiếng Anh với app, ba mẹ cùng con hãy xác định rõ mục tiêu học tập, mong muốn phát triển kỹ năng gì để từ đó lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone phù hợp.

 • Học theo lộ trình: Ưu tiên những app dạy tiếng Anh cho trẻ trên iPhone có lộ trình rõ ràng, giúp ba mẹ dù không thạo tiếng Anh vẫn có thể dễ dàng đồng hành, theo dõi quá trình học của con.

 • Thời gian học: Mỗi trẻ có khả năng tiếp nhận khác nhau. Dựa trên sự hiểu biết, hứng thú của trẻ mà ba mẹ hãy điều chỉnh thời gian học tập của con hợp lý.

Monkey Việt Nam với bộ đôi phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iPhone nhận được sự tin tưởng lựa chọn của hơn 10 triệu ba mẹ tại 108 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tự tin là “ứng cử viên” sáng giá trong tủ công cụ học tập của con tại nhà. Ba mẹ có thể trải nghiệm miễn phí ứng dụng trước khi quyết định đăng ký khóa học. Chúc ba mẹ thành công!

English as a Second Language: Top 10 English Learning Apps for Kids - Ngày truy cập: 11/05/2023

https://insights.gostudent.org/en/learning-english-apps

Best Apps to Learn English for Kids - Ngày truy cập: 11/05/2023

https://bilingualkidspot.com/2021/05/11/best-apps-to-learn-english-for-kids/

Đào Vân
Đào Vân

Tôi là Đào Vân, biên tập viên có hơn 4 năm kinh nghiệm viết bài nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khỏe, công nghệ...

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online