zalo
Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ Tiểu học có bao nhiêu loại? Có cần thiết không?
Học tiếng anh

Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ Tiểu học có bao nhiêu loại? Có cần thiết không?

Phương Đặng
Phương Đặng

28/02/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Hiện nay có rất nhiều tổ chức thực hiện thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ Tiểu học. Câu hỏi đặt ra của nhiều ba mẹ là các chứng chỉ tiếng Anh này có cần thiết và bắt buộc không? Cùng Monkey tìm câu trả lời trong bài viết ngay sau đây ba mẹ nhé!

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng Anh cho mọi trẻ em
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Trẻ tiểu học có cần chứng chỉ tiếng Anh không?

Các chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế là công cụ kiểm tra tốt nhất khả năng tiếng Anh của các bạn học sinh. Nó không chỉ khuyến khích tinh thần học tập của trẻ mà còn giúp con hình thành động lực, mục tiêu, định hướng học rõ ràng. Đây cũng là căn cứ để nhiều trường xét tuyển đầu vào với học sinh.

Trẻ Tiểu học có cần chứng chỉ tiếng Anh không? Thực tế, trẻ Tiểu học không bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh, ngoại trừ TPHCM với chương trình tăng cường tiếng Anh (TCTA) áp dụng ở một số trường có sử dụng kết quả chứng chỉ để xét tuyển học sinh.

Chứng chỉ tiếng Anh không bắt buộc với học sinh Tiểu học

Cụ thể, theo Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM quy định, chương trình TCTA sẽ được triển khai ở các trường công lập ngay từ lớp 1 với thường lượng học 8 tiết mỗi tuần. Khi tuyển sinh vào lớp 6 TCTA, các quận huyện tổ chức sẽ tiếp nhận các học sinh đã hoàn thành chương trình đó ở cấp Tiểu học với số điểm từ 6 trở lên (công nhận cho từng trình độ kỹ năng lớp 5).

Đối với các quận, huyện không tổ chức kiểm tra công nhận trình độ, điều kiện xét tuyển lúc này là học sinh đạt điểm toàn năm từng kỹ năng từ 6 trở lên hoặc đạt trình độ A2 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR) như: Chứng chỉ Cambridge Flyers (khi đạt 10/15 khiên), TOEFL Primary Step 2 (khi đạt 3/5 huy hiệu)… Như vậy, học sinh Tiểu học chỉ cần đạt đủ điểm khi học hết chương trình TCTA cấp Tiểu học sẽ được xét tuyển vào lớp 6 TCTA. Việc thi lấy chứng chỉ tiếng Anh là không hề bắt buộc như nhiều ba mẹ vẫn lo lắng.

Xem thêm: Các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em mọi độ tuổi

3 chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ Tiểu học được công nhận trên toàn cầu

Như đã khẳng định, dù không bắt buộc nhưng việc để con thi lấy chứng chỉ tiếng Anh vẫn được khuyến khích nếu ba mẹ có điều kiện và có ý định cho con du học sớm. Dưới đây là bảng tóm tắt 1 số chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế phổ biến hiện nay:

Loại chứng chỉ Đơn vị cấp chứng chỉ Độ tuổi Thời hạn Loại bài thi
Cambridge - Starters Đại học Cambridge Từ 5 tuổi Vĩnh viễn

4 Kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết

3 Phần - 40 câu: 45 phút 

Cambridge - Movers Đại học Cambridge 5 - 11 tuổi Vĩnh viễn

3 Phần: Listening, Reading & Writing; Speaking (60 phút)

Cambridge - Flyers Đại học Cambridge 9 - 12 tuổi Vĩnh viễn 3 Phần: Listening, Reading & Writing; Speaking (80 phút)
TOEFL Primary

Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

Từ 8 tuổi

(Lớp 3 - 5)

2 năm 72 câu - 60 phút
Edexcel Tập đoàn giáo dục Pearson - Pearson Edexcel Từ 11 tuổi (Lớp 5) Vĩnh viễn Gồm nhiều môn thi như Tiếng Anh, Toán, Khoa học và được lựa chọn.

Chi tiết về cách thức dự thi, mô tả bài thi, cách đánh giá xếp hạng, ba mẹ tham khảo trong phần dưới đây:

Chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh Tiểu học Cambridge  

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge do Hội đồng khảo thí tiếng Anh, Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Đây là kỳ thi có nhiều bài kiểm tra với các cấp độ khác nhau, được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành trong Hội đồng khảo thí của trường, đảm bảo phát triển khả năng ngôn ngữ giao tiếp lâu dài cho thí sinh cũng như tính hữu ích trong tập và cuộc sống.

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bài thi lấy chứng chỉ Cambridge kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản là nghe, nói, đọc và viết, nhờ đó thí sinh tham dự có thể đánh giá chính xác và toàn diện khả năng tiếng Anh của mình. Chứng chỉ này bao gồm 6 loại, được chia theo từng cấp độ với đối tượng cụ thể.

Với trẻ Tiểu học, chứng chỉ tiếng Anh phù hợp là Cambridge Young Learners English (YLE). Đây là chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ Tiểu học của Cambridge với 3 cấp độ: Starter, Movers và Flyers dành cho các bạn học sinh từ 5 - 11 tuổi. Đặc điểm của các bài thi này là nội dung thiết kế sinh động, tập trung chủ yếu vào kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ của trẻ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế.

Khác với các chứng chỉ tiếng Anh thông thường như TOEIC, IELTS, TOEFL…, chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời.

Chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ tiểu học - Starters

Starters là cấp độ đầu tiên trong các chuẩn đầu ra dành cho các bạn học sinh Tiểu học đánh ra theo Cambridge Young Learners English. Cấp độ này tương đương với khả năng tiếng Anh trình độ Tiền A1 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR). Đây là khung tham chiếu chuẩn quốc tế với những quy định cụ thể về chương trình giảng dạy, thiết kế môn học cũng như kỳ thi đánh giá kết quả đầu ra.

Bài thi kỹ năng nghe chứng chỉ Starters. (Ảnh: Fyer.vn

Starters dành cho thí sinh từ 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học ngôn ngữ tiếng Anh. Bài thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Starters cho trẻ Tiểu học gồm các câu hỏi kiểm tra cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đề thi gồm 3 phần, với 40 câu hỏi (không tính phần nói) với tổng thời gian thi khoảng 45 phút. Cụ thể:

 • Phần thi Listening (nghe): Bài thi gồm 4 phần, mỗi phần có 5 câu hỏi, các thí sinh được thực hiện bài trong 20 phút. Ở phần nghe 1, thí sinh được nhìn vào tranh vẽ có tên từng nhân vật có kèm theo các hoạt động. Nhiệm vụ của người thi là nghe chắt lọc để nối đúng tên của nhân vật với hoạt động được thể hiện trong hình vẽ; Ở phần nghe 2, các bạn học sinh được nghe một đoạn hội thoại ngắn để điền đáp án (tên riêng hoặc số vào chỗ trống; Ở phần nghe 3, thí sinh nghe lấy thông tin để trả lời câu hỏi trắc nghiệm; Phần 4 trong bài thi Listening là nghe lấy thông tin để tô màu.

 • Phần thi Reading & Writing (đọc và viết): Bài thi đọc và viết cũng có 4 phần, mỗi phần 5 câu hỏi. bài thi kiểm tra khả năng đọc và nhận diện đúng sai, sắp xếp các chữ cái đã cho để ghép thành từ đúng, đọc đoạn văn và điền từ còn thiếu vào chỗ trống…

 • Phần thi Speaking (nói): Phần thi nói có 4 phần, thời gian 3-5 phút. Trong bài thi này, thí sinh sẽ trả lời trực tiếp các câu hỏi từ giám khảo trong Hội đồng thi. Vị giám khảo này thực hiện hỏi qua tranh để trẻ trả lời, hỏi một số câu về chủ đề gia đình, bạn bè, trường học…

Điểm thi của Starters là khiên, tối đa số khiên thí sinh có thể đạt được là 15 khiên (mỗi phần thi 5 khiên). Chứng chỉ Starters không có đỗ hay trượt nhưng thông thường trẻ phải đạt trung bình 2 khiên/ bài thi (tương ứng 10/15 khiên ) mới được coi là “đạt”. 

Để dễ dàng đạt điểm tốt nhất trong kỳ thi chứng chỉ Starter, con cần luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng một cách thường xuyên. Ba mẹ có thể kết hợp sử dụng giáo trình học tiếng Anh cho béapp học ngoại ngữ Monkey Stories để con được thực hành đầy đủ các phần theo chủ đề giống như bài thi chứng chỉ.

Chứng chỉ tiếng Anh tiểu học - Movers

Movers là cấp độ tiếp theo sau Starters, dành cho các bạn học sinh Tiểu học từ 7 - 11 tuổi (tương đương lớp 2 đến lớp 6), đã hoàn thành 175 giờ học tiếng Anh. Movers tương ứng với trình độ tiếng Anh A1 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu.

Bài nghe thi chứng chỉ Movers. (Ảnh: Flyer.vn)

Tương tự như Starters, cấu trúc đề thi Movers cũng có 3 phần Listening, Reading and Writing và Speaking. Cụ thể:

 • Listening: Bài thi có 5 phần, mỗi phần có 5 câu hỏi, thời gian thực hiện là 25 phút. Nội dung mỗi phần tương tự như Starters nhưng có độ khó cao hơn.

 • Reading and Writing: Đề thi có 6 phần, mỗi phần 5 câu hỏi. Các bạn học sinh có 30 phút để thực hiện phần thi này. Ở phần 1, định nghĩa của mỗi từ, tương ứng với một bức tranh mô tả sẽ được nêu ra, nhiệm vụ của thí sinh là điền đúng từ mà nó minh hoa; Ở phần 2, thí sinh được nghe một đoạn hội thoại ngắn sau đó chọn đáp án trả lời đúng; Ở phần 3, 4, thí sinh cần điền từ còn thiếu vào đoạn văn có sẵn; Phần 5, thí sinh đọc truyện và nhìn vào tranh vẽ, hoàn thành câu sử dụng 1-3 từ tóm tắt truyện; Phần 6, dựa vào bức tranh có sẵn, thí sinh hoàn thành câu và trả lời câu hỏi về nội dung tranh.

 • Speaking: Bài thi Speaking kéo dài khoảng 5-7 phút, gồm 4 phần hỏi đáp trực tiếp với giám khảo. Cụ thể các phần thi là: Tìm sự khác biệt giữa hai hình ảnh, kể câu chuyện dựa vào tranh đã cho trước, tìm tranh khác biệt và giải thích lý do, hỏi đáp các thông tin cá nhân.

Chứng chỉ tiếng Anh cho bé tiểu học - Flyers

Flyers là cấp độ cao nhất trong Cambridge Young Learners English, dành cho các bạn học sinh từ 9-12 tuổi (tương đương lớp 4 đến lớp 7), đã hoàn thành khoảng 250 giờ học tiếng Anh. Flyer tương ứng với trình độ tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu.

Khi đã đạt được chứng chỉ Flyers, các em học sinh có thể dễ dàng ôn tập và lấy các chứng chỉ cao hơn của hệ thống Cambridge như KET hay PET. Đạt được chứng chỉ Flyers, học sinh gần như có thể giao tiếp trong các tình huống đơn giản, hiểu được các từ, mẫu câu đơn giản, tự giới thiệu bản thân và tương tác được với người bản ngữ khi họ nói chậm và rõ ràng…

Bài nghe thi chứng chỉ Flyers. (Ảnh: Flyer.vn)

Cũng tương tự như Starters, Movers, đề thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ tiểu học Flyers cũng có 3 phần Listening, Reading and Writing và Speaking. Cụ thể nội dung từng phần thi như sau:

 • Listening: Bài thi có 25 câu được chia thành 5 phần, thời gian yêu cầu hoàn thành là 25 phút. Hoàn thành đúng toàn bộ 25 câu hỏi trong phần này, thí sinh sẽ được 5 khiên. Phần 1 trong bài nghe của Flyers là nối tên cho sẵn tương ứng với các hoạt động của từng nhân vật dựa vào đoạn nghe ngắn; Phần 2, thí sinh điền một từ hoặc chữ vào chỗ trống của đoạn hội thoại nghe được; Phần 3, thí sinh phải lắng nghe cuộc hội thoại để chọn đúng đáp án là các chữ cái vào ô trống; Phần 4, thí sinh nghe 5 đoạn hội thoại, mỗi đoạn tương ứng với 1 câu hỏi với 3 câu trả lời. Nhiệm vụ của người thi là tích vào ô trả lời đúng; Phần 5, thí sinh tô màu tranh vẽ theo chỉ dẫn.

 • Reading and Writing: Bài thi đọc và viết có 7 phần, tương ứng với 44 câu hỏi. Thời gian yêu cầu hoàn thành phần thi này là 44 phút, hoàn thành đúng các câu hỏi thí sinh được 5 khiên.

 • Speaking: Bài nói có thời gian khoảng 7-9 phút, gồm 4 phần. Thí sinh được giám khảo hỏi về các thông tin cá nhân, hỏi qua tranh, trả lời câu hỏi qua phiếu thông tin…

Chứng chỉ TOEFL Primary

Đây là chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Đây được xem là chứng chỉ uy tín bậc nhất đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ Tiểu học, giúp phụ huynh biết chính xác trình độ tiếng Anh của con để có phương pháp đồng hành phù hợp.

Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL Primary được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là tiêu chuẩn đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu ra của các bạn học sinh cấp 1.

Phiếu điểm TOEFL Primary. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bài thi TOEFL Primary có 2 cấp độ, TOEFL Primary cấp độ 1 và TOEFL Primary cấp độ 2. Cả 2 đều sử dụng hình thức thi trên giấy với 72 câu hỏi và yêu cầu thời gian hoàn thành là 60 phút. Kết quả đánh giá cấp độ 1 là 1-4 sao, thang điểm 100-109 trong khi với cấp độ 2 là 1-5 huy hiệu, số điểm là 104-115 điểm.

Mục đích của chứng chỉ tiếng Anh tiểu học TOEFL Primary:

 • TOEFL Primary cấp độ 1: Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản của học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh. Bài thi sử dụng các đoạn hội thoại với bối cảnh, từ vựng quen thuộc, các công thức toán học cơ bản…

 • TOEFL Primary cấp độ 2: Đánh giá khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh của những bạn học sinh cấp 1 đã có thời gian ngắn làm quen với tiếng Anh. Nội dung bài thi có những cụm từ, thành ngữ, các đoạn truyện ngắn…

Để thi lấy chứng chỉ TOEFL Primary, ba mẹ có thể đăng ký cho con qua kỳ thi TOEFL định kỳ hoặc TOEFL Challenge do IIG Việt Nam tổ chức thường xuyên.

Xem thêm: [Bật mí] 9+ phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ Tiểu học tại nhà hiệu quả

Chứng chỉ tiếng Anh Edexcel

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Edexcel được cấp cho nhiều đối tượng dự thi khác nhau, từ các bạn học sinh Tiểu học, trung học đến các bạn sinh viên Đại học. Đây là chứng chỉ do hội đồng khảo thí lớn nhất Vương quốc Anh trực thuộc Tập đoàn giáo dục Pearson - Pearson Edexcel cấp, có giá trị và được công nhận trên toàn cầu.

Khác với những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến, Edexcel không chỉ kiểm tra khả năng thành thạo ngôn ngữ của thí sinh mà còn đánh giá được khả năng các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học…

Chứng chỉ tiếng Anh giúp trẻ có động lực học tập rõ ràng. (Ảnh: Shutterstock.com)

Kỳ thi bao gồm nhiều môn thi như Tiếng Anh, Toán, Khoa học, các bạn học sinh có thể chọn lựa bất kì môn thi nào trong đó. Cũng tương tự như chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ Tiểu học Cambridge, Edexcel có thời hạn suốt đời, các bạn nhỏ chỉ cần thi 1 lần duy nhất.

Có thể thấy, các chứng chỉ tiếng Anh tiểu học không chỉ giúp ba mẹ nhận định đúng trình độ ngoại ngữ của con mà còn định hướng giúp bé được học đúng lộ trình, đúng cấp độ để đạt được ưu thế trong học tập và công việc sau này. Bởi vậy, giáo dục tiếng Anh từ sớm rất quan trọng và ba mẹ nên tìm hiểu phương pháp học cho bé ngay bây giờ.

Tham khảo thêm: Lợi ích tuyệt vời khi cho bé học toán tiểu học bằng tiếng Anh

Phương pháp giúp con đạt chứng chỉ tiếng Anh Tiểu học dễ dàng

Như vậy, ba mẹ có thể thấy đa số bài thi chứng chỉ tiếng Anh cho bé tiểu học đều yêu cầu đạt đủ 4 kỹ năng: Nghe (Listening), nói (Speaking), đọc (Reading), viết (Writing), vì vậy trong quá trình rèn luyện ba mẹ cần sắp xếp cho bé thực hành đủ và đều đặn. 

Theo đó, chương trình học trên lớp của bé lớp 1 - lớp 5 tuy đầy đủ kỹ năng nhưng con chưa có nhiều thời gian tự luyện tập, đặc biệt là kỹ năng nghe nói do không có người đối đáp cùng. Mặt khác, nếu ba mẹ không giỏi ngoại ngữ thì cũng gặp khó khăn khi hỗ trợ con tập luyện các kỹ năng này. Vì vậy, để có cơ hội rèn luyện cũng như có thêm một người bạn đồng hành mỗi ngày, ba mẹ nên cho bé kết hợp học qua app. 

Học từ theo chủ đề trên Monkey Junior. (Ảnh: Monkey)

Trong số nhiều ứng dụng học tiếng Anh hiện nay, Monkey Junior là chương trình học khởi đầu phù hợp cho bé từ mẫu giáo với lộ trình bài bản từ học đánh vần, luyện viết chữ cái, học từ và nhận diện sự vật, con người bằng hình ảnh chuyển động kết hợp video. Ngoài ra, con cũng sẽ hình thành trí tuệ, cảm xúc tốt khi thực hiện các bài tập dưới dạng trò chơi giáo dục sớm.

Ba mẹ tải và dùng thử MIỄN PHÍ để thấy sự thay đổi của bé mỗi ngày nhé: Android - iOS

Nếu con đã có căn bản về tiếng Anh, ba mẹ có thể cho bé học ngay Monkey Stories - Chương trình luyện Nghe - nói - đọc - viết kết hợp qua truyện kể, sách nói, trò chơi giáo dục và tương tác trực tuyến với bạn Khỉ con để luyện Speaking mỗi ngày. Bên cạnh đó, con cũng sẽ được học viết chữ cái, đánh vần, đếm số,... giống như môn Tiếng Việt, Toán học,.... trên lớp. 

Tải và dùng thử Monkey Stories MIỄN PHÍ tại đây: Android - iOS

Hơn hết, ba mẹ đều biết rằng việc theo học một chương trình liền mạch sẽ đảm bảo tính logic giữa các bài học. Bên cạnh đó, ba mẹ cũng có thể đánh giá được sự tiến bộ của con qua mỗi cấp độ bài học được sắp xếp theo lộ trình. Vì vậy, hãy để Khỉ con gắn bó cùng bé giúp con học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả hơn với mức phí chưa đến 2000đ/ ngày TẠI ĐÂY (MJ) hoặc TẠI ĐÂY (MS)

Ba mẹ cũng có thể tham khảo thêm Monkey Math - Ứng dụng học toán bằng tiếng Anh được xây dựng theo chương trình GDPT Mới cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Bằng cách kết hợp linh hoạt với các tiết học trên lớp, con không chỉ nắm vững kiến thức mà còn dễ dàng đạt được các chứng chỉ liên quan đến Toán tiếng Anh như SAT, GMAT,... khi học các cấp cao hoặc học ở môi trường quốc tế.

Mong rằng với những chia sẻ về các loại chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ Tiểu học trên đây của Monkey đã giúp ba mẹ gỡ rối và có định hướng phương pháp học rõ ràng cho con. Monkey luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ, giúp bé giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10!

Pre A1 Starters - Truy cập ngày 18/05/2022

https://www.cambridgeenglish.org/exams-and-tests/starters/

A1 Movers - Truy cập ngày 18/05/2022

https://www.cambridgeenglish.org/exams-and-tests/movers/

A2 Flyers - Truy cập ngày 18/05/2022

https://www.cambridgeenglish.org/exams-and-tests/flyers/

About the TOEFL Primary - Truy cập ngày 18/05/2022

https://www.ets.org/toefl_primary/about/

Phương Đặng
Phương Đặng

Tôi là Phương - Biên tập viên Content Marketing hơn 3 năm kinh nghiệm đa dạng lĩnh vực.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 2, 3, 4 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 5% và nhận quà tặng kèm khi thanh toán online