Top 10+ sách tiếng anh cho bé 7 tuổi được ưa chuộng nhất hiện nay
Học tiếng anh

Top 10+ sách tiếng anh cho bé 7 tuổi được ưa chuộng nhất hiện nay

Nguyễn Hậu
Nguyễn Hậu

11/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Ba mẹ ngày nay rất chú trọng dạy tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Trong đó, 7 tuổi là thời kỳ thích hợp để trẻ học và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Có nhiều phương pháp học tiếng anh, và học qua sách tiếng Anh cho trẻ 7 tuổi có hiệu quả cực kỳ tốt. Đừng bỏ lỡ 10+ đầu sách dưới đây ba mẹ nhé. 

Monkey Math
Monkey Junior
Tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Khởi đầu tốt nhất cho con bắt đầu học tiếng Anh. Con học càng sớm càng có lợi thế.
 • Tích lũy 1000+ từ vựng mỗi năm và 6000 mẫu câu tiếng Anh trước 10 tuổi.
 • Linh hoạt sử dụng trên nhiều thiết bị.
Monkey Math
Monkey Stories
Giỏi tiếng anh trước tuổi lên 10
Giá chỉ từ
699.000 VNĐ
1199.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Thành thạo các kỹ năng tiếng Anh ngay trước 10 tuổi với hơn 1000 đầu truyện, hơn 100 bài học, 300+ sách nói. Nội dung thêm mới mỗi tuần.
 • Hơn 1.000 đầu truyện, hơn 300 bài học, gần 300 sách nói - thêm mới mỗi tuần.
 • Phát âm chuẩn ngay từ đầu nhờ Monkey Phonics - giúp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
Monkey Math
Monkey Math
Học toán
Giá chỉ từ
499.000 VNĐ
832.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Tự tin nắm vững môn toán theo Chương trình GDPT mới.
 • Bổ trợ kĩ năng tiếng Anh bên cạnh Toán.
 • Tạo nhiều hồ sơ để cùng học trên 1 tài khoản duy nhất, đồng bộ tiến độ học trên tất cả các thiết bị.
Monkey Math
VMonkey
Học tiếng việt
Giá chỉ từ
399.000 VNĐ
665.000 VNĐ
discount
Save
40%
Xem đặc điểm nổi bật
Đặc điểm nổi bật
 • Đánh vần chuẩn nhờ học phần Học Vần - cập nhật theo chương trình mới nhất của Bộ GD&ĐT.
 • Đọc - hiểu, chính tả tiếng Việt dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngay tại nhà.
 • Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc (EQ) nhờ hơn 450 câu chuyện thuộc 11 chủ đề, nhiều thể loại truyện.

Oxford Picture Dictionary

Từ điển bằng hình ảnh dạy trẻ từ vựng về các môn xã hội, khoa học, toán học và các chủ đề khác bằng cách sử dụng hình ảnh phong phú giúp việc học trở nên sống động. Cuốn sách này đi kèm với các thẻ từ vựng bằng hình ảnh, phần luyện đọc và luyện viết. Audio CD đi kèm sách để các em có thể nghe và lặp lại cách phát âm đúng các từ trong từ điển cũng như CD Rom kết hợp các bài kiểm tra tùy biến theo từng chủ đề.

Độ tuổi sử dụng: 5 trở lên

Oxford Picture Dictionary. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xem thêm: Top 10+ truyện tranh tiếng Anh song ngữ cho bé không thể bỏ qua

This Is Me

This Is Me là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh để giúp họ vượt qua những bước đầu tiên trong việc học tiếng Anh. Với các hướng dẫn bằng văn bản ở bên cạnh mỗi trang, nó rất phù hợp để làm việc tại nhà với người cố vấn hoặc cha mẹ. Cuốn sách này sẽ giúp trẻ có được sự tự tin một cách tương tác thông qua việc luyện đọc, viết và nói cũng như luyện bảng chữ cái. This Is Me đi kèm với thẻ ghi chú bảng chữ cái để thực hành và nhận biết. Những gì giáo viên thấy tuyệt vời về cuốn sách này củng cố các chủ đề về đất nước bản địa, cảm xúc, thực phẩm, gia đình và các chủ đề thực tế khác.

Độ tuổi: 5 – 11 tuổi

Sách tiếng Anh cho bé 7 tuổi This Is Me. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Learning English with Laughter

Nếu một đứa trẻ vừa học vừa cười thì rõ ràng chúng ta đang làm đúng. Đây là một cuốn sách học tiếng Anh ESL dựa trên văn bản, nhưng nó sử dụng sách dành cho học sinh, sách thực hành và hướng dẫn dành cho giáo viên. Học với tiếng cười là dành cho những đứa trẻ có ít hoặc không có nền tảng tiếng Anh. Sách bài tập này sẽ cho phép trẻ sử dụng các hoạt động, bảng tính và bài tập để giúp trẻ học tiếng Anh mới. Học Tiếng Anh Bằng Tiếng Cười có nhiều sách dịch vụ để bạn lựa chọn. Cuốn sách đặc biệt này dạy các chữ cái trong bảng chữ cái A – L. Nếu bạn quyết định thích cuốn sách này, bạn có thể tiếp tục mua những cuốn khác đi kèm với nó!

Learning English with Laughter. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xem thêm: Kênh học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi được ba mẹ thông thái lựa chọn

ESL Beginner – English as a Second Language

Học tiếng Anh cơ bản chưa bao giờ dễ dàng đến thế với ESL Beginner. Cuốn sổ tay này được viết bởi các giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, những người đã tạo ra một cuốn sách hoàn hảo cho những học sinh mới bắt đầu. ESL Sơ cấp có các đơn vị dành riêng cho việc dạy ngữ pháp bằng cách sử dụng các bài tập xây dựng kỹ năng, bảng tính, hoạt động, v.v. Khi sử dụng cuốn sách này ở nhà, cuốn sách có một phần trong cuốn sách “dành cho người hướng dẫn” về cách giúp trẻ em tốt hơn trong quá trình học ESL Sơ cấp.

ESL Beginner – English as a Second Language. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

English for Everyone

Cuốn sách này kết hợp ngữ pháp, từ vựng và bài tập tất cả trong một để giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh một cách thú vị. English for Everyone sử dụng cuộc sống hàng ngày để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Cuốn sách này sẽ giúp chuẩn bị cho con bạn chuẩn bị cho các kỳ thi học tiếng Anh trong tương lai và sử dụng kỹ năng nghe, đọc và viết. Một tính năng thực sự thú vị của cuốn sách này là ứng dụng trực tuyến mà bạn có thể sử dụng khi đang di chuyển! Cuốn sách này bắt đầu từ việc dạy cho người mới bắt đầu nhưng sẽ hướng đến những người học ở trình độ nâng cao, vì vậy nếu bạn thích cuốn sách này khi thử nó, bạn sẽ có thể phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình với mỗi cuốn sách.

English for Everyone. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xem thêm: Phương pháp dạy trẻ 7 tuổi tại nhà hiệu quả, bé đam mê học, mẹ vui

English Made Easy Volume One

Tập trung cho người mới bắt đầu, trẻ sẽ có 20 bài học vui nhộn sử dụng hình ảnh để hiểu tiếng Anh tốt hơn. English Made Easy giúp học từ vựng, ngữ pháp và tiếng Anh khi nó được sử dụng trong các tình huống xã hội. Trẻ em sẽ thu được kiến ​​thức xuyên suốt cuốn sách và sẽ tạo cơ hội để thực hành khi học. Những câu chuyện giải trí được sử dụng để giúp trẻ cười sảng khoái trong khi tìm hiểu cuốn sách này.

English Made Easy Volume One. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Learning English Through Pictures

Tập trung cho người mới bắt đầu, trẻ sẽ có 20 bài học vui nhộn sử dụng hình ảnh để hiểu tiếng Anh tốt hơn. English Made Easy giúp học từ vựng, ngữ pháp và tiếng Anh khi nó được sử dụng trong các tình huống xã hội. Trẻ em sẽ thu được kiến ​​thức xuyên suốt cuốn sách và sẽ tạo cơ hội để thực hành khi học. Những câu chuyện giải trí được sử dụng để giúp trẻ cười sảng khoái trong khi tìm hiểu cuốn sách này.

Learning English Through Pictures. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Side by Side: Student Book 3, Third Edition

Side by Side giúp trẻ có kiến ​​thức về đọc, viết, nghe và đàm thoại. Cuốn sách này sử dụng hướng dẫn dành cho giáo viên, sách hoạt động và sách bài tập kiểm tra chuẩn bị bao gồm âm thanh, trò chơi, thẻ hình ảnh từ vựng và các chương trình kiểm tra.

Side by Side: Student Book 3, Third Edition. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

ESL Worksheet and Activities for Kids

Cuốn sách này rất phù hợp để trẻ tích cực học ngôn ngữ mới bắt đầu tại nhà. Các bài tập và hoạt động ESL cho trẻ em có đầy đủ nội dung hướng đến việc học một cách hấp dẫn. Các chủ đề như hình dạng, con số, thời tiết, tháng, ngày, thời gian, v.v. đều là những hoạt động có giá trị mà trẻ có thể học qua sách bài tập này.

Độ tuổi: 5- 8 tuổi

ESL Worksheet and Activities for Kids. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Now I’m Reading for Beginners

Cuốn sách này là hoàn hảo cho trẻ mới bắt đầu học đọc. Với hình ảnh và chữ cái lớn, cha mẹ và người cố vấn có thể giúp trẻ học cách phát âm và phát âm các chữ cái. Chuẩn bị đi ngủ chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi sử dụng bộ sách này! Now I'm Reading for Beginners có rất nhiều sách mà con bạn có thể tiếp tục đọc dựa trên tất cả các chủ đề và cấp độ đọc khác nhau.

Độ tuổi: 4 – 8 tuổi

Now I’m Reading for Beginners. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bạn thân mến, tiếng Anh giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong học tập và công việc, mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời. Ý thức được điều này, chúng ta nên đầu tư học tiếng Anh ngay từ khi con bé, đặc biệt trong độ tuổi từ 0-10. Bởi đây đây thời kỳ vàng của vùng não ngôn ngữ phát triển. 

Thành tạo 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong tiếng Anh chỉ với 2.000đ/ ngày.

Lưu ý khi chọn sách tiếng Anh cho bé 7 tuổi

Để chọn sách phù hợp cho bé, ba mẹ nên chú ý:

 • Chọn sách của nhà xuất bản uy tín: Sách được xuất bản bởi các đơn vị uy tín sẽ đảm bảo chất lượng nội dung lẫn hình thức. Như vậy, cha mẹ có thể yên tâm về tính đúng đắn và nội dung các câu chuyện trong sách. 

 • Chọn sách phù hợp với lứa tuổi: Khả năng tiếp thu của trẻ ở các độ tuổi sẽ có sự khác nhau. Các bé 7 tuổi sẽ có khả năng tiếp thu kiến thu ở nhiều chủ đề, topic dưới nhiều dạng khác nhau. Từ hình ảnh, âm thanh, cho đến video. Vậy nên, những cuốn sách có đủ cả kiến thức và âm thanh sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho các con. 

 • Chọn sách phù hợp với sở thích của trẻ: Khi được học những thứ mình thích, các con sẽ có hứng thú và tiếp thu tốt hơn. Vì vậy, hãy chọn những cuốn sách đa dạng chủ đề, hoặc tập trung và các chủ đề mà con thích, giúp việc học không còn nhàm chán ba mẹ nhé. 

Học qua sách tiếng anh cho bé 7 tuổi là cách cực kỳ hữu ích. Vậy nên, ba mẹ đừng bỏ qua mà hãy áp dụng ngay với em bé nhà mình nhé. Hãy theo dõi Monkey và chuyên mục Học tiếng Anh để biết thêm nhiều cuốn sách hay và bổ ích ba mẹ nhé.

Nguyễn Hậu
Nguyễn Hậu

Tôi là Nguyễn Hậu - chuyên viên Content Writer. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mẹ và bé, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức giá trị đến bạn đọc.

Bài viết liên quan

Trẻ em cần được trao cơ hội để có thể học tập và phát triển tốt hơn. Giúp con khai phá tiềm năng tư duy và ngôn ngữ ngay hôm nay.

Nhận tư vấn Monkey

Mua nhiều hơn, tiết kiệm lớn với Monkey Junior! Ưu đãi lên tới 50% khi mua combo 3 sản phẩm!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online

promotion 1
promotion 2
promotion 3

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY!

* Áp dụng giảm thêm 10% và nhận quà tặng kèm (khóa học/ học liệu/ túi tote) khi thanh toán online