1/6 là ngày gì? Ý nghĩa, lịch sử & gợi ý quà tặng tết thiếu nhi cho bé
Kiến thức cơ bản

1/6 là ngày gì? Ý nghĩa, lịch sử & gợi ý quà tặng tết thiếu nhi cho bé

Hoàng Hà
Hoàng Hà

31/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

1/6 được biết đến là ngày quốc tế thiếu nhi hay là ngày tết dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Đây được biết là ngày mà trẻ em thế giới được “tôn vinh”, cũng như là dịp trẻ được vui chơi, nhận được sự quan tâm và những món quà ý nghĩa từ người thân, nhà trường hay các tổ chức. Để hiểu rõ hơn ngày 1/6 là ngày gì? Ý nghĩa như thế nào? Nên tặng quà gì cho bé ngày Tết thiếu nhi thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Monkey nhé.

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Ngày 1/6 là ngày gì?

Ngày 1/6 theo lịch hàng năm chính là ngày Quốc tế Thiếu Nhi, trong tên tiếng Anh Tết thiếu nhi có nghĩa là International Children's Day. Đây là một ngày đặc biệt dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Hay nếu bạn chưa biết ngày Quốc tế thiếu nhi là ngày bao nhiêu thì đó chính là ngày 1/6 hàng năm.

Ngày 1/6 được xem là dịp để các em nhỏ nhận được những lời chúc mừng yêu thương, những món quà ý nghĩa, cũng như tham gia các hoạt động thú vị. Bởi vì với trẻ nhỏ, ngày 1/6 cũng tương tự như ngày Tết cổ truyền được nhận lì xì, Tết trung thu được nhận quà. Còn phụ huynh cũng nhân dịp này thể hiện sự quan tâm, yêu thương dành cho con của mình.

Vào năm 2023, Quốc Tết Thiếu Nhi sẽ được tổ chức vào ngày ngày Thứ 5, ngày 1 tháng 6 năm 2023. Đồng thời, đây được xem là ngày khởi đầu cho Tháng Hành Động Vì Trẻ Em 2023, được tổ chức kéo dài bắt đầu từ ngày 01/06/2023 đến hết 30/06/2023.

Ngày 1/6 là ngày Quốc tế thiếu nhi, hay ngày Tết thiếu nhi. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Lịch sử của ngày 1/6 - Quốc tế Thiếu nhi

Mặc dù được gọi là ngày quốc tế thiếu nhi, nhưng bắt nguồn của ngày 1/6 lại bắt nguồn từ một sự kiện lịch sử thảm khốc, đau buồn.

Vào rạng sáng ngày 1/6/1942, bọn phát xít Đức bắt đầu bao vây ngôi làng Li – đi – xơ (Tiệp Khắc), bọn chúng đã bắt tổng cộng 16 người phụ nữ và trẻ em, 173 người đàn ông của ngôi làng. Bên cạnh đó, chúng cũng đã dã man tàn sát 66 người, cùng với việc đưa 104 em nhỏ vào trại tập trung, 9 em bị đưa đi làm nô lệ, tay sai và có 88 em đã thiệt mạng trong phòng hơi độc. Sau một đêm, ngôi làng đã không còn một bóng người.

Cho đến 2 năm sau, ngày 10/6/1944, bọn Phát Xít Đức lại tiếp tục di chuyển đến thị trấn Ô – Ra – Đua của Pháp, toàn bộ ngôi làng bị bao vây. Chúng lại dồn hơn 400 người dân từ người già tới trẻ em, từ nam đến nữ vào nhà thờ rồi phóng hoả đốt cháy hết mọi thứ.

Từ những đau thương mất mát đó, đến năm 1949, Liên đoàn phụ nữ dân chủ Quốc Tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm là ngày quốc tế bảo vệ thiếu nhi. Nhằm mục đích muốn Chính Phủ các nước phải nhận trách nhiệm về đời sống của trẻ em tại nước mình, giảm ngân sách quân sự để gia tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ quyền lợi và chăm sóc trẻ em trên toàn quốc.

Vào tháng 4/1952, tại Viên (thủ đô nước Áo) cũng đã có cuộc họp để thống nhất về việc bảo vệ thiếu nhi. Tại đây cũng đã yêu cầu Chính Phủ các nước đưa ra những quy định luật pháp riêng tại nước mình để có những quyền lợi riêng để bảo vệ các bà mẹ và trẻ em, nghiêm cấm dùng các phát minh khoa học vào mục đích chiến tranh. Kể từ thời điểm này, thế giới cũng quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm làm ngày tưởng nhớ những sự kiện đau thương trong lịch sử, cũng như là biểu tượng bảo vệ quyền lợi cho trẻ em trên toàn thế giới.

Vào tháng 8 năm 1925, Hội nghị thế giới vì Hạnh phúc trẻ em tại Geneva (Thuỵ Sĩ) cũng đã tuyên bố lấy ngày 1/6 hàng năm là ngày Quốc tế thiếu nhi. Ngày này diễn ra như một lời nhắc nhở hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

Tại Việt Nam, ngày Quốc tế thiếu nhi đầu tiên diễn ra vào ngày 1/6/1950. Mặc dù diễn ra trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp, nhưng các vẫn nhận được lời chúc và thư động viên từ chủ tịch Hồ Chí Minh (bác Hồ). Từ đó trở đi, mỗi dịp 1/6 hàng năm luôn có những hoạt động diễn ra để mang tới một ngày lễ tết thiếu nhi ý nghĩa cho trẻ em toàn quốc.

Lịch sử ngày 1/6 bắt nguồn từ cuộc thảm sát đau thương. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Ý nghĩa ngày Tết thiếu nhi 1/6 là gì?

Như đã đề cập trong quá trình hình thành ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày này ra đời với ý nghĩa mong muốn bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của trẻ em trên toàn cầu. Đòi hỏi Chính Phủ các nước cần phải có trách nhiệm về đời sống của trẻ em tại nước mình, tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ, chăm sóc các em thiếu nhi, nhi đồng có đời sống tốt hơn.

Ngoài ra, ngày 1/6 diễn ra cũng mang ý nghĩa to lớn nhằm biểu dương các lực lượng chiến sĩ đã đấu tranh chống các thế lực gây chiến tranh, bảo vệ hạnh phục cho trẻ em trên toàn thế giới.

Với việc sở hữu Kho trò chơi và video, giọng đọc, hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn. Luôn đổi mới, cập nhật thường xuyên - tăng hứng thú học cho trẻ khi học tiếng Anh cùng Monkey Junior đang được ưu đãi tới 40%.

Các hoạt động và cách kỷ niệm ngày Tết thiếu nhi của bé 1/6

Như đã đề cập ở trên, vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm sẽ có nhiều hoạt động diễn ra. Thông thường, trong ngày này sẽ bắt đầu được đánh dấu bằng các bài phát biểu về quyền trẻ em và an sinh do Chính Phủ tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, vận động, giáo dục để nâng cao chất lượng đời sống và bảo vệ đời sống các em thiếu nhi ngày càng tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, tại Việt Nam và một số nước trên thế giới cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác nhau dành cho trẻ em tham gia vui chơi, nhận quà ý nghĩa. Dưới đây là một vài gợi ý về hoạt động tổ chức kỷ niệm ngày 1/6 mà phụ huynh, nhà trường hay các cơ quan có thể tham khảo:

Trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Tổ chức tham gia biểu diễn chương trình văn nghệ

Hầu hết tại các trường học, tổ chức Chính Phủ… thường sẽ tổ chức các chương trình văn nghệ, ca múa nhạc để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi. Vậy nên, phụ huynh có thể tham khảo, đăng ký để cho các bé cùng tham gia biểu diễn các tiết mục ca, múa, nhạc… trong ngày này để tuổi thơ của con có ý nghĩa hơn nhé.

Tổ chức đi dã ngoại, du lịch cho bé vào ngày 1/6

Thông thường, ngày 1/6 hàng năm sẽ rơi vào dịp nghỉ hè của các bé. Chính vì vậy, bố mẹ cũng có thể lên kế hoạch để tổ chức những buổi đi chơi dã ngoại, du lịch, cho bé về quê thăm ông bà,…

Đây là gợi ý hoạt động ý nghĩa dành tặng cho các con sau thời gian học tập chăm chỉ, vất vả. Hơn nữa, những chuyến hành trình đi chơi cùng nhau sẽ giúp gia tăng tình cảm gia đình, cũng như giúp các con cảm thấy vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Cùng bé thưởng thức một bữa ăn thật ngon bên gia đình, bạn bè

Vào ngày quốc tế thiếu nhi, nếu không có thời gian để đi chơi xa thì bố mẹ có thể tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại nhà để con có thể mời bạn bè đến tham gia cùng chung vui, hoặc là bữa ăn thân mật nhỏ trong gia đình thì còn gì tuyệt vời hơn.

Đây là hoạt động để các con cùng vui chơi bên bạn bè đồng trang lứa, cũng như gia đình quây quần bên nhau chia sẻ, hàn huyên về những niềm vui của bé. Ngoài ra, bố mẹ có thể tự tay chuẩn bị những món quà yêu thích dành tặng con, hay tổ chức các trò chơi tại nhà để các bé có thể tham gia. Đừng quên lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong ngày này bằng việc ghi lại những tấm hình đẹp nhé.

Gợi ý quà tặng Tết thiếu nhi cho bé

Để vui tết thiếu nhi 1 – 6 chắc chắn không thể thiếu những món quà xinh xắn, dễ thương dành tặng cho các bé. Tuỳ thuộc vào độ tuổi, giới tính và sở thích của các con mà mọi người sẽ lựa chọn tặng quà tết thiếu nhi 1/6 sao cho phù hợp. Nếu bạn chưa biết tặng quà gì cho bé ngày 1/6? Hãy tham khảo ngay một vài gợi ý sau đây:

Bộ trò chơi phát triển tư duy

Trên thị trường hiện nay có nhiều bộ trò chơi hỗ trợ phát triển tư duy, trí tuệ cho bé từ xếp hình, đếm số, vẽ tranh, bộ lắp ráp công nghệ, câu đố đa chiều… Thông qua những trò chơi này không chỉ giúp bé giải trí trong những ngày hè, mà còn luyện trí thông minh vượt trội.

Phát triển tư duy, não bộ cho trẻ với bộ trò chơi tư duy thú vị. (ảnh: Sưu tầm internet)

Bộ xếp hình Lego

Lego là một trò chơi không chỉ trẻ em mà người lớn đều thích. Đặc biệt hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ Lego ngộ nghĩnh, với nhiều hình thú từ siêu nhân, công chúa, tranh ảnh…

Thông qua quà tặng Tết thiếu nhi 1/6 này bé sẽ cảm thấy thích thú hơn. Đồng thời, việc thực hành ghép lego thường xuyên còn giúp khuyến khích sự tư duy và sáng tạo ở trẻ một cách hiệu quả nhất.

Chơi lego giúp phát triển não bộ của bé tốt nhất. (ảnh: Sưu tầm internet)

Cho bé tham gia các trò chơi vận động

Vào ngày này, bố mẹ có thể dành tặng bé một buổi đi chơi tại công viên, sở thú hay tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè, đạp xe đạp… Đây được xem là món quà khuyến khích bé tham gia các hoạt động thể chất, nâng cao sức khoẻ, thêm gắn kết với cuộc sống thiên nhiên cũng rất thú vị đấy.

Tổ chức các trò chơi vận động ý nghĩa cho bé dịp 1/6. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Sách, truyện mà bé yêu thích

Vào ngày 1/6 tết thiếu nhi mà chưa biết tặng quà gì cho bé, hãy tham khảo dành tặng con những cuốn sách, truyện mà bé đã rất yêu thích. Ngoài ra, việc xây dựng thói quen đọc sách là cách tiếp cận với nguồn tri thức, nhiều khía cạnh mới để con phát triển tư duy, não bộ và ngôn ngữ tốt hơn.

Tặng sách, truyện là món quà tri thức ý nghĩa cho bé ngày 1/6. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang

Hầu hết bé nào khi được bố mẹ tặng quần áo, giày dép mới chắc chắn đều rất thích thú. Vậy nên, món quà tặng tết thiếu nhi 1 – 6 ý nghĩa, thiết thực mà bé nào cũng thích chắc chắn không thể bỏ qua gợi ý này.

Tặng quần áo, giày dép cho bé ngày 1/6 rất thiết thực. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Chuyến du lịch ngắn ngày

Để bé có một ngày tết thiếu nhi của bé trọn vẹn, ý nghĩa hơn thì bố mẹ có thể lên kế hoạch dành tặng bé một chuyến du lịch ngắn ngày, có thể đi đến nơi mà con yêu thích, về quê, bãi biển,… Chắc chắn, với trẻ em không có gì quý giá hơn là được vui chơi và gần gũi với những người thân yêu của mình.

Du lịch cùng gia đình luôn là món quà ý nghĩa nhất dành cho bé ngày tết thiếu nhi 1 - 6. (ảnh: sưu tầm internet)

Một số câu chúc chúc tết thiếu nhi 1- 6 ý nghĩa

Lời chúc Tết thiếu nhi 1/6 của bác Hồ

Vào ngày quốc tế thiếu nhi đầu tiên ở Việt Nam, mặc dù đang trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp đầy cam go, nhưng Bác Hồ vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước nên đã gửi thư kèm những lời chúc cho các cháu nhi đồng.

Trong bức thư này, bác Hồ chúc tết thiếu nhi như sau: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng…”.

Hình ảnh Bác Hồ gửi thư cho các cháu thiếu niên, nhi đồng ngày 1/6. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Gợi ý một vài lời chúc tết thiếu nhi 1/6 hay, ý nghĩa

Từ đó về sau, cứ mỗi ngày mùng 1 tháng 6 tết của thiếu nhi, người lớn thường sẽ có những lời chúc đặc biệt để gửi gắm đến con, em của chúng ta. Vậy nên, dưới đây là một vài gợi ý về lời chúc tết thiếu nhi ý nghĩa để mọi người tham khảo:

"Chúc mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi! Hãy để trẻ thơ luôn tỏa sáng như những vì sao trên bầu trời và được yêu thương, chăm sóc trọn vẹn!".

"Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi! Hãy dành thời gian quý giá để nghe trẻ em kể những câu chuyện tuyệt vời của cuộc sống và luôn ủng hộ con trẻ xây dựng ước mơ".

"Hãy để tiếng cười và niềm vui của trẻ thơ tràn đầy không gian cuộc sống và lan tỏa đến mọi ngóc ngách thế giới!".

"Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi! Hãy khám phá thế giới xung quanh, hãy mơ ước và biến ước mơ thành hiện thực, để mỗi trẻ em trên thế giới được sống cuộc sống đầy màu sắc và hạnh phúc!".

"Chúc mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi! Hãy để trẻ em tỏa sáng như những đóa hoa tươi rực rỡ, vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng!".

"Mừng Ngày 1 Tháng 6! Hãy để tiếng cười và niềm vui của trẻ thơ trở thành nguồn động lực để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho tương lai!".

"Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1 Tháng 6! Hãy tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho trẻ em, để ghi dấu những khoảnh khắc tươi vui và hạnh phúc trong tuổi thơ!".

"Chúc mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi! Hãy truyền cảm hứng và khơi gợi sự sáng tạo trong trẻ em, giúp con trẻ tỏa sáng bằng những ý tưởng độc đáo và đam mê trong cuộc sống!".

"Hãy tạo ra một thế giới an lành và công bằng cho trẻ em, nơi mà con trẻ có quyền được nghe và được tôn trọng!".

"Chúc mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi! Hãy trân trọng những giá trị gia đình và gắn kết yêu thương, để trẻ em luôn cảm nhận được sự ấm áp và an toàn từ những người thân yêu!".

"Hãy chia sẻ niềm vui và yêu thương với trẻ em khó khăn, để chia sẻ lòng cảm thông và truyền tải hy vọng trong cuộc sống!”.

Có nhiều lời chúc ý nghĩa trong ngày 1/6 hay. (ảnh: Sưu tầm internet)

Gợi ý một số bài thơ chúc tết thiếu nhi hay ý nghĩa

Ngoài những lời chúc đơn sơ, bố mẹ hay giáo viên có thể tham khảo một số bài thơ chủ đề tết thiếu nhi để dành tặng cho cho các bé.

Bài thơ 1: Hôm nay ngày tết thiếu nhi

"Hôm nay ngày tết thiếu nhi

Là ngày bé được mẹ cho nhiều quà

Là ngày bé được đi chơi

Là ngày bé được ôm hôn nhiều nhiều

Hôm nay ngày tết thiếu nhi

Được chơi, được hát, được học điều hay

Vui gì bằng tết thiếu nhi

Cùng ba, cùng mẹ dạo quanh phố phường

Một ngày ý nghĩa, vui tươi

Ngập ngàn hạnh phúc, cả nhà thương nhau

Yêu sao ngày tết thiếu nhi

Bé sẽ nhớ mãi, không quên bao giờ."

- Sưu tầm -

Bài thơ 2: Ngày tết thiếu nhi của bé

"Mùng 1 tháng 6

Tết của thiếu nhi

Mẹ đưa bé đi

Dạo quanh khắp phố

Nào là ô tô

Nào là xe máy

Rộn rã, vui tươi

Sao mà náo nhiệt

Bé yêu thích lắm

Thích được đi chơi

Thích được nhận quà

Ngày tết thiếu nhi."

- Sưu tầm -

Bài thơ 3: Quà ngày tết thiếu nhi

"Hôm nay bé thức dậy

Cảm thấy thật tươi vui

Lắng nghe tiếng chim hót

Lắng nghe tiếng gió lùa

Nhưng sao thấy kỳ lạ

Chẳng thấy mẹ, thấy ba

Bé vội vàng tìm kiếm

Khắp mọi nơi trong nhà

À! Thì ra đây rồi

Bé nhìn thấy ba mẹ

Vừa mới bước vào nhà

Cầm hộp quà thật to

Nhạc nhiên bé hỏi nhỏ

Quà gì thế mẹ ơi!

Mẹ khẽ cười rồi đáp

Quà ngày tết thiếu nhi

Bé reo lên mừng rỡ

Quà của con đây rồi!

Chạy ôm mẹ, ôm ba

Bé vui như ngày hội."

- Sưu tầm -

Bài thơ 4: Chơi công viên ngày tết thiếu nhi

"Hôm nay ngày tết thiếu nhi

Mẹ cùng với bé đi vào công viên

Đu quay, tàu hỏa, xe hơi

Cái nào cũng có, cái nào cũng vui

Chơi xong nhễ nhại mồ hôi

Nhưng bé không mệt mà lại rất vui

Vui vì có mẹ có ba

Cùng bé chơi suốt ngày tết thiếu nhi."

- Sưu tầm -

5 bài hát tết thiếu nhi hot nhất 2023 nên nghe

Để giúp không khí ngày Tết thiếu nhi 1/6 cho bé thêm rộn ràng, ý nghĩa hơn thì mọi người đừng quên mở những bài nhạc vui nhộn để cùng các bé chung vui nhé. Dưới đây là một vài gợi ý:

Trái đất này là của chúng mình

Em là hoa hồng nhỏ

Đưa cơm cho mẹ đi cày

Thiếu Nhi Thế Giới Liên Hoan

Đi học

Em đi giữa biển vàng

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng

Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai

Bí quyết giúp con học nhanh, nhớ lâu ngữ pháp tiếng Anh bằng truyện & hình ảnh chuyển động cực thú vị 

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ để biết về quốc tế thiếu nhi là ngày nào? Hay ngày 1/6 là ngày gì? Cũng như qua đó nắm được ý nghĩa, cách tổ chức các hoạt động, quà tặng hay lời chúc cho các bé trong ngày đặc biệt này. Hy vọng dựa vào những thông tin trên, phụ huynh hoàn toàn có thể tổ chức cho con, em của mình một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhất nhé.

Children's Day

https://en.wikipedia.org/wiki/Children%27s_Day

World Children's Day

 

https://www.un.org/en/observances/world-childrens-day

International Children's Day: When the whole world dedicate love to kids

https://vinpearl.com/en/international-childrens-day

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online