Danh sách 20+ kênh học tiếng anh online cho bé 7 tuổi chất lượng giá tốt
Học tiếng anh

Danh sách 20+ kênh học tiếng anh online cho bé 7 tuổi chất lượng giá tốt

Hoàng Hà
Hoàng Hà

11/05/20233 phút đọc

Mục lục bài viết

Kênh học tiếng anh online cho bé 7 tuổi nào uy tín, chất lượng, giá tốt? Đang là nhu cầu của nhiều phụ huynh hiện nay, nhằm mục đích giúp bé phát triển ngoại ngữ một cách tốt nhất từ khi con nhỏ. Vậy nên, trong nội dung bài viết này, Monkey sẽ gợi ý cho bố mẹ một số kênh học tiếng Anh online uy tín dành cho các bé 7 tuổi đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí chọn kênh học tiếng anh online cho trẻ 7 tuổi uy tín

Với sự xuất hiện của đa dạng kênh học tiếng Anh online cho trẻ em, nên để chọn được kênh học phù hợp thì bố mẹ cần chú ý những tiêu chí sau:

 • Có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường: Cũng như khi mua hàng hoá, việc chọn những sản phẩm có tên tuổi, đến từ thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến sẽ đảm bảo an tâm hơn với chất lượng giảng dạy.

 • Thông tin chương trình học rõ ràng: Trên các kênh học tiếng Anh online phải có thông tin rõ ràng về thương hiệu, đối tượng giảng dạy, chương trình học có những gì? Cam kết khi dạy học, học phí…

 • Cho trải nghiệm miễn phí rồi mới thu phí: Với những kênh online uy tín, thường họ sẽ cho trẻ trải nghiệm chương trình học miễn phí để con cảm nhận, cũng như thấy được điểm hay rồi mới tiến hành trả phí nếu thấy hiệu quả.

 • Nội dung, hình ảnh giảng dạy phù hợp với bé 7 tuổi: Một nền tảng dạy học chất lượng là khi hiểu rõ được tâm lý của trẻ. Nên với các bé ở độ tuổi này khá thích màu mè, những thứ ngộ nghĩnh, sinh động nên nội dung giảng dạy cũng cần phải có yếu tố này.

 • Đa dạng chức năng hỗ trợ: Không chỉ dạy tiếng Anh như trường học, sách vở. Ở một kênh học online chất lượng sẽ có thêm nhiều tính năng hỗ trợ như luyện phát âm, chơi trò chơi, báo cáo kết quả học tập,… Bố mẹ nên ưu tiên chọn những kênh này để giúp bé học tập tốt hơn.

 • Luôn có đội ngũ hỗ trợ trong quá trình học: Vì học online không giống như offline, liên quan tới công nghệ nên trong quá trình học nếu gặp các vấn đề về kỹ thuật, nội dung cũng cần phải có đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ.

Chọn kênh học tiếng Anh online cho trẻ phù hợp, chất lượng. (Ảnh: Sưu tầm internet)

Dựa vào những tiêu chí trên, phụ huynh có thể tham khảo ngay một số gợi ý về kênh dạy tiếng Anh online cho trẻ 7 tuổi uy tín mà Monkey chia sẻ sau đây:

5 website dạy học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi uy tín

Hiện nay có rất nhiều nền tảng website dạy học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em mà bố mẹ có thể tham khảo thêm như:

Hội đồng Anh – British Council

British Council: Learn English Online là một trong những website dạy học tiếng Anh cho trẻ em uy tín, hoàn toàn miễn phí được Hội Đồng Anh thành lập. Điểm đặc biệt khi học tiếng Anh tại đây chính là các bé sẽ được tiếp xúc với ngoại ngữ dựa vào những câu chuyện hay, cùng các trò chơi thú vị.

Đồng thời, các bài giảng trên website cũng đi kèm với từ điển chi tiết, để qua đó giúp các con luyện tập phát âm dễ dàng, chính xác.

Đồng thời, British Council cũng tổ chức nhiều hoạt động học tiếng Anh dựa trên nhiều cấp độ để phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho bé yêu của mình.

Tuy nhiên, giao diện website chủ yếu là tiếng Anh nên sẽ hơi khó khăn với các bé chưa biết gì về ngôn ngữ này. Cũng như chương trình học không theo SGK nên các con sẽ hơi khó luyện tập các bài học trên lớp.

Hội đồng Anh – British Council

Starfall

Một trong những kênh học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi mà phụ huynh không thể bỏ qua chính là Starfall. Đây được biết đến là kho lưu trữ các câu chuyện, bài hát tiếng Anh về những chủ đề gần gũi, thân thuộc trong đời sống. Để qua đó giúp bé được tiếp cận với môn học này thông qua phương pháp dễ hiểu hơn, cùng với hình ảnh, âm thanh sống động sẽ tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ của bé tốt hơn.

Đồng thời, Starfall còn là kênh học toán tư duy online thông qua những bài học, trò chơi thú vị để vừa giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, vừa nâng cao năng lực toán học hiệu quả hơn.

Kênh học tiếng Anh online uy tín tại Starfall

Pbskids.org

Pbskids.org là một kênh học tiếng Anh online cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, được nhiều phụ huynh đánh giá cao về hiệu quả, cũng như tính sinh động khi học. Điểm đặc biệt của website này chính là cung cấp nhiều video dạy học cùng đa dạng trò chơi tiếng Anh thú vị, có tính tương tác cao để giúp bé học tập hiệu quả hơn.

Pbskids.org được biết đến là kênh học tiếng anh online cho trẻ em vô cùng hiệu quả và sinh động. Pbskids.org sẽ cung cấp nhiều video, bài hát và game tiếng anh cùng những trò chơi thú vị, có tính tương tác cao để thu hút trẻ khi học.

Tuy nhiên, giao diện website Pbskids.org hơi khó sử dụng, dễ bị đứng máy. Ngoài ra, trang web không cung cấp nhiều thông tin về chi phí khoá học, giảng viên, cũng như ở Việt Nam chủ yếu học được thông qua trò chơi, còn video chỉ có thể xem ở Mỹ.

Đa dạng bài học tiếng Anh thú vị tại Pbskids.org

Teacher.scholastic.com

Teacher.scholastic.com cũng là web học tiếng Anh online cho trẻ 7 tuổi không thể bỏ qua. Với phương pháp dạy học tiếng Anh thông qua những câu chuyện thú vị, sử dụng giọng đọc chuẩn của người bản xứ nên giúp bé phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp nhiều trò chơi tương tác vui nhộn, giúp bé có sự hứng thú khi học tập hơn.

Đồng thời, chương trình học tại Teacher.scholastic.com chủ yếu tập trung vào việc tăng khả năng học từ vựng, ngữ âm và phát âm cho trẻ.

Nội dung học tiếng Anh đa dạng cấp độ, phù hợp với nhiều đối tượng tại Teacher.scholastic.com

TeflGames

TeflGames cũng là một website học tiếng Anh online miễn phí, dành cho đối tượng là trẻ dưới 15 tuổi. Chương trình học trên website chủ yếu giúp bé học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh dựa vào các trò chơi tương tác thú vị.

Học tiếng Anh qua trò chơi với TeflGames

Xem thêm: Top 10 trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

5 ứng dụng dạy tiếng Anh online cho trẻ 7 tuổi chất lượng

Bên cạnh website thì việc cho bé 7 tuổi học tiếng Anh online thông qua các ứng dụng, phần mềm được lựa chọn nhiều hơn. Vì chúng được tối ưu xây dựng giao diện trên điện thoại, dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi cùng với nhiều tính năng hỗ trợ. Dưới đây là một vài gợi ý:

Giúp trẻ 7 tuổi học tiếng Anh từ con số 0 với Monkey Junior

Với những bé 7 tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh, chưa biết nên học những gì, bắt đầu từ đâu? Thì Monkey Junior là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đây là ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 0 – 10 tuổi đang được nhiều phụ huynh quan tâm.

Giúp trẻ 7 tuổi học tiếng Anh từ con số 0 với Monkey Junior

Chương trình dạy của Monkey Stories sẽ chủ yếu tập trung vào việc trau dồi vốn từ vựng, cũng như phát âm chuẩn bản ngữ nhất. Bởi vì đây là yếu tố quan trọng khi mới bắt đầu học tiếng Anh mà đòi hỏi bé nào cũng cần phải nắm vững mới có thể học lên các kiến thức cao hơn.

Để làm được điều này, ứng dụng sẽ cung cấp đa dạng phương pháp học tích cực thông qua trò chơi tương tác, các hoạt động tráo thẻ nhanh Glenn Doman, chụp hình nguyên từ và đánh vần, phương pháp học tiếng Anh bằng đa giác quan theo tiêu chuẩn Mỹ.

Đồng thời, các chương trình học trên Monkey Junior đều bám sát chương trình GDPT mới nhất, nên cũng hỗ trợ việc học tiếng Anh trên trường đạt hiệu quả tốt nhất. Cũng như giúp bé duy trì thói quen học tiếng Anh như một niềm đam mê thực thụ.

Bố mẹ có thể hiểu rõ hơn về Monkey Junior qua video sau, hoặc đăng ký để nhận được sự tư vấn miễn phí:

 

Trang bị toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc việt cho bé với Monkey Stories

Với những bé 7 tuổi đã có chút nền tảng về tiếng Anh, để giúp con phát triển lên một level mới thì Monkey Stories là ứng dụng mà bố mẹ có thể tham khảo. Đây là “đàn anh” của Monkey Junior, được xây dựng chương trình giáo dục tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 10 tuổi, với cam kết sẽ giúp bé giỏi tiếng Anh trước tuổi lên 10 hiệu quả.

Trang bị toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc việt cho bé với Monkey Stories

Điểm đặc biệt khi học cùng Monkey Stories chính là được tạo môi trường học và chơi với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Cụ thể, ứng dụng sẽ cung cấp một thư viện các câu chuyện và trò chơi được lồng ghép khoa học các bài học liên quan theo từng cấp độ. Để qua đó giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn được cấp độ phù hợp nhất với trẻ.

Đồng thời, với các phương pháp dạy học trên ứng dụng sẽ đảm bảo giúp trẻ trước tuổi lên 10 sẽ:

 • “Nghe đâu hiểu đấy” khi nói chuyện với người bản xứ

 • Phát âm chuẩn, ngữ điệu tiếng Anh chuẩn như người Mỹ nói tiếng Anh

 • Văn phong, tư duy viết & cách dùng từ, diễn đạt chuẩn như người bản xứ

 • Năng lực đọc hiểu tiếng Anh so với bạn đồng trang lứa

Bố mẹ có thể hiểu rõ hơn về Monkey Stories qua video sau, hoặc đăng ký để nhận được sự tư vấn miễn phí:

 

LearnEnglish Podcast

Một ứng dụng học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi mà bố mẹ không thể bỏ qua chính là LearnEnglish Podcast. Tại đây chuyên cung cấp những bài học tiếng Anh trực tuyến đến từ các chuyên gia, với nhiều video được xây dựng từ người bản xứ kèm theo phụ đề để giúp các con dễ dàng theo dõi.

Đồng thời, các chủ đề hội thoại trong LearnEnglish Podcast khá gần gũi với trẻ, cùng lượng từ vựng khổng lồ, hình ảnh âm thanh sống động. Để qua đó giúp bé dễ dàng tiếp thu, nắm bắt cũng như học tiếng Anh từ những cái cơ bản hiệu quả nhất.

Trau dồi vốn từ vựng khủng cùng LearnEnglish Podcast

Memrise

Memrise được biết đến là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi. Chương trình học của phần mềm này chủ yếu được xây dựng dựa vào các video hội thoại của người bản xứ, kết hợp cùng với kho trò chơi tương tác để hỗ trợ bé học từ vựng và luyện phát âm chuẩn xác nhất ngay từ đầu.

Học tiếng Anh qua video hội thoại với Memrise

English kids songs

English kids songs là ứng dụng dạy tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, nhất là các bé 7 tuổi. Điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là dạy bé học ngoại ngữ thông qua các bài hát ngộ nghĩnh, thú vị. Chính những giai điệu bắt tai, vui nhộn, cùng phát âm chuẩn sẽ giúp tăng khả năng tiếp thu, học tập và là một hình thức giải trí cho bé sau giờ học thú vị nhất.

Học tiếng Anh thú vị qua bài hát cùng English kids songs

Xem thêm: 15+ phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí hiệu quả nhất 2023

5 kênh Youtube dạy học tiếng Anh trực tuyến cho bé 7 tuổi miễn phí

Một trong những kênh học tiếng Anh online cho trẻ 7 tuổi hoàn toàn miễn phí mà bố mẹ có thể quan tâm chính là Youtube. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, chọn lọc được ra những kênh dạy tiếng Anh cho trẻ phù hợp, cho đến các chương trình giải trí cho trẻ đều miễn phí. Dưới đây là một số gợi ý.

Magic English/English with Cartoons

Đây là một kênh Youtube cung cấp kho phim hoạt hình tiếng Anh ngắn để bé vừa học tập, vừa giải trí hiệu quả. Cụ thể, trong mỗi tập phim đều sẽ được lồng ghép các bài học về các chủ đề gần gũi thường ngày như sinh nhật, chào hỏi, ăn uống….

Kênh Youtube Magic English/English with Cartoons

Art for Kids Hub

Art for Kids Hub cũng là kênh Youtube cung cấp các video với nội dung bắt đầu bằng cụm từ “How to draw/paint”. Được biệt, kênh Youtube này sẽ cung cấp các bài học thông qua việc dạy bé vẽ mọi thứ xung quanh mình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vậy nên, với kênh Art for Kids Hub rất thích hợp với những bé yêu thích hội hoạ thì sẽ nâng cao hiệu quả học tập hơn.

Kênh Youtube Art for Kids Hub

LEGO Land

Kênh Youtube này là kênh cung cấp các video hướng dẫn chơi các trò chơi xếp hình lego bằng tiếng Anh. Đặc biệt, các video LEGO cung cấp chủ yếu miêu tả về các câu chuyện, chủ đề gần gũi liên quan tới nhân vật chính là LEGO. Để qua đó bé vừa được chơi, vừa được học tiếng Anh và rèn luyện tư duy khi chơi trò chơi này nữa.

Kênh Youtube LEGO Land

Animated Stories: Bookbox Inc

Animated Stories: Bookbox Inc là một kênh Youtube dạy học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi thông qua những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn, truyện thiếu nhi với âm thành và hình ảnh vô cùng sống động. Bố mẹ có thể cho bé xem, nghe và học những bài học trên kênh Animated Stories: Bookbox Inc trước khi ngủ. Để qua đó giúp con vừa thư giãn, vừa tăng khả năng nghe tiếng Anh của bé cải thiện tốt hơn.

Kênh Youtube Animated Stories: Bookbox Inc

Karaoke Rhymes

Karaoke Rhymes là kênh học tiếng Anh thông qua các bài hát thú vị dành cho các em nhỏ. Đặc biệt, dưới mỗi bài hát đều sẽ có cung cấp các phụ đề để con có thể dễ dàng học được từ vựng, cách phát âm và ngữ pháp. Với cách học tiếng Anh qua những giai điệu vui nhộn này vừa giúp con giải trí, vừa tăng hiệu quả học tập tối ưu hơn.

Kênh Youtube Karaoke Rhymes

Xem thêm: 10+ kênh youtube học tiếng Anh miễn phí hiệu quả tốt nhất 2023

5 khoá học học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi uy tín

Bên cạnh những kênh dạy tiếng Anh online cho trẻ qua website, Youtube, ứng dụng thì hiện nay cũng có những khoá học online được mở ra như một lớp học offline, nhưng với lượng học viên ít hơn chủ yếu là 1 kèm 1 ra đời cũng được nhiều phụ huynh quan tâm. Dưới đây là một vài gợi ý:

Lớp HomeClass: Lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ

HomeClass là một lớp học online tại nhà thông qua phần mềm Skype. Tại đây, các bé sẽ được học trực tiếp với các giáo viên nước ngoài theo hình thức 1 kèm 1. Chính điều này bé sẽ được giảng dạy một cách bài bản hơn, cũng như bé được tương tác, trao đổi với giảng viên dễ dàng hơn.

Đồng thời, các khóa học trên HomeClass đều được cập nhật từ bộ giáo trình chuẩn quốc tế. Nên sau mỗi buổi học, giảng viên luôn sẽ có những đánh giá, nhận xét về năng lực học tập của bé để bố mẹ dễ dàng theo dõi.

Lớp HomeClass: Lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ

Native Speaker – Học tiếng Anh 1 kèm 1 giúp bé tự tin học tiếng Anh

Native Speaker là khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 thông qua Skype. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bao gồm cả giáo viên nước ngoài với trình độ cao cùng với chương trình học được biên soạn chuẩn quốc tế, phù hợp với nhiều cấp độ để giúp bé hoàn thiện, phát triển các kỹ năng tiếng Anh tốt nhất, cũng như rèn luyện khả năng phản xạ và giao tiếp tự tin hơn.

Ngoài ra, với các chương trình học tại Native Speaker, bố mẹ hoàn toàn có thể theo dõi, cũng như giám sát được quá trình học của bé. Đồng thời, bạn có thể ghi âm lại được buổi học của con để kiểm tra vào thời gian rảnh rỗi, từ đó dễ dàng có sự điều chỉnh phương pháp giáo dục cho bé sao cho thích hợp nhất.

Native Speaker – Học tiếng Anh 1 kèm 1 giúp bé tự tin học tiếng Anh

Edupia – Chương trình đào tạo tiếng Anh online cho bé chuẩn Quốc tế

Edupia là một hệ thống giáo dục lớn tại Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học online chất lượng. Trong đó, các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho bé 7 tuổi tại đây đều đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, chất lượng.

Với 100% giáo viên dạy học tại Edupia chủ yếu là người bản xứ, giàu chuyên môn, đều đạt chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Cùng với đó là tài liệu học tập được biên soạn kỹ lưỡng, cùng quá trình học được tương tác, trao đổi nhiệt tình với giáo viên để hỗ trợ bé học tập tốt hơn.

Edupia – Chương trình đào tạo tiếng Anh online cho bé chuẩn Quốc tế

Học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi tại Anh ngữ PA

Tại Anh ngữ PA, bố mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn nhiều khóa học online cho đến offline phù hợp với năng lực của trẻ. Để qua đó giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng về tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao tốt nhất.

Ngoài ra, các buổi học online tại đây đều được thiết kế với đa dạng chủ đề độc lập, đội ngũ giáo viên giảng dạy dễ hiểu, nhiệt tình nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các con theo học.

Học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi tại Anh ngữ PA

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ 7 tuổi 1:1 từ Simplingo

Simplingo cũng là một khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với các giảng viên nước ngoài, hỗ trợ bé nâng cao khả năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng anh tốt hơn.

Đặc biệt, mỗi bài học tại Simplingo chỉ kéo dài 25 phút nhưng các giảng viên sẽ giúp bé nắm được những kiến thức trọng tâm nhất, cũng như đưa ra các hoạt động tương tác để bé dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ và thực hành tốt hơn.

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ 7 tuổi 1:1 từ Simplingo

Xem thêm: Gợi ý các nơi học tiếng Anh online tốt nhất cho bé

Một số lưu ý khi dạy bé 7 tuổi học tiếng Anh online

Bên cạnh việc lựa chọn kênh học tiếng Anh trực tuyến cho bé 7 tuổi phù hợp, bố mẹ cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để nâng cao hiệu quả học tập của con tốt hơn:

 • Đồng hành cùng bé: Trong thời gian bé học online luôn cần có sự đồng hành của bố mẹ, để giúp con thao tác các thiết bị công nghệ, tương tác cùng con cũng như nắm được tình hình học tập của bé.

 • Chi phí khi con học online: So với học tại trung tâm, việc bé học tiếng Anh online sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nhưng bố mẹ cũng không nên quá ham rẻ chọn những nền tảng miễn phí quá nhiều, vì chúng sẽ bị giới hạn tính năng, cũng như không truyền tải được nội dung giảng dạy.

 • Học đi đôi với hành: Khi học online, bé cần kết hợp với việc tương tác với giáo viên, ứng dụng, ghi chép đầy đủ, làm bài tập đưa ra và vận dụng trong thực tiễn mới thực sự hiệu quả.

 • Bé cần có sự tập trung, nghiêm túc: Vì khi học online con rất dễ bị sao nhãng với các thú vui khác. Vậy nên, bố mẹ cần yêu cầu con học tập nghiêm túc, không đùa giỡn hay sao nhãng để không gây ảnh hưởng tới việc học.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các kênh học tiếng Anh online cho bé 7 tuổi đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Ngoài ra, còn rất rất nhiều nền tảng khác nhưng quan trọng bố mẹ cần tìm hiểu kỹ về kênh học thực sự phù hợp nhất với năng lực của con thì mới thực sự hiệu quả.

Hoàng Hà
Hoàng Hà

Mình là Hoàng Hà, chuyên viên content writer tại Monkey. Hy vọng với những nội dung mình mang đến sẽ truyền tải được nhiều giá trị cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Bạn đang quan tâm đến các kiến thức nuôi dạy con đúng cách và hiệu quả?

Nhận tư vấn Monkey